Room Bookazine ฉบับเดือนมกราคม กุมภาพันธ์ 2561 อัดแน่นด้วยไอเดียการสร้างประสบการณ์สีเขียวกลางป่าคอนกรีตที่คุณไม่ควรพลาด!

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday January 8, 2018 16:46
กรุงเทพฯ--8 ม.ค.--อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง

Room Bookazine ฉบับเดือนมกราคม – กุมภาพันธ์ 2561 ฉบับนี้พบกับเรื่องราว "สวนของบ้าน" และ "สวนของเมือง" ที่อัดแน่นด้วยหลากหลายไอเดีย และแรงบันดาลใจในการสร้างประสบการณ์สีเขียวกลางป่าคอนกรีต พร้อมสกู๊ปพิเศษน่าสนใจอีกมากมาย อาทิ

GREEN SPACE – สวนของบ้าน สวนของเมือง

รวบรวมความเคลื่อนไหวและความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับ "สวน คน และเมือง" พร้อมพาไปแลกเปลี่ยนความคิดกับ 5 นักออกแบบชั้นแนวหน้าของไทย ที่จะทำให้คุณเข้าใจศิลปะ ในการใช้ชีวิตร่วมกับธรรมชาติมากขึ้น

SPECIAL SCOOP : URBAN GREEN IDEAS - สร้างประสบการณ์ธรรมชาติในป่าคอนกรีต

หลากหลายไอเดียที่จะช่วยสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ ในการสัมผัสธรรมชาติสำหรับชีวิตของคนเมือง ไม่ว่าจะเป็นไอเดียในการปลูกต้นไม้ในบ้าน ไปจนถึงไอเดียการออกแบบอาคารด้วยวิธีการอนุรักษ์ธรรมชาติ

HOME : WALLS AND TREES - ธรรมชาติกับผืนผนัง

บ้านโมเดิร์นกับการออกแบบที่นำธรรมชาติมาหลอมรวมเข้ากับสถาปัตยกรรมของ คุณป๊อก – อรรถพร คบคงสันติ เจ้าของสำนักงานภูมิสถาปัตยกรรม "TROP" โดดเด่นด้วย "กำแพงสีขาว" (Series of wall) 4 ชุด โดยเป็นการออกแบบให้ผู้อยู่อาศัยสามารถสัมผัสกับอากาศปลอดโปร่งเย็นสบาย และความงามของธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิด

DESIGN CASE : LA VELA KHAO LAK

โรงแรมสุดเท่ที่ได้แรงบันดาลใจจากการเดินทางของเรือในมหาสมุทร ผสมผสานกับประวัติศาสตร์ของพื้นที่ริมชายหาดเขาหลัก จังหวัดกระบี่ เติมเต็มอารมณ์การพักผ่อนให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้นด้วยการออกแบบแลนด์สเคปสุดโดดเด่น จนเกิดความผ่อนคลายที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน

สามารถติดตามความพิเศษทั้งหมดนี้ได้ใน Room Bookazine ฉบับเดือนมกราคม – กุมภาพันธ์ 2561 หรือทาง www.baanlaesuan.com/roommag และ Facebook : room magazine


Latest Press Release

บัตรแรบบิท จับมือ ธนาคารกรุงเทพ จัดกิจกรรม แรบบิทแจกไม่อั้นขับรถมันส์กันทุกเดือน

บริษัท บางกอก สมาร์ทการ์ด ซิสเทม จำกัด ร่วมกับ บริษัท ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรม "แรบบิทแจกไม่อั้น…ขับรถมันส์กันทุกเดือน" เพียงสมัครหรือเปลี่ยนบัตรเป็นบัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท แรบบิท ทุกประเภท รับ 1 สิทธิ์ ลุ้นรับรถยนต์ Toyota Yaris ATIV...

ภาพข่าว: DPU จัดงาน CIBA INNOVATIVE STARTUP 2019 โชว์กึ๋น ระเบิดไอเดียเจ๋ง

วิทยาลัยบริหารธุรกิจนวัตกรรมและการบัญชี CIBA มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ จัดงาน CIBA INNOVATIVE STARTUP 2019 กิจกรรมการแสดงไอเดียการทำธุรกิจร้านค้าของนักศึกษา พร้อมร่วม ชม ชิม ชอป กับเหล่าร้านค้าผลิตภัณฑ์เชิงนวัตกรรมของนักศึกษา กว่า 90 บูท...

DPU ชวนร่วมอบรม AVIATION SECURITY AWARENESS TRAINING PROGRAM (IATA Certified) รุ่น 6

สถาบันการบิน มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ (DAA) ขอเชิญชวนผู้สนใจร่วมอบรมโครงการ "AVIATION SECURITY AWARENESS TRAINING PROGRAM (IATA Certified) รุ่น 6" ควบคุมการบรรยายและอบรมโดย นาวาอากาศตรี ดร.วัฒนา มานนน์ ผู้อำนวยการสถาบันการบิน มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์...

เฉลิมฉลองเทศกาลฮาโลวีน 2019 ที่สตรีทส์ กรุงเทพ ข้าวสาร

ต้อนรับเทศกาลฮาโลวีน 2019 ที่กำลังจะมาถึงในวันที่ 31 ตุลาคมย่านถนนข้าวสาร ทีมงานสตรีทส์ขอเชิญให้คุณมาสัมผัสประสบการณ์สุดสยองกับเครื่องดื่มและขนมแสนอร่อยหลากหลายแบบ ระหว่างวันที่ 28 ตุลาคม - 3...

ภาพข่าว: บัตรแรบบิท และแฟมิลี่มาร์ท มอบรางวัลผู้โชคดี กิจกรรม แจกปังทุกเดือน สะเทือนทุกบิล ประจำเดือนกันยายน 2562

บริษัท บางกอก สมาร์ทการ์ด ซิสเทม จำกัด ร่วมกับ บริษัท เซ็นทรัลแฟมิลี่มาร์ท จำกัด ร่วมมอบรางวัลกิจกรรม "แจกปังทุกเดือน สะเทือนทุกบิล" ครั้งที่ 3 ให้กับผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลจักรยานยนต์ Honda Wave รุ่น 110i มูลค่า 39,000 บาท จำนวน 1 รางวัล...

Related Topics