ภาพข่าว: ยิ่งใหญ่อลังการ! พิธีปิด Air Race 1 World Cup Thailand 2017 Presented by Chang ทิม โคน จากแคลิฟอร์เนีย ครองแชมป์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday December 4, 2017 13:03
กรุงเทพฯ--4 ธ.ค.--Passion2Success

จบลงไปแล้วสำหรับ Air Race 1 World Cup Thailand 2017 Presented by Chang โดยตั้งแต่วันที่ 17 พ.ย. เป็นระยะเวลากว่า 3 วัน นักบินทั้ง 16 ท่าน ได้มาพักอาศัยอยู่ที่จังหวัดชลบุรี และในวันนี้ คือวันที่ 19 พ.ย. ถือว่าเป็นวันสุดท้าย ของการแข่งขันกีฬาประลองความเร็วที่ยิ่งใหญ่ที่สุด สมบูรณ์แบบที่สุด เท่าที่เคยมีมาในภาคพื้นเอเชีย ที่ช่วงชิงชัยชนะเหนือน่านฟ้าไทย มีพิธีปิดที่ยิ่งใหญ่ ณ ท่าอากาศยานนานาชาติอู่ตะเภา จังหวัดระยอง โดยมี พลเอก ธนะศักดิ์ ปฏิมาประกร รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานในพิธี และ ทิม โคน จากแคลิฟอร์เนีย ครองแชมป์

ผลการแข่งขันประเภทโกลด์
1. ทิม โคน หมายเลข 99 จากแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา
2. ฟิลลิป โกฟอร์ท หมายเลข 69 จากเท็กซัส สหรัฐอเมริกา
3. จัสติน ฟิลิปสัน หมายเลข 79 จากแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา
ผลการแข่งขันประเภทซิลเวอร์
1. สเวด ราห์น หมายเลข 8 จากจอร์เจีย สหรัฐอเมริกา
2. ชิพ มาโพลส์ หมายเลข 40 จากฟลอริดา สหรัฐอเมริกา
3. สก็อต โฮล์ม หมายเลข 9 จากเอ็ดมอนตัน แคนาดา

ซึ่งการแข่งขันระดับโลกงาน Air Race 1 World Cup Thailand 2017 Presented by Chang นับเป็นส่วนหนึ่งในแผนงาน "ปีท่องเที่ยววิถีไทย เก๋ไก๋อย่างยั่งยืน" ของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และเป็นส่วนหนึ่งของงานมหกรรมทางเรือนานาชาติ ฉลอง 50 ปี การก่อตั้งอาเซียน


Latest Press Release

ซีพี ออลล์ ร่วมสานพลัง CONNEXT ED ระยะที่ 2 สร้างการศึกษาไทยยั่งยืน ส่งผู้นำรุ่นใหม่ลงพื้นที่โรงเรียนประชารัฐกว่า 300 แห่ง

เป็นอีกหนึ่งพลังความร่วมมือระดับชาติหลังจาก 3 ภาคส่วนหลักด้านการศึกษา ทั้งภาครัฐ ภาคประชาสังคม และภาคเอกชน ได้ร่วมกันดำเนินโครงการผู้นำเพื่อการพัฒนาการศึกษาที่ยั่งยืน หรือ คอนเน็กซ์ อีดี (CONNEXT ED)...

ถอดความสำเร็จผู้นำรุ่นใหม่ ซีพี ออลล์ ในโครงการ CONNEXT ED เพราะการศึกษาต้องพัฒนาอย่างยั่งยืน

ก้าวสู่ระยะที่ 2 สำหรับโครงการผู้นำเพื่อการพัฒนาการศึกษาที่ยั่งยืน หรือ คอนเน็กซ์ อีดี (CONNEXT ED) ภายใต้โครงการสานพลังประชารัฐด้านการศึกษาพื้นฐานและการพัฒนาผู้นำ (E5) หลังจากภาครัฐ ภาคประชาสังคม และ 12...

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เดินสายให้ความรู้ที่ภาคตะวันออก 1-7 ตุลาคม นี้

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เดินสายจัดโครงการ "Healthy Digital Family เสพสื่อ ใช้สติ มีสไตล์ ให้สตรอง" ที่จังหวัดชลบุรี เพื่อส่งเสริมความรู้และสร้างความตระหนักรู้เท่าทันในการใช้สื่อดิจิทัล และเตรียมความพร้อมให้ประชาชนก้าวสู่ยุคดิจิทัลไทยแลนด์อย่างมีคุณภาพ...

Wedding Fair 6-7 ต.ค. นี้ ณ Best Western Plus Wanda Grand Hotel

#Seethrough Wedding เวดดิ้งแพลนเนอร์ที่จะรังสรรค์ให้งานคุณมีความเฉพาะตัวที่ดูเป็นตัวคุณเอง #CocoChic Wedding ชุดแต่งงานระดับพรีเมี่ยมพร้อมบริการที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด #iDeaiDream เวดดิ้งแพลนเนอร์ดูแลทุกช่วงเวลาให้เป็นความทรงจำพิเศษ #ManitaWeddingPrint...

ยกเมนูเด็ดอาหารฝรั่งเศสยอดนิยมมาไว้ที่วิวันดา คูซีน

มีทั้งเมนูที่เป็นสูตรดั้งเดิมอย่าง ค็อคโอแวงไก่ตุ๋นไวน์แดง จะนำไก่ตุ๋นกับไวน์แดง เบคอน เห็ดและเครื่องเทศต่างๆ จนเข้าเนื้อ ตามมาติดๆ เมนูฟิวชั่น ที่เชฟของเรานำฟัวกรามานำเสนอในมุมที่เป็นขนมหวาน มาการองชาโคว์สอดไส้ด้วยครีมชีสฟัวกราส์...

Related Topics