ชลาชล จัดงานกาล่าดินเนอร์ เฉลิมฉลองครบรอบ 30 ปี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday February 26, 2018 11:56
กรุงเทพฯ--26 ก.พ.--ชลาชล

ดร.สมศักดิ์ ชลาชล ประธานบริหาร บริษัท ชลาชล จำกัด จัดงานเลี้ยงกาล่าดินเนอร์ ฉลองครบรอบ 30 ปี "CHALACHOL BANGKOK-Get Together Party pre 30th Anniversary" ณ ห้องนภาลัย บอลรูม โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ

อีกหนึ่งหน้าประวัติศาสตร์ไทยที่ต้องจารึก ธุรกิจช่างผมแบรนด์ไทย ที่ฝ่าฟัน ผ่านร้อนหนาวมาจนประสบความสำเร็จ และได้ขยายธุรกิจหลายสาขา ให้เป็นที่ประจักษ์ว่า อาชีพช่างผมของไทย ได้รับการยกย่องว่าเป็นอาชีพที่มีเกียรติ สามารถสร้างชีวิต สร้างรายได้ เลี้ยงตนเอง ครอบครัว และช่วยพัฒนาเศรษฐกิจของประเทศโดยรวมได้อีกด้วย

ภายในงานได้เรียนเชิญแขกผู้มีเกียรติอันเป็นที่รัก, ครอบครัว และทีมพนักงานช่างทำผม, พนักงานประจำออฟฟิศ ที่สนับสนุน ส่งเสริม ช่วยเหลือ ประคับประคอง และเป็นกำลังใจ มาตลอด 30 ปี

ได้รับเกียรติจากนักร้องกิตติมศักดิ์ และนักร้องรับเชิญ ร่วมขึ้นเวทีโชว์เพลง อาทิ โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร , ต้อม-ไกรวิทย์ พุ่มสุโข, อุ้ย-รวิวรรณ จินดา, ก้อย-พรพิมล ธรรมสาร, เจี๊ยบ-นนทิยา จิวบางป่า, แมน-พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา เป็นต้น

รวมถึงจัดพิธีมอบรางวัลเกียรติยศประจำปี 2017 เพื่อเป็นขวัญ และกำลังใจให้กับพนักงานที่มีคุณภาพ อีกทั้งจะเป็นมาตรฐานในวิชาชีพช่างทำผม และธุรกิจเสริมสวยของประเทศไทย

เป็นค่ำคืนที่เต็มไปด้วยบรรยากาศที่อบอุ่น สนุกสนาน และเป็นกันเอง ตลอดระยะเวลา 30 ปีแห่งความภาคภูมิใจบนเส้นทางของผู้ชายคนนี้ ดร.สมศักดิ์ ชลาชล ผู้ก่อตั้ง "ชลาชล" แบรนด์ไทย ที่สร้างโดยคนไทย เติบโตมาได้ด้วยคนไทย และจะอยู่ต่อไปอย่างมั่นคง และยั่งยืนตลอดไป


Latest Press Release

ภาพข่าว: ก.เกษตรฯ ปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติ

นายมีศักดิ์ ภักดีคง รองปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานแถลงข่าวการจัดโครงการปลูกป่าและไม้ยืนต้นสร้างความชื้นสัมพัทธ์ในอากาศ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการปฏิบัติการฝนหลวง สืบสานศาสตร์พระราชาและพระราชินี เฉลิมพระเกียติ...

มรภ.สงขลา เปิดนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก

มรภ.สงขลา จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ผู้บริหารนำทีมบุคลากร นักศึกษา ปฏิบัติงานจิตอาสาเราทำความดีด้วยหัวใจ ปลูกต้นทองอุไรเพิ่มพื้นที่สีเขียว พร้อมแสดงเจตนารมณ์ ลด ละ เลิก ใช้พลาสติก...

นักวิจัยหนุนอำเภอ เชื่อมโจทย์ชุมชน สู่ยุทธศาสตร์จังหวัด

นักวิจัย สกสว. ชี้แนวทางการทำให้แผนชุมชนสามารถเชื่อมต่อกับแผนยุทธศาสตร์จังหวัด เพื่อมีงบประมาณลงมาแก้ปัญหาหรือตอบความต้องการของชุมชนนั้นๆ ระบุ อำเภอ คือตัวเชื่อมสำคัญ จากการประชุมรับฟังความคิดเห็นเวที "จากแผนยุทธศาสตร์ชาติ-จังหวัด...

ภาพข่าว : พัฟแอนด์พายเปิดสาขาใหม่ สาขาโรงพยาบาลลาดพร้าว

นางวรางคณา ลือโรจน์วงศ์ (ที่ 4 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการฝ่ายครัวการบิน บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) และนางสาวจิราวรรณ เม่งห้อง (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร โรงพยาบาลลาดพร้าว ร่วมเป็นประธานในพิธีเปิดร้านพัฟแอนด์พาย สาขาโรงพยาบาลลาดพร้าว...

ไทยประกันชีวิตร่วมถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช 2562

ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ และเนื่องในโอกาสอันเป็นมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช 2562 คณะผู้บริหารระดับสูง นำโดย ดร.อภิรักษ์ ไทพัฒนกุล กรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร นายไชย ไชยวรรณ กรรมการผู้จัดการใหญ่ นายวิญญู ไชยวรรณ...

Related Topics