ONE CHAMPIONSHIP เสริมทีมงานแกร่ง ก้าวสู่กีฬาอันดับ 1 แห่งเอเชี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday December 4, 2017 17:32
กรุงเทพฯ--4 ธ.ค.--วัน แชมเปียนชิพ

รายการกีฬาศิลปะการป้องกันตัวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งประวัติศาสตร์เอเชีย ONE CHAMPIONSHIP ประกาศแต่งตั้งคณะผู้บริหารทั้งหมด 3 ราย นำโดยคุณ Hua Fung Teh ผู้บริหารฝ่ายการเงิน, Mahesh Subramanian ผู้บริหารฝ่ายเทคโนโลยี และ Souvik Dutta รองประธานฝ่ายบริหารด้านวางแผนงาน ซึ่งทุกคนจะร่วมมือกันผลักดัน สปอร์ต เอนเตอร์เทนเมนต์ รายการนี้ก้าวขึ้นสู่ทิศทางที่เติบโตยิ่งขึ้นในปี 2018 และอนาคต

ชาตรี ศิษย์ยอดธง ประธานกรรมการและซีอีโอของ ONE CHAMPIONSHIP เปิดเผยถึงการแต่งตั้งทีมบริหารทั้ง 3 ท่านว่า "ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ประกาศแต่งตั้งผู้บริหารใหม่ของเราทั้ง 3 คน นั่นคือคุณ Hua Fung Teh, Mahesh Subramanian, และ Souvik Dutta พวกเขาคือทีมผู้บริหารระดับสูงและจะทำหน้าที่สำคัญในการขยายธุรกิจของเราไปทั่วภูมิภาคเอเชีย"

ด้วยความรู้ความสามารถด้านการบริหารธุรกรรมการเงินและวงการกีฬา Hua Fung Teh จึงได้รับหน้าที่เป็นผู้บริหารฝ่ายการเงินให้แก่ ONE CHAMPIONSHIP โดยจะเริ่มงานตั้งแต่เดือนมกราคม ปี 2018 เป็นต้นไป คุณ Teh ได้รับการยอมรับจากทีมงานในฐานะที่เป็นหนึ่งในผู้บริหารอาวุโสของบริษัทหลักทรัพย์ชั้นนำระดับโลก TGP Capital ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่สิงคโปร์ มีประสบการณ์ทางด้านดำเนินงานระหว่างประเทศทั้งในเมืองจีนและสหรัฐอเมริกา พร้อมกันนี้เขายังมีบทบาทในฐานะผู้นำของกองทัพอากาศประจำสิงคโปร์ กระทรวงการค้า อุตสาหกรรมในประเทศ และผลักดันให้ สิงคโปร์ ได้รับหน้าเสื่อเป็นเจ้าภาพ ฟอร์มูลา วัน จนกลายเป็นเรซที่มีชื่อเสียงมากที่สุดแห่งหนึ่งของวงการรถสูตรหนึ่ง

คุณ Teh จบการศึกษาจากสถาบันเทคโนโลยีที่ แมสซาชูเซตส์ (MIT) และสถาบันด้านธุรกิจของ ฮาวาร์ด ก่อนดำรงตำแหน่งคณะกรรมการธิการของ BUMA และสถาบันต่างๆอีกมากมาย หน้าที่ของคุณ Teh คือจะเป็นผู้รับผิดชอบด้านการจัดการบริหารทางการเงิน บริหารทรัพยากรมนุษย์ พัฒนาองค์กรและดูแลโครงสร้างของบริษัท รวมถึงประสานงานกับบริษัทพันธมิตรผู้สนับสนุนของ ONE อีกด้วย

ขณะที่คุณ Mahesh Subramanian จะดำรงตำแหน่งผู้บริหารฝ่ายเทคโนโลยีให้แก่ ONE CHAMPIONSHIP ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปีที่อยู่ในอุตสาหกรรมด้านเทคโนโลยีระดับโลกมากมายทั้งIntel, Siemens, Marvell และ Lucent และยังมีประสบการณ์ทางด้านการถ่ายทอดวีดีโอให้แก่ผู้ใช้บริการโทรศัพท์มือถือมาตลอด 10 ปี เขาจะช่วยทำให้ ONE CHAMPIONSHIP มีความแข็งแกร่งทางด้านการนำเสนอข้อมูลผ่านเทคโนโลยีต่างๆมากขึ้น รวมถึงสนับสนุนแผนการทำงานที่จะเป็นประโยชน์ต่อองค์กรอีกมากมาย

ส่วนคุณ Souvik Dutta ผู้ดำรงตำแหน่งรองประธานฝ่ายวางแผนของ ONE CHAMPIONSHIP เขาจบการศึกษาจากสถาบันด้านเทคโนยีที่ มาดราส ประเทศอินเดีย มีประสบการณ์ทางด้านการดูแลเนื้อหาทาง โซเชียล เน็ตเวิร์ค รวมถึงเทคโนโลยีต่างๆมามากว่า 10 ปี หน้าที่ของเขาก็คือจะเป็นผู้ดูแลเรื่องการให้ข้อมูล ข่าวสาร และความเคลื่อนไหวต่างๆผ่านทางระบบอินเตอร์เน็ตและโทรศัพท์มือถือ

สำหรับ ONE CHAMPIONSHIP จะมีการจัดทัวร์นาเมนต์แข่งขันศิลปะการป้องกันตัวทั้งหมด 24 รายการตลอดปี 2018 ทั่วเอเชีย พร้อมกันนี้ยังเตรียมมอบประสบการณ์ใหม่แก่แฟนๆด้วยรายการเรียลลิตี้ทางทีวี ที่จะทำให้ทุกคนรู้จัก ONE CHAMPIONSHIP มากยิ่งขึ้น และครอบครองตลาดกีฬาอันดับ 1 ของเอเชียโดยสมบูรณ์

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและอัพเดทเกี่ยวกับ วัน แชมป์เปียนชิพ ไปที่ www.onefc.com ติดตามเราที่ @ONEChampionship บนทวิตเตอร์และอินสตาแกรม และกดไลค์ที่เพจของเราที่https://www.facebook.com/ONEChampionship.


Latest Press Release

สภาธุรกิจไทย กัมพูชา จับมือ สสปน. ผลักดันโครงการ CVTEC

สภาธุรกิจไทย – กัมพูชา จับมือ สสปน. ผลักดันโครงการ CVTEC ดึงเอกชน กัมพูชา เวียดนาม ไทย ร่วมพัฒนาเชื่อมโยงการค้า การขนส่ง ท่องเที่ยวและไมซ์ แนวฝั่งทะเล 3 ประเทศ เสริมศักยภาพระเบียงเศรษฐกิจด้านใต้ และ EEC สภาธุรกิจไทย – กัมพูชา...

ภาพข่าว: เปิดตัวแคมเปญ กระเช้าของขวัญปีใหม่ Seasons Giving 2019

ภัทรพร เพ็ญประพัฒน์ (ที่ 5 จากซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายการตลาดและประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด เปิดตัวแคมเปญ กระเช้าของขวัญปีใหม่ Season's Giving 2019 ภายใต้แนวคิด Gifts That Give Back ของขวัญที่ให้ความสุขคืนกลับไม่รู้จบ...

เดอะไนน์ เซ็นเตอร์พระราม 9 ร่วมกับ ชมรมกระบองเพชรและไม้อวบน้ำแห่งประเทศไทย มอบรายได้จากการจัดงาน Cactus and Succulent Fair ครั้งที่ 13 สมทบทุนซื้อเครื่องมือแพทย์ผ่าตัดโพรงจมูก ให้กับโรงพยาบาลนครพิงค์ จ.เชียงใหม่

ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 นำโดย นางสาวจรูญรัตน์ สาลี (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ จำกัด ร่วมกับ นายธีรวัฒน์ ตั้งกิตติเวทย์ (ที่ 5 จากซ้าย) ผู้แทนชมรมกระบองเพชรและไม้อวบน้ำแห่งประเทศไทย...

ภาพข่าว: วัตสัน ประเทศไทย เปิดตัวผลิตภัณฑ์ เนเชอรัล บาย วัตสัน เฟเชี่ยล

วัตสัน ประเทศไทย ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงามอันดับหนึ่งของประเทศไทย นำโดยนางสาวนวลพรรณ ชัยนาม ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด วัตสัน ประเทศไทย พร้อมด้วยเหล่าผู้บริหาร เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ เนเชอรัล บาย วัตสัน เฟเชี่ยล (Naturals by Watsons...

ห้างเซ็นทรัล และเซน จัดรายการ Super The 1 Weekend Sale

พิเศษเฉพาะสมาชิกเดอะวัน ห้างเซ็นทรัลและเซน จัดรายการ "Super The 1 Weekend Sale" (เดอะวันซุเปอร์ วีคเอนด์ เซล) มอบส่วนลดสินค้าเคาน์เตอร์ปกติสูงสุด 40% โดยไม่ต้องใช้สติกเกอร์ และช้อป 3,000 บาท ขึ้นไป รับคะแนนเดอะวันเพิ่ม 1,000 คะแนน พร้อม ลด /...

Related Topics