iQFlow โดย Franke: ฉีกกฎเกณฑ์การชงกาแฟแบบเดิมๆ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday December 13, 2017 16:01
อาร์เบิร์ก, สวิตเซอร์แลนด์--13 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ที่ Franke เราให้ความสำคัญกับการใช้เทคโนโลยีที่ล้ำสมัยเสมอ เพื่อมอบเครื่องดื่มคุณภาพพรีเมียม ปัจจุบัน Franke ทำให้หลายสิ่งก้าวขึ้นไปอีกระดับ และกำลังปฏิวัติคอนเซปต์การชงกาแฟแบบดั้งเดิมด้วยเทคโนโลยี iQFlow

(รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/618572/iQFlow_Franke_Coffee_Systems.jpg )

ปัจจุบันเครื่องชงกาแฟระดับมืออาชีพให้ความสำคัญกับ 3 ตัวแปร ได้แก่ คุณภาพเมล็ดกาแฟ ความพิถีพิถันในการบด และเวลาในการสกัด ซึ่งตัวแปรเหล่านี้จำเป็นต้องคงที่เพื่อให้ชงกาแฟออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ แต่บ่อยครั้งเมื่อตัวแปรเหล่านี้ไม่คงที่ก็ทำให้กาแฟเสียรสชาติไป อย่างไรก็ตาม Franke ได้ขจัดปัญหาเหล่านี้จนหมดสิ้นด้วย iQFlow โดยนำเสนอฟังก์ชั่นควบคุมเวลาสกัดได้แบบเรียลไทม์ ดังนั้นจึงได้รสชาติตามต้องการ พร้อมประโยชน์ต่างๆจากการสกัดกาแฟด้วยเครื่องอัจฉริยะ ดังนี้

ประโยชน์ 1: ด้วย iQFlow ผู้ใช้ระดับมืออาชีพจะสามารถชงกาแฟได้รสชาติตามที่ต้องการ โดยขึ้นอยู่กับเวลาในการสกัด

ประโยชน์ 2: iQFlow สกัดกลิ่นหอมภายใต้แรงกดที่คงที่กว่าระบบเดิมๆ ดังนั้นรสชาติที่ออกมาจึงสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความชอบของแต่ละคน

ประโยชน์ 3: iQFlow รับประกันคุณภาพรสชาติโดยสามารถกำหนดได้แบบเรียลไทม์
ประโยชน์ 4: การปรับค่าการบดที่สุดแสนจะน่าเบื่อ จะไม่จำเป็นอีกต่อไป

ประโยชน์ 5: ด้วย iQFlow กาแฟคุณภาพพรีเมียมในถ้วยคุณจะมีรสชาติที่คงที่ วันแล้ววันเล่า ถ้วยแล้วถ้วยเล่า

เรียนรู้เพิ่มเติมได้ที่   iqflow.franke.com

เกี่ยวกับ Franke Coffee Systems

Franke Coffee Systems คือผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นการชงกาแฟแบบมืออาชีพ ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์มีทั้งเครื่องชงกาแฟแบบอัตโนมัติ กึ่งอัตโนมัติ แบบดั้งเดิม แบบแคปซูล รวมถึงเครื่องที่ผลิตขึ้นเป็นพิเศษสำหรับมืออาชีพ ความหลงใหลในกาแฟคุณภาพเยี่ยมเป็นแรงผลักดันให้ Franke มุ่งมั่นที่จะยกระดับประสบการณ์ของลูกค้าด้วยนวัตกรรมสุดล้ำ

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.franke.com
รูปสำหรับสื่อ
http://media.pprmediarelations.ch/franke
สื่อติดต่อ
Franke Kaffeemaschinen AG
Caroline Martin
อีเมล: caroline.martin@franke.com
โทร: +41-62-787-32-81
ที่มา: Franke Coffee Systems

Latest Press Release

งานเซลล์ที่แรงที่สุดแห่งปีกับ BEAUTRIUM End Year เคลียร์ร้าน Sale up to 90% ลดแรงระดับเคลียร์แล๊นส์

งานเซลล์ที่แรงที่สุดแห่งปีกับ "BEAUTRIUM End Year เคลียร์ร้าน Sale up to 90% ลดแรงระดับเคลียร์แล๊นส์" มาพร้อมสาขาใหม่ BEAUTRIUM สาขาเซ็นทรัลพลาซา ชลบุรี ช้อปเลยได้ตั้งแต่วันที่ 22 พ.ย. – 10 ธ.ค. 62 เฉพาะสมาชิก The1 รับคะแนนสะสม X 2 ตลอดแคมเปญ 15...

ภาพข่าว: โรงพยาบาลหัวเฉียว เป็นประธานในพิธีมอบหนังสือรับรองแก่พยาบาลผู้ผ่านการฝึกอบรมหลักสูตร การเพิ่มพูนศักยภาพทางการแพทย์และการพยาบาล รุ่นที่ 5

คุณสุธี เกตุศิริ (นั่ง : กลาง ) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารโรงพยาบาลหัวเฉียว เป็นประธานในพิธีมอบหนังสือรับรองแก่พยาบาลผู้ผ่านการฝึกอบรมหลักสูตร "การเพิ่มพูนศักยภาพทางการแพทย์และการพยาบาล" รุ่นที่ 5 โดยมีคณะผู้บริหาร และแพทย์ โรงพยาบาลหัวเฉียว ร่วมในพิธี...

ภาพข่าว: เอสดีเจ อินเตอร์ เปิดโรงงานแห่งใหม่ที่ จ.นครพนม

คุณไพฑูรย์ ปานสูง ประธานบริษัท เอสดีเจ อินเตอร์ จำกัด, คุณศรี ปานสูง กรรมการผู้จัดการบริษัทฯ, คุณเดช ปานสูง รองกรรมการผู้จัดการและผู้อำนวยการฝ่ายการเงิน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร พนักงาน ลูกค้า บริษัท เอสดีเจ อินเตอร์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายถุงขยะเอ็นจอย...

บุฟเฟ่ต์ติ่มซำระดับพรีเมียมสุดคุ้มสำหรับมื้อเที่ยง ที่ ห้องอาหารจีนลองหยุน โรงแรมพูลแมน ขอนแก่นฯ

โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด รวมติ่มซำรสเลิศไว้ ให้เลือกสรรมากกว่า 50 รายการ อาทิ ฮะเก๋า ซาลาเปาไส้ไหล ขนมจีบปูเน้นๆ เผือกทอดและอีกหลากหลายเมนูพร้อมเสิร์ฟ กันแบบร้อนๆ ให้คุณอร่อยเต็มอิ่มสำหรับมื้อเที่ยง ที่นี่ ในราคาเพียง 589...

ภาพข่าว: สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานกำแพงเพชร ร่วมประชุมชี้แจงขั้นตอนการดำเนินงานตามโครงการเพิ่มทักษะด้านอาชีพแก่นักเรียนครอบครัวยากจนที่ไม่ได้เรียนต่อหลังจบการศึกษาภาคบังคับ

สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานกำแพงเพชร ร่วมประชุมชี้แจงขั้นตอนการดำเนินงานตามโครงการเพิ่มทักษะด้านอาชีพแก่นักเรียนครอบครัวยากจนที่ไม่ได้เรียนต่อหลังจบการศึกษาภาคบังคับ วันที่ 15 พฤศจิกายน 2562 นายเทวัญ หุตะเสวี รองผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร เป็นประธาน...

Related Topics