เปิดรับสมัครแล้ว! ANA Kids Flight Academy รุ่นที่2

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday December 4, 2017 10:42
กรุงเทพฯ--4 ธ.ค.--ออล นิปปอน แอร์เวส์

สายการบินออล นิปปอน แอร์เวส์ (ANA) ขอเชิญชวนน้องๆเยาวชนที่มีอายุ 7-9 ปีบริบูรณ์ สมัครและส่งภาพวาด "ANA เครื่องบินในฝัน" ทางไปรษณีย์ เพื่อคัดเลือกเข้าร่วมกิจกรรม "ANA Kid's Flight Academy รุ่นที่2" (รับเพียง 35 คน) กิจกรรมนี้จัดขึ้นพิเศษโดยสายการบิน ANA ซึ่งน้องๆที่ได้รับคัดเลือกจะได้เรียนรู้งานด้านการบินและทำกิจกรรมร่วมกับพี่ๆ สายการบินทั้งในส่วนปฎิบัติงานภาคพื้นดินและทางอากาศ จัดงานวันเสาร์ที่ 27 มกราคม 2561 เวลา 13:00 -17:30 ณ โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ ไม่มีค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมกิจกรรม

  • เปิดรับสมัคร วันที่ 4 - 28 ธันวาคม 2560
  • ประกาศผลผู้ได้เข้าร่วมกิจกรรมวันที่ 8 มกราคม 2561 (ทางอีเมล์)
รายละเอียดวิธีการสมัคร
ส่งภาพวาดบนกระดาษ ขนาด A4 ไม่จำกัดเทคนิคที่ใช้ ในหัวข้อ "ANA เครื่องบินในฝัน"
พร้อมแนบเอกสารระบุ ชื่อ-นามสกุล อายุ ชั้นการศึกษา และโรงเรียนของผู้สมัคร

และชื่อ-นามสกุล ผู้ปกครองของผู้สมัคร พร้อมเบอร์โทรศัพท์และอีเมล์ที่ติดต่อได้

**ส่งไปรษณีย์** มาที่
ALL NIPPON AIRWAYS (ANA)
ฝ่ายการตลาด อาคาร ซี.พี. ทาวเวอร์ ชั้น 4
313 ถนนสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: anabkk@ana.co.jp

Latest Press Release

ภาพข่าว: โรงพยาบาลพิษณุเวช รับรางวัลธุรกิจที่ผ่านเกณฑ์มาตรฐานธรรมาภิบาลธุรกิจ ประจำปี 2561

นพ.อธิวัฒน์ น้อยประสิทธิ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลพิษณุเวช จังหวัดพิษณุโลก ซึ่งเป็นโรงพยาบาลในเครือ บริษัท พริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์ จำกัด รับรางวัลธุรกิจที่ผ่านเกณฑ์มาตรฐานธรรมาภิบาลธุรกิจ ประจำปี 2561 จากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์...

โปรโมชั่น เทศกาลกินเจ เพียง 350 บาท ที่ห้องอาหารเดอะสแควร์ โนโวเทล เพลินจิต

ตั้งแต่วันอังคารที่ 9 ถึงวันพุธที่ 17 ตุลาคมนี้ ร่วมต้อนรับเทศกาลเจด้วยโปรโมชั่นพิเศษ ชวนคุณมาอิ่มบุญกับ บุฟเฟ่ต์อาหารเจ ที่ห้องอาหารเดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท ที่เพิ่มมุมพิเศษ สำหรับลูกค้าที่ทานอาหารเจโดยเฉพาะ...

สสว. ร่วมกับสถาบันอาหาร ดัน SME พัฒนาผลิตภัณฑ์ สร้างยอดขายพันล้านบาท

สสว. ร่วมมือกับสถาบันอาหาร พัฒนาทักษะและต่อยอดองค์ความรู้ด้านมาตรฐานสินค้าให้ SME ภายใต้ "โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อเพิ่มศักยภาพสู่ตลาดสากล" ในกลุ่มผลิตภัณฑ์อาหารถิ่น สมุนไพร และเครื่องสำอางทั่วประเทศ 2,005 ราย คัดสินค้าที่มีศักยภาพมาพัฒนาเชิงลึก 1,000...

ภาพข่าว: เนรมิตลุคสวยด้วย COVERMARK

ราตรี กิตติรัต ผู้จัดการส่วนขายเครื่องสำอาง COVERMARK ในความดูแลของ บมจ.โอซีซี นำทีม เมคอัพอาร์ทิสต์แปลงโฉมนางแบบและนายแบบให้กลายเป็น 'The Green Witch Look' ตัวร้ายจากเทพนิยายเรื่อง The Wizard of Oz เพื่อร่วมเดินแฟชั่นโชว์เผยเทรนการแต่งหน้าในงาน Central...

นายแพทย์สุขุม ปลัด สธ.ใหม่ แอคทีฟงานแรกเวทีโลก ควบคุมโรคไม่ติดต่อ

ปลัดกระทรวงสาธารณสุขคนใหม่ ที่จะเริ่มทำงานในวันที่ 1 ตุลาคมนี้ ซึ่งในปีงบประมาณ 2562 ทุกท่านปฏิบัติงานเร็วกว่ากำหนด แอคทีฟกันจนเป็นสัญญาณที่ดีว่า ระบบสุขภาพของไทย ภายใต้การนำของ นายแพทย์สุขุม กาญจนพิมาย จะพัฒนาไปไกลกว่าทุกสมัย ล่าสุด กอง บ.ก.เว็บไซต์...

Related Topics