ประสบการณ์การรับประทานอาหารมื้อค่ำอันแสนโรแมนติกและงดงาม พร้อมคนรู้ใจ ที่ โฮเทล มิวส์ แบงค็อก

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday February 7, 2018 15:26
กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--โฮเทล มิวส์ แบงค็อก หลังสวน

โฮเทล มิวส์ กรุงเทพฯ โรงแรมที่ได้รับรางวัล "โรงแรมที่โรแมนติกที่สุดในเอเชีย ประจำปีพ.ศ.2560" จาก Haute Grandeur Global Hotel Awards วาเลนไทน์ปีนี้ โฮเทล มิวส์ กรุงเทพฯ ขอเป็นส่วนหนึ่งของค่ำคืนที่น่าจดจำ บรรยากาศที่แสนจะโรแมนติก เย้ายวน ช่วงเวลาที่น่าหลงใหลกับคนพิเศษของคุณ ที่มาพร้อมอาหารค่ำเลิศรส มื้อพิเศษจากเชฟผู้มากประสบการณ์จาก 3 ห้องอาหารชั้นนำของเรา

อาหารค่ำมื้อพิเศษพร้อมเพลงรักจากคณะนักร้องโอเปร่า ที่ เมดิชี่ คิทเช่น แอนด์ บาร์

วาเลนไทน์ปีนี้ทีมเชฟจากเมดิชี่ คิทเช่น แอนด์ บาร์ มีเมนูเซตพิเศษ 4 คอร์ส มานำเสนอ เริ่มจากออเดิร์ฟร้อน-เย็นอย่าง หอยนางรมและหอยเซลล์ย่างราดด้วยซอสจากหญ้าฝรั่ง ตามด้วยแชมเปญริซอตโตกับกุ้งแลงกุสตินเนื้อนุ่ม อาหารหลักสามารถเลือกได้จากปลาหิมะพร้อมหน่อไม้ฝรั่งราดด้วยซอสมะเขือเทศหรือสเต็กเนื้อออสเตรเลียแองกัส ราดด้วยซอสไวน์แดงออนท็อปด้วยฟัวกราส์และแบล็คทรัฟเฟิล

อาหารค่ำมื้อพิเศษที่เมดิชี่ มีให้บริการทั้งแบบรวมไวน์และไม่รวมไวน์

?       ราคา 5,500 บาท สำหรับอาหารค่า 4 คอร์สสาหรับสองท่าน พร้อมไวน์หนึ่งขวดและดอกกุหลาบแดง

ราคา 4,500 บาท สำหรับอาหารค่า 4 คอร์สสาหรับสองท่าน พร้อมดอกกุหลาบแดง (ราคาดังกล่าวรวมภาษี 7% และค่าบริการ 10% แล้ว)

ค่ำคืนที่เต็มไปด้วยแสงดาวที่ บาร์เบต เดอะ สเต็ก เฮ้าส์

เซอร์ไพรส์คนที่คุณรักด้วยโรแมนติกดินเนอร์ในบรรยากาศสุดหรูแบบส่วนตัวที่ห้องไพรเวททั้ง 2 ห้อง ที่ บาร์เบต เดอะ สเต็กเฮ้าส์ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศอันอบอุ่นและการตกแต่งสไตล์ยุค ค.ศ. 1920 นอกจากนี้ในคืนวันวาเลนไทน์ท่านสามารถสั่งเมนู a la carte รสเลิศ ไม่ว่าจะเป็น เมนูเรียกน้ำย่อย สเต็กและไวน์ชั้นดีจากทั่วทุกมุมโลก หรือจะเป็นค็อกเทลแก้วโปรดที่มาพร้อมกับ เสียงเพลงและทิวทัศน์ที่เป็นฉากหลังอันน่าตื่นตาตื่นใจของกรุงเทพฯ

สำหรับไพรเวทดินเนอร์ ที่ บาร์เบต เดอะ สเต็กเฮ้าส์ มื้ออาหารของท่านจะเริ่มต้นที่ ซุปกระหล่าดอกตกแต่งด้วยเมล็ดทับทิม ตามด้วยรีซอตโต้ชีสจานพิเศษออนท็อปด้วยหอยเซลล์ย่าง แบล็คทรัฟเฟิล และ ซอสโหระพา ท่านสามารถเลือกอาหารจานหลักจาก เนื้อสันนอกออสเตรเลียทานกับเห็ดทารากอนและกะหล่าบรัสเซลส์ หรือปลาหิมะกับหน่อไม้ฝรั่งราดซอสทรัฟเฟิลผสมส้มยูสุ ปิดท้ายด้วยของหวานอย่างไอศครีมทอดจากบาร์เบต

ไพรเวทดินเนอร์ 4 คอร์ส สำหรับ 2 ท่าน ราคา 15,000 บาท พร้อมสปาร์คกลิ้งไวน์ ช็อกโกแลต และดอกกุหลาบ (ราคาดังกล่าวยังไม่รวมภาษี 7% และค่าบริการ 10%)

พรีเมี่ยมซีฟู๊ดบุฟเฟ่ต์ที่ เดอะ สปีคอีซี่ รูฟท็อป บาร์

พาคุณไปสู่บาร์ลึกลับที่ซ่อนตัวอยู่บนชั้นสูงสุดที่ โฮเทล มิวส์ กรุงเทพฯ บนชั้น 24 และ 25 คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับพรีเมี่ยมซีฟู๊ดบุฟเฟต์ใต้แสงดาวสุดโรแมนติกที่ เดอะ สปีคอีซี่ รูฟท็อป บาร์ พรีเมี่ยมซีฟู๊ดบุฟเฟต์ประกอบไปด้วย ปู หอยนางรม กุ้งก้ามกรามและอาหารทะเลอื่นๆอีกมากมาย พร้อมพาโนรามาวิวยามค่ำคืนของกรุงเทพฯ และเสียงเพลงจากดีเจของเรา

ชั้นบนสุดของ เดอะ สปีคอีซี่ สามารถดึงดูดผู้คนมากมายให้มาเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศของนิวยอร์คในยุค ค.ศ. 1920 อาหารเรียกน้ำย่อยรสจัดจ้าน เมนูค็อกเทลหลากชนิดที่ถูกรังสรรค์ขึ้นโดยบาร์เทนเดอร์ของเรา ทิวทัศน์เมืองที่สวยงาม ไม่เพียงเท่านั้นเรายังมีพื้นที่สำหรับการสังสรรค์เป็นส่วนตัวได้แก่ เดอะ ลอน เดอะ เทอเรส ห้องซิการ์บลายด์พิก และโดมส่วนตัวถึง 3 ห้อง ราคา 4,500 บาท พรีเมี่ยมซีฟู๊ดบุฟเฟ่ต์สาหรับ 2 ท่าน พร้อมสปาร์คกลิ้งไวน์ 1 ขวด (ราคาดังกล่าวยังไม่รวมภาษี 7% และค่าบริการ 10%)

ทำให้วาเลนไทน์ปีนี้มีความหมายอย่างแท้จริงกับคนพิเศษในชีวิตของคุณที่ โฮเทล มิวส์ กรุงเทพฯ "โรงแรมโรแมนติกที่สุดในเอเชีย 2017" สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งล่วงหน้าที่ โทร. 02 630 4000 ต่อ 4201 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.hotelmusebangkok.com

โฮเทล มิวส์ แบงค็อก

โฮเทล มิวส์ แบงค็อก การันตีด้วยหลากหลายรางวัลชนะเลิศโรงแรมหรูระดับห้าดาว หนึ่งในโรงแรมภายใต้แบรนด์เอ็มแกเลอรี่โดยการบริหารงานของแอคคอร์ ซึ่งเป็นการรวบรวมโรงแรมหรูที่มีวิสัยทัศน์อันโดดเด่นและมุ่งเน้นในเรื่องของการออกแบบ ประวัติเรื่องราวความเป็นมาและสถานที่ตั้งของโรงแรม โรงแรมสไตล์บูติกหรูที่ตั้งอยู่ในมหานครกรุงเทพแห่งนี้พร้อมบริการแขกทุกท่านให้ได้สัมผัสกับกลิ่นไอการตกแต่งในสไตล์ย้อนยุคอันยิ่งใหญ่ในยุคศตวรรษที่ผ่านมาที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัวกับการตกแต่งในสไตล์ร่วมสมัย

โฮเทล มิวส์ แบงค็อก ประกอบไปด้วยห้องพักหรูและห้องสวีทจำนวน 174 ห้อง ที่ผสมผสานการตกแต่งภายในสไตล์ยุโรปให้เข้ากับการตกแต่งภายในสไตล์เอเชียได้อย่างลงตัว แขกห้องพักทุกท่านจะได้อิ่มหนาไปกับอาหารเช้าเลิศรสพร้อมเพลิดเพลินไปกับการจิบน้าชายามบ่ายได้ที่ เลอ ซาลอน อีกทั้งยังสามารถอิ่มอร่อยไปกับอาหารอิตาเลียนเลิศรสที่ เดอะเมดิซี่ คิทเช่น แอนด์ บาร์ ดื่มด่ำไปกับไวน์ชั้นเลิศได้ที่ เดอะ สปีกอีซี่ บาร์ที่ตั้งอยู่บนชั้นสูงสุดของโรงแรมฯ

นอกจากนี้ยังมีห้องอาหาร บาร์เบต | เดอะ สเต็กเฮ้าส์ แบ็งคอก ที่พร้อมเปิดให้บริการสเต็กชั้นเยี่ยมนาเข้านานาชนิดให้กับแขกทุกท่านที่ชื่นชอบการรับประทานสเต็ก อีกด้วย mgallery.com | accorhotels.com


Latest Press Release

โครงการประกวดออกแบบภาพโมเสค 2018

โครงการประกวดออกแบบภาพโมเสค 2018 ครั้งที่ 7 ภายใต้ชื่อโครงการ " หมื่นไอเดีย ล้านความคิด มหัศจรรย์โมเสค " Brilliant Ideas Million Designs Mosaic Tiles Design Contest 2018 สุดยอดเวทีโครงการประกวดออกแบบภาพโมเสค กลับมาแล้ว!! ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวม 160,000...

MR. Bunne Chann นักศึกษาทุนพระราชทานสมเด็จพระเทพ ฯ จากประเทศกัมพูชา

"นักเรียนทุน" ในต่างประเทศ อาจเป็นความใฝ่ฝันของนักศึกษาหลายๆ คน ที่อยากได้รับโอกาสดีสักครั้งในสถาบันการศึกษาที่ตนเองใฝ่ฝันและอยากเข้าไปศึกษา แน่นอนที่สุดการได้รับทุนการศึกษาสมัยนี้มีหลากหลายช่องทางจากองค์กรต่างๆ ให้การสนับสนุน...

แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ เร่งดำเนินการตามแผนงานจัดทำระบบบริหารคุณภาพ ISO 9001 : 2015 เพื่อขอรับรองมาตรฐานในงานวิศวกรรมซ่อมบำรุง และงานปฏิบัติการเดินรถไฟฟ้าและให้บริการ

รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ เร่งดำเนินการตามแผนงานจัดทำระบบบริหารคุณภาพ ISO 9001 : 2015 เพื่อขอรับรองมาตรฐานระบบบริหารคุณภาพ ISO 9001 : 2015 ในงานวิศวกรรมซ่อมบำรุง และงานปฏิบัติการเดินรถไฟฟ้า และให้บริการ เพื่อสร้างมาตรฐานในด้านการให้บริการ...

ภาพข่าว: กลุ่มทรู รับโล่ประกาศเกียรติคุณผู้สนับสนุนการศึกษาเนื่องในวันมหิดล ประจำปี 2561

เนื่องในวันมหิดลประจำปี 2561 พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา ทรงพระกรุณาประทานโล่ประกาศเกียรติคุณแก่ บริษัท บีเอฟเคที (ประเทศไทย) จำกัด โดย ดร.กิตติณัฐ ทีคะวรรณ กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น...

ภาพข่าว: พิธีลงนามสัญญา ระหว่าง แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล และ เดอะ แพลทินัม กรุ๊ป

นายสุรชัย โชติจุฬางกูร (ที่ 4 จากซ้าย) ประธานกรรมการบริหาร บมจ. เดอะ แพลทินัม กรุ๊ป และคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับ นายฌอน ฮิลล์ (ที่ 5 จากซ้าย) รองประธานฝ่ายพัฒนาธุรกิจโรงแรม เอเซีย-แปซิฟิก แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ในพิธีลงนามสัญญาเข้าบริหารโรงแรม...

Related Topics