โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ ให้คุณเพลิดเพลินกับการดื่มสปาร์คคลิ่งไวน์แบบไม่อั้น พร้อมสนุกไปกับแก็งค์เพื่อนๆ ในโปรโมชั่นพิเศษสำหรับหนุ่มสาว

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday February 22, 2018 14:06
กรุงเทพฯ--22 ก.พ.--โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ

วูบาร์ (WOOBAR(R)) ซิกเนเจอร์บาร์ ของโรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ (W Bangkok) และเดสติเนชั่นสำหรับแฮ้งเอาท์ในเมืองกรุงเทพฯ ยังคงความสนุกอย่างต่อเนื่องเอาใจหนุ่มๆสาวๆที่มองหาสถานที่สำหรับสังสรรค์กับเพื่อนๆ ด้วยโปรโมชั่นสุดฮอต ที่คุณไม่ควรพลาดอย่าง 'บอยส์ เลิฟ บับเบิ้ล (Boys love bubbles)' และ 'เกิร์ลส เลิฟบับเบิ้ล (Girls love bubbles)'!

'บอยส์ เลิฟ บับเบิ้ล (BOYS LOVE BUBBLES)' | ทุกวันพุธ ตั้งแต่เวลา 20:00 – 22:00 น.

วูบาร์เอาใจหนุ่มๆทุกคืนวันพุธ ด้วยโปรโมชั่น 'บอย์ส เลิฟ บับเบิ้ล' ที่ให้หนุ่มๆแฮ้งค์เอ้าท์กับเพื่อนๆ พร้อมดื่มสปาร์คคลิ่งไวน์แบบไม่อั้นตลอด 2 ชั่วโมง ตั้งแต่เวลา20:00 น. – 22:00 น. และรับฟรีค็อกเทล 1 แก้ว ทั้งหมดนี้เพียงท่านละ 400 บาทสุทธิ และห้ามพลาดกับเพลงบีทส์มันส์ๆมากดีเจ GROOVE ที่จะทำให้ทุกคืนวันพุธสนุกยิ่งกว่าใคร

'เกิร์ลส เลิฟ บับเบิ้ล (GIRLS LOVE BUBBLES)' | ทุกวันพฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 20:00 – 22:00 น.

เหล่าสาวๆแฟชั่นนิสต้ารู้ดีว่าวูบาร์เป็นที่แฮงค์เอาท์ที่ดีที่สุดสำหรับค่ำคืนวันพฤหัสบดี กับโปรโมชั่น 'เกิร์ลส เลิฟ บับเบิ้ล' ที่ให้สาวๆดื่มสปาร์คลิ่งไวน์ได้ไม่อั้น 2 ชั่วโมงเต็มและมาแดนซ์กระจายกับบีทส์จังหวะมันส์ๆจากดีเจที่ผลัดเปลี่ยนกันมาสร้างสีสันทุกคืนวันพฤหัสบดี

พิเศษ! สำหรับคืนวันพุธและคืนวันพฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 20:00 – 22:00 น. เท่านั้น วูบาร์ชวนคุณลิ้มลองค็อกเทลใหม่ที่มิกซ์โซโลจิสต์ของเราออกแบบมาเพื่อค่ำคืนของหนุ่ม-สาวโดยเฉพาะ ในราคาเพียง 200++ บาท/ แก้ว

วูบาร์ (WOOBAR(R)) ตั้งอยู่ที่ชั้น 1 โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 9:00 น. – 24:00 น.

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร 02 344 4131 หรือ อีเมล bf.wbangkok@whotels.com

ติดตามข้อมูลข่าวสารอัพเดทของโรงแรมดับเบิ้ลยูกรุงเทพ แบบ 24/7 ได้ที่ www.facebook.com/wbangkok หรือเว็บไซต์ www.wbangkok.com


Latest Press Release

ผู้บริหารและพนักงานธนาคารไทยพาณิชย์น้อมรวมใจถวายความจงรักภักดีสมัครเข้าร่วมโครงการ จิตอาสาพระราชทาน ๙๐๔ วปร.

ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัวที่ทรงมีต่อปวงชนชาวไทยทุกหมู่เหล่า ทรงมีพระราชปณิธานแน่วแน่ที่จะทำให้ประเทศชาติมั่นคงและประชาชนมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ดังพระปฐมบรมราชโองการที่พระราชทานในพระราชพิธีบรมราชาภิเษกว่า...

XCMG จัดโครงการ Global Operator Excellence Program บ่มเพาะบุคลากรความสามารถรอบด้านป้อนอุตสาหกรรมเครื่องจักรก่อสร้าง

XCMG ผู้ผลิตเครื่องจักรก่อสร้างชั้นนำของจีน ประสบความสำเร็จในการจัดฝึกอบรมผู้ปฏิบัติงานครั้งที่ 10 ภายใต้โครงการ Global Operator Excellence Program โดยการฝึกอบรมช่วงสุดท้ายจัดขึ้นที่โรงงานผลิตเครื่องตอกเสาเข็มของ XCMG โดยผู้ฝึกงาน 25 คนจาก 16 มณฑลของจีน...

ก.เกษตรฯ รมช.กษ.ยกทีมตรวจเขื่อน

3 รัฐมนตรีเกษตรฯยกทีมลงพื้นที่ดูสถานการณ์น้ำในเขื่อนภูมิพล-สิริกิติ์เตรียมใช้ระบบการชะลอสูบน้ำเพื่อยืดระยะเวลาน้ำใช้การเหลือนานขึ้นแก้วิกฤติน้ำไม่ไหลลงเขื่อน พร้อมเตรียมหารือนายกฯระดม3...

เด่นวิทย์ สวิงทีมชาติคว้าแชมป์บุคคลพร้อมพาทีมไทยซิมแชมป์ ศึกกอล์ฟสมัครเล่น สิงค์โปร์ โอเพ่น อเมเจอร์ ครั้งที่ 72

เด่นวิทย์ เดวิด บริบูรณ์ทรัพย์ สวิงหนุ่มทีมชาติไทย วัย 15 ปี หยิบแชมป์บุคคลชาย พร้อมจับคู่กับ นพรัตน์ พานิชผล พาทีมไทย (1) คว้าแชมป์ประเภททีม ในการแข่งขันกอล์ฟสมัครเล่นรายการ "สิงค์โปร์ โอเพ่น อเมเจอร์ แชมเปี้ยนชิพ ครั้งที่ 72" ที่สนามกอล์ฟ ลากูน่า...

ภาพข่าว: สำนักพิมพ์วิช ร่วมกับซีเอ็ดบุ๊ค เปิดตัวหนังสือ คิดแบบฉั้วๆ

สำนักพิมพ์วิช ร่วมกับซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ เปิดตัวหนังสือ คิดแบบฉั้วๆ เผยเรื่องราวแห่งแรงบันดาลใจ ที่บอกเล่าเรื่องราวชีวิตของ วิวัฒน์ ทีฆคีรีกุล หรือ เฮีย ฉั้ว (คนกลาง) ประธานคณะกรรมการบริษัท บริษัท คาร์มาร์ท จำกัด (มหาชน) เจ้าของแนวคิด "อะไรก็เกิดขึ้นได้...

Related Topics