ไฮแอท โอเพ่น 2017 มอบเงินรางวัลจากการแข่งขันกอล์ฟการกุศลแด่โรงเรียนโบว์มอนท์ร่วมพัฒนา จังหวัดชัยภูมิ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday December 4, 2017 15:53
กรุงเทพฯ--4 ธ.ค.--โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือไฮแอท ประเทศไทย ได้แก่ แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ, ไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน, ไฮแอท รีเจนซี่ ภูเก็ต รีสอร์ท, พาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ และ ไฮแอท เพลส ภูเก็ต ป่าตอง ร่วมกับ บันยัน กอล์ฟ คลับ หัวหิน จัดการแข่งขันกอล์ฟประจำปี ครั้งที่ 8 รายการ "ไฮแอท โอเพ่น 2017" ณ สนามบันยัน กอล์ฟ คลับ หัวหิน โดยผู้ชนะในปีนี้ได้แก่นักกอล์ฟหนุ่มชาวสิงคโปร์ คุณ ไซม่อน เออล์ ซึ่งเป็นแชมป์ผู้ชายอีกคนหนึ่งของรายการ พร้อมรับถ้วยรางวัล ไฮแอท โอเพ่น ไปครอง

รายการ ไฮแอท โอเพ่น ซึ่งจึดขึ้นปีละครั้ง เป็นรายการแข่งขันกอล์ฟ 2 วัน เต็ม สำหรับลูกค้าของโรงแรมในเครือไฮแอท ประเทศไทย รวมถึงบุคคลภายนอกที่สนใจ โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวเมืองหัวหินสำหรับตลาดลูกค้าที่ชื่นชอบการเล่นกอล์ฟ และในปีนี้มีผู้เข้าร่วมการแข่งขันเป็นจำนวนมาก ทั้งผู้เข้าร่วมจากองค์กรภาครัฐและเอกชน สื่อมวลชนและสมาชิกชมรมกอล์ฟอีกมากมาย

นอกจากนี้การจัดงานกาลาดินเนอร์การกุศล เพื่อร่วมประมูลหารายได้บริจาคให้แก่โรงเรียนโบว์มอนท์ร่วมพัฒนา จังหวัดชัยภูมิ เพื่อนำไปพัฒนาโรงเรียนนั้น โดยมียอดการประมูลรวม 1.255 ล้านบาท และในวันที่ 29 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ณ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ โดยมีตัวแทนผู้บริหารจาก โรงแรมและรีสอร์ทในเครือไฮแอท ประเทศไทย โดยมี มร.กอร์ดอน ฟูลเลอร์ ผู้จัดการใหญ่ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ และรองประธานประจำภาคพื้นประเทศไทย มร. คริสเตียน วูลล์ ผู้จัดการใหญ่โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหินและเดอะบาราย รีสอร์ท มร. แซมมี่ คาร์ลอส ผู้จัดการใหญ่โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพฯ คุณซาเรด แครี่ ผู้จัดการใหญ่โรงแรมไฮแอท เพลส กรุงเทพฯ

และทีมงาน มอบเงินรางวัลให้แก่ มร. ทิม โบว์มอนท์ มร. มาร์ค เฟรนซ์ มร. ริชาร์ด คอมเวล คุณเทียร่า แอนดรูว์ ตัวแทนผู้บริหารโรงเรียนโบว์มอนท์ร่วมพัฒนา จังหวัดชัยภูมิ โดยมีคุณกรกฎ ชาตะสิงห์ ผู้อำนวยการฝ่ายขาย บริษัทการบินไทยจำกัด (มหาชน) เข้าร่วมถ่ายภาพเพื่อเป็นเกียรติอีกด้วย


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics