ภาพข่าว: โซเด็กซ์โซ่ จับมือองค์กรชั้นนำ โรงเรียนนานาชาติฝรั่งเศส และไลท์บลู เอนไวรอนเมนทอล จัดโครงการ Food Waste Prevention Campaign ร่วมรณรงค์รักษ์สิ่งแวดล้อม

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday January 10, 2018 17:51
กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--อินสไปร์ คอมมิวนิเคชั่นส์

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท โซเด็กซ์โซ่ ประเทศไทย ผู้ให้บริการเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิต ด้วยการบริหารจัดการแบบครบวงจรอันดับหนึ่งจากประเทศฝรั่งเศส นำโดย มร. อาร์โนด์ เบียเลคกิ (ที่ 2 จากขวา) ประธานบริหาร บริษัท โซเด็กซ์โซ่ ประเทศไทย ได้จับมือ 2 องค์กรชั้นนำ โรงเรียนนานาชาติฝรั่งเศส นำโดย มร. โจเอล พล็องเต้ อาจารย์ใหญ่ (ที่ 2 จากซ้าย) และบริษัท ไลท์บลู เอนไวรอนเมนทอล คอนซัลติ้ง จำกัด นำโดย มร. เบนจามิน เลอฟิลิแบร์ ผู้นำด้านการให้คำปรึกษาด้านสิ่งแวดล้อม พร้อมกับ นส. คาโรลีน ชมิด (ที่ 3 จากซ้าย) ตัวแทนจากสถานทูตฝรั่งเศส ร่วมจัดโครงการ "Food Waste Prevention Campaign ทั้งนี้ โครงการฯ มีความมุ่งมั่นเพื่อช่วยรณรงค์รักษ์สิ่งแวดล้อม โดยเริ่มต้นจากการส่งเสริมและให้ความรู้กับเด็กและเยาวชนให้มีส่วนร่วมในการลดขยะและมลพิษจากเศษอาหาร ด้วยการแยกขยะที่เกิดจากการประกอบอาหารที่เหลือไปชั่งน้ำหนักและจดบันทึกไว้ เพื่อให้เห็นถึงปัญหาในแต่ละวันรวมทั้งช่วยจุดประกายให้เด็กและเยาวชนให้ความร่วมมือ นอกจากนี้ ยังเปิดรับสมัครนักเรียนที่ยินดีร่วมเป็นอาสาสมัคร "Food Warriors" ที่จะคอยช่วยชี้แนะและให้ความรู้เกี่ยวกับโครงการนี้ให้กับเพื่อนในโรงเรียนเพื่อเป็นจุดเริ่มต้นตัวอย่างในการรณรงค์รักษ์สิ่งแวดล้อมได้ด้วยตนเอง


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics