ภาพข่าว: สร้างบ้าน สร้างบุญ กับ กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday December 4, 2017 17:21
กรุงเทพฯ--4 ธ.ค.--กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์

เมื่อเร็วๆนี้ บอสใหญ่ใจดี สุธี เกตุศิริ กรรมการผู้จัดการ กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ บริษัทรับสร้างบ้าน รวมพลคนใจบุญนำลูกค้าครอบครัว BTB Group Family พร้อมทีมงาน ร่วมสร้างบุญแบ่งปันความสุขให้แก่น้องๆนักเรียน โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนตะโกปิดทอง อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี ในโครงการ "สร้างบ้าน สร้างบุญ กับ กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์" โดยมีพันตำรวจตรี สมชีพ บัวชุม ในฐานะครูใหญ่โรงเรียนฯ ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น โดยโครงการฯในครั้งนี้กลุ่มบริษัทฯ ได้ร่วมแรงร่วมใจกันทำกิจกรรมให้แก่เด็กๆในพื้นที่เขตชายแดนไทย-พม่า ที่เปรียบเสมือนรั้วของชาติโดยกลุ่มบริษัทฯจัดทำเตาเผาขยะสำเร็จรูปและมอบให้แก่โรงเรียนได้นำไปใช้ประโยชน์ได้โดยปราศจากมลพิษ ซึ่งถือว่าโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนตะโกปิดทอง เป็นโรงเรียนแห่งแรกในเครือ ตชด.กว่า 200 แห่งในประเทศไทยที่มีการนำเตาเผาขยะสำเร็จรูปมาใช้ในโรงเรียน และนอกจากนี้ยังได้ทำกิจกรรมอื่นๆเพื่อเป็นประโยชน์ให้แก่โรงเรียนอีกมากมาย อาทิ การมอบสิ่งของเครื่องใช้อุปโภคและบริโภค การเลี้ยงอาหารกลางวัน การพัฒนาลานกีฬาให้มีสีสันสวยงามและน่าอยู่มากยิ่งขึ้น ฯลฯ โดยกิจกรรมในครั้งนี้มีผู้เข้าร่วมโครงการฯรวมจำนวนกว่า 100 ท่าน


Latest Press Release

สัมผัสประสบการณ์ลอยกระทงในบรรยากาศแบบไทยย้อนยุค และเยี่ยมชม Night at the Museum ที่บ้านปาร์คนายเลิศ

ปาร์คนายเลิศขอเชิญชวนทุกท่านร่วมสืบสานประเพณีลอยกระทงแบบเอ็กซ์คลูซีฟใจกลางกรุงเทพฯ ในคืนวันพฤหัสบดีที่ 22 พ.ย. 2561 ตั้งแต่เวลา 18.00 น. – 21.00 น. ที่ปาร์คนายเลิศ ซอยสมคิด ถนนเพลินจิต ร่วมสัมผัสประสบการณ์ลอยกระทงในสระน้ำใหญ่...

เลือกรูปแบบออกกำลังกายให้เหมาะกับช่วงเวลา

ช่วงเวลาของการออกกำลังกายที่เหมาะสมที่สุดคือ ช่วงเวลาที่เราสะดวกที่สุด เพราะเป็นช่วงเวลา ที่ไม่ต้องเร่งรีบ ทำให้สนุกสนานไปกับการออกกำลังกายได้อย่างเต็มที่ ทั้งนี้ถ้าเราเลือกรูปแบบของการออกกำลังกายที่เหมาะสมแต่ละช่วงเวลา...

การแข่งขันเทเบิลเทนนิส BBG Princess Cup 2018 ชิงถ้วยประทานพระทานพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา

ขอเชิญร่วมงานและสมัครเข้าร่วมการแข่งขันเทเบิลเทนนิส "BBG Princess Cup 2018" ชิงถ้วยประทานพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา โดยสโมสรกีฬา บีบีจี (BBG Club) ระหว่างวันที่ 7-9 ธันวาคม 2561 ณ...

หลักสูตรการจัดการการท่องเที่ยว คณะพาณิชย์ฯ ม.อ.ตรัง ทัศนศึกษาและฝึกปฏิบัติการเป็นมัคคุเทศก์ ณ ภาคกลางและภาคเหนือ

เมื่อวันที่ 3-10 พฤศจิกายน 2561 อาจารย์กานต์พิชชา ดุลยะลา อาจารย์อภิสรา ตันตสุทธิกุล และอาจารย์ธนโชค กาญจนนันทวงศ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการธุรกิจ คณะพาณิชยศาสตร์และการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง...

หลักสูตรการจัดการเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะพาณิชย์ฯ ม.อ.ตรัง ทัศนศึกษา บ.วู้ดเวอร์คกรุ๊ป จำกัด

เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน 2561 ดร.อัจฉรา หลีระพงศ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะพาณิชยศาสตร์และการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง พร้อมด้วยนักศึกษาหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการสารสนเทศและคอมพิวเตอร์...

Related Topics