เพิ่มความโรแมนติกให้กับมื้อค่ำวันวาเลนไทน์ ด้วยเอกลักษณ์ของอาหาร และวิวจากซูม (ZOOM) ทั้ง 2 แห่ง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday January 26, 2018 11:47
กรุงเทพฯ--26 ม.ค.--โรงแรมอนันตรา สาทร

การรับประทานอาหารท่ามกลางแสงระยิบระยับของเมืองหลวง ทำให้บรรยากาศของมื้อค่ำในวันวาเลนไทน์ของคุณนั้น มีความโรแมนติกมากขึ้น ประกอบกับบรรยากาศ และอาหารรสชาติเยี่ยมจากซูม (ZOOM) ทั้ง 2 แห่ง เพิ่มความหลงใหลในรสชาติอาหาร และพรายฟองของเครื่องดื่มของซูม ด้วยการนำเสนออาหารมื้ออร่อยนี้ด้วยตัวของเชฟเอง ในบริเวณเลาจน์ ที่ตกแต่งอย่างทันสมัย และล้อมรอบด้วยทัศนียภาพของเมืองหลวง หรือว่าจะเป็นการรับประทานอาหารมื้อโรแมนติกนี้ เคล้าคลอไปเสียงดนตรีเพลงแจ๊ส ที่บรรเลงสด แล้วต่อเนื่องด้วยความสนุกสนานจากดีเจ

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561
ร่วมเดินทางไปกับความหลงใหลของการทำอาหารกับเชฟ ที่ ซูม สกาย เลาจน์ (ZOOM Sky Lounge)

คู่รักทุกคู่นั้น จะได้รับความประทับใจจากมื้ออาหารรสเลิศ ในบรรยากาศอันหรูหราของเลาจน์ ซึ่งมีที่นั่งสำหรับรับประทานอาหารอันแสนสบาย ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศระยิบระยับของกรุงเทพมหาคร พร้อมกับเครื่องดื่มแสนอร่อย ลิ้มรสชาติเซอร์ไพรส์เมนู 6 คอร์ส ที่ผสมผสานรสชาติของทั้งฝั่งตะวันตก และตะวันออก ซึ่งสร้างสรรค์โดยเชฟกิ๊บส์ เอ็กเซ็กคูทีฟเชฟ เพิ่มความอร่อยด้วยการบริการสุดพิเศษจากเชฟ ที่จะมาเสิร์ฟทุกเมนูถึงที่โต๊ะด้วยตัวของเชฟเองตั้งแต่คอร์- สแรก จนถึงคอร์สสุดท้าย เริ่มต้นที่ไฮไลท์ 'Wild Cobia with Rice Paper, Sea Urchin, Caviar and Oyster Emulsion' ตามด้วยความสดใหม่ของ 'Slipper Lobster with Basil and Lemongrass' และรสชาติความเข้มข้นของ 'Pork Belly with Potato, Pickle, Coriander and Orange Jus'

ราคา 4,999 บาท++ สำหรับ 2 ท่าน รวมสปาร์กกลิ้งไวน์ท่านละ 1 แก้ว

มื้อค่ำแสนโรแมนติกบนชั้นดาดฟ้า เคล้าเสียงดนตรี ที่ ซูม สกาย บาร์ แอนด์ เรสเตอรองต์ (ZOOM Sky Bar & Restaurant)

ฉลองวันแห่งความรักด้วยความโรแมนติกอย่างไม่สิ้นสุดบนชั้นดาดฟ้า โต๊ะทุกโต๊ะนั้นถูกจัดขึ้นมาสำหรับวาเลนไทน์ เพื่อที่คู่รักทุกคู่นั้นจะได้รับชมวิวของกรุงเทพมหานครแบบ 360 องศา จิบเครื่องดื่มท่ามกลางแสงไฟระยิบระยับของเมืองหลวง ลิ้มรสความอร่อยของอาหารชั้นเลิศ 5 คอร์ส โดยเริ่มต้นจากไฮไลท์ 'Diver Scallop With Foie Gras, Smoked Duck, Pink Ginger, Crispy Quinoa, Shallot Infused Apple And Vanilla Oil' ตามด้วย 'Lobster Agnolotti with Celeriac and Tarragon Butter' แล้วปิดท้ายมื้อค่ำแสนโรแมนติกนี้ด้วยของหวาน 'Strawberry, Pink Guava, Plum and Sangria' เพิ่มความหวานให้กับค่ำคืนนั้นด้วยเสียงดนตรี เพลิดเพลินไปกับความไพเราะของเสียงเพลงจากวงดนตรีแจ๊สดูโอ ตั้งแต่เวลา 19.00 น. – 21.00 น. และเพิ่มจังหวะของค่ำคืนนั้นด้วยความสนุกจากดีเจ Thomiz จนถึงเที่ยงคืน

ราคา 6,999 บาท++ สำหรับ 2 ท่าน รวมโพรเซคโคท่านละ 1 แก้ว
ราคา 9,999 บาท++ สำหรับ 2 ท่าน รวมแชมเปญ 1 ขวด

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่: โทร 0 2210 9000 ต่อ 4304 หรืออีเมล์ fb_co@anantara.com


Latest Press Release

สถาบันพัฒนาฝึมือแรงงาน 17 ระยอง จับมือสภาอุตสาหกรรมจังหวัดระยอง

ดำเนินการเปิดฝึกอบรมยกระดับฝีมือแรงงานหลักสูตร เทคนิคการสอนงาน ให้กับพนักงานในสถานประกอบการ ในจังหวัดระยอง ระหว่างวันที่ 22-25 เมษายน มีผู้เข้ารับการฝึกอบรม 24 คน โดยได้พัฒนาพนักงานในระดับหัวหน้างาน...

มิลลี่ มอลลี่ แฮปปี้อีสเตอร์ซันเดย์

เก็บตกสำหรับบรรยากาศงาน "Mille Malle Happy Easter Sunday" ที่ทางศูนย์การค้ามิลลี่ มอลลี่ สุขุมวิท 20 จัดขึ้น เนื่องในเทศกาลอีสเตอร์ที่ผ่านมา โดยในปีนี้ มีกิจกรรมมากมายให้เด็กๆ และครอบครัวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ได้มาร่วมสนุกสนานกันเช่นเคย...

ม. ศรีปทุม ชลบุรี ร่วมกับ สภาวัฒนธรรม จ.ชลบุรี แสดงศิลปวัฒนธรรมในงานพระพุทธสิหิงค์ ฯ

มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรี นำโดยสำนักประชาสัมพันธ์และการตลาด ได้เข้าร่วมงานนมัสการพระพุทธสิหิงค์ฯ และงานสงกรานต์ จังหวัดชลบุรี งานประจำปี 2562โดยทางมหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรี นำการแสดงในรูปแบบเต้นและนาฏศิลป์ไทยโชว์ ณ ถนนสร้างฝัน...

มูลนิธิแม่ฟ้าหลวงฯ จัด พิธีสระเกล้าดำหัวตามประเพณีล้านนาโบราณ หวังสืบสานวัฒนธรรมอันทรงคุณค่าส่งต่อคนรุ่นหลัง

มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับ จังหวัดเชียงราย จัดงาน "พิธีสระเกล้าดำหัวตามประเพณีล้านนาของจังหวัดเชียงราย ประจำปี ๒๕๖๒" เพื่อสืบสานศิลปวัฒนธรรมล้านนา ประเพณีอันทรงคุณค่าของคนไทยให้คงอยู่สืบไป โดยมี คณะกรรมการมูลนิธิแม่ฟ้าหลวงฯ ร่วมด้วย...

ก. แรงงาน แถลงจัดงาน วันแรงงานแห่งชาติ ปี 62 ย้ำรัฐบาลให้ความสำคัญกับผู้ใช้แรงงาน

รมว.แรงงาน แถลงข่าวการจัดงานวันแรงงานแห่งชาติ 1 พฤษภาคม 2562 เผยนายกรัฐมนตรีเป็นประธานในพิธีเปิด ณ อาคารกีฬาเวสน์ 2 ศูนย์เยาวชนกรุงเทพมหานคร (ไทย-ญี่ปุ่น) ดินแดง พร้อมย้ำรัฐบาลให้ความสำคัญกับผู้ใช้แรงงานมุ่งดำเนินการอย่างผ่านมาตรการต่างๆ...

Related Topics