ส.ป.ก.มอบปัจจัยการยังชีพแก่ผู้ประสบภัยน้ำท่วม

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday December 4, 2017 11:40
กรุงเทพฯ--4 ธ.ค.--สำนักงานการปฏิรูปที่ดินเพื่อเกษตรกรรม

นายสุรจิตต์ อินทรชิต เลขาธิการสำนักงานการปฏิรูปที่ดินเพื่อเกษตรกรรม เป็นประธานในพิธีและมอบปัจจัยการยังชีพ โครงการเกษตรอาสาร่วมใจฟื้นฟูผู้ประสบภัยหลังน้ำลด ปีงบประมาณ 2560 โดยมี นายสุรสีห์ เรือนทอง เกษตรอำเภอเสนา ปฏิบัติหน้าที่เป็นผู้แทนนายอนุกูล เรือนแก้ว นายอำเภอเสนา ให้การต้อนรับ และกล่าวรายงานโครงการ ซึ่งมีหน่วยงานในสังกัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์(อาทิ กรมปศุสัตว์ กรมพัฒนาที่ดิน สาธารณสุขอำเภอเสนา ส.ป.ก.สิงห์บุรี ส.ป.ก.อ่างทอง ส.ป.ก.ปทุมธานี ส.ป.ก.พระนครศรีอยุธยา ศูนย์พัฒนาและส่งเสริมศิลปาชีพ ศูนย์ศิลปาชีพบางไทร อำเภอบางไทรจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ฯลฯ) เจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้อง และราษฎรผู้ประสบภัย ร่วมกิจกรรมเกษตรอาสาร่วมใจฯพบปะพูดคุยกับเกษตรกรร่วมปฏิบัติการทำคววามสะอาด ขนย้ายฟื้นฟูสาธารณะประโยชน์ ณ พื้นที่ชุมชนนอกคันกั้นน้ำ หมู่ 8 ต.หัวเวียง อ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา

กิจกรรมดังกล่าว จัดขึ้นเพื่อร่วมฟื้นฟูสภาพแวดล้อมพื้นที่ประสบอุทกภัย พื้นที่สาธารณะประโยชน์ของชุมชน ให้กลับคืนสู่ภาวะปกติ รวมทั้งบุคลากรของกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ได้มีส่วนร่วมในการรับผิดชอบและแบ่งปันน้ำใจให้สังคม ช่วยพิทักษ์พัฒนาสภาพแวดล้อมในพื้นที่ สะท้อนให้เห็นถึงความห่วงใยที่หน่วยงานภาครัฐมีต่อราษฎรผู้ประสบภัยสร้างภาพลักษณ์ที่ดีแก่องค์กร


Latest Press Release

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัดมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัด"มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8"(ASEAN (Bangkok) China Import & Export Commodities Fair (ACIEC 2018)) กระหึ่มอิมแพ็ค เมืองทองธานี 16-18 พฤศจิกายนนี้ เชื่อมโยงการค้า การลงทุน...

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ระหว่างวันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2561 พบการกระทำผิด จำนวน 556 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 8.42 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้า ผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เสียภาษีโดยสุจริต นางสดศรี พงศ์อุทัย รองอธิบดีกรมสรรพสามิต รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษา...

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนสัมผัส เทศกาลดอกไม้ไฟ กระทบไหล่ไอดอล Pop of Japan 5th by Fortune Town

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ X10 Event ชวนคุณมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น กระทบไหล่ไอดอล มากมายในงาน "Pop of Japan 5th by Fortune Town" ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์...

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) ในวันที่ 21 และ 24 พฤศจิกายน 2561

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในด้านการศึกษาระดับสูงแห่งเดียวในประเทศไทย จัดมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) สำหรับนักศึกษา ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) สำหรับบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่...

สร้างโอกาสธุรกิจ พร้อมเติมเต็มมุมคิดไปกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution 90.5,SME,แหล่งข้อมูล

พบกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.30 – 12.00 น. ได้ที่หน้าปัดวิทยุ คลื่น FM 90.5 MHz ดำเนินรายการโดยคุณฉัฐพร โยเหลา มือเก๋าด้าน SMEs สัปดาห์นี้ 19 พฤศจิกายน – 23 พฤศจิกายน งัดกลยุทธ์กสิกรไทย...

Related Topics