MBA พีไอเอ็ม เสริม Life Coaching หลักสูตรสร้าง Leader New Gen

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday February 15, 2018 13:23
กรุงเทพฯ--15 ก.พ.--สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์

ผู้นำขององค์กรในยุคปัจจุบัน ต้องมีความเข้าใจในการบริหารคน การบริหารผลงาน การวางแผนพัฒนาบุคลากรให้สอดคล้องกับวัฒนธรรมองค์กรและกลยุทธ์หลักขององค์กร หลักสูตรปริญญาโท MBA สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ สาขาการบริหารคนและกลยุทธ์องค์การ (People Management and Organization Strategy) หนึ่งในหลักสูตรที่ตอบโจทย์การสร้างผู้นำรุ่นใหม่ หลักสูตรเดียวที่เน้นรวมองค์ความรู้ของการผสมผสานระหว่างการนำกลยุทธ์ธุรกิจ (Business Strategy) การบริหารองค์การ (Organization) และการบริหารคน (People) มาใช้ร่วมกัน เพื่อสร้าง "Leader New Gen" ที่พร้อมพัฒนาสมรรถนะของคนและการบริหารองค์กรได้อย่างสูงสุด หรือสร้างผู้นำให้เป็นเสมือน Business Partner ที่มีส่วนร่วมในการพัฒนาองค์กรอย่างยั่งยืน พิเศษสำหรับหลักสูตรนี้ด้วยโปรแกรม "Life Coaching" รายบุคคลแบบตัวต่อตัวโดยโค้ชผู้บริหารมืออาชีพที่ได้รับการรับรองจาก International Coach Federation (ICF) ในระดับ Professional Certified Coach (PCC) ของประเทศไทย เพื่อจุดประกาย เสริมแรงกระตุ้นให้รู้เป้าหมายชีวิต พร้อมคว้าความสำเร็จอย่างมืออาชีพอย่างถูกทิศทาง

หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต (MBA) สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ เปิดสอน 2 สาขาวิชา ประกอบด้วย MBA สาขาวิชาการจัดการธุรกิจการค้าสมัยใหม่ (Modern Trade Business Management) และสาขาการบริหารคนและกลยุทธ์องค์การ (People Management and Organization Strategy) ด้วยความเป็นที่สุดแห่งพลังเครือข่ายจากพันธมิตรทางธุรกิจแถวหน้าของประเทศ ที่จะเปลี่ยนคุณให้เป็น "Future Leader" ด้วยประสบการณ์ที่มากกว่า พร้อมการวิเคราะห์และดึงศักยภาพรายบุคคล ด้วย Life Coaching และศาสตร์ลายผิววิทยา ผสานไปกับการดูงานบริษัทยักษ์ใหญ่ทุกปีการศึกษา, วิทยากรท็อปฟอร์มกว่า 40 คน อีกทั้งยังนำโจทย์ท้าทายจากธุรกิจจริงเข้าสู่ห้องเรียน โอกาสร่วมงานและโอกาสทางธุรกิจกับองค์กรพันธมิตรกลุ่มซีพี ออลล์

ผู้สนใจสามารถติดต่อเพื่อขอรับส่วนลดหรือทุนการศึกษาสูงสุดถึง 80,000 บาท แบบไม่มีเงื่อนไข พิเศษสุดสามารถแบ่งชำระค่าทอม เป็น 22 เดือน ในงานเปิดบ้านแนะนำหลักสูตรและแนะแนวทางศึกษาต่อ MBA Mini Open House 2018 ครั้งที่ 4 ในวันเสาร์ที่ 3 มีนาคม 2560 เวลา 09.00 - 12.00 น. ณ อาคารเอนกประสงค์ ชั้น 3 ห้อง 3-3306 สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ ถ.แจ้งวัฒนะ

สอบถามข้อมูล โทร.02-855-0471 อีเมล์ phennaphakam@pim.ac.th
หลักสูตรปริญญาโท (MBA) สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์
โทร.02-855-0416, 02-855-0471
อีเมล์ mba@pim.ac.th
เว็บไซต์ https://mba.pim.ac.th/
เฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/mbapanyapiwat/

Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics