Samsonite กลับมาอีกครั้งกับโครงการดีๆ Samsonite Trade In ปีที่ 10 กระเป๋าเก่าของคุณมีค่า นำมาร่วมบริจาคสร้างนิทานหุ่นมือเคลื่อนที่ เพื่อออกเดินทางไปเล่าเรื่องราวให้กับเด็กๆ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday March 2, 2018 11:31
กรุงเทพฯ--2 มี.ค.--L&R Media

โครงการ Samsonite Trade In ปีที่ 10 มุ่งเน้นการทำกิจกรรมเพื่อประโยชน์ต่อสังคมอย่างหยั่งยืนและเปิดโอกาสให้ทุกคนได้เข้ามามีส่วนร่วมในการสร้างสรรค์อย่างแท้จริง โดย Samsonite (แซมโซไนท์) ยังให้ความสำคัญกับการสนับสนุนการเติมเต็มและเสริมสร้างจินตนาการให้กับเด็กๆอย่างต่อเนื่อง ซึ่งครั้งนี้ Samsonite ได้จับมือกับทางมูลนิธิกระจกเงาเชิญชวนทุกคนมาร่วมกันสร้างนิทานหุ่นมือเคลื่อนที่ เพื่อมอบให้กับห้องสมุดหุ่นมือสวนครูองุ่น (ทองหล่อ ซอย 3)

ห้องสมุดนิทานหุ่นมือแห่งนี้ จะเป็นศูนย์รวมตุ๊กตาหุ่นมือ ฉาก รวมถึงโรงละครจิ๋ว ซึ่งทุกอย่างจะถูกบรรจุรวบรวมอยู่ในกระเป๋าเดินทาง เพื่อให้จิตอาสาของมูลนิธิกระจกเงาสามารถนำนิทานหุ่นมือเคลื่อนที่นี้ออกเดินทางไปเล่าให้เด็กๆในแต่ละท้องที่ไม่ว่าใกล้หรือไกล เพื่อเป็นการจุดประกายจินตนาการในตัวเด็กๆ รวมถึงห้องสมุดแห่งนี้ยังเปิดเป็นสาธารณะให้กับทุกครอบครัวสามารถมาหยิบยืม นิทานหุ่นมือเคลื่อนที่เหล่านี้ไปสร้างสรรค์จินตนาการให้ลูกหลานของแต่ละครอบครัวได้ พร้อมกันนี้สถานที่แห่งนี้ยังมีกิจกรรมเล่นนิทานหุ่นมือซึ่งเปิดโอกาสให้ทุกครอบครัวได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างมีความหมายอีกด้วย

นอกจาก Samsonite จะเป็นแรงขับเคลื่อนสำคัญของการสร้างโครงการนี้แล้ว พี่ๆทีมงาน Samsonite ยังร่วมแรงร่วมใจและร่วมมือในการสร้างนิทานหุ่นมือเคลื่อนที่อีกด้วย ซึ่งพนักงานSamsonite จะแบ่งออกเป็นทีมและร่วมใจกันมาเป็นจิตอาสาที่สวนครูองุ่นในทุกสัปดาห์ ท่านใดสนใจร่วมเป็นจิตอาสา สามารถเข้าร่วมกับพนักงาน Samsonite ได้ที่สวนครูองุ่น (ทองหล่อ ซอย 3)

หรือสามารถมีส่วนร่วมกับโครงการนี้ได้ด้วยการนำกระเป๋าใบเก่าของแต่ละคนมาบริจาคที่จุดขาย Samsonite ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม – 15 เมษายน 2561 พร้อมรับสิทธิ์แลกซื้อกระเป๋าเดินทางใบใหม่รุ่น PIXELON ในราคาพิเศษ

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างจิตนาการให้กับเด็กๆด้วยกันได้แล้ววันนี้
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.houseofsamsonite.co.th
หรือ โทร 02-761-9999

Latest Press Release

กิรเดช พร้อมลุยพีจีเอทัวร์เต็มฤดูกาล ตั้งเป้าแชมป์บนเวทีระดับโลก

"โปรอาร์ม" กิรเดช อภิบาลรัตน์ โปรกอล์ฟหนุ่มชื่อดังของไทย หวังทำผลงานได้น่าประทับใจในการลงเล่นในศึกพีจีเอทัวร์แบบเต็มตัวฤดูกาลแรก หลังสร้างประวัติศาสตร์เป็นนักกอล์ฟไทยคนแรกที่ก้าวสู่การเป็นสมาชิกพีจีเอทัวร์...

ส.อ.ท. จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ระหว่าง ส.อ.ท. กับ ราชมงคลกรุงเทพ

สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วม "พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ด้านการเสริมสร้างความสามารถในการแข่งขันของอุตสาหกรรมไทย และด้านการส่งเสริมงานวิจัยพัฒนานวัตกรรมในอุตสาหกรรมต่างๆ" ระหว่าง...

เอ็นพีพีจี จัดงานแถลงข่าวเปิดร้าน AW Express รูปแบบใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Grab Go ของ บริษัท เอ็นพีพีจี (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) NPPG

บริษัท เอ็นพีพีจี (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ NPPG ผู้ผลิตและจำหน่ายบรรจุภัณฑ์ประเภทต่างๆ และผู้ลงทุนในธุรกิจร้านอาหาร เบเกอรี่ และเครื่องดื่ม ธุรกิจอาหารแปรรูปแช่แข็งและอาหารพร้อมทาน ภายใต้แบรนด์ A&W...

ภาพข่าว: เลี้ยงฉลองวันเกิดแก่ นวลพรรณ โอสถานนท์ ณ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ

วงศ์ชนก ชีวะศิริ จัดงานเลี้ยงฉลองวันคล้ายวันเกิดแก่ นวลพรรณ โอสถานนท์ โดยมี วีระพจน์ อัศวาจารย์, วิม เปรมใจ และ สุภาวดี จงสถิตวุฒิธรรม มาร่วมงานฉลองครั้งนี้ด้วย ณ ห้องอาหารเธียนดอง โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ เมื่อเร็ว ๆ นี้ ในภาพ: (จากซ้าย) วงศ์ชนก...

ภาพข่าว: พิธีเปิดเปิดคูหา Gems Treasure ภายใต้ โครงการพัฒนาศักยภาพและสร้างรายได้สู่ภูมิภาคอย่างยั่งยืน

นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดคูหา Gems Treasure ภายใต้ โครงการพัฒนาศักยภาพและสร้างรายได้สู่ภูมิภาคอย่างยั่งยืน (สินค้าอัญมณีและเครื่องประดับ) โดยมี "นายราเชนทร์ พจนสุนทร" ประธานกรรมการสถาบัน และ "นางดวงกมล...

Related Topics