ยูนิซิตี้ ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ในการจัดงาน 2018 Global Leadership Innovation Conference (GLIC) ณ ศูนย์ประชุม Hong Kong Asia World-Expo ภายใต้ธีมงาน Be Diamond, Be U

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday February 8, 2018 15:44
กรุงเทพฯ--8 ก.พ.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น

โดยงานประชุม "2018 Global Leadership & Innovation Conference" ครั้งนี้ ได้รับเกียรติจากผู้บริหารระดับสูงของ ยูนิซิตี้ อินเตอร์เนชันแนล นำโดย มร. คริสโตเฟอร์ คิม ประธานผู้บริหาร มร. แดเนียล ฮิวจ์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ และ มร. บ๊อบบี้ คิม รองประธานบริหารประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก รวมไปถึงนักธุรกิจยูนิซิตี้กว่า 10,000 คน จาก 50 ประเทศทั่วโลกเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง ซึ่งนักธุรกิจทุกท่านคือกำลังสำคัญหลักในการช่วยผลักดันให้ธุรกิจยูนิซิตี้เติบโตอย่างต่อเนื่องตลอดมา นอกจากนี้ ยังมี ดร. แดน กูเบลอร์ (Chief Science Officer) ของ ยูนิซิตี้ อินเตอร์เนชันแนล และทีมนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญจากสาขาต่างๆ ร่วมแบ่งปันข้อมูลวิทยาศาสตร์ หลักการทางวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีสุดล้ำที่เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่ของยูนิซิตี้ ให้แก่ผู้เข้าร่วมประชุมในครั้งนี้ด้วย

มร. คริสโตเฟอร์ คิม ประธานยูนิซิตี้ อินเตอร์เนชันแนล กล่าวว่า "ยูนิซิตี้คือที่ที่คุณสามารถบรรลุความฝันของคุณได้ แม้จะมีอุปสรรคเกิดขึ้นบ้าง บริษัทฯสามารถเติบโตได้อย่างมั่นคงก็เพราะการทำงานอย่างหนักของพวกคุณทุกคน ผมหวังว่าจะมีผู้คนจำนวนมากขึ้นที่จะได้ร่วมงานกับยูนิซิตี้ได้สนุกกับการเติมเต็มชีวิต ด้วยผลิตภัณฑ์ของเรา ผลิตภัณฑ์ของยูนิซิตี้มีความโดดเด่นด้วยวิทยาการทางวิทยาศาสตร์และวันนี้เราทุกคนจะได้เห็นผลิตภัณฑ์ใหม่ของยูนิซิตี้ในงานนี้"

หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการ มร. แดน ฮิวจ์ กล่าวว่า "การลงทุนอย่างต่อเนื่องด้านการวิจัยและพัฒนา (R & D) เครื่องมือการผลิต การประกันคุณภาพ และการจัดหาวัตถุดิบ ทำให้ความเร็วในการผลิตของยูนิซิตี้ในปัจจุบันเพิ่มขึ้นกว่าในปี 2559 ถึง 10 เท่า ยูนิซิตี้จะเดินหน้าลงทุนในภาคธุรกิจเหล่านี้และอื่นๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อให้มั่นใจว่าบริษัทฯ จะสามารถขยายตลาดไปสู่ทั่วทุกมุมโลกและมีการเติบโตอย่างรวดเร็ว"

ยูนิซิตี้ อินเตอร์เนชันแนล

ยูนิซิตี้ อินเตอร์เนชันแนล เป็นบริษัทด้านสุขภาพระดับโลกที่ตั้งอยู่ในมลรัฐยูทาห์ สหรัฐอเมริกา มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 100 ปี มุ่งมั่นเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของคนทั่วโลกให้ดีขึ้น ยูนิซิตี้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์กว่า 400 รายการใน 50 ประเทศรวมทั้งผลิตภัณฑ์ Bios Life ผลิตภัณฑ์เส้นใยอาหารและผลิตภัณฑ์เสริมอาหารอื่นๆ ล้วนประกอบด้วยวิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็น รวมถึงผลิตภัณฑ์ personal care และของใช้ในครัวเรือน ยูนิซิตี้คือ สถานที่สำหรับผู้ที่ต้องการทำให้ชีวิตดีขึ้น สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูที่เว็บไซต์ Unicity International ที่ http://www.unicity.com


Latest Press Release

ระเบิดศึกแห่งความแกร่งในงาน เมกา สปอร์ต อารีน่า ซีซั่น 2 กีฬาเอ็กซ์ตรีม และ สตรีทบาสเก็ตบอล ณ ศูนย์การค้าเมกาบางนา

เมื่อเร็วๆ นี้ - เมกาบางนา ศูนย์การค้าสำหรับทุกคนในครอบครัว เปิดสนามประลองพลังความแข็งแกร่งสำหรับเยาวชนกับกีฬาสุดท้าทาย ในการแข่งขัน "เมกา สปอร์ต อารีน่า ซีซั่น 2" (Mega Sport Arena Season 2) สนามประลองฝีมือ และ Meeting Place...

กรมธนารักษ์ เข้าร่วมงานกาชาด ประจำปี 2561 125 ปี สภากาชาดไทย ร้อยดวงใจ ส่งต่อการให้ที่งดงาม

กรมธนารักษ์ เข้าร่วมจัดนิทรรศการ ออกร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์เหรียญ และจ่ายแลกเหรียญกษาปณ์ที่ระลึก ในงานกาชาด ประจำปี 2561 "125 ปี สภากาชาดไทย ร้อยดวงใจ ส่งต่อการให้ที่งดงาม" ระหว่างวันที่ 23 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม 2561 เวลา 10.30 - 22.00 น. ณ...

ห้องอาหารยามาซาโตะได้รับ มิชลิน เพลท จากคู่มือแนะนำร้านอาหารและที่พักระดับโลก #มิชลิน ไกด์ ติดต่อกันเป็นปีที่ 2

ห้องอาหารยามาซาโตะ (Yamazato) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) ได้รับคัดเลือกให้อยู่ในคู่มือแนะนำร้านอาหารและที่พักระดับโลก 'มิชลิน ไกด์' ประเทศไทย ประจำปี 2019 ฉบับ กรุงเทพมหานคร ภูเก็ต และพังงา หรือ MICHELIN Guide...

ภาพข่าว: ดับบลิวเอชเอ ร่วมบรรยายในงานเสวนาและจับคู่ธุรกิจกลุ่มผู้ประกอบการอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย-เกาหลี

เมื่อเร็วๆ นี้ นางสาวศิญาภัสร์ จันทไชยโรจน์ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดองค์กร บริษัท ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ต้อนรับและร่วมบรรยายในหัวข้อ "Automotive Cluster of Thailand in the EEC Pillar"...

แนะนำ เมนูเฟรนช์ฟรายส์ รสไทเชฟ

ไทเชฟ แนะนำเคล็ดลับความอร่อยให้กับเมนูเฟรนช์ฟรายส์ ผ่านผงโรยไทเชฟ 6 รสชาติ ได้แก่ รสบาร์บีคิว วิงแซ่บ ต้มยำ ไก่แซ่บ ปาปริก้า และรสชีส เพียงนำเฟรนช์ฟรายส์ไปทอดในน้ำมันความร้อนปานกลางจนสุก พักไว้ให้สะเด็ดน้ำมัน จากนั้นเทผงโรยไทเชฟรสที่ชื่นชอบ...

Related Topics