มูลนิธิกล้าทำดี ขอเชิญร่วมงานเสวนาจริยเพศศึกษา รักเป็น เห็นทางออก

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday January 8, 2018 12:51
กรุงเทพฯ--8 ม.ค.--มูลนิธิกล้าทำดี

งานบรรยายวิชาการและเสวนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านจริยเพศศึกษา "รักเป็น เห็นทางออก" เนื่องในโอกาสครบรอบ 12 ปีโครงการรักแท้รอได้

วันเสาร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2018 เวลา 09.00-12.00 น. (ลงทะเบียน 08.30 น.) ณ ห้องประชุม 1 อาคารสิรินาถ ร.ร.กรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย)

09.00 น. บรรยายวิชาการ "รักเป็น เห็นทางออก: สื่อสารอย่างเข้าใจในวันที่ลูกเจ็บปวด" โดย พญ.อังคณา อัญญมณี จิตแพทย์เด็กและวัยรุ่น ร.พ.ศรีธัญญา

10.20 น. เสวนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ "รักเป็น เห็นทางออก: บทบาทและวิธีการช่วยเหลือเยาวชนที่ก้าวพลาดในเรื่องเพศในบริบทครอบครัว โรงเรียน คริสตจักร และชุมชน" โดย

1.) พญ.อังคณา อัญญมณี จิตแพทย์เด็กและวัยรุ่น ร.พ.ศรีธัญญา

2.) อ.นนท์ชัย วิวัฒน์วงศ์ธร อาจารย์ประจำคริสตจักรพระคุณภาคภาษาไทย และนักจิตวิทยาการให้คำปรึกษา

3.) อ.จินตนา ปรีชาจารย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียน ร.ร.กรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย

ดำเนินรายการโดย คุณศศิธร วัฒนกุล (ลอร่า)
ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ คุณปอ 0-2169-1744 (วันเวลาราชการ)

สำรองที่นั่งได้ที่ http://doinggood.or.th/train2/3 (ขอสงวนสิทธิ์สำหรับครู ผู้ปกครอง และผู้ทำงานกับเยาวชนที่ได้ลงทะเบียนล่วงหน้าในกรณีที่นั่งเต็ม)


Latest Press Release

สรุปภาวะสินค้าเกษตรประจำสัปดาห์ วันที่ 7-11 ตุลาคม 2562

ผลผลิตข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ในสัปดาห์นี้ เข้าโรงงานอาหารสัตว์อย่างต่อเนื่อง แต่เริ่มชะลอตัวลงเนื่องมาจากมีฝนตก ส่งผลให้ราคาซื้อขายข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ ณ ไซโลโรงงานอาหารสัตว์สัปดาห์นี้ ยืนราคาที่หาบละ 528 บาท ด้านตลาดซื้อขายล่วงหน้าชิคาโก ประจำวันที่ 9 ตุลาคม...

ซีพี ออลล์จับมือชมรมวิทยากรอิสลามฯ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการผลิตสื่อไอที พัฒนาบุคลากรการศึกษาสู่ยุค 4.0

ซีพี ออลล์ ร่วมกับชมรมวิทยากรอิสลามศึกษากรุงเทพมหานคร และคณะกรรมการอิสลามประจำกรุงเทพมหานคร จัดอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง "การใช้ Application เพื่อจัดการเรียนรู้สำหรับวิทยากรอิสลามศึกษา 4.0"...

สนพ.สุรินทร์ จัดกิจกรรมการปฐมนิเทศผู้รับการฝึกในหลักสูตร การฝึกเตรียมเข้าทำงาน (รุ่นที่ 1/2563)

ในวันที่ 11 ตุลาคม 2562 สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานสุรินทร์ ได้จัดกิจกรรมการปฐมนิเทศผู้รับการฝึกในหลักสูตร การฝึกเตรียมเข้าทำงาน (รุ่นที่ 1/2563) ณ ห้องประชุม ( อาคารฝึกอบรม) สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงาน แห่งที่ 1 ตำบลบ้านชบ อำเภอสังขะ จังหวัดสุรินทร์...

ภาพข่าว: โครงการสัมมนาเพิ่มประสิทธิภาพการภาพข่าว ปฏิบัติงานศูนย์ศึกษาการพัฒนาอ่าวคุ้งกระเบน อันเนื่องมาจากพระราชดำริ

สำนักงาน กปร. ร่วมกับศูนย์ศึกษาการพัฒนาอ่าวคุ้งกระเบน อันเนื่องมาจากพระราชดำริ ดำเนินการ จัดอบรม และสัมมนา "โครงการสัมมนาเพิ่มประสิทธิภาพการปฏิบัติงานศูนย์ศึกษาการพัฒนาอ่าวคุ้งกระเบน อันเนื่องมาจากพระราชดำริ" ณ ศูนย์ศึกษาการพัฒนาห้วยทราย...

อ่างเก็บน้ำห้วยน้ำเฮี้ย ความหวังที่รอคอยของราษฎร ต.บ้านเนิน อ.หล่มเก่า จ.เพชรบูรณ์

ตำบลบ้านเนิน อำเภอหล่มเก่า จังหวัดเพชบูรณ์ ประชากรส่วนใหญ่เป็นผู้อพยพมาจากประเทศลาวและตั้งถิ่นฐานบ้านเรือนอยู่บนพื้นที่ที่เป็นโพน ที่คนไทยทั่วไปเรียกว่าเนิน ต่อมาจำนวนประชากรเพิ่มมากขึ้นจึงได้แบ่งออกเป็น 2 หมู่บ้าน และได้มีการเปลี่ยนชื่อจากบ้านโพน...

Related Topics