ONE CHAMPIONSHIP เสริมทีมงานแกร่ง ก้าวสู่กีฬาอันดับ 1 แห่งเอเชี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday December 4, 2017 17:32
กรุงเทพฯ--4 ธ.ค.--วัน แชมเปียนชิพ

รายการกีฬาศิลปะการป้องกันตัวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งประวัติศาสตร์เอเชีย ONE CHAMPIONSHIP ประกาศแต่งตั้งคณะผู้บริหารทั้งหมด 3 ราย นำโดยคุณ Hua Fung Teh ผู้บริหารฝ่ายการเงิน, Mahesh Subramanian ผู้บริหารฝ่ายเทคโนโลยี และ Souvik Dutta รองประธานฝ่ายบริหารด้านวางแผนงาน ซึ่งทุกคนจะร่วมมือกันผลักดัน สปอร์ต เอนเตอร์เทนเมนต์ รายการนี้ก้าวขึ้นสู่ทิศทางที่เติบโตยิ่งขึ้นในปี 2018 และอนาคต

ชาตรี ศิษย์ยอดธง ประธานกรรมการและซีอีโอของ ONE CHAMPIONSHIP เปิดเผยถึงการแต่งตั้งทีมบริหารทั้ง 3 ท่านว่า "ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ประกาศแต่งตั้งผู้บริหารใหม่ของเราทั้ง 3 คน นั่นคือคุณ Hua Fung Teh, Mahesh Subramanian, และ Souvik Dutta พวกเขาคือทีมผู้บริหารระดับสูงและจะทำหน้าที่สำคัญในการขยายธุรกิจของเราไปทั่วภูมิภาคเอเชีย"

ด้วยความรู้ความสามารถด้านการบริหารธุรกรรมการเงินและวงการกีฬา Hua Fung Teh จึงได้รับหน้าที่เป็นผู้บริหารฝ่ายการเงินให้แก่ ONE CHAMPIONSHIP โดยจะเริ่มงานตั้งแต่เดือนมกราคม ปี 2018 เป็นต้นไป คุณ Teh ได้รับการยอมรับจากทีมงานในฐานะที่เป็นหนึ่งในผู้บริหารอาวุโสของบริษัทหลักทรัพย์ชั้นนำระดับโลก TGP Capital ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่สิงคโปร์ มีประสบการณ์ทางด้านดำเนินงานระหว่างประเทศทั้งในเมืองจีนและสหรัฐอเมริกา พร้อมกันนี้เขายังมีบทบาทในฐานะผู้นำของกองทัพอากาศประจำสิงคโปร์ กระทรวงการค้า อุตสาหกรรมในประเทศ และผลักดันให้ สิงคโปร์ ได้รับหน้าเสื่อเป็นเจ้าภาพ ฟอร์มูลา วัน จนกลายเป็นเรซที่มีชื่อเสียงมากที่สุดแห่งหนึ่งของวงการรถสูตรหนึ่ง

คุณ Teh จบการศึกษาจากสถาบันเทคโนโลยีที่ แมสซาชูเซตส์ (MIT) และสถาบันด้านธุรกิจของ ฮาวาร์ด ก่อนดำรงตำแหน่งคณะกรรมการธิการของ BUMA และสถาบันต่างๆอีกมากมาย หน้าที่ของคุณ Teh คือจะเป็นผู้รับผิดชอบด้านการจัดการบริหารทางการเงิน บริหารทรัพยากรมนุษย์ พัฒนาองค์กรและดูแลโครงสร้างของบริษัท รวมถึงประสานงานกับบริษัทพันธมิตรผู้สนับสนุนของ ONE อีกด้วย

ขณะที่คุณ Mahesh Subramanian จะดำรงตำแหน่งผู้บริหารฝ่ายเทคโนโลยีให้แก่ ONE CHAMPIONSHIP ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปีที่อยู่ในอุตสาหกรรมด้านเทคโนโลยีระดับโลกมากมายทั้งIntel, Siemens, Marvell และ Lucent และยังมีประสบการณ์ทางด้านการถ่ายทอดวีดีโอให้แก่ผู้ใช้บริการโทรศัพท์มือถือมาตลอด 10 ปี เขาจะช่วยทำให้ ONE CHAMPIONSHIP มีความแข็งแกร่งทางด้านการนำเสนอข้อมูลผ่านเทคโนโลยีต่างๆมากขึ้น รวมถึงสนับสนุนแผนการทำงานที่จะเป็นประโยชน์ต่อองค์กรอีกมากมาย

ส่วนคุณ Souvik Dutta ผู้ดำรงตำแหน่งรองประธานฝ่ายวางแผนของ ONE CHAMPIONSHIP เขาจบการศึกษาจากสถาบันด้านเทคโนยีที่ มาดราส ประเทศอินเดีย มีประสบการณ์ทางด้านการดูแลเนื้อหาทาง โซเชียล เน็ตเวิร์ค รวมถึงเทคโนโลยีต่างๆมามากว่า 10 ปี หน้าที่ของเขาก็คือจะเป็นผู้ดูแลเรื่องการให้ข้อมูล ข่าวสาร และความเคลื่อนไหวต่างๆผ่านทางระบบอินเตอร์เน็ตและโทรศัพท์มือถือ

สำหรับ ONE CHAMPIONSHIP จะมีการจัดทัวร์นาเมนต์แข่งขันศิลปะการป้องกันตัวทั้งหมด 24 รายการตลอดปี 2018 ทั่วเอเชีย พร้อมกันนี้ยังเตรียมมอบประสบการณ์ใหม่แก่แฟนๆด้วยรายการเรียลลิตี้ทางทีวี ที่จะทำให้ทุกคนรู้จัก ONE CHAMPIONSHIP มากยิ่งขึ้น และครอบครองตลาดกีฬาอันดับ 1 ของเอเชียโดยสมบูรณ์

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและอัพเดทเกี่ยวกับ วัน แชมป์เปียนชิพ ไปที่ www.onefc.com ติดตามเราที่ @ONEChampionship บนทวิตเตอร์และอินสตาแกรม และกดไลค์ที่เพจของเราที่https://www.facebook.com/ONEChampionship.


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics