โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ ร่วมกับศิลปินชาวฝรั่งเศส LUCAS BEAUFORT เปิดตัวคาเฟ่ #เดอะแพนทรี่ ในดีไซน์สุดเก๋ ตอบโจทย์คนเมืองยุคใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday February 5, 2018 17:34
กรุงเทพฯ--5 ก.พ.--โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ

โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ แปลงโฉม พร้อมนำเสนอ เดอะ แพนทรี่ คาเฟ่แห่งใหม่ ใจกลางสาทร   ในคอนเซ็ปต์ grap & go พร้อม co-working space ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชีวิตคนเมือง

โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ (W Bangkok) ขอแนะนำ คาเฟ่แห่งใหม่ล่าสุด ใจกลางสาทร   'เดอะแพนทรี่ (The Pantry)' นำเสนอเครื่องดื่มหลากหลายชนิด และอาหารอร่อยๆ ในคอนเซ็ปต์ grap & go ตอบโจทย์ชิวิตชาวออฟฟิศใจกลางเมือง หรือเหล่าคาเฟ่ฮอปเปอร์ นอกจากนี้ เดอะแพนทรี่ ยังสามารถเป็น co-working space ที่ให้คุณมานั่งทำงาน เปลี่ยนบรรยากาศ และปลดปล่อยความคิด ซึ่งคุณสามารถเลือกนั่งบริเวณด้านใน กับพื้นที่โถงทางเดินที่ถูกเนรมิต ให้กลายเป็นมุมที่นั่งสบายๆ หรือบริเวณเอ้าท์ดอร์ ที่ให้คุณเพลิดเพลินกับความสวยงามของอาคาร เดอะเฮ้าส์ออนสาทร (The House on Sathorn) ทั้งเวลากลางวัน และกลางคืน ที่ชั้น 2 ของโรงแรมฯ

เดอะแพนทรี่ นำเสนอ เครื่องดื่ม และอาหารหลากหลายชนิด แต่เมื่อพูดถึงคาเฟ่ คงขาดไม่ได้กับเมนูกาแฟ เดอะแพนทรี่เลือกใช้เมล็ดกาแฟเกรดพรีเมี่ยม จากในและนอกประเทศ ผสมผสานเทคนิควิธีการชงแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเทคนิค กาแฟแบบ cold drip หรือ cold brew ที่ช่วยดึงรสชาติของกาแฟออกมาได้อย่างดีเยี่ยม นอกจากนั้น ยังมีเครื่องดื่มอื่นๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ชาสกัดเย็น ที่ให้รสชาติหอมกลมกล่อมของชา แต่ไม่ขม, สมูทตี้, ค็อกเทลที่ทำจากกาแฟ เป็นต้น

ด้วยความหลงใหลด้านดีไซน์ของแบรนด์ดับเบิ้ลยู โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ ได้เชิญศิลปินชาวฝรั่งเศส 'ลูคัส โบวฟอร์ท' (Lucas Beaufort) มาร่วมเปิดตัว และเติมความพิเศษและมีเอกลักษณ์ให้เดอะแพนทรี่ ให้กลายเป็นหนึ่งในผลงานศิลปะ ที่โรงแรมฯ ลูคัสได้สร้างสรรค์ลายเส้นที่เป็นเอกลักษณ์ สำหรับโรงแรมโดยเฉพาะ โดยการหยิบเอา เดอะแพนทรี่ และสีของแบรนด์ดับเบิ้ลยู มาสร้างเป็นแรงบันดาลใจ ซึ่งจะถูกวาดลงบนเสาบริเวณระเบียงด้านนอกของเดอะแพนทรี่ ลูคัส เป็นที่รู้จักจากผลงานที่เต็มไปด้วยลูกเล่น และเทคนิคในการจับคู่สีเต็มไปด้วยความสนุกสนาน ลูคัส ได้มีโอกาสร่วมงานกับแบรนด์ชื่อดังระดับโลกอย่าง Jo Malone, Vans, Billabong, Converse, The North Face และแบรนด์อื่นๆอีกมากมาย

ผลงานของลูคัส จะเปิดให้ชมครั้งแรกในประเทศไทย ในงานเปิดตัวของ เดอะ แพนทรี่ ในวันศุกร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2561 ตั้งแต่เวลา 14.00 – 16.00 น. ซึ่งเปิดให้บุคคลทั่วไปเข้าร่วมงานอีกด้วย พิเศษ! ห้ามพลาดกับแก้วกาแฟลิมิเต็ทอิดิชั่น 'The Pantry X Lucas Beaufort' ที่รับรองว่าคุณจะต้องชื่นชอบแน่นอน

เดอะแพนทรี่ ตั้งอยู่ที่ชั้น 2 โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 12.00 – 22.30 น.

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร 02 344 4210 หรือ อีเมล bf.wbangkok@whotels.com

ติดตามข้อมูลข่าวสารอัพเดทของโรงแรมดับเบิ้ลยูกรุงเทพ แบบ 24/7 ได้ที่ www.facebook.com/wbangkok หรือเว็บไซต์ www.wbangkok.com

อัญมณีที่ซุกซ่อนอยู่ได้ถูกเผยโฉมขึ้นในกรุงเทพฯแล้ว

โรงแรม ดับเบิ้ลยู กรุงเทพ ที่เปิดตัวขึ้นเมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2555 นำตึกอาคารกระจกรูปทรงสมัยใหม่สูง 31 ชั้นมาผสานเข้ากับตึกแบบสถาปัตยกรรมยุโรปอันโอ่อ่าอายุกว่าร้อยปี เพื่อขับเน้นความขัดแย้งที่ลงตัวของมรดกทางวัฒนธรรมกันเก่าแก่ของไทยและอิทธิพลความทันสมัยจากโลกตะวันตก และสร้างบรรยากาศรูปแบบใหม่ให้กับเมืองหลวงแห่งนี้เพื่อทั้งชาวกรุงเทพฯ และนักเดินทางจากทั่วโลก ด้วยที่ตั้งใจในย่านธุรกิจใจกลางกรุงและการเดินทางที่สะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้ายกระดับบีทีเอส โรงแรม ดับเบิ้ลยู กรุงเทพ เป็น โรงแรมดับเบิ้ลยู ในเมืองหลวงพรอเพอร์ตี้แรกของประเทศไทย หลังจาก ดับเบิ้ลยู รีทรีทเกาะสมุย เปิดตัวไปเมื่อเดือนพฤศจิกายนปี 2553 ที่เกาะสมุยบนอ่าวไทย โรงแรม ดับเบิ้ลยู กรุงเทพ ได้รับแรงบันดาลใจมากจากมหานครนิวยอร์ค จุดกำเนิดของแบรนด์ดับเบิ้ลยู ซึ่งคล้ายกับกรุงเทพฯ ที่เป็นเมืองไม่เคยหลับที่จะช่วยส่งเสริมไลฟสไตล์แบบ ดับเบิ้ลยู ได้เป็นอย่างดี การออกแบบภายในของ โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ จะสะท้อนให้เห็นซอกซอยเล็กๆ ที่ถูกเก็บเป็นความลับ เส้นทางวกวนซับซ้อนที่บอกถึงจิตวิญญาณของอดีตและปัจจุบันที่สะท้อนออกมาในภาพของตึกระฟ้า ผสมผสานกับความวิจิตรของวัดวาแบบโบราณและบรรยากาศเมืองหลวงระยิบระยับ

เกี่ยวกับ ดับเบิ้ลยู โฮเทล เวิลด์ไวด์

แบรนด์ดับเบิ้ลยูกำเนิดขึ้นที่มหานครนิวยอร์ค - เมืองที่ไม่เคยหลับใหล ดับเบิ้ลยู โฮเทล มอบประสบการณ์การเข้าพักแสนพิเศษ ด้วยดีไซน์อันทันสมัยไม่เหมือนใครมายาวนานกว่า 20 ปี และมีกำหนดการณ์ที่จะเปิดโรงแรมให้ครบ 75 แห่งภายในปี 2563 พร้อมเปลี่ยนความเชื่อเก่าๆและให้คำจำกัดความของความหรูหราผ่านมุมมองใหม่ๆ เพื่อผลักดันให้ลูกค้าได้สนุกกับการใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ ความโดดเด่นของ

แบรนด์ประกอบด้วยดีไซน์ที่ร่วมสมัย การบริการที่อำนวยความสะดวกตลอด 24 ชั่วโมง และล็อบบี้ที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานที่ไม่เหมือนใคร ทำให้ดับเบิ้ลยู โฮเทลสามารถเติมเต็มพลังและมอบความสุขให้แก่ผู้เข้าพักได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด มาร่วมค้นพบประสบการณ์และเป้าหมายใหม่ๆ มองเห็นให้ได้ไกลขึ้น สัมผัสให้ได้มากขึ้น เพื่อที่จะก้าวไปได้ไกลขึ้นและใช้ชีวิตได้อย่างคุ้มค่าที่สุดไปพร้อมๆกัน อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ whotels.com/theangle ติดตามข่าวสารผ่านทางทวิตเตอร์และอินสตาแกรม @Whotels และ www.facebook.com/whotels


Latest Press Release

สีฟ้าต่อยอดความอร่อยที่มากกว่าด้วยข้าวหอมมะลิออร์แกนิคในทุกเมนู ข้าว ที่ร้านสีฟ้าทุกสาขา

สีฟ้า ตอกย้ำความอร่อยที่ไม่มีใครเหมือน และไม่เหมือนใคร พร้อมส่งข้าวหอมมะลิออร์แกนิค ส่งตรงจากนาข้าวอินทรีย์คุณภาพ จ.สุรินทร์ สด ใหม่ ทุกสัปดาห์ มาเสริฟให้ลูกค้าในทุกเมนู "ข้าว" ของสีฟ้า ไม่ว่าจะเป็นเมนูข้าวจานเดียว อาทิ ข้าวหน้าไก่ราชวงศ์...

ภาพข่าว: ราชวิทยาลัยอายุแพทย์ฯ ถวายราชสักการะและวางพวงมาลา

เมื่อเร็ว ๆนี้ ศ.เกียรติคุณ นพ.สมหวัง ด่านชัยวิจิตร (ที่ 4 แถวยืนจากซ้ายมือ) ร่วมกับ ศ.เกียรติคุณ นพ.อมร ลีลารัศมี อดีตประธานราชวิทยาลัยอายุรแพทย์แห่งประเทศไทย (ที่ 5 แถวยืนจากซ้ายมือ) และผู้แทนอายุรแพทย์สมาชิก ถวายราชสักการะและวางพวงมาลาเนื่องในโอกาส...

ภาพข่าว: อธิบดีกรมส่งเสริมสหกรณ์มอบเงินบริจาคจากขบวนการสหกรณ์ในประเทศไทยช่วยเหลือประชาชนชาวญี่ปุ่นที่ประสบเหตุอุทกภัยและดินถล่มในภาคตะวันตกของญี่ปุ่น

นายพิเชษฐ์ วิริยะพาหะ อธิบดีกรมส่งเสริมสหกรณ์ มอบเงินบริจาค 650,000 เยน ซึ่งเป็นเงินบริจาคจากขบวนการสหกรณ์ในประเทศไทย ให้กับ Mr.Toru Nakaya ประธานสหภาพสหกรณ์การเกษตรประเทศญี่ปุ่น (JA-ZENCHU) ในโอกาสเดินทางเยือนประเทศญี่ปุ่น...

ภาพข่าว: เบโค จัดโปรโมชั่นแรงส่งท้ายปี กระตุ้นตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้า

ยังไม่เป็นที่คุ้นหูคุ้นตานักในบ้านเรา แต่ต่อไปนี้เครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์ดังจากฝั่งยุโรปมีแผนจัดกิจกรรมการตลาดเรื่อยๆ เพื่อสร้างแฟน เมื่อเร็วๆ นี้ มร.แครี่ ฮาร์เตวา ผู้อำนวยการฝ่ายการค้าในประเทศ บริษัท เบโค ไทย จำกัด และ นายธนันต์ สัตตะรุจาวงษ์...

ราชภัฏโคราช ขอเชิญร่วม งานแถลงข่าวพัฒนาการเกษตรและอาหารปลอดภัยนครชัยบุรินทร์

ศูนย์วิจัยและพัฒนาธุรกิจท้องถิ่น คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ร่วมกับ สำนักงานปศุสัตว์จังหวัดนครราชสีมา ขอเชิญทุกท่านร่วมเป็นเกียรติในพิธีแถลงข่าวโครงการพัฒนาการเกษตรและอาหารปลอดภัยกลุ่มนครชัยบุรินทร์ กิจกรรม...

Related Topics