ส.ป.ก.มอบปัจจัยการยังชีพแก่ผู้ประสบภัยน้ำท่วม

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday December 4, 2017 11:40
กรุงเทพฯ--4 ธ.ค.--สำนักงานการปฏิรูปที่ดินเพื่อเกษตรกรรม

นายสุรจิตต์ อินทรชิต เลขาธิการสำนักงานการปฏิรูปที่ดินเพื่อเกษตรกรรม เป็นประธานในพิธีและมอบปัจจัยการยังชีพ โครงการเกษตรอาสาร่วมใจฟื้นฟูผู้ประสบภัยหลังน้ำลด ปีงบประมาณ 2560 โดยมี นายสุรสีห์ เรือนทอง เกษตรอำเภอเสนา ปฏิบัติหน้าที่เป็นผู้แทนนายอนุกูล เรือนแก้ว นายอำเภอเสนา ให้การต้อนรับ และกล่าวรายงานโครงการ ซึ่งมีหน่วยงานในสังกัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์(อาทิ กรมปศุสัตว์ กรมพัฒนาที่ดิน สาธารณสุขอำเภอเสนา ส.ป.ก.สิงห์บุรี ส.ป.ก.อ่างทอง ส.ป.ก.ปทุมธานี ส.ป.ก.พระนครศรีอยุธยา ศูนย์พัฒนาและส่งเสริมศิลปาชีพ ศูนย์ศิลปาชีพบางไทร อำเภอบางไทรจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ฯลฯ) เจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้อง และราษฎรผู้ประสบภัย ร่วมกิจกรรมเกษตรอาสาร่วมใจฯพบปะพูดคุยกับเกษตรกรร่วมปฏิบัติการทำคววามสะอาด ขนย้ายฟื้นฟูสาธารณะประโยชน์ ณ พื้นที่ชุมชนนอกคันกั้นน้ำ หมู่ 8 ต.หัวเวียง อ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา

กิจกรรมดังกล่าว จัดขึ้นเพื่อร่วมฟื้นฟูสภาพแวดล้อมพื้นที่ประสบอุทกภัย พื้นที่สาธารณะประโยชน์ของชุมชน ให้กลับคืนสู่ภาวะปกติ รวมทั้งบุคลากรของกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ได้มีส่วนร่วมในการรับผิดชอบและแบ่งปันน้ำใจให้สังคม ช่วยพิทักษ์พัฒนาสภาพแวดล้อมในพื้นที่ สะท้อนให้เห็นถึงความห่วงใยที่หน่วยงานภาครัฐมีต่อราษฎรผู้ประสบภัยสร้างภาพลักษณ์ที่ดีแก่องค์กร


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics