ชลาชล จัดงานกาล่าดินเนอร์ เฉลิมฉลองครบรอบ 30 ปี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday February 26, 2018 11:56
กรุงเทพฯ--26 ก.พ.--ชลาชล

ดร.สมศักดิ์ ชลาชล ประธานบริหาร บริษัท ชลาชล จำกัด จัดงานเลี้ยงกาล่าดินเนอร์ ฉลองครบรอบ 30 ปี "CHALACHOL BANGKOK-Get Together Party pre 30th Anniversary" ณ ห้องนภาลัย บอลรูม โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ

อีกหนึ่งหน้าประวัติศาสตร์ไทยที่ต้องจารึก ธุรกิจช่างผมแบรนด์ไทย ที่ฝ่าฟัน ผ่านร้อนหนาวมาจนประสบความสำเร็จ และได้ขยายธุรกิจหลายสาขา ให้เป็นที่ประจักษ์ว่า อาชีพช่างผมของไทย ได้รับการยกย่องว่าเป็นอาชีพที่มีเกียรติ สามารถสร้างชีวิต สร้างรายได้ เลี้ยงตนเอง ครอบครัว และช่วยพัฒนาเศรษฐกิจของประเทศโดยรวมได้อีกด้วย

ภายในงานได้เรียนเชิญแขกผู้มีเกียรติอันเป็นที่รัก, ครอบครัว และทีมพนักงานช่างทำผม, พนักงานประจำออฟฟิศ ที่สนับสนุน ส่งเสริม ช่วยเหลือ ประคับประคอง และเป็นกำลังใจ มาตลอด 30 ปี

ได้รับเกียรติจากนักร้องกิตติมศักดิ์ และนักร้องรับเชิญ ร่วมขึ้นเวทีโชว์เพลง อาทิ โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร , ต้อม-ไกรวิทย์ พุ่มสุโข, อุ้ย-รวิวรรณ จินดา, ก้อย-พรพิมล ธรรมสาร, เจี๊ยบ-นนทิยา จิวบางป่า, แมน-พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา เป็นต้น

รวมถึงจัดพิธีมอบรางวัลเกียรติยศประจำปี 2017 เพื่อเป็นขวัญ และกำลังใจให้กับพนักงานที่มีคุณภาพ อีกทั้งจะเป็นมาตรฐานในวิชาชีพช่างทำผม และธุรกิจเสริมสวยของประเทศไทย

เป็นค่ำคืนที่เต็มไปด้วยบรรยากาศที่อบอุ่น สนุกสนาน และเป็นกันเอง ตลอดระยะเวลา 30 ปีแห่งความภาคภูมิใจบนเส้นทางของผู้ชายคนนี้ ดร.สมศักดิ์ ชลาชล ผู้ก่อตั้ง "ชลาชล" แบรนด์ไทย ที่สร้างโดยคนไทย เติบโตมาได้ด้วยคนไทย และจะอยู่ต่อไปอย่างมั่นคง และยั่งยืนตลอดไป


Latest Press Release

เวิลด์ ฟูดส์ฯ ส่งเสริมกิจกรรมเยาวชน

บริษัท เวิลด์ ฟูดส์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายน้ำผลไม้ผสมวุ้นน้ำมะพร้าว ภายใต้แบรนด์ "เอ็ม-จอย (M-Joy)" และ "เจ-มิกซ์ (j-mix)" ร่วมสนับสนุนกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ภายใต้คำขวัญประจำปี 2562 ที่ว่า "เด็ก เยาวชน จิตอาสา ร่วมพัฒนาชาติ" โดย...

ภาพข่าว: มกอช. สัมมนาพัฒนาบุคลากรและเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน

นายกฤษ อุตตมะเวทิน เลขานุการกรม เป็นประธานเปิดการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การพัฒนาบุคลากรและเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน ของสำนักงานเลขานุการกรม ประจำปีงบประมาณ พ. ศ. 2562...

เปิดแคมเปญสุดพิเศษสำหรับสมาชิก The 1 Card สั่ง 1 เอ็กซ์ตรีม ฟรีอีก 1 หนานุ่ม ที่ร้านร้าน เดอะ พิซซ่า คอมปะนี สาขาศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา เซ็นทรัลเฟสติวัล และ เซ็นทรัล ภูเก็ต

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ เดอะ พิซซ่า คอมปะนี , บริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกันเปิดแคมเปญสุดพิเศษ "สั่ง 1 เอ็กซ์ตรีม ฟรี อีก 1 หนานุ่ม" สำหรับสมาชิกบัตร The 1 Card เมื่อสแกน QR Code...

เคเอฟซี ชาไทย หวาน มัน สะใจ รู้แล้วต้องลอง

เคเอฟซีเอาใจคอชาไทย ครั้งแรก! กับชาไทยเข้มข้น รสกลมกล่อม หวานมันสะใจ เลือกอร่อยฟินกับชาไทยได้ 3 สไตล์ ได้แก่ ชาไทยเย็น โฟลตชาไทย และภูเขาไฟชาเย็น แบล็ก ครันชี ในราคาเริ่มต้นเพียง 25 บาท จำหน่ายถึง 30 มกราคม 2562 เท่านั้น (หรือจนกว่าสินค้าหมด)...

โรงแรมดุสิตธานี พัทยา จัดกิจกรรมทำความสะอาดชายหาด

ในฐานะที่เป็นโรงแรมที่ใส่ใจและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ดุสิตธานี พัทยา ได้มีการจัดกิจกรรมพิเศษเพื่อช่วยสนับสนุนการฟื้นฟูชายหาดพัทยาเหนือและพื้นที่โดยรอบของชายหาดสาธารณะด้านหน้าโรงแรม เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจและเป็นการรักษาสภาพแวดล้อมที่ดี...

Related Topics