ONE CHAMPIONSHIP เสริมทีมงานแกร่ง ก้าวสู่กีฬาอันดับ 1 แห่งเอเชี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday December 4, 2017 17:32
กรุงเทพฯ--4 ธ.ค.--วัน แชมเปียนชิพ

รายการกีฬาศิลปะการป้องกันตัวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งประวัติศาสตร์เอเชีย ONE CHAMPIONSHIP ประกาศแต่งตั้งคณะผู้บริหารทั้งหมด 3 ราย นำโดยคุณ Hua Fung Teh ผู้บริหารฝ่ายการเงิน, Mahesh Subramanian ผู้บริหารฝ่ายเทคโนโลยี และ Souvik Dutta รองประธานฝ่ายบริหารด้านวางแผนงาน ซึ่งทุกคนจะร่วมมือกันผลักดัน สปอร์ต เอนเตอร์เทนเมนต์ รายการนี้ก้าวขึ้นสู่ทิศทางที่เติบโตยิ่งขึ้นในปี 2018 และอนาคต

ชาตรี ศิษย์ยอดธง ประธานกรรมการและซีอีโอของ ONE CHAMPIONSHIP เปิดเผยถึงการแต่งตั้งทีมบริหารทั้ง 3 ท่านว่า "ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ประกาศแต่งตั้งผู้บริหารใหม่ของเราทั้ง 3 คน นั่นคือคุณ Hua Fung Teh, Mahesh Subramanian, และ Souvik Dutta พวกเขาคือทีมผู้บริหารระดับสูงและจะทำหน้าที่สำคัญในการขยายธุรกิจของเราไปทั่วภูมิภาคเอเชีย"

ด้วยความรู้ความสามารถด้านการบริหารธุรกรรมการเงินและวงการกีฬา Hua Fung Teh จึงได้รับหน้าที่เป็นผู้บริหารฝ่ายการเงินให้แก่ ONE CHAMPIONSHIP โดยจะเริ่มงานตั้งแต่เดือนมกราคม ปี 2018 เป็นต้นไป คุณ Teh ได้รับการยอมรับจากทีมงานในฐานะที่เป็นหนึ่งในผู้บริหารอาวุโสของบริษัทหลักทรัพย์ชั้นนำระดับโลก TGP Capital ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่สิงคโปร์ มีประสบการณ์ทางด้านดำเนินงานระหว่างประเทศทั้งในเมืองจีนและสหรัฐอเมริกา พร้อมกันนี้เขายังมีบทบาทในฐานะผู้นำของกองทัพอากาศประจำสิงคโปร์ กระทรวงการค้า อุตสาหกรรมในประเทศ และผลักดันให้ สิงคโปร์ ได้รับหน้าเสื่อเป็นเจ้าภาพ ฟอร์มูลา วัน จนกลายเป็นเรซที่มีชื่อเสียงมากที่สุดแห่งหนึ่งของวงการรถสูตรหนึ่ง

คุณ Teh จบการศึกษาจากสถาบันเทคโนโลยีที่ แมสซาชูเซตส์ (MIT) และสถาบันด้านธุรกิจของ ฮาวาร์ด ก่อนดำรงตำแหน่งคณะกรรมการธิการของ BUMA และสถาบันต่างๆอีกมากมาย หน้าที่ของคุณ Teh คือจะเป็นผู้รับผิดชอบด้านการจัดการบริหารทางการเงิน บริหารทรัพยากรมนุษย์ พัฒนาองค์กรและดูแลโครงสร้างของบริษัท รวมถึงประสานงานกับบริษัทพันธมิตรผู้สนับสนุนของ ONE อีกด้วย

ขณะที่คุณ Mahesh Subramanian จะดำรงตำแหน่งผู้บริหารฝ่ายเทคโนโลยีให้แก่ ONE CHAMPIONSHIP ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปีที่อยู่ในอุตสาหกรรมด้านเทคโนโลยีระดับโลกมากมายทั้งIntel, Siemens, Marvell และ Lucent และยังมีประสบการณ์ทางด้านการถ่ายทอดวีดีโอให้แก่ผู้ใช้บริการโทรศัพท์มือถือมาตลอด 10 ปี เขาจะช่วยทำให้ ONE CHAMPIONSHIP มีความแข็งแกร่งทางด้านการนำเสนอข้อมูลผ่านเทคโนโลยีต่างๆมากขึ้น รวมถึงสนับสนุนแผนการทำงานที่จะเป็นประโยชน์ต่อองค์กรอีกมากมาย

ส่วนคุณ Souvik Dutta ผู้ดำรงตำแหน่งรองประธานฝ่ายวางแผนของ ONE CHAMPIONSHIP เขาจบการศึกษาจากสถาบันด้านเทคโนยีที่ มาดราส ประเทศอินเดีย มีประสบการณ์ทางด้านการดูแลเนื้อหาทาง โซเชียล เน็ตเวิร์ค รวมถึงเทคโนโลยีต่างๆมามากว่า 10 ปี หน้าที่ของเขาก็คือจะเป็นผู้ดูแลเรื่องการให้ข้อมูล ข่าวสาร และความเคลื่อนไหวต่างๆผ่านทางระบบอินเตอร์เน็ตและโทรศัพท์มือถือ

สำหรับ ONE CHAMPIONSHIP จะมีการจัดทัวร์นาเมนต์แข่งขันศิลปะการป้องกันตัวทั้งหมด 24 รายการตลอดปี 2018 ทั่วเอเชีย พร้อมกันนี้ยังเตรียมมอบประสบการณ์ใหม่แก่แฟนๆด้วยรายการเรียลลิตี้ทางทีวี ที่จะทำให้ทุกคนรู้จัก ONE CHAMPIONSHIP มากยิ่งขึ้น และครอบครองตลาดกีฬาอันดับ 1 ของเอเชียโดยสมบูรณ์

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและอัพเดทเกี่ยวกับ วัน แชมป์เปียนชิพ ไปที่ www.onefc.com ติดตามเราที่ @ONEChampionship บนทวิตเตอร์และอินสตาแกรม และกดไลค์ที่เพจของเราที่https://www.facebook.com/ONEChampionship.


Latest Press Release

โค้งสุดท้าย!! การประกวดวาดภาพและแต่งกลอน การอนุรักษ์ทรัพยากรทางทะเลและเต่ามะเฟือง

เมื่อวันที่ 21 ก.พ.62 นายจตุพร บุรุษพัฒน์ อธิบดีกรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง กล่าวกับสื่อมวลชนว่า เมื่อวานนี้กรม ทช. ได้มีการจัดพิธีลงนามปฏิญญาอนุรักษ์เต่าทะเลแห่งประเทศไทย ระหว่างหน่วยงานราชการ ภาคประชาสังคม...

Phuket through my eyes ณ โรงแรมพูลแมน ภูเก็ต อาเคเดีย นิทรรศการภาพถ่ายลั่นชัตเตอร์โดยอนาคตช่างภาพดาวรุ่งของภูเก็ต

นิทรรศการภาพถ่าย "Phuket through my eyes" งานแสดงศิลปะ Artist Playground by Pullman ล่าสุด โดยโรงแรมพูลแมน ภูเก็ต อาเคเดีย ในทอน บีช จัดแสดงภาพถ่ายภาพจากฝีมือนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นและมัธยมศึกษาตอนปลาย โรงเรียนเมืองถลาง จังหวัดภูเก็ต จำนวน 36...

พบกับงานแสดงโชว์ มหกรรมเครื่องเสียงครั้งยิ่งใหญ่ที่สุด ในงาน AUDIONICE HIGH END SHOW 2019 ณ อิมแพค เมืองทองธานี อาคารชาเลนเจอร์ ชั้น1

พบกับงานแสดงโชว์ มหกรรมเครื่องเสียงครั้งยิ่งใหญ่ที่สุด ในงาน AUDIONICE HIGH END SHOW 2019 ณ อิมแพค เมืองทองธานี อาคารชาเลนเจอร์ ชั้น1 วันที่ 1,2,3 มีนาคม 62 นี้ (เครื่องเสียงไฮเอนด์) โชว์ทั้งภาพและเสียง ได้แก่ เครื่องเสียงบ้าน และโฮมเธียเตอร์ พร้อมระบบ...

มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทยในพระบรมราชินูปถัมภ์ เตรียมความพร้อมจัดงาน ครบรอบ 80 ปี เผยกิจกรรมมูลนิธิฯ ตลอดทั้งปี 2562 มุ่งเดินหน้าส่งเสริมคุณภาพชีวิตคนตาบอดอย่างยั่งยืน

มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ จัดแถลงข่าว "ครบรอบ 80 ปี มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ MORE THAN EYES CAN SEE 80 ปี มากกว่าที่เห็น" เตรียมความพร้อมจัดกิจกรรมครบรอบ 80 ปี มูลนิธิฯ...

ภาพข่าว: ผู้บริหาร รพ.สุขุมวิท มอบกระเช้าดอกไม้ แด่ผู้ป่วยที่ได้เข้ารับการพักฟื้นหลังการผ่าตัดเปลี่ยนข้อเข่าบางส่วนรายแรก

นพ.ภมรศักดิ์ เธียรประสิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารโรงพยาบาลสุขุมวิท พร้อมด้วย น.ท.นพ.เอกพงษ์ โกมลหิรัณย์ แพทย์ผู้ชำชาญการด้านศัลยกรรมกระดูกและข้อ ได้ให้เกียรติมอบกระเช้าดอกไม้ แด่นางนกเล็ก เกียรติดำรงกุล...

Related Topics