งาน KHF 2017 รับบทตัวแทนการจัดงาน B2B รวบรวมทุกฝ่ายจากแวดวงการรักษาที่โรงพยาบาล

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday December 4, 2017 17:24
โซล, เกาหลีใต้--4 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
  • งานนี้จัดเป็นเวลา 3 วันตั้งแต่วันที่ 27 กันยายน(วันพุธ) ถึง 29 กันยายน(วันศุกร์) ที่ห้าง COEX
  • การจับคู่ธุรกิจแบบหนึ่งต่อหนึ่ง โดยมีกลุ่มผู้ซื้อจากต่างประเทศเข้าร่วม

'K-HOSPITAL HAIR 2017' จัดขึ้นโดยสมาคม โรงพยาบาลแห่งเกาหลี และได้รับการสนับสนุนจากกระทรวงสาธารณสุขและสวัสดิการ เป็นระยะเวลา 3 วัน ระหว่างวันที่ 27-29 กันยายน ที่ห้าง COEX ฮอลล์ C D และ E รวมถึงห้องแกรนด์บอลรูม

งาน K-HOSPITAL FAIR ซึ่งมีบริษัท 191 แห่งเข้าร่วมและมีผู้เข้าชมงานประมาณ 22,000 คน เมื่อปีที่ผ่านมา ถือเป็นตัวแทนแห่งการจัดงาน B2B สำหรับอุตสาหกรรมการรักษาที่โรงพยาบาลที่มีกลุ่มผู้ซื้อ เช่น ผู้บริหาร แพทย์ พยาบาล และเจ้าหน้าที่ฝ่ายจัดซื้อเข้าร่วมงาน

บริษัทผู้จำหน่ายเครื่องมือการตรวจและวินิจฉัยโรคจากภาพ ซึ่งรวมถึง Samsung Medison, JW Medical และ Toshiba Medical Systems รวมถึง Philips Korea, GE Healthcare และ Siemens Healthineers ได้เข้าร่วมงานนี้ และมีการจัดบูธกว่า 450 บูธจากบริษัทในอุตสาหกรรมการรักษาในโรงพยาบาลกว่า 200 แห่งที่ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการดำเนินงาน การติดเชื้อ การอำนวยความสะดวกในโรงพยาบาล และการทำเวชกรรมฟื้นฟู ต่างก็เข้าร่วมงานนี้และได้จัดแสดงผลิตภัณฑ์และเทคนิคใหม่ ๆ ที่งานนี้ด้วยเช่นกัน

เนื่องจากงาน K-HOSPITAL FAIR นี้เป็นงานที่จัดขึ้นโดยสมาคมโรงพยาบาล จึงมีการจัดประชุมตามวาระร่วมกันระหว่างที่ปรึกษาและผู้บริหารของสมาคมโรงพยาบาลแห่งเกาหลีและผู้บริหารโรงพยาบาลจากภูมิภาคต่าง ๆ การประชุมสมาคมโรงพยาบาลขนาดกลางและขนาดเล็กแห่งเกาหลี งานประชุมวิสามัญใหญ่ของสมาคมโรงพยาบาลพิเศษเกาหลี การประชุมคณะผู้บริหารสมาคมโรงพยาบาลเวชศาสตร์ผู้สูงอายุเกาหลี การประชุมคณะผู้บริหารสมาพันธ์แห่งมูลนิธิการแพทย์เกาหลี การประชุมคณะผู้บริหารสมาคมโรงพยาบาลเวชศาสตร์ฟื้นฟูเกาหลี งานสัมมนาสมาคมโรงพยาบาล Gyeonggi-doและการประชุมโรงพยาบาลแห่งภูมิภาค ถูกจัดขึ้นภายในงานนี้เช่นกัน ส่งผลให้งานดังกล่าวเป็นงานที่มีการรวมตัวกันมากที่สุดของผู้บริหารโรงพยาบาลในเกาหลี

และในปีนี้ มีการขยายพื้นที่จัดงานและการเพิ่มจำนวนบูธจัดแสดง ทำให้จำนวนผู้เข้าชมงานพุ่งขึ้นอย่างมาก

เนื่องจากภายในงาน มีเจ้าหน้าที่จากโรงพยาบาลเข้าร่วมงานด้วย งานนี้จึงได้มีการเลื่อนการจัดงานจากวัน "พฤหัสบดี ศุกร์ และเสาร์" ไปเป็นวัน "พุธ พฤหัสบดี และศุกร์" เพื่อเพิ่มโอกาสในการทำ B2B และถือเป็นการส่งเสริมให้มีการขยายเครือข่ายไปทั่วโลก

ผู้บริหารจากสมาคมโรงพยาบาลอินโดนีเซียและสมาคมโรงพยาบาลเอกชนแห่งมาเลเซียได้เข้าร่วมงานนี้ด้วย และได้ยังได้เดินทางเยือนสถาบันการแพทย์ต่าง ๆ ในเกาหลี

นอกจากนี้ยังมีองค์กรอื่น ๆ อีกมากมายจากจีนแผ่นดินใหญ่ ไต้หวัน และรัสเซียเข้าร่วมงาน

ที่งาน KOTRA 'Healthcare Project Plaza 2017' ซึ่งจัดขึ้นโดยสมาคมโรงพยาบาลแห่งเกาหลีนั้น จัดขึ้นพร้อมกัน โดยงาน KORTA จัดขึ้นเป็นเวลา 2 วันตั้งแต่วันที่ 27 ก.ย.-28 ก.ย. ที่ห้าง COEX ฮอลล์ ดี โดยมีบริษัท 50 แห่งซึ่งรวมถึงบริษัทผู้สั่งซื้อโครงการระดับโลก 10 แห่ง และบริษัทในประเทศอีก 40 แห่งเข้าร่วมงานและทำการจัดประชุมเกี่ยวกับโครงการการก่อสร้างโรงพยาบาล การบริการด้านสุขภาพและการรักษาด้วยยา สิ่งอำนวยความสะดวกด้านการแพทย์ และเครื่องมือทางการแพทย์

นอกจากนี้ ยังได้มีการจัดการประชุมจับคู่ธุรกิจแบบหนึ่งต่อหนึ่งของผู้ซื้อจากต่างประเทศสำหรับกลุ่มบริษัทในประเทศที่เป็นผู้ผลิตที่มีเทคโนโลยีเป็นเลิศ ซึ่งเป็นการประชุมระดับเครือข่ายโลกที่มีสมาคมโรงพยาบาลแห่งเกาหลี ผู้บริหารและเจ้าหน้าที่จากโรงพยาบาลต่าง ๆ ในอินโดนีเซีย มาเลเซีย และอินเดียเข้าร่วม ซึ่งประเทศเหล่านี้เป็นประเทศที่มีอัตราการเติบโตของตลาดสูงที่มาเยี่ยมชมงาน และจัดการปรึกษาหารือกันเกี่ยวกับการจัดซื้อ

ผู้ที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจัดงานในปีต่อไป สามารถติดต่อกองเลขาธิการงาน K-HOSPITAL FAIR (โทร.+82-2-3397-0942, khf@esangmnc.com )


Latest Press Release

เรียนแค่ภาษาอาจไม่พอ หลักสูตรจีนศึกษา PBIC เรียนรู้ทุกมิติ รับโอกาสผงาดดินแดนมังกร

ปฏิเสธไม่ได้ว่าในยุคปัจจุบันประเทศที่มีบทบาทสำคัญจนเรียกได้ว่าเป็นผู้กุมชะตากรรมของโลกไว้ได้ คงหนีไม่พ้น "จีน" ที่เปรียบเสมือนมังกรที่กำลังผงาดขึ้นอย่างต่อเนื่องในทุกมิติ ไม่ว่าจะเป็นอำนาจทางเศรษฐกิจ ซึ่งเห็นได้ชัดจากสงครามทางการค้าระหว่างจีนและสหรัฐฯ...

วันแห่งความรัก สำหรับทุกคู่รัก ณ สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล กรุงเทพฯ

สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล กรุงเทพฯ ร่วมทำให้วันวาเลนไทน์ของคุณและคนพิเศษ เป็นวันที่น่าจดจำ กับโปรโมชั่นสุดพิเศษจากทุกห้องอาหารของโรงแรมฯ ใน วันพฤหัสบดีที่ 14 กุมภาพันธ์ นี้ @ ปาร์ตี้ เฮาส์ วัน, ชั้น G ตั้งแต่เวลา 18.00 – 22.30...

ภาพข่าว: มูลนิธิพลังสร้างสรรค์นวัตกรรม ร่วมกับ กลุ่ม ปตท. และสมาคมวิทยาศาสตร์แห่งประเทศไทยฯ จัดประกวดนวัตกรรมสีเขียว ประจำปี 2561

เมื่อเร็ว ๆ นี้ นายชาญศิลป์ ตรีนุชกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ในฐานะประธานมูลนิธิพลังสร้างสรรค์นวัตกรรม เป็นประธานและมอบใบประกาศเกียรติคุณ พร้อมเงินรางวัลแก่ผู้แข่งขันโครงการประกวดนวัตกรรมสีเขียว หัวข้อ...

คณะวิทยาศาสตร์ ม.เกษตรศาสตร์ นำร่องโครงการเลิกใช้โฟมและพลาสติก 100% จับมือ เค.เอ็ม.แพ็กเกจจิ้งฯ ผู้ผลิตบรรจุภัณฑ์กระดาษเบอร์ 1 ของไทยและอาเซียน ผลักดันโครงการ

คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ ชูวิสัยทัศน์นำร่องครั้งแรกในมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สนองนโยบายรัฐผลักดันโครงการ SCI KU GO ZERO WASTE WITH KM PACKAGING เลิกใช้บรรจุภัณฑ์ประเภทโฟม และพลาสติก 100 % จับมือกับ บริษัท เค.เอ็ม.แพ็กเกจจิ้ง จำกัด ผู้ผลิตบรรจุภัณฑ์กระดาษเบอร์...

เฉลิมฉลองวันวาเลนไทน์ 2562 ณ โรงแรมแมริออท กรุงเทพฯ สุขุมวิท

เราขอเชิญคุณมาฉลองค่ำคืนแสนโรแมนติกในบรรยากาศใต้แสงเทียน พร้อมดนตรีแจ๊สเล่นสดที่ห้องอาหาร เดอะ ดิสทริคท์ กริลล์ รูม แอนด์ บาร์ เริ่มต้นมื้อค่ำด้วยตับเป็ดและอกเป็ดรมควัน จากนั้นตามด้วยหอยเชลล์จากญี่ปุ่นเสิร์ฟพร้อมพาร์มาแฮม สำหรับจานหลัก...

Related Topics