มูลนิธิกล้าทำดี ขอเชิญร่วมงานเสวนาจริยเพศศึกษา รักเป็น เห็นทางออก

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday January 8, 2018 12:51
กรุงเทพฯ--8 ม.ค.--มูลนิธิกล้าทำดี

งานบรรยายวิชาการและเสวนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านจริยเพศศึกษา "รักเป็น เห็นทางออก" เนื่องในโอกาสครบรอบ 12 ปีโครงการรักแท้รอได้

วันเสาร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2018 เวลา 09.00-12.00 น. (ลงทะเบียน 08.30 น.) ณ ห้องประชุม 1 อาคารสิรินาถ ร.ร.กรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย)

09.00 น. บรรยายวิชาการ "รักเป็น เห็นทางออก: สื่อสารอย่างเข้าใจในวันที่ลูกเจ็บปวด" โดย พญ.อังคณา อัญญมณี จิตแพทย์เด็กและวัยรุ่น ร.พ.ศรีธัญญา

10.20 น. เสวนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ "รักเป็น เห็นทางออก: บทบาทและวิธีการช่วยเหลือเยาวชนที่ก้าวพลาดในเรื่องเพศในบริบทครอบครัว โรงเรียน คริสตจักร และชุมชน" โดย

1.) พญ.อังคณา อัญญมณี จิตแพทย์เด็กและวัยรุ่น ร.พ.ศรีธัญญา

2.) อ.นนท์ชัย วิวัฒน์วงศ์ธร อาจารย์ประจำคริสตจักรพระคุณภาคภาษาไทย และนักจิตวิทยาการให้คำปรึกษา

3.) อ.จินตนา ปรีชาจารย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียน ร.ร.กรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย

ดำเนินรายการโดย คุณศศิธร วัฒนกุล (ลอร่า)
ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ คุณปอ 0-2169-1744 (วันเวลาราชการ)

สำรองที่นั่งได้ที่ http://doinggood.or.th/train2/3 (ขอสงวนสิทธิ์สำหรับครู ผู้ปกครอง และผู้ทำงานกับเยาวชนที่ได้ลงทะเบียนล่วงหน้าในกรณีที่นั่งเต็ม)


Latest Press Release

กรมวิทยาศาสตร์บริการ จัดสัมมนายกระดับขีดความสามารถ ผปก.SME เสริมสร้างศักยภาพด้านแก้วและกระจก

วันที่ 11 กรกฎาคม 2562 ดร. เทพีวรรณ จิตรวัชรโกมล นักวิทยาศาสตร์ทรงคุณวุฒิ เป็นประธานเปิดงานสัมมนา เรื่อง "การพัฒนากระบวนการผลิตและมาตรฐานการทดสอบกระจกที่ใช้ในงานก่อสร้าง" ณ โรงแรมประจักษ์ตรา ดีไซน์ โฮเทล จังหวัดอุดรธานี...

ภาพข่าว: รองนายกรัฐมนตรีรับยินดี

รองนายกรัฐมนตรี ศาสตราจารย์ ดร.วิษณุ เครืองามรับการแสดงยินดีที่ได้รับพระบรมราชโองการโปรดเกล้าแต่งตั้งเป็น รองนายกรัฐมนตรีจากสุนทรี สุดสงวน และชุตินันท์ รวมพลังเอก พร้อมให้สัมภาษณ์การส่งเสริมศิลปแกะสลักผักผลไม้ ผสานงานใบตอง...

ภาพข่าว: บริษัท เนเชอรัล เบฟ จำกัด จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อสุขภาพ

ประยุทธ์ มหากิจศิริ (คนกลาง) ประธานกรรมการ บริษัท เนเชอรัล เบฟ จำกัด จัดงานเปิดตัว "เนเชอรัล เบฟ เน็ตเวิร์ค" แนะนำธุรกิจเครือข่ายพร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อสุขภาพแบรนด์ P80 และความงามภายใต้แบรนด์สกินนิค (Skinnic) โดยมี ประจวบ ไชยสาส์น (ที่ 3...

รวมพลัง-ยกเครื่องการศึกษาไทย เตรียมจัดมหกรรมการศึกษาท้องถิ่น ระดับประเทศ ครั้งที่ 11 ประจำปี 2562 ภายใต้คอนเซปต์ โอกาสแห่งการเรียนรู้ (Opportunity Learning)

ทั้งในและนอกห้องเรียน เพื่อให้ผู้เรียนสามารถเข้าถึงชุดข้อมูลความรู้สารสนเทศได้อย่างรวดเร็วจากแหล่งข้อมูลที่มีอยู่เป็นจำนวนมาก - การปรับปรุงการเรียนการสอนอย่างบรูณาการในยุคดิจิทัล โดยใช้ระบบเครือข่ายอินเตอร์เน็ตเข้ามาสนับสนุนการเรียนการสอน...

ภาพข่าว: เปิดงาน แอ่วเหนือม่วนใจ๋ วิถีไทย วิถีล้านนา

นายคมสัน สุวรรณอัมพา รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดงาน "แอ่วเหนือม่วนใจ๋ วิถีไทย วิถีล้านนา" งานส่งเสริมและขยายตลาดท่องเที่ยวกลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนบน1 โดยมี นายธัญญวัฒน์ ชาญพินิจ รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต พร้อมด้วย...

Related Topics