ยูนิซิตี้ ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ในการจัดงาน 2018 Global Leadership Innovation Conference (GLIC) ณ ศูนย์ประชุม Hong Kong Asia World-Expo ภายใต้ธีมงาน Be Diamond, Be U

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday February 8, 2018 15:44
กรุงเทพฯ--8 ก.พ.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น

โดยงานประชุม "2018 Global Leadership & Innovation Conference" ครั้งนี้ ได้รับเกียรติจากผู้บริหารระดับสูงของ ยูนิซิตี้ อินเตอร์เนชันแนล นำโดย มร. คริสโตเฟอร์ คิม ประธานผู้บริหาร มร. แดเนียล ฮิวจ์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ และ มร. บ๊อบบี้ คิม รองประธานบริหารประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก รวมไปถึงนักธุรกิจยูนิซิตี้กว่า 10,000 คน จาก 50 ประเทศทั่วโลกเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง ซึ่งนักธุรกิจทุกท่านคือกำลังสำคัญหลักในการช่วยผลักดันให้ธุรกิจยูนิซิตี้เติบโตอย่างต่อเนื่องตลอดมา นอกจากนี้ ยังมี ดร. แดน กูเบลอร์ (Chief Science Officer) ของ ยูนิซิตี้ อินเตอร์เนชันแนล และทีมนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญจากสาขาต่างๆ ร่วมแบ่งปันข้อมูลวิทยาศาสตร์ หลักการทางวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีสุดล้ำที่เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่ของยูนิซิตี้ ให้แก่ผู้เข้าร่วมประชุมในครั้งนี้ด้วย

มร. คริสโตเฟอร์ คิม ประธานยูนิซิตี้ อินเตอร์เนชันแนล กล่าวว่า "ยูนิซิตี้คือที่ที่คุณสามารถบรรลุความฝันของคุณได้ แม้จะมีอุปสรรคเกิดขึ้นบ้าง บริษัทฯสามารถเติบโตได้อย่างมั่นคงก็เพราะการทำงานอย่างหนักของพวกคุณทุกคน ผมหวังว่าจะมีผู้คนจำนวนมากขึ้นที่จะได้ร่วมงานกับยูนิซิตี้ได้สนุกกับการเติมเต็มชีวิต ด้วยผลิตภัณฑ์ของเรา ผลิตภัณฑ์ของยูนิซิตี้มีความโดดเด่นด้วยวิทยาการทางวิทยาศาสตร์และวันนี้เราทุกคนจะได้เห็นผลิตภัณฑ์ใหม่ของยูนิซิตี้ในงานนี้"

หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการ มร. แดน ฮิวจ์ กล่าวว่า "การลงทุนอย่างต่อเนื่องด้านการวิจัยและพัฒนา (R & D) เครื่องมือการผลิต การประกันคุณภาพ และการจัดหาวัตถุดิบ ทำให้ความเร็วในการผลิตของยูนิซิตี้ในปัจจุบันเพิ่มขึ้นกว่าในปี 2559 ถึง 10 เท่า ยูนิซิตี้จะเดินหน้าลงทุนในภาคธุรกิจเหล่านี้และอื่นๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อให้มั่นใจว่าบริษัทฯ จะสามารถขยายตลาดไปสู่ทั่วทุกมุมโลกและมีการเติบโตอย่างรวดเร็ว"

ยูนิซิตี้ อินเตอร์เนชันแนล

ยูนิซิตี้ อินเตอร์เนชันแนล เป็นบริษัทด้านสุขภาพระดับโลกที่ตั้งอยู่ในมลรัฐยูทาห์ สหรัฐอเมริกา มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 100 ปี มุ่งมั่นเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของคนทั่วโลกให้ดีขึ้น ยูนิซิตี้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์กว่า 400 รายการใน 50 ประเทศรวมทั้งผลิตภัณฑ์ Bios Life ผลิตภัณฑ์เส้นใยอาหารและผลิตภัณฑ์เสริมอาหารอื่นๆ ล้วนประกอบด้วยวิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็น รวมถึงผลิตภัณฑ์ personal care และของใช้ในครัวเรือน ยูนิซิตี้คือ สถานที่สำหรับผู้ที่ต้องการทำให้ชีวิตดีขึ้น สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูที่เว็บไซต์ Unicity International ที่ http://www.unicity.com


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics