งาน KHF 2017 รับบทตัวแทนการจัดงาน B2B รวบรวมทุกฝ่ายจากแวดวงการรักษาที่โรงพยาบาล

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday December 4, 2017 17:24
โซล, เกาหลีใต้--4 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
  • งานนี้จัดเป็นเวลา 3 วันตั้งแต่วันที่ 27 กันยายน(วันพุธ) ถึง 29 กันยายน(วันศุกร์) ที่ห้าง COEX
  • การจับคู่ธุรกิจแบบหนึ่งต่อหนึ่ง โดยมีกลุ่มผู้ซื้อจากต่างประเทศเข้าร่วม

'K-HOSPITAL HAIR 2017' จัดขึ้นโดยสมาคม โรงพยาบาลแห่งเกาหลี และได้รับการสนับสนุนจากกระทรวงสาธารณสุขและสวัสดิการ เป็นระยะเวลา 3 วัน ระหว่างวันที่ 27-29 กันยายน ที่ห้าง COEX ฮอลล์ C D และ E รวมถึงห้องแกรนด์บอลรูม

งาน K-HOSPITAL FAIR ซึ่งมีบริษัท 191 แห่งเข้าร่วมและมีผู้เข้าชมงานประมาณ 22,000 คน เมื่อปีที่ผ่านมา ถือเป็นตัวแทนแห่งการจัดงาน B2B สำหรับอุตสาหกรรมการรักษาที่โรงพยาบาลที่มีกลุ่มผู้ซื้อ เช่น ผู้บริหาร แพทย์ พยาบาล และเจ้าหน้าที่ฝ่ายจัดซื้อเข้าร่วมงาน

บริษัทผู้จำหน่ายเครื่องมือการตรวจและวินิจฉัยโรคจากภาพ ซึ่งรวมถึง Samsung Medison, JW Medical และ Toshiba Medical Systems รวมถึง Philips Korea, GE Healthcare และ Siemens Healthineers ได้เข้าร่วมงานนี้ และมีการจัดบูธกว่า 450 บูธจากบริษัทในอุตสาหกรรมการรักษาในโรงพยาบาลกว่า 200 แห่งที่ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการดำเนินงาน การติดเชื้อ การอำนวยความสะดวกในโรงพยาบาล และการทำเวชกรรมฟื้นฟู ต่างก็เข้าร่วมงานนี้และได้จัดแสดงผลิตภัณฑ์และเทคนิคใหม่ ๆ ที่งานนี้ด้วยเช่นกัน

เนื่องจากงาน K-HOSPITAL FAIR นี้เป็นงานที่จัดขึ้นโดยสมาคมโรงพยาบาล จึงมีการจัดประชุมตามวาระร่วมกันระหว่างที่ปรึกษาและผู้บริหารของสมาคมโรงพยาบาลแห่งเกาหลีและผู้บริหารโรงพยาบาลจากภูมิภาคต่าง ๆ การประชุมสมาคมโรงพยาบาลขนาดกลางและขนาดเล็กแห่งเกาหลี งานประชุมวิสามัญใหญ่ของสมาคมโรงพยาบาลพิเศษเกาหลี การประชุมคณะผู้บริหารสมาคมโรงพยาบาลเวชศาสตร์ผู้สูงอายุเกาหลี การประชุมคณะผู้บริหารสมาพันธ์แห่งมูลนิธิการแพทย์เกาหลี การประชุมคณะผู้บริหารสมาคมโรงพยาบาลเวชศาสตร์ฟื้นฟูเกาหลี งานสัมมนาสมาคมโรงพยาบาล Gyeonggi-doและการประชุมโรงพยาบาลแห่งภูมิภาค ถูกจัดขึ้นภายในงานนี้เช่นกัน ส่งผลให้งานดังกล่าวเป็นงานที่มีการรวมตัวกันมากที่สุดของผู้บริหารโรงพยาบาลในเกาหลี

และในปีนี้ มีการขยายพื้นที่จัดงานและการเพิ่มจำนวนบูธจัดแสดง ทำให้จำนวนผู้เข้าชมงานพุ่งขึ้นอย่างมาก

เนื่องจากภายในงาน มีเจ้าหน้าที่จากโรงพยาบาลเข้าร่วมงานด้วย งานนี้จึงได้มีการเลื่อนการจัดงานจากวัน "พฤหัสบดี ศุกร์ และเสาร์" ไปเป็นวัน "พุธ พฤหัสบดี และศุกร์" เพื่อเพิ่มโอกาสในการทำ B2B และถือเป็นการส่งเสริมให้มีการขยายเครือข่ายไปทั่วโลก

ผู้บริหารจากสมาคมโรงพยาบาลอินโดนีเซียและสมาคมโรงพยาบาลเอกชนแห่งมาเลเซียได้เข้าร่วมงานนี้ด้วย และได้ยังได้เดินทางเยือนสถาบันการแพทย์ต่าง ๆ ในเกาหลี

นอกจากนี้ยังมีองค์กรอื่น ๆ อีกมากมายจากจีนแผ่นดินใหญ่ ไต้หวัน และรัสเซียเข้าร่วมงาน

ที่งาน KOTRA 'Healthcare Project Plaza 2017' ซึ่งจัดขึ้นโดยสมาคมโรงพยาบาลแห่งเกาหลีนั้น จัดขึ้นพร้อมกัน โดยงาน KORTA จัดขึ้นเป็นเวลา 2 วันตั้งแต่วันที่ 27 ก.ย.-28 ก.ย. ที่ห้าง COEX ฮอลล์ ดี โดยมีบริษัท 50 แห่งซึ่งรวมถึงบริษัทผู้สั่งซื้อโครงการระดับโลก 10 แห่ง และบริษัทในประเทศอีก 40 แห่งเข้าร่วมงานและทำการจัดประชุมเกี่ยวกับโครงการการก่อสร้างโรงพยาบาล การบริการด้านสุขภาพและการรักษาด้วยยา สิ่งอำนวยความสะดวกด้านการแพทย์ และเครื่องมือทางการแพทย์

นอกจากนี้ ยังได้มีการจัดการประชุมจับคู่ธุรกิจแบบหนึ่งต่อหนึ่งของผู้ซื้อจากต่างประเทศสำหรับกลุ่มบริษัทในประเทศที่เป็นผู้ผลิตที่มีเทคโนโลยีเป็นเลิศ ซึ่งเป็นการประชุมระดับเครือข่ายโลกที่มีสมาคมโรงพยาบาลแห่งเกาหลี ผู้บริหารและเจ้าหน้าที่จากโรงพยาบาลต่าง ๆ ในอินโดนีเซีย มาเลเซีย และอินเดียเข้าร่วม ซึ่งประเทศเหล่านี้เป็นประเทศที่มีอัตราการเติบโตของตลาดสูงที่มาเยี่ยมชมงาน และจัดการปรึกษาหารือกันเกี่ยวกับการจัดซื้อ

ผู้ที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจัดงานในปีต่อไป สามารถติดต่อกองเลขาธิการงาน K-HOSPITAL FAIR (โทร.+82-2-3397-0942, khf@esangmnc.com )


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics