2018 KOREA BUILD งานจัดแสดงผลิตภัณฑ์ก่อสร้างที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลีใต้ระหว่างวันที่ 22-25 ก.พ. 2561ที่ KINTEX ประกาศรับบริษัทร่วมออกร้านภายในงาน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday December 4, 2017 14:38
โซล, เกาหลีใต้--4 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

งาน 2018 KOREA BUILD ฉลองครบรอบ 33 ปี แห่งการแสดงงานด้านสถาปัตยกรรม งานก่อสร้าง และงานออกแบบภายในที่มีประวัติยาวนานที่สุดในเกาหลีใต้ โดยงานครั้งนี้จะจัดขึ้นที่ KINTEX วันที่ 22 กุมภาพันธุ์(พฤหัสบดี) ถึงวันที่ 25 กุมภาพันธุ์ (อาทิตย์)

สำหรับรายชื่อผลิตภัณฑ์ที่สามารถนำเข้าร่วมจัดแสดง ประกอบด้วย: IOT/ความปลอดภัยภายในบ้าน, วัสดุภายใน-ภายนอก, วัสดุสำหรับโครงสร้าง, ฉนวน, วัสดุจ่ายน้ำ/สุขอนามัย, อุปกรณ์ปรับอากาศ เครื่องทำ/ระบายความร้อน, วัสดุเคลือบ/ทาสี/กันน้ำ, การออกแบบและการสร้างบ้าน, ข้อมูล/ซอฟต์แวร์สำหรับบ้าน, วินโดวส์/ฮาร์ดแวร์, วัสดุอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับการออกแบบสถาปัตยกรรมภายใน ฯลฯ

ทางผู้จัดงาน 2018 KOREA BUILD ยังนำเสนอโครงการสนับสนุนในด้านต่างๆ เพื่อลดภาระและโปรโมชั่นสำหรับบริษัทที่เข้าร่วมงาน เมื่อใดก็ตามที่บริษัทเหล่านี้มีการโฆษณาลงบนหนังสือพิมพ์, นิตยสาร, ฯลฯ ทางผู้จัดงานจะมอบเงินให้จำนวน 200,000 วอนต่อโฆษณา 1 ชิ้น และไม่เกิน 2,000,000 วอน ภายใต้เงื่อนไขที่โฆษณาจะต้องกินพื้นที่จำนวน 1/4 ของพื้นที่โฆษณา และเป็นโฆษณาที่ทางผู้จัดงานส่งมอบให้ หากบริษัทที่เข้าร่วมงานต้องการจัดสัมมนา ทาง KOREA BUILD ก็จะมอบส่วนลดสำหรับค่าเช่าห้อง และมีบริการจัดทำแบนเนอร์ของบริษัทที่เข้าร่วมแต่ละแห่ง ตลอดจนการส่งข้อความเพื่อการเชิญฟรี นอกจากนี้ KOREA BUILD ยังมีโครงการสนับสนุนบริษัทที่เข้าร่วมผ่านสื่อต่างๆ

ภายในงานยังมีพื้นที่พิเศษสำหรับ 'การออกแบบพื้นที่และอุปกรณ์เชิงพาณิชย์' และ 'ห้องน้ำและห้องครัว' เพื่อเน้นธุรกิจที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วในอุตสาหกรรม

ในขณะเดียวกัน ยังมีการจัดแสดงต่างๆ เช่น 'ความเป็นอยู่และไลฟ์สไตล์' (อุตสาหกรรมเพื่อความเป็นอยู่และอุตสาหกรรมภายใน), 'HVAC KOREA' (อุตสาหกรรมอุปกรณ์เครื่องกล) และ 'การจัดแสดงอสังหาริมทรัพย์เคียงฮยาง' (อุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์) พวกเราหวังว่า จะได้เห็นผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นร่วมกันในทางที่ดี เนื่องจากได้มีการรวมการจัดแสดงที่หลากหลายและยังสามารถเติบโตไปด้วยกันได้ไว้พร้อมๆกัน

ทางผู้จัดงานเปิดเผยว่า "มหกรรม KOREA BUILD จัดขึ้นในเดือนก.พ.และมิ.ย.ที่ผ่านมาในเมืองหลวงของเกาหลีใต้ และยังได้มีการงานมหกรรมระดับท้องถิ่นอย่างเมืองกวางจู แดกู ปูซาน และเจจู ทั้งหมดได้รับเสียงตอบรับและคำชื่นชมจากเหล่าบริษัทที่เข้าร่วมเป็นอย่างดี" และ "แม้ในช่วงก่อนการเปิดรับงานก็มีการส่งคำถามเข้ามาไม่หยุดหย่อน"

KOREA BUILD เริ่มจัดขึ้นในปี 2529 เป็นมหกรรมด้านสถาปัตยกรรม การก่อสร้าง และการออกแบบภายในที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลี มีบริษัททั้งจากในและต่างประเทศด้านสถาปัตยกรรม/การก่อสร้าง และวัสดุก่อสร้างกว่า 800 แห่งเข้าร่วมจัดแสดงเกือบ 3,000 บูธ โดยมีพื้นที่จัดแสดง 55,000 ตารางเมตร เท่ากับสนามฟุตบอล 7 สนาม กลุ่มผู้ซื้อ ผู้เชี่ยวชาญ และบุคคลในองค์กรที่เกี่ยวข้องสามารถเข้าร่วมและขอคำปรึกษา ไปจนถึงการพัฒนาสายสัมพันธ์ทางธุรกิจได้ภายในงาน นอกจากนี้ยังมีการจัดสัมมนาเพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับนโยบายของรัฐบาลในปัจจุบันและการนำเสนอเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่ๆภายในงานด้วย เนื่องจากที่บริษัทที่เข้าร่วมมากกว่า 70% จะเปิดตัวผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีใหม่ๆในงาน KOREA BUILD ผู้เข้าชมงานจึงสามารถเรียนรู้ถึงเทรนด์ และข้อมูลเกี่ยวกับวัสดุก่อสร้างและเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดได้ไปพร้อมๆกัน

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการเข้าร่วม โปรดติดต่อผู้จัดงาน KOREA BUILD (Isang Networks Co., Ltd). http://eng.koreabuild.co.kr/

Jamie Lee
โทร. +82-2-574-2041
อีเมล: jamie@akei.or.kr

Latest Press Release

มาร์ส เผยกลยุทธ์ใหม่ มุ่งส่งเสริมการผลิตโกโก้อย่างยั่งยืน

มาร์ส ริกลีย์ คอนเฟคชันเนอรี (Mars Wrigley Confectionery) ผู้ผลิตช็อกโกแลตมานานกว่า 100 ปี และเป็นหนึ่งในผู้ซื้อโกโก้รายใหญ่ของโลก ได้ประกาศกลยุทธ์ใหม่ในการยกเครื่องห่วงโซ่อุปทานโกโก้ กลยุทธ์ใหม่ในชื่อ "Cocoa for Generations"...

การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) ให้การต้อนรับสำนักการจราจรและขนส่ง(สจส.) เข้าเยี่ยมชมการก่อสร้างโครงการฯ

เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2561 การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) โดยนายกิตติ เอกวัลลภ ผู้อำนวยการกองบริหารงานก่อสร้าง 5 และรักษาการผู้อำนวยการฝ่ายบริหารงานก่อสร้าง 2 พร้อมด้วยกลุ่มบริษัทที่ปรึกษา PCGRN และ ผู้รับจ้างงานก่อสร้างโยธาสัญญาที่ 1...

แอดแมน 2018 ชี้ โฆษณาวันนี้ไม่ควรมีดีแค่ขายของ พร้อมกระตุ้นคนโฆษณาใส่ใจสร้างงานเพื่อสังคม

สมาคมโฆษณาแห่งประเทศไทย แถลงข่าวจัดงาน แอดแมน อวอร์ดส แอนด์ ซิมโปเซียม 2018 (Adman Awards & Symposium 2018) งานประกวดและแสดงผลงานของคนในวงการโฆษณาและการสื่อสารการตลาด...

ส.อ.ท. พร้อมจัดงานสัมมนาวิชาการประจำปี 2561 ECO Innovation Forum 2018 ภายใต้แนวคิด Toward the Smart Eco-City and Sustainable Urbanization หนุนการพัฒนาเมืองอย่างยั่งยืน

สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) ชูนโยบายสนับสนุนการพัฒนาเมืองอย่างยั่งยืน (Sustainable Urbanization) เพื่อสร้างความมั่งคั่งและกระจายความมั่งคั่งไปยังภูมิภาคต่าง ๆ โดยใช้ศักยภาพของภาคอุตสาหกรรมเป็นตัวขับเคลื่อนการพัฒนาในแต่ละพื้นที่...

ฯพณฯ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรียืนยันร่วมปาฐกถาในงาน Forbes Global CEO Conference ครั้งที่ 18 ที่กรุงเทพฯ

ฯพณฯ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี รวมทั้งผู้บริหารและเจ้าของธุรกิจระดับโลกอีก 40 คน ยืนยันร่วมกล่าวปาฐกถาและร่วมพูดคุยบนเวทีในงาน Forbes Global CEO Conference ครั้งที่ 18 ซึ่งจะจัดขึ้นที่ โรงแรม ดิ แอทธินีโฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น...

Related Topics