บางกอกไฮทส์ ขยายเวลาความอร่อยถึงเที่ยงคืน เปิดประสบการณ์สตรีทฟู้ดระดับพรีเมียมบนชั้นรูฟท้อป

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday February 13, 2018 09:50
กรุงเทพฯ--13 ก.พ.--โรงแรมเดอะคอนทิเน้นท์ กรุงเทพฯ

บางกอกไฮทส์ (Bangkok Hightz) ห้องอาหารไทยสตรีทฟู้ดระดับไฮเอนด์ บนชั้นรูฟท้อป (ชั้น 39) โรงแรมเดอะคอนทิเน้นท์ กรุงเทพฯ (The Continent Hotel Bangkok) เปิดให้บริการ "Late Night Kitchen" ขยายเวลาแห่งความอร่อย สั่งอาหารรายการสุดท้ายได้ถึงเที่ยงคืน และสามารถดื่มด่ำบรรยากาศได้อย่างต่อเนื่องถึง 1.00 น. เอาใจไทยฟู้ดเลิฟเวอร์ให้ได้มาลิ้มรสอาหารไทยสไตล์สตรีทฟู้ดตลอดคืนแล้ววันนี้

หลังจากได้รับเสียงเรียกร้องจากแฟนพันธุ์แท้อย่างล้นหลาม "บางกอกไฮทส์" จึงได้ขยายช่วงเวลาให้บริการ "Late Night Kitchen" เพิ่มขึ้น โดยสามารถสั่งอาหารรายการสุดท้ายได้ถึงเที่ยงคืน และดื่มด่ำบรรยากาศได้อย่างต่อเนื่องถึง 1.00 น. เลือกอิ่มอร่อยกับหลากหลายเมนูอาหารไทยสไตล์สตรีทฟู้ดในแบบไฟน์ไดน์นิ่งบนรูฟท้อป ซึ่งเหนือระดับขึ้นด้วยวัตถุดิบเกรดพรีเมียม ที่ผ่านการรังสรรค์โดยฝีมือเชฟชาวไทยผู้คร่ำหวอดในวงการอาหารมาอย่างยาวนาน นอกจากนั้น อาหารแต่ละจานยังตกแต่งด้วยกิมมิกแบบไทยๆ มีหน้าตาสวยเด็ดไม่แพ้รสชาติ ซึ่งรับรองว่า จะต้องอยากถ่ายภาพเช็คอินทุกจานอย่างแน่นอน จานยอดนิยม อาทิ ล็อบสเตอร์ราดพริก ล็อบสเตอร์จากประเทศแคนาดา ลวกให้เนื้อกรุบก่อนจะนำมาทอดให้กรอบ แล้วราดด้วยน้ำซอสรสเปรี้ยวหวาน มัสมั่นขาแกะ เนื้อแกะนุ่มชุ่มฉ่ำ เคี่ยวจนได้ที่กับเครื่องแกงมัสมั่นเผ็ดร้อนอย่างไทยแท้ เนื้อออสเตรเลียย่างจิ้มแจ่ว เนื้อนำเข้าเกรดพรีเมียมกริลจนหอมกรุ่นสุกแบบพอดี เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มแจ่วรสแซ่บและกระเทียมย่างซิกเนเจอร์ ยังมีไวน์ชั้นเยี่ยมและค็อกเทลที่เป็นเอกลักษณ์ของทางร้านให้ได้เลือกจิบคู่กันอีกด้วย

บางกอกไฮทส์ ยังโดดเด่นด้วยเอกลักษณ์การตกแต่งและเฟอร์นิเจอร์แบบไทยย้อนยุค ภายใต้บรรยากาศร้านอาหารสตรีทฟู้ดแบบเก่าแก่ แต่ต่างกันตรงที่อยู่บนชั้นดาดฟ้าใจกลางกรุง มอบวิวของมหานครกรุงเทพฯ ที่สวยสะกดทุกสายตา ให้ได้ดื่มด่ำตลอดทั้งคืน ซึ่งจะทำให้มื้อค่ำนี้ประทับใจกว่าที่เคยอย่างแน่นอน

บางกอกไฮทส์ ตั้งอยู่บนชั้นรูฟท้อป (ชั้น 39) โรงแรมเดอะคอนทิเน้นท์ กรุงเทพฯ (The Continent Hotel Bangkok) อโศก เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 18.00 – 1.00 น. สำรองที่นั่งหรือสอบถามเพิ่มเติมโทร. 02 686 7000 หรือคลิกไปที่ www.thecontinentdining.com


Latest Press Release

อินทัช โฮลดิ้งส์ จัดงานการตัดสินรอบชิงชนะเลิศ และพิธีมอบรางวัล โครงการจินตนาการ สืบสาน วรรณกรรมไทยกับอินทัช ปีที่ 12

ด้วยบริษัท อินทัช โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) ได้ดำเนินโครงการ จินตนาการ สืบสาน วรรณกรรมไทยกับอินทัช มาอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบันเป็นปีที่ 12 โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อกระตุ้นให้เยาวชนไทยรักการอ่าน ช่วยสืบสานภาษาและวรรณกรรมไทย...

งาน Taste of Bavaria 2018 : The Best of Germany ตั้งแต่วันนี้ 23 ตุลาคม 2561 ณ เซ็นทรัลฟู้ด ฮอลล์, ท็อปส์ มาร์เก็ต ท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์ ทุกสาขา และท็อปส์ ออนไลน์

เนรมิตดินแดนอาหารครั้งใหม่ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และ ท็อปส์ ยกสีสันความสนุกสนานรื่นเริงของเทศกาล OKTOBERFEST อันโด่งดังมาไว้เมืองไทย ในงาน Taste of Bavaria 2018 : The Best of Germany เทศกาลอาหาร วัตถุดิบ และสินค้ายอดนิยมหลากหลายชนิด ส่งตรงจากแคว้นบาวาเรีย...

องค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก รณรงค์ให้ เทสโก้ โลตัส สนับสนุนฟาร์มหมู ที่เลี้ยงอย่างใส่ใจ!!

การยกระดับคุณภาพชีวิตของหมูแม่พันธุ์นับล้านตัวในประเทศไทย ไม่ให้ถูกทรมานด้วยการเลี้ยงแบบยืนซอง เป็นอีกหนึ่งโครงการ ที่องค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก (World Animal Protection) ประเทศไทย ให้ความสำคัญ จึงได้จัดโครงการรณรงค์การเลี้ยงหมูอย่างใส่ใจ "Raise Pigs...

โรงแรมพูลแมน ขอนแก่นฯ จัดซ้อมดับเพลิงและฝึกซ้อมหนีไฟประจำปี 2561

โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด นำโดย มร.สแตนลี่ย์ ชาน ผู้จัดการใหญ่พร้อมทั้งผู้บริหารและพนักงาน ซ้อมดับเพลิงและฝึกซ้อมหนีไฟประจำปีขึ้น ร่วมกับฝ่ายป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เทศบาลนครขอนแก่นโดยมีนายฉัตรชัย อุ่นเจริญ นายอำเภอ.เมืองขอนแก่น...

มูลนิธิแม่ฟ้าหลวงฯ ได้รับการรับรองเป็นกิจการเพื่อสังคมชุดแรกของประเทศไทย

หม่อมหลวง ดิศปนัดดา ดิศกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ และคณะ เข้าพบ ฯพณฯ นายกรัฐมนตรี พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา ในโอกาสที่ มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้รับการรับรองเป็น 1 ใน 15...

Related Topics