ผู้บริหารและทีมงาน TK และกลุ่มบริษัท SPI พร้อมใจทำดี ร่วมวิ่งการกุศล

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday January 23, 2018 16:01
กรุงเทพฯ--12 มิ.ย.--24 คูณ 7

บริษัท ฐิติกร จำกัด (มหาชน) หรือ TK ผู้นำในการให้บริการเช่าซื้อรถจักรยานยนต์รายใหญ่ในประเทศไทย จัดกิจกรรมวิ่งการกุศล TK & SPI Half Marathon ครั้งที่ 2 ณ สวนรถไฟ กรุงเทพมหานคร รวมเงินที่ได้จากผู้บริหารและทีมงานกว่า 550,000 บาท ซึ่งจะนำไปใช้ในการจัดกิจกรรมเพื่อสังคมรูปแบบต่างๆ ในปี 2561

นายประพล พรประภา กรรมการและรองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ฐิติกร จำกัด (มหาชน) หรือ TK ในฐานะประธานจัดงานวิ่งการกุศล TK & SPI Half Marathon ครั้งที่ 2 โดยกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้น ณ สวนรถไฟ กรุงเทพมหานคร เร็วๆ นี้ โดยมีผู้บริหารและทีมงานในกลุ่มบริษัท TK ร่วมกิจกรรมทั้งสิ้นกว่า 600 คน ทีมงานที่วิ่งในระยะทางตามที่กำหนด ผู้บริหารจะร่วมบริจาคเงินเข้ากองทุนสาธารณะประโยชน์เพื่อสังคม

ภายใต้เงื่อนไขงานวิ่งการกุศล SPIRIT OF THE FIGHTER ครั้งที่ 2 มีการแบ่งประเภทการวิ่งออกเป็น 3 ประเภทได้แก่ระยะทาง 21 กิโลเมตร 15 กิโลเมตร และ 10 กิโลเมตร โดยผู้เข้าเส้นชัยภายใต้เวลาที่กำหนด จะมีการบริจาคเงินโดยคณะผู้บริหารในอัตราที่กำหนดไว้ในแต่ละประเภท ซึ่งกิจกรรมครั้งนี้ สามารถระดมเงินบริจาคได้สูงถึง 550,000 บาท เพิ่มขึ้นจากปีที่แล้วที่สามารถระดมเงินบริจาคได้ 304,800 บาท

"เราไม่ได้เน้นเป้าไปที่ตัวเงินเป็นหลัก แต่เราเน้นการมีส่วนร่วมของทุกคน ทีมงานออกแรงวิ่งด้วยความเต็มใจ ในขณะที่ผู้บริหารร่วมออกแรงวิ่ง และร่วมบริจาคเงินเพื่อเป็นแรงกระตุ้นให้ทีมงานได้ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่ดี และผลพลอยได้ก็คือความสามัคคี และการได้ร่วมกันทำความดี เพื่อความเป็นหนึ่งเดียว กิจกรรม วิ่ง TK & SPI Half Marathon นี้ เราจัดขึ้นปีนี้เป็นปีที่ 2 ซึ่งปีที่แล้วเราได้นำเงินที่ระดมได้ไปบริจาคให้กับโรงพยาบาลและโรงเรียน สำหรับเงินบริจาคที่ได้จากกิจกรรมในปีนี้ บริษัทฯ ได้มอบให้คณะทำงานดังกล่าวเป็นผู้พิจารณาการนำเงินไปใช้เพื่อการสาธารณะตามที่เห็นสมควรต่อไป" นายประพล กล่าว


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics