ยูนิซิตี้ ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ในการจัดงาน 2018 Global Leadership Innovation Conference (GLIC) ณ ศูนย์ประชุม Hong Kong Asia World-Expo ภายใต้ธีมงาน Be Diamond, Be U

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday February 8, 2018 15:44
กรุงเทพฯ--8 ก.พ.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น

โดยงานประชุม "2018 Global Leadership & Innovation Conference" ครั้งนี้ ได้รับเกียรติจากผู้บริหารระดับสูงของ ยูนิซิตี้ อินเตอร์เนชันแนล นำโดย มร. คริสโตเฟอร์ คิม ประธานผู้บริหาร มร. แดเนียล ฮิวจ์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ และ มร. บ๊อบบี้ คิม รองประธานบริหารประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก รวมไปถึงนักธุรกิจยูนิซิตี้กว่า 10,000 คน จาก 50 ประเทศทั่วโลกเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง ซึ่งนักธุรกิจทุกท่านคือกำลังสำคัญหลักในการช่วยผลักดันให้ธุรกิจยูนิซิตี้เติบโตอย่างต่อเนื่องตลอดมา นอกจากนี้ ยังมี ดร. แดน กูเบลอร์ (Chief Science Officer) ของ ยูนิซิตี้ อินเตอร์เนชันแนล และทีมนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญจากสาขาต่างๆ ร่วมแบ่งปันข้อมูลวิทยาศาสตร์ หลักการทางวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีสุดล้ำที่เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่ของยูนิซิตี้ ให้แก่ผู้เข้าร่วมประชุมในครั้งนี้ด้วย

มร. คริสโตเฟอร์ คิม ประธานยูนิซิตี้ อินเตอร์เนชันแนล กล่าวว่า "ยูนิซิตี้คือที่ที่คุณสามารถบรรลุความฝันของคุณได้ แม้จะมีอุปสรรคเกิดขึ้นบ้าง บริษัทฯสามารถเติบโตได้อย่างมั่นคงก็เพราะการทำงานอย่างหนักของพวกคุณทุกคน ผมหวังว่าจะมีผู้คนจำนวนมากขึ้นที่จะได้ร่วมงานกับยูนิซิตี้ได้สนุกกับการเติมเต็มชีวิต ด้วยผลิตภัณฑ์ของเรา ผลิตภัณฑ์ของยูนิซิตี้มีความโดดเด่นด้วยวิทยาการทางวิทยาศาสตร์และวันนี้เราทุกคนจะได้เห็นผลิตภัณฑ์ใหม่ของยูนิซิตี้ในงานนี้"

หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการ มร. แดน ฮิวจ์ กล่าวว่า "การลงทุนอย่างต่อเนื่องด้านการวิจัยและพัฒนา (R & D) เครื่องมือการผลิต การประกันคุณภาพ และการจัดหาวัตถุดิบ ทำให้ความเร็วในการผลิตของยูนิซิตี้ในปัจจุบันเพิ่มขึ้นกว่าในปี 2559 ถึง 10 เท่า ยูนิซิตี้จะเดินหน้าลงทุนในภาคธุรกิจเหล่านี้และอื่นๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อให้มั่นใจว่าบริษัทฯ จะสามารถขยายตลาดไปสู่ทั่วทุกมุมโลกและมีการเติบโตอย่างรวดเร็ว"

ยูนิซิตี้ อินเตอร์เนชันแนล

ยูนิซิตี้ อินเตอร์เนชันแนล เป็นบริษัทด้านสุขภาพระดับโลกที่ตั้งอยู่ในมลรัฐยูทาห์ สหรัฐอเมริกา มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 100 ปี มุ่งมั่นเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของคนทั่วโลกให้ดีขึ้น ยูนิซิตี้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์กว่า 400 รายการใน 50 ประเทศรวมทั้งผลิตภัณฑ์ Bios Life ผลิตภัณฑ์เส้นใยอาหารและผลิตภัณฑ์เสริมอาหารอื่นๆ ล้วนประกอบด้วยวิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็น รวมถึงผลิตภัณฑ์ personal care และของใช้ในครัวเรือน ยูนิซิตี้คือ สถานที่สำหรับผู้ที่ต้องการทำให้ชีวิตดีขึ้น สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูที่เว็บไซต์ Unicity International ที่ http://www.unicity.com


Latest Press Release

ศุกร์เพลิดเพลิน อิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์สไตล์บราซิลเลี่ยน @ห้องอาหารเฟลมส์

ทุกคืนวันศุกร์ ห้องอาหาร "เฟลมส์" ริมชายหาดวงศ์อมาตย์ พัทยาเหนือ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา พบกับโปรโมชั่นพิเศษ "บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดและบาร์บีคิวสไตล์บราซิลเลี่ยน" หลากหลายเมนูอาหารทะเลสดๆ และบาร์บีคิวปิ้งย่างพร้อมน้ำจิ้มสูตรเด็ด...

บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันสุดคุ้ม! โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม

ห้องอาหารเดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม ชวนคุณมาลิ้มลองบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวันสุดคุ้ม ทางเลือกง่ายๆเอาใจชาวออฟฟิศ .. ไม่ว่าคุณจะนัดลูกค้าทานมื้อกลางวัน หรือชวนเพื่อนร่วมงานมาทานมื้อเที่ยง ก็สามารถมาอร่อยแบบไม่อั้น...

รมช.กระทรวงคมนาคม เยี่ยมชมโรงงาน สกุลฎ์ซี อินโนเวชั่น โครงการยานยนต์สมัยใหม่ ฝีมือคนไทย

นายไพรินทร์ ชูโชติถาวร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม พร้อมด้วย นายมานิตย์ สุธาพร ผู้ช่วยเลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม เยี่ยมชมการดำเนินงานของบริษัท สกุลฎ์ซี อินโนเวชั่น จำกัด และกลุ่มบริษัทโชคนำชัย ในวันที่ 20 มีนาคม 2562 โดยมี นายนำชัย...

อมตะ-ออมสิน MOU เตรียมช่วยพัฒนาบุคลากรในอมตะได้ปลดหนี้..นอกระบบ

นายวิบูลย์ กรมดิษฐ์ กรรมการบริหารและประธานเจ้าหน้าที่การตลาด บริษัท อมตะ คอร์ปอเรชัน จำกัด (มหาชน) ร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ " โครงการแก้ไขปัญหาหนี้นอกระบบและการจัดทำกิจกรรมเพื่อสังคม " กับ นายชาติชาย พยุหนาวีชัย ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน...

สภาสถาปนิกเดินหน้าเตรียมจัดงานสภาสถาปนิก19 (ACT Forum19) เพื่อสถาปนิกทุกสาขา พร้อมให้ความรู้สู่สาธารณชน

สภาสถาปนิก ร่วมกับ อารยะ เอ็กซ์โป แจงความคืบหน้าการเตรียมความพร้อมงาน "สภาสถาปนิก'19" หรือ ACT Forum'19 งานประชุมนานาชาติทางสถาปัตยกรรมและแสดงเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง งานเดียวในประเทศไทยที่มีการรวมกลุ่มสถาปนิกครบทุกสาขา...

Related Topics