iQFlow โดย Franke: ฉีกกฎเกณฑ์การชงกาแฟแบบเดิมๆ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday December 13, 2017 16:01
อาร์เบิร์ก, สวิตเซอร์แลนด์--13 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ที่ Franke เราให้ความสำคัญกับการใช้เทคโนโลยีที่ล้ำสมัยเสมอ เพื่อมอบเครื่องดื่มคุณภาพพรีเมียม ปัจจุบัน Franke ทำให้หลายสิ่งก้าวขึ้นไปอีกระดับ และกำลังปฏิวัติคอนเซปต์การชงกาแฟแบบดั้งเดิมด้วยเทคโนโลยี iQFlow

(รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/618572/iQFlow_Franke_Coffee_Systems.jpg )

ปัจจุบันเครื่องชงกาแฟระดับมืออาชีพให้ความสำคัญกับ 3 ตัวแปร ได้แก่ คุณภาพเมล็ดกาแฟ ความพิถีพิถันในการบด และเวลาในการสกัด ซึ่งตัวแปรเหล่านี้จำเป็นต้องคงที่เพื่อให้ชงกาแฟออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ แต่บ่อยครั้งเมื่อตัวแปรเหล่านี้ไม่คงที่ก็ทำให้กาแฟเสียรสชาติไป อย่างไรก็ตาม Franke ได้ขจัดปัญหาเหล่านี้จนหมดสิ้นด้วย iQFlow โดยนำเสนอฟังก์ชั่นควบคุมเวลาสกัดได้แบบเรียลไทม์ ดังนั้นจึงได้รสชาติตามต้องการ พร้อมประโยชน์ต่างๆจากการสกัดกาแฟด้วยเครื่องอัจฉริยะ ดังนี้

ประโยชน์ 1: ด้วย iQFlow ผู้ใช้ระดับมืออาชีพจะสามารถชงกาแฟได้รสชาติตามที่ต้องการ โดยขึ้นอยู่กับเวลาในการสกัด

ประโยชน์ 2: iQFlow สกัดกลิ่นหอมภายใต้แรงกดที่คงที่กว่าระบบเดิมๆ ดังนั้นรสชาติที่ออกมาจึงสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความชอบของแต่ละคน

ประโยชน์ 3: iQFlow รับประกันคุณภาพรสชาติโดยสามารถกำหนดได้แบบเรียลไทม์
ประโยชน์ 4: การปรับค่าการบดที่สุดแสนจะน่าเบื่อ จะไม่จำเป็นอีกต่อไป

ประโยชน์ 5: ด้วย iQFlow กาแฟคุณภาพพรีเมียมในถ้วยคุณจะมีรสชาติที่คงที่ วันแล้ววันเล่า ถ้วยแล้วถ้วยเล่า

เรียนรู้เพิ่มเติมได้ที่   iqflow.franke.com

เกี่ยวกับ Franke Coffee Systems

Franke Coffee Systems คือผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นการชงกาแฟแบบมืออาชีพ ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์มีทั้งเครื่องชงกาแฟแบบอัตโนมัติ กึ่งอัตโนมัติ แบบดั้งเดิม แบบแคปซูล รวมถึงเครื่องที่ผลิตขึ้นเป็นพิเศษสำหรับมืออาชีพ ความหลงใหลในกาแฟคุณภาพเยี่ยมเป็นแรงผลักดันให้ Franke มุ่งมั่นที่จะยกระดับประสบการณ์ของลูกค้าด้วยนวัตกรรมสุดล้ำ

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.franke.com
รูปสำหรับสื่อ
http://media.pprmediarelations.ch/franke
สื่อติดต่อ
Franke Kaffeemaschinen AG
Caroline Martin
อีเมล: caroline.martin@franke.com
โทร: +41-62-787-32-81
ที่มา: Franke Coffee Systems

Latest Press Release

ภาพข่าว : นิติศาสตร์ SPU บริการวิชาการสู่สังคม!

ดร.ศิวพร เสาวคนธ์ อาจารย์หลักสูตรนิติศาสตรมหาบัณฑิต คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม บริการวิชาการสู่สังคม ด้วยการถ่ายทอดความรู้ทางด้านกฎหมาย ในรายวิชา “กฎหมายว่าด้วยการทุจริตและวิธีพิจารณาคดีทุจริต” แก่นักศึกษา RMU โดยมีอาจารย์พิทักษ์ ธรรมะ...

TK Park ท้าประลองสมอง ปล่อยไอเดียออกแบบบอร์ดเกม Print and Play

เพราะการเล่นของเด็ก ๆ ก็คือการเรียนรู้รูปแบบหนึ่ง สถาบันอุทยานการเรียนรู้ TK Park หน่วยงานชั้นนำด้านการส่งเสริมการอ่านและการเรียนรู้ จึงให้ความสำคัญกับการเรียนรู้ผ่านเกมและการเล่นหลากหลายรูปแบบ โดยล่าสุด จัดโครงการ “อบรมและประกวดออกแบบบอร์ดเกม...

BEM ห่วงใย มอบหน้ากากผ้าให้ รพ.รามาธิบดี รพ.ศิริราชและกรมวิทยาศาสตร์ทหารบก

นายอัลวิน จี รองกรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วย นายไชยวัฒน์ จันทร์ผ่อง ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ BEM ลงพื้นที่มอบหน้ากากผ้า BEM แทนความห่วงใย และขอบคุณจากหัวใจ BEM ภายใต้โครงการ “Healthy Journey with...

หลักสูตร Customer Delight (อบรม 13 ส.ค. 63)

การบริการด้วยสายสัมพันธ์กับลูกค้าโดยเฉพาะ Customer Delight ได้ทวีความสำคัญมากขึ้นในยุคนี้ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจขายสินค้าหรือธุรกิจให้บริการ หากธุรกิจใดไม่เน้นการบริหารความสัมพันธ์กับลูกค้า ธุรกิจนั้นย่อมสูญหายไปจากโลกของการแข่งขันอย่างแน่นอน...

ภาพข่าว: SFLEX เปิดโครงการ “สตาร์เฟล็กซ์ปันน้ำใจให้ผู้พิการ”

ดร.สมโภชน์ วัลยะเสวี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สตาร์เฟล็กซ์ จำกัด (มหาชน) หรือ SFLEX พร้อมทีมงานบริษัท ร่วมกับองค์การบริหารส่วนตำบลบางเพรียง อำเภอบางบ่อ จังหวัดสมุทรปราการ เข้ามอบสิ่งของอุปโภค บริโภคและเงินช่วยเหลือผู้พิการ ในโครงการ...

Related Topics