สัมมนาฟรี แนะนำหลักสูตร Whole brain thinking better results

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday January 25, 2018 14:12
กรุงเทพฯ--25 ม.ค.--มายด์ มัลติพลาย

คิด 4 ด้านบริหารความต่าง ให้สำเร็จ โดยเครื่องมือระดับโลก จากสถาบัน Herrmann Whole BrainÒ Thinking

ขอเรียนเชิญเข้าร่วมการเปิดตัวและแนะนำหลักสูตร "Whole brain thinking better results" คิด 4 ด้านบริหารความต่าง ให้สำเร็จ โดยเครื่องมือระดับโลก จากสถาบัน Herrmann Whole BrainÒ Thinking โดยมีจุดประสงค์คือการนำเสนอ หลักสูตร Whole Brain และ เครื่องมือ HBDI ถึงการใช้งานและประโยชน์ในการ ช่วยแก้ปัญหาภายในองค์กร โดยเน้นการเก็บข้อมูลสถิติเป็นวิทยาศาสตร์ และมีแม่นยำ

HBDI คือโปรแกรมและแบบทดสอบสมองสี่ด้านจากผู้ก่อตั้งคือ Ned Herrmann ผู้ได้รับรางวัลโนเบล ในปี 1981 สาขา medical เจ้าของทฤษฎี spilt brain คิดแบบสมอง แยกส่วน และนำมา เป็นเครื่องมือและแบบทดสอบเพื่อพัฒนาวิธีคิด และพัฒนาธุรกิจ ของทุกท่าน เช่นองค์กร, เจ้าของธุรกิจ, โค้ช และเทรนเนอร์

ในวันจันทร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 9.00 – 12.00 น. สถานที่ ณ ห้อง meeting & conference โรงแรม Vince Hotel Bangkok

โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

สำรองที่นั่ง โดยการส่งอีเมล์มาที่ sunansa@mindmultiply.co โดยพิมพ์ ชื่อที่อยู่ เบอร์ติดต่อกลับแล้วระบุว่าขอเข้าร่วมสัมมนาฟรี


Latest Press Release

กิรเดช พร้อมลุยพีจีเอทัวร์เต็มฤดูกาล ตั้งเป้าแชมป์บนเวทีระดับโลก

"โปรอาร์ม" กิรเดช อภิบาลรัตน์ โปรกอล์ฟหนุ่มชื่อดังของไทย หวังทำผลงานได้น่าประทับใจในการลงเล่นในศึกพีจีเอทัวร์แบบเต็มตัวฤดูกาลแรก หลังสร้างประวัติศาสตร์เป็นนักกอล์ฟไทยคนแรกที่ก้าวสู่การเป็นสมาชิกพีจีเอทัวร์...

ส.อ.ท. จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ระหว่าง ส.อ.ท. กับ ราชมงคลกรุงเทพ

สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วม "พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ด้านการเสริมสร้างความสามารถในการแข่งขันของอุตสาหกรรมไทย และด้านการส่งเสริมงานวิจัยพัฒนานวัตกรรมในอุตสาหกรรมต่างๆ" ระหว่าง...

เอ็นพีพีจี จัดงานแถลงข่าวเปิดร้าน AW Express รูปแบบใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Grab Go ของ บริษัท เอ็นพีพีจี (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) NPPG

บริษัท เอ็นพีพีจี (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ NPPG ผู้ผลิตและจำหน่ายบรรจุภัณฑ์ประเภทต่างๆ และผู้ลงทุนในธุรกิจร้านอาหาร เบเกอรี่ และเครื่องดื่ม ธุรกิจอาหารแปรรูปแช่แข็งและอาหารพร้อมทาน ภายใต้แบรนด์ A&W...

ภาพข่าว: เลี้ยงฉลองวันเกิดแก่ นวลพรรณ โอสถานนท์ ณ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ

วงศ์ชนก ชีวะศิริ จัดงานเลี้ยงฉลองวันคล้ายวันเกิดแก่ นวลพรรณ โอสถานนท์ โดยมี วีระพจน์ อัศวาจารย์, วิม เปรมใจ และ สุภาวดี จงสถิตวุฒิธรรม มาร่วมงานฉลองครั้งนี้ด้วย ณ ห้องอาหารเธียนดอง โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ เมื่อเร็ว ๆ นี้ ในภาพ: (จากซ้าย) วงศ์ชนก...

ภาพข่าว: พิธีเปิดเปิดคูหา Gems Treasure ภายใต้ โครงการพัฒนาศักยภาพและสร้างรายได้สู่ภูมิภาคอย่างยั่งยืน

นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดคูหา Gems Treasure ภายใต้ โครงการพัฒนาศักยภาพและสร้างรายได้สู่ภูมิภาคอย่างยั่งยืน (สินค้าอัญมณีและเครื่องประดับ) โดยมี "นายราเชนทร์ พจนสุนทร" ประธานกรรมการสถาบัน และ "นางดวงกมล...

Related Topics