2018 KOREA BUILD งานจัดแสดงผลิตภัณฑ์ก่อสร้างที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลีใต้ระหว่างวันที่ 22-25 ก.พ. 2561ที่ KINTEX ประกาศรับบริษัทร่วมออกร้านภายในงาน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday December 4, 2017 14:38
โซล, เกาหลีใต้--4 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

งาน 2018 KOREA BUILD ฉลองครบรอบ 33 ปี แห่งการแสดงงานด้านสถาปัตยกรรม งานก่อสร้าง และงานออกแบบภายในที่มีประวัติยาวนานที่สุดในเกาหลีใต้ โดยงานครั้งนี้จะจัดขึ้นที่ KINTEX วันที่ 22 กุมภาพันธุ์(พฤหัสบดี) ถึงวันที่ 25 กุมภาพันธุ์ (อาทิตย์)

สำหรับรายชื่อผลิตภัณฑ์ที่สามารถนำเข้าร่วมจัดแสดง ประกอบด้วย: IOT/ความปลอดภัยภายในบ้าน, วัสดุภายใน-ภายนอก, วัสดุสำหรับโครงสร้าง, ฉนวน, วัสดุจ่ายน้ำ/สุขอนามัย, อุปกรณ์ปรับอากาศ เครื่องทำ/ระบายความร้อน, วัสดุเคลือบ/ทาสี/กันน้ำ, การออกแบบและการสร้างบ้าน, ข้อมูล/ซอฟต์แวร์สำหรับบ้าน, วินโดวส์/ฮาร์ดแวร์, วัสดุอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับการออกแบบสถาปัตยกรรมภายใน ฯลฯ

ทางผู้จัดงาน 2018 KOREA BUILD ยังนำเสนอโครงการสนับสนุนในด้านต่างๆ เพื่อลดภาระและโปรโมชั่นสำหรับบริษัทที่เข้าร่วมงาน เมื่อใดก็ตามที่บริษัทเหล่านี้มีการโฆษณาลงบนหนังสือพิมพ์, นิตยสาร, ฯลฯ ทางผู้จัดงานจะมอบเงินให้จำนวน 200,000 วอนต่อโฆษณา 1 ชิ้น และไม่เกิน 2,000,000 วอน ภายใต้เงื่อนไขที่โฆษณาจะต้องกินพื้นที่จำนวน 1/4 ของพื้นที่โฆษณา และเป็นโฆษณาที่ทางผู้จัดงานส่งมอบให้ หากบริษัทที่เข้าร่วมงานต้องการจัดสัมมนา ทาง KOREA BUILD ก็จะมอบส่วนลดสำหรับค่าเช่าห้อง และมีบริการจัดทำแบนเนอร์ของบริษัทที่เข้าร่วมแต่ละแห่ง ตลอดจนการส่งข้อความเพื่อการเชิญฟรี นอกจากนี้ KOREA BUILD ยังมีโครงการสนับสนุนบริษัทที่เข้าร่วมผ่านสื่อต่างๆ

ภายในงานยังมีพื้นที่พิเศษสำหรับ 'การออกแบบพื้นที่และอุปกรณ์เชิงพาณิชย์' และ 'ห้องน้ำและห้องครัว' เพื่อเน้นธุรกิจที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วในอุตสาหกรรม

ในขณะเดียวกัน ยังมีการจัดแสดงต่างๆ เช่น 'ความเป็นอยู่และไลฟ์สไตล์' (อุตสาหกรรมเพื่อความเป็นอยู่และอุตสาหกรรมภายใน), 'HVAC KOREA' (อุตสาหกรรมอุปกรณ์เครื่องกล) และ 'การจัดแสดงอสังหาริมทรัพย์เคียงฮยาง' (อุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์) พวกเราหวังว่า จะได้เห็นผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นร่วมกันในทางที่ดี เนื่องจากได้มีการรวมการจัดแสดงที่หลากหลายและยังสามารถเติบโตไปด้วยกันได้ไว้พร้อมๆกัน

ทางผู้จัดงานเปิดเผยว่า "มหกรรม KOREA BUILD จัดขึ้นในเดือนก.พ.และมิ.ย.ที่ผ่านมาในเมืองหลวงของเกาหลีใต้ และยังได้มีการงานมหกรรมระดับท้องถิ่นอย่างเมืองกวางจู แดกู ปูซาน และเจจู ทั้งหมดได้รับเสียงตอบรับและคำชื่นชมจากเหล่าบริษัทที่เข้าร่วมเป็นอย่างดี" และ "แม้ในช่วงก่อนการเปิดรับงานก็มีการส่งคำถามเข้ามาไม่หยุดหย่อน"

KOREA BUILD เริ่มจัดขึ้นในปี 2529 เป็นมหกรรมด้านสถาปัตยกรรม การก่อสร้าง และการออกแบบภายในที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลี มีบริษัททั้งจากในและต่างประเทศด้านสถาปัตยกรรม/การก่อสร้าง และวัสดุก่อสร้างกว่า 800 แห่งเข้าร่วมจัดแสดงเกือบ 3,000 บูธ โดยมีพื้นที่จัดแสดง 55,000 ตารางเมตร เท่ากับสนามฟุตบอล 7 สนาม กลุ่มผู้ซื้อ ผู้เชี่ยวชาญ และบุคคลในองค์กรที่เกี่ยวข้องสามารถเข้าร่วมและขอคำปรึกษา ไปจนถึงการพัฒนาสายสัมพันธ์ทางธุรกิจได้ภายในงาน นอกจากนี้ยังมีการจัดสัมมนาเพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับนโยบายของรัฐบาลในปัจจุบันและการนำเสนอเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่ๆภายในงานด้วย เนื่องจากที่บริษัทที่เข้าร่วมมากกว่า 70% จะเปิดตัวผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีใหม่ๆในงาน KOREA BUILD ผู้เข้าชมงานจึงสามารถเรียนรู้ถึงเทรนด์ และข้อมูลเกี่ยวกับวัสดุก่อสร้างและเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดได้ไปพร้อมๆกัน

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการเข้าร่วม โปรดติดต่อผู้จัดงาน KOREA BUILD (Isang Networks Co., Ltd). http://eng.koreabuild.co.kr/

Jamie Lee
โทร. +82-2-574-2041
อีเมล: jamie@akei.or.kr

Latest Press Release

ภาพข่าว: โรงแรมรอยัลปริ๊นเซส หลานหลวง กรุงเทพฯ อายุวัฒนมงคล ๑๐๐ ปี

นายระพินทร์ จารุดุล กรรมการและผู้จัดการมูลนิธิภูมิพโลภิกขุ (ที่5-ซ้ายแถวยืนบนเวที) พร้อมด้วยคณะกรรมการมูลนิธิฯ ร่วมกันจัด งานอายุวัฒนมงคล ๑๐๐ ปี แด่ ศ.ดร.ประเสริฐ ณ นคร รองประธานกรรมการมูลนิธิฯ (ที่3-ซ้าย/แถวยืนหน้า) โดยมี คุณหญิงจวบ จิรโรจน์...

รัฐมนตรีเกษตรฯ เปิดงานวันมะม่วงและของดีเมืองแปดริ้ว ประจำปี 2562 เพื่อส่งเสริมอาชีพปลูกมะม่วง พร้อมประสานห้างสรรพสินค้าเพื่อหาตลาดรองรับ เผยส่งออกปีละกว่า600 ตัน มูลค่ากว่า 42 ล้านบาท

นายกฤษฎา บุญราช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ กล่าวในโอกาสเป็นประธานพิธีเปิดงานวันมะม่วงและของดีเมืองแปดริ้ว ครั้งที่ 49 ปี 2562 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฎราชนครินทร์ อ.เมืองฉะเชิงเทรา จ.ฉะเชิงเทรา ว่า จ.ฉะเชิงเทรา...

ไอซ์ สตรอว์เบอร์รี แพสชั่นฟรุต จี๊ดจ๊าดหวานซ่อนเปรี้ยว เครื่องดื่มดับร้อนต้อนรับซัมเมอร์ ณ คาเฟ่ แคนทารี ทุกสาขา

ณ คาเฟ่ แคนทารี ทุกสาขา จัดเต็มความเย็นฉ่ำ ต้อนรับซัมเมอร์นี้ด้วย "ไอซ์ สตรอว์เบอร์รี แพสชั่นฟรุต" เครื่องดื่มคลายร้อนรสชาติจี๊ดจ๊าดหวานซ่อนเปรี้ยว และอุดมไปด้วยวิตามิน เอ ซี พร้อมคุณประโยชน์คับแก้ว ให้คุณได้ชื่นใจกับน้ำเสาวรส ผลสตรอว์เบอร์รีสด...

ขอเชิญเข้าร่วมโครงการประกวดศิลปกรรม ปตท. ครั้งที่ 34

บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) และ มหาวิทยาลัยศิลปากร ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมโครงการประกวดศิลปกรรม ปตท. ครั้งที่ 34ประจำปี 2562 ในหัวข้อ "ของขวัญแด่พระราชา" เพื่อส่งเสริมให้ศิลปินทุกระดับมีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์และสนับสนุนการพัฒนาวงการศิลปะร่วมสมัยของไทย...

Shoe Story ร่วมกับ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ จัดประกวดการออกแบบสื่อประชาสัมพันธ์ ชิงทุนการศึกษา

"Shoe Story" (แบรนด์รองเท้าภายใต้บริษัท บี พลัส บี จำกัด) จัดโครงการสนับสนุนการศึกษาร่วมกับภาควิชาบรอดแคสต์ติ้งและวารสารศาสตร์ดิจิทัล คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ "จัดโครงการประกวดการออกแบบสื่อประชาสัมพันธ์" ครั้งที่ 1 โดยแบรนด์ "Shoe Story"...

Related Topics