เปิดรับสมัครแล้ว! ANA Kids Flight Academy รุ่นที่2

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday December 4, 2017 10:42
กรุงเทพฯ--4 ธ.ค.--ออล นิปปอน แอร์เวส์

สายการบินออล นิปปอน แอร์เวส์ (ANA) ขอเชิญชวนน้องๆเยาวชนที่มีอายุ 7-9 ปีบริบูรณ์ สมัครและส่งภาพวาด "ANA เครื่องบินในฝัน" ทางไปรษณีย์ เพื่อคัดเลือกเข้าร่วมกิจกรรม "ANA Kid's Flight Academy รุ่นที่2" (รับเพียง 35 คน) กิจกรรมนี้จัดขึ้นพิเศษโดยสายการบิน ANA ซึ่งน้องๆที่ได้รับคัดเลือกจะได้เรียนรู้งานด้านการบินและทำกิจกรรมร่วมกับพี่ๆ สายการบินทั้งในส่วนปฎิบัติงานภาคพื้นดินและทางอากาศ จัดงานวันเสาร์ที่ 27 มกราคม 2561 เวลา 13:00 -17:30 ณ โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ ไม่มีค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมกิจกรรม

  • เปิดรับสมัคร วันที่ 4 - 28 ธันวาคม 2560
  • ประกาศผลผู้ได้เข้าร่วมกิจกรรมวันที่ 8 มกราคม 2561 (ทางอีเมล์)
รายละเอียดวิธีการสมัคร
ส่งภาพวาดบนกระดาษ ขนาด A4 ไม่จำกัดเทคนิคที่ใช้ ในหัวข้อ "ANA เครื่องบินในฝัน"
พร้อมแนบเอกสารระบุ ชื่อ-นามสกุล อายุ ชั้นการศึกษา และโรงเรียนของผู้สมัคร

และชื่อ-นามสกุล ผู้ปกครองของผู้สมัคร พร้อมเบอร์โทรศัพท์และอีเมล์ที่ติดต่อได้

**ส่งไปรษณีย์** มาที่
ALL NIPPON AIRWAYS (ANA)
ฝ่ายการตลาด อาคาร ซี.พี. ทาวเวอร์ ชั้น 4
313 ถนนสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: anabkk@ana.co.jp

Latest Press Release

ภาพข่าว: กงสุลใหญ่จีนประจำขอนแก่น ฉลอง 70 ปี สถาปนาสาธารณรัฐประชาชนจีน ณ โรงแรมพูลแมน ขอนแก่นฯ

โรงแรมพูลแมน ขอนแก่นฯ นำโดย มร.แสตนลี่ย์ ชาน ผู้จัดการใหญ่ให้การต้อนรับ ฯพณฯ เลี่ยว จวิ้นยหวิน (Mr. Liao Junyun)กงสุลใหญ่แห่งสาธารณรัฐประชาชนจีนประจำจังหวัดขอนแก่นในโอกาสที่มาเป็นประธานจัดงานวาระวันครบรอบ 70 ปี...

รมว.กษ. เปิดงาน วันสถาปนากรมประมงปีที่ 93 และ วันประมงแห่งชาติ ประจำปี 2562 พร้อมยืนหยัดเพื่อพัฒนาและขับเคลื่อนภาคการประมงของไทย เพื่อให้เกษตรกร ชาวประมง และประชาชนในประเทศได้มีทรัพยากรสัตว์น้ำไว้ใช้อย่างยั่งยืน

นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยภายหลังเป็นประธานวันสถาปนากรมประมงปีที่ 93 พ.ศ. 2562 ณ กรมประมง ว่า กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ โดยกรมประมง ได้จัดงานวันสถาปนากรมประมงปีที่ 93 และ "วันประมงแห่งชาติ ประจำปี 2562"...

มหาวิทยาลัยศรีปทุม จับมือ มหาวิทยาลัย Sugiyama Jogakuen ประเทศญี่ปุ่น ร่วมสร้าง Japanese Pavilion เพื่อเป็นที่ระลึกในวาระครบรอบ 50 ปีแห่งการก่อตั้ง ม.ศรีปทุม

เมื่อเร็วๆนี้ คณาจารย์และนักศึกษา จากมหาวิทยาลัย Sugiyama Jogakuen ประเทศญี่ปุ่น และคณาจารย์จากคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ได้ร่วมทำพิธีขอพร ก่อนที่จะลงมือก่อสร้างศาลาเรือนไม้ญี่ปุ่น อันเป็นผลงานการออกแบบจากมหาวิทยาลัย Sugiyama และ หมู่บ้าน...

นศ.บัญชี ม.ศรีปทุม รับรางวัลเยาวชนดีเด่น ประจำปี 2562 สภาศิลปินสร้างสรรค์สังคม

นักศึกษาคณะบัญชี ม.ศรีปทุม เข้ารับรางวัลเกียรติบัตร ประกาศเกียรติคุณ เยาวชนดีเด่น สภาศิลปินสร้างสรรค์สังคม เนื่องในวันเยาวชนแห่งชาติ 2562 มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอแสดงความยินดีกับ นายภูมัย จงรัตนวาทิน นักศึกษาคณะบัญชี มหาวิทยาลัยศรีปทุม และทูตกิจกรรมเยาวชน...

Bio Investment Asia 2019: Radical Transformation of Life Sciences in Asia

กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม โดย ศูนย์ความเป็นเลิศด้านชีววิทยาศาสตร์ (องค์การมหาชน) หรือ ทีเซลส์ (TCELS) จัดงาน Bio Investment Asia 2019 ภายใต้แนวคิด Radical Transformation of Life Sciences in Asia ในงาน Thailand LAB INTERNATIONAL...

Related Topics