โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ ให้คุณเพลิดเพลินกับการดื่มสปาร์คคลิ่งไวน์แบบไม่อั้น พร้อมสนุกไปกับแก็งค์เพื่อนๆ ในโปรโมชั่นพิเศษสำหรับหนุ่มสาว

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday February 22, 2018 14:06
กรุงเทพฯ--22 ก.พ.--โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ

วูบาร์ (WOOBAR(R)) ซิกเนเจอร์บาร์ ของโรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ (W Bangkok) และเดสติเนชั่นสำหรับแฮ้งเอาท์ในเมืองกรุงเทพฯ ยังคงความสนุกอย่างต่อเนื่องเอาใจหนุ่มๆสาวๆที่มองหาสถานที่สำหรับสังสรรค์กับเพื่อนๆ ด้วยโปรโมชั่นสุดฮอต ที่คุณไม่ควรพลาดอย่าง 'บอยส์ เลิฟ บับเบิ้ล (Boys love bubbles)' และ 'เกิร์ลส เลิฟบับเบิ้ล (Girls love bubbles)'!

'บอยส์ เลิฟ บับเบิ้ล (BOYS LOVE BUBBLES)' | ทุกวันพุธ ตั้งแต่เวลา 20:00 – 22:00 น.

วูบาร์เอาใจหนุ่มๆทุกคืนวันพุธ ด้วยโปรโมชั่น 'บอย์ส เลิฟ บับเบิ้ล' ที่ให้หนุ่มๆแฮ้งค์เอ้าท์กับเพื่อนๆ พร้อมดื่มสปาร์คคลิ่งไวน์แบบไม่อั้นตลอด 2 ชั่วโมง ตั้งแต่เวลา20:00 น. – 22:00 น. และรับฟรีค็อกเทล 1 แก้ว ทั้งหมดนี้เพียงท่านละ 400 บาทสุทธิ และห้ามพลาดกับเพลงบีทส์มันส์ๆมากดีเจ GROOVE ที่จะทำให้ทุกคืนวันพุธสนุกยิ่งกว่าใคร

'เกิร์ลส เลิฟ บับเบิ้ล (GIRLS LOVE BUBBLES)' | ทุกวันพฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 20:00 – 22:00 น.

เหล่าสาวๆแฟชั่นนิสต้ารู้ดีว่าวูบาร์เป็นที่แฮงค์เอาท์ที่ดีที่สุดสำหรับค่ำคืนวันพฤหัสบดี กับโปรโมชั่น 'เกิร์ลส เลิฟ บับเบิ้ล' ที่ให้สาวๆดื่มสปาร์คลิ่งไวน์ได้ไม่อั้น 2 ชั่วโมงเต็มและมาแดนซ์กระจายกับบีทส์จังหวะมันส์ๆจากดีเจที่ผลัดเปลี่ยนกันมาสร้างสีสันทุกคืนวันพฤหัสบดี

พิเศษ! สำหรับคืนวันพุธและคืนวันพฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 20:00 – 22:00 น. เท่านั้น วูบาร์ชวนคุณลิ้มลองค็อกเทลใหม่ที่มิกซ์โซโลจิสต์ของเราออกแบบมาเพื่อค่ำคืนของหนุ่ม-สาวโดยเฉพาะ ในราคาเพียง 200++ บาท/ แก้ว

วูบาร์ (WOOBAR(R)) ตั้งอยู่ที่ชั้น 1 โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 9:00 น. – 24:00 น.

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร 02 344 4131 หรือ อีเมล bf.wbangkok@whotels.com

ติดตามข้อมูลข่าวสารอัพเดทของโรงแรมดับเบิ้ลยูกรุงเทพ แบบ 24/7 ได้ที่ www.facebook.com/wbangkok หรือเว็บไซต์ www.wbangkok.com


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics