เพิ่มความโรแมนติกให้กับมื้อค่ำวันวาเลนไทน์ ด้วยเอกลักษณ์ของอาหาร และวิวจากซูม (ZOOM) ทั้ง 2 แห่ง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday January 26, 2018 11:47
กรุงเทพฯ--26 ม.ค.--โรงแรมอนันตรา สาทร

การรับประทานอาหารท่ามกลางแสงระยิบระยับของเมืองหลวง ทำให้บรรยากาศของมื้อค่ำในวันวาเลนไทน์ของคุณนั้น มีความโรแมนติกมากขึ้น ประกอบกับบรรยากาศ และอาหารรสชาติเยี่ยมจากซูม (ZOOM) ทั้ง 2 แห่ง เพิ่มความหลงใหลในรสชาติอาหาร และพรายฟองของเครื่องดื่มของซูม ด้วยการนำเสนออาหารมื้ออร่อยนี้ด้วยตัวของเชฟเอง ในบริเวณเลาจน์ ที่ตกแต่งอย่างทันสมัย และล้อมรอบด้วยทัศนียภาพของเมืองหลวง หรือว่าจะเป็นการรับประทานอาหารมื้อโรแมนติกนี้ เคล้าคลอไปเสียงดนตรีเพลงแจ๊ส ที่บรรเลงสด แล้วต่อเนื่องด้วยความสนุกสนานจากดีเจ

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561
ร่วมเดินทางไปกับความหลงใหลของการทำอาหารกับเชฟ ที่ ซูม สกาย เลาจน์ (ZOOM Sky Lounge)

คู่รักทุกคู่นั้น จะได้รับความประทับใจจากมื้ออาหารรสเลิศ ในบรรยากาศอันหรูหราของเลาจน์ ซึ่งมีที่นั่งสำหรับรับประทานอาหารอันแสนสบาย ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศระยิบระยับของกรุงเทพมหาคร พร้อมกับเครื่องดื่มแสนอร่อย ลิ้มรสชาติเซอร์ไพรส์เมนู 6 คอร์ส ที่ผสมผสานรสชาติของทั้งฝั่งตะวันตก และตะวันออก ซึ่งสร้างสรรค์โดยเชฟกิ๊บส์ เอ็กเซ็กคูทีฟเชฟ เพิ่มความอร่อยด้วยการบริการสุดพิเศษจากเชฟ ที่จะมาเสิร์ฟทุกเมนูถึงที่โต๊ะด้วยตัวของเชฟเองตั้งแต่คอร์- สแรก จนถึงคอร์สสุดท้าย เริ่มต้นที่ไฮไลท์ 'Wild Cobia with Rice Paper, Sea Urchin, Caviar and Oyster Emulsion' ตามด้วยความสดใหม่ของ 'Slipper Lobster with Basil and Lemongrass' และรสชาติความเข้มข้นของ 'Pork Belly with Potato, Pickle, Coriander and Orange Jus'

ราคา 4,999 บาท++ สำหรับ 2 ท่าน รวมสปาร์กกลิ้งไวน์ท่านละ 1 แก้ว

มื้อค่ำแสนโรแมนติกบนชั้นดาดฟ้า เคล้าเสียงดนตรี ที่ ซูม สกาย บาร์ แอนด์ เรสเตอรองต์ (ZOOM Sky Bar & Restaurant)

ฉลองวันแห่งความรักด้วยความโรแมนติกอย่างไม่สิ้นสุดบนชั้นดาดฟ้า โต๊ะทุกโต๊ะนั้นถูกจัดขึ้นมาสำหรับวาเลนไทน์ เพื่อที่คู่รักทุกคู่นั้นจะได้รับชมวิวของกรุงเทพมหานครแบบ 360 องศา จิบเครื่องดื่มท่ามกลางแสงไฟระยิบระยับของเมืองหลวง ลิ้มรสความอร่อยของอาหารชั้นเลิศ 5 คอร์ส โดยเริ่มต้นจากไฮไลท์ 'Diver Scallop With Foie Gras, Smoked Duck, Pink Ginger, Crispy Quinoa, Shallot Infused Apple And Vanilla Oil' ตามด้วย 'Lobster Agnolotti with Celeriac and Tarragon Butter' แล้วปิดท้ายมื้อค่ำแสนโรแมนติกนี้ด้วยของหวาน 'Strawberry, Pink Guava, Plum and Sangria' เพิ่มความหวานให้กับค่ำคืนนั้นด้วยเสียงดนตรี เพลิดเพลินไปกับความไพเราะของเสียงเพลงจากวงดนตรีแจ๊สดูโอ ตั้งแต่เวลา 19.00 น. – 21.00 น. และเพิ่มจังหวะของค่ำคืนนั้นด้วยความสนุกจากดีเจ Thomiz จนถึงเที่ยงคืน

ราคา 6,999 บาท++ สำหรับ 2 ท่าน รวมโพรเซคโคท่านละ 1 แก้ว
ราคา 9,999 บาท++ สำหรับ 2 ท่าน รวมแชมเปญ 1 ขวด

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่: โทร 0 2210 9000 ต่อ 4304 หรืออีเมล์ fb_co@anantara.com


Latest Press Release

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เปิดแฟล็กชิพมาสเตอร์พีซชิ้นเอกระดับโลก ไอคอน ซีเนคอนิค เป็นของขวัญชิ้นพิเศษส่งท้ายปีให้ชาวไทยและชาวต่างชาติ สัมผัส 13 โรงภาพยนตร์หรู 1 ลิฟวิ่งรูม และระบบ Laserplex ใหม่ล่าสุดแห่งแรก

บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) เปิดอาณาจักรโรงภาพยนตร์สุดหรู ICON CINECONIC สัญลักษณ์ใหม่แห่งโรงภาพยนตร์ระดับโลก จัดงานTHE ICONIC NIGHT PARTY พร้อมแล้วที่จะเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ในประเทศไทย ส่งมอบความสุขและความบันเทิงระดับเวิลด์คลาส...

ปภ.รายงานสถานการณ์น้ำไหลหลากในพื้นที่ 3 จังหวัด เร่งคลี่คลายสถานการณ์ภัย ช่วยเหลือผู้ประสบภัยโดยเร็ว

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) รายงานสถานการณ์น้ำไหลหลากในพื้นที่ 3 จังหวัด ได้แก่ นครศรีธรรมราช สุราษฎร์ธานี และประจวบคีรีขันธ์ รวม 6 อำเภอ 22 ตำบล 116 หมู่บ้าน ประชาชนได้รับผลกระทบ 4,322 ครัวเรือน ซึ่ง ปภ....

มูลนิธิคนดีฯ ร่วมกับซีพี ออลล์ จัดงาน 1 ทศวรรษ รางวัลคนดีประเทศไทย

มูลนิธิคนดีประเทศไทย ร่วมกับ บมจ. ซีพี ออลล์ ผู้ก่อตั้งร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ในประเทศไทย จะจัดงาน 1 ทศวรรษ รางวัลคนดีประเทศไทย และ พิธีมอบรางวัล "คนดีประเทศไทย ปีที่ 10 ประจำปี 2561" เพื่อมอบรางวัลเชิดชูบุคคลที่ลงมือทำความดี ด้วยความทุ่มเท...

คริสมาสต์ กู้ดดี้ส่งความสุขความปรารถนาดีสำหรับเทศกาลคริสมาต์และปีใหม่

ห้องอาหารบีบีโค โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ จัดเตรียมของขวัญและขนมหวานสำหรับเทศกาลคริสมาสต์และปีใหม่ สร้างสรรจากความตั้งใจ เพื่อคุณสำหรับมอบให้กับคนพิเศษ แบบเบ็ดเสร็จที่เดียว ให้คุณได้เลือกเป็นของขวัญของฝากในแบบกระเช้าของขวัญ สำหรับเทศกาลแห่งความสุข...

บี.กริม เพาเวอร์ #BGRIM รุกเป็นผู้นำพัฒนาพลังงานสะอาดออกหุ้นกู้ กรีนบอนด์ 5 พันล้าน ADB สนับสนุน 100% รายแรกของประเทศไทย

นางปรียนาถ สุนทรวาทะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บี.กริม เพาเวอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ BGRIM ผู้ผลิตไฟฟ้าเอกชนใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ร่วมลงนามสัญญาและแถลงข่าวความสำเร็จในการออกหุ้นกู้ "กรีนบอนด์" มูลค่า 5,000 ล้านบาท...

Related Topics