ชลาชล จัดงานกาล่าดินเนอร์ เฉลิมฉลองครบรอบ 30 ปี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday February 26, 2018 11:56
กรุงเทพฯ--26 ก.พ.--ชลาชล

ดร.สมศักดิ์ ชลาชล ประธานบริหาร บริษัท ชลาชล จำกัด จัดงานเลี้ยงกาล่าดินเนอร์ ฉลองครบรอบ 30 ปี "CHALACHOL BANGKOK-Get Together Party pre 30th Anniversary" ณ ห้องนภาลัย บอลรูม โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ

อีกหนึ่งหน้าประวัติศาสตร์ไทยที่ต้องจารึก ธุรกิจช่างผมแบรนด์ไทย ที่ฝ่าฟัน ผ่านร้อนหนาวมาจนประสบความสำเร็จ และได้ขยายธุรกิจหลายสาขา ให้เป็นที่ประจักษ์ว่า อาชีพช่างผมของไทย ได้รับการยกย่องว่าเป็นอาชีพที่มีเกียรติ สามารถสร้างชีวิต สร้างรายได้ เลี้ยงตนเอง ครอบครัว และช่วยพัฒนาเศรษฐกิจของประเทศโดยรวมได้อีกด้วย

ภายในงานได้เรียนเชิญแขกผู้มีเกียรติอันเป็นที่รัก, ครอบครัว และทีมพนักงานช่างทำผม, พนักงานประจำออฟฟิศ ที่สนับสนุน ส่งเสริม ช่วยเหลือ ประคับประคอง และเป็นกำลังใจ มาตลอด 30 ปี

ได้รับเกียรติจากนักร้องกิตติมศักดิ์ และนักร้องรับเชิญ ร่วมขึ้นเวทีโชว์เพลง อาทิ โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร , ต้อม-ไกรวิทย์ พุ่มสุโข, อุ้ย-รวิวรรณ จินดา, ก้อย-พรพิมล ธรรมสาร, เจี๊ยบ-นนทิยา จิวบางป่า, แมน-พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา เป็นต้น

รวมถึงจัดพิธีมอบรางวัลเกียรติยศประจำปี 2017 เพื่อเป็นขวัญ และกำลังใจให้กับพนักงานที่มีคุณภาพ อีกทั้งจะเป็นมาตรฐานในวิชาชีพช่างทำผม และธุรกิจเสริมสวยของประเทศไทย

เป็นค่ำคืนที่เต็มไปด้วยบรรยากาศที่อบอุ่น สนุกสนาน และเป็นกันเอง ตลอดระยะเวลา 30 ปีแห่งความภาคภูมิใจบนเส้นทางของผู้ชายคนนี้ ดร.สมศักดิ์ ชลาชล ผู้ก่อตั้ง "ชลาชล" แบรนด์ไทย ที่สร้างโดยคนไทย เติบโตมาได้ด้วยคนไทย และจะอยู่ต่อไปอย่างมั่นคง และยั่งยืนตลอดไป


Latest Press Release

ภาพข่าว: มอบรางวัลใหญ่รถยนต์ ให้ผู้โชคดีที่ชอปในงาน COMMART WORK 2018

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) ผู้จัดงาน COMMART WORK 2018 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 - 4 พฤศจิกายน 2561 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ได้จัดให้มีการมอบรางวัลแก่ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลที่ 1 ในแคมเปญ COMMART BIG BONUS โดยนายมนู...

ภาพข่าว: เวียนนา ร่วมกับ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล ทเวนตี้วัน บริจาคชุดชั้นใน มูลนิธิบ้านกึ่งวิถีหญิง จ.ปทุมธานี

นางจินดาภรณ์ วรากรสิทธิชัย ผู้จัดการส่วนงานขาย บริษัท วีน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด(เครือสหพัฒน์) ผู้จัดจำหน่ายชุดชั้นในเวียนนา พร้อมด้วย นางสาวละออง พุทสิไทย ผู้จัดการแผนกงานขาย บริจาคชุดชั้นในจำนวน 200 ตัว ให้มูลนิธิบ้านกึ่งวิถีหญิง จ.ปทุมธานี...

คาลเท็กซ์ เดินหน้าสานต่อกิจกรรมเพื่อสังคม คาลเท็กซ์รวมพลัง สร้างสรรค์เพื่อชุมชน ประจำปี 2561

บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์คาลเท็กซ์ จัดกิจกรรมเพื่อสังคม "คาลเท็กซ์รวมพลัง สร้างสรรค์เพื่อชุมชน" ต่อเนื่องเป็นปีที่ 8 รวมพลังทีมผู้บริหารและพนักงานจิตอาสา ร่วมพัฒนาปรับปรุงพื้นที่ลานอเนกประสงค์...

ภาพข่าว: เปิดประชุมวิชาการระดับชาติ สมศ.ก้าวสู่ปีที่ 19 และการประเมินคุณภาพภายนอกแนวใหม่ยุค 4.0

รศ.นพ.โศภณ นภาธร (ที่ 9 จากซ้าย) ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานในพิธีเปิดงานประชุมวิชาการระดับชาติ ประจำปี พ.ศ. 2561 "สมศ.ก้าวสู่ปีที่ 19 และการประเมินคุณภาพภายนอกแนวใหม่ยุค 4.0" (Toward the 19th Year of ONESQA and New External Quality...

ภาพข่าว: สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน22 นครศรีธรรมราช ทดสอบมาตรฐานฯ ให้กับพนักงานนวดไทย

สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน22 นครศรีธรรมราช ดำเนินการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขา พนักงานนวดไทย ระดับ 2 ให้กับผู้ประกอบอาชีพนวดไทย และผู้ที่ต้องการจะทำงานด้านการนวดไทย โดยผู้ที่เข้ารับการทดสอบเป็นผู้ที่ผ่านการฝึกอบรม สาขาผู้ช่วยแพทย์แผนไทยจากโรงพยาบาลหัวไทร...

Related Topics