Samsonite กลับมาอีกครั้งกับโครงการดีๆ Samsonite Trade In ปีที่ 10 กระเป๋าเก่าของคุณมีค่า นำมาร่วมบริจาคสร้างนิทานหุ่นมือเคลื่อนที่ เพื่อออกเดินทางไปเล่าเรื่องราวให้กับเด็กๆ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday March 2, 2018 11:31
กรุงเทพฯ--2 มี.ค.--L&R Media

โครงการ Samsonite Trade In ปีที่ 10 มุ่งเน้นการทำกิจกรรมเพื่อประโยชน์ต่อสังคมอย่างหยั่งยืนและเปิดโอกาสให้ทุกคนได้เข้ามามีส่วนร่วมในการสร้างสรรค์อย่างแท้จริง โดย Samsonite (แซมโซไนท์) ยังให้ความสำคัญกับการสนับสนุนการเติมเต็มและเสริมสร้างจินตนาการให้กับเด็กๆอย่างต่อเนื่อง ซึ่งครั้งนี้ Samsonite ได้จับมือกับทางมูลนิธิกระจกเงาเชิญชวนทุกคนมาร่วมกันสร้างนิทานหุ่นมือเคลื่อนที่ เพื่อมอบให้กับห้องสมุดหุ่นมือสวนครูองุ่น (ทองหล่อ ซอย 3)

ห้องสมุดนิทานหุ่นมือแห่งนี้ จะเป็นศูนย์รวมตุ๊กตาหุ่นมือ ฉาก รวมถึงโรงละครจิ๋ว ซึ่งทุกอย่างจะถูกบรรจุรวบรวมอยู่ในกระเป๋าเดินทาง เพื่อให้จิตอาสาของมูลนิธิกระจกเงาสามารถนำนิทานหุ่นมือเคลื่อนที่นี้ออกเดินทางไปเล่าให้เด็กๆในแต่ละท้องที่ไม่ว่าใกล้หรือไกล เพื่อเป็นการจุดประกายจินตนาการในตัวเด็กๆ รวมถึงห้องสมุดแห่งนี้ยังเปิดเป็นสาธารณะให้กับทุกครอบครัวสามารถมาหยิบยืม นิทานหุ่นมือเคลื่อนที่เหล่านี้ไปสร้างสรรค์จินตนาการให้ลูกหลานของแต่ละครอบครัวได้ พร้อมกันนี้สถานที่แห่งนี้ยังมีกิจกรรมเล่นนิทานหุ่นมือซึ่งเปิดโอกาสให้ทุกครอบครัวได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างมีความหมายอีกด้วย

นอกจาก Samsonite จะเป็นแรงขับเคลื่อนสำคัญของการสร้างโครงการนี้แล้ว พี่ๆทีมงาน Samsonite ยังร่วมแรงร่วมใจและร่วมมือในการสร้างนิทานหุ่นมือเคลื่อนที่อีกด้วย ซึ่งพนักงานSamsonite จะแบ่งออกเป็นทีมและร่วมใจกันมาเป็นจิตอาสาที่สวนครูองุ่นในทุกสัปดาห์ ท่านใดสนใจร่วมเป็นจิตอาสา สามารถเข้าร่วมกับพนักงาน Samsonite ได้ที่สวนครูองุ่น (ทองหล่อ ซอย 3)

หรือสามารถมีส่วนร่วมกับโครงการนี้ได้ด้วยการนำกระเป๋าใบเก่าของแต่ละคนมาบริจาคที่จุดขาย Samsonite ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม – 15 เมษายน 2561 พร้อมรับสิทธิ์แลกซื้อกระเป๋าเดินทางใบใหม่รุ่น PIXELON ในราคาพิเศษ

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างจิตนาการให้กับเด็กๆด้วยกันได้แล้ววันนี้
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.houseofsamsonite.co.th
หรือ โทร 02-761-9999

Latest Press Release

ภาพข่าว: มอบรางวัลใหญ่รถยนต์ ให้ผู้โชคดีที่ชอปในงาน COMMART WORK 2018

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) ผู้จัดงาน COMMART WORK 2018 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 - 4 พฤศจิกายน 2561 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ได้จัดให้มีการมอบรางวัลแก่ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลที่ 1 ในแคมเปญ COMMART BIG BONUS โดยนายมนู...

ภาพข่าว: เวียนนา ร่วมกับ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล ทเวนตี้วัน บริจาคชุดชั้นใน มูลนิธิบ้านกึ่งวิถีหญิง จ.ปทุมธานี

นางจินดาภรณ์ วรากรสิทธิชัย ผู้จัดการส่วนงานขาย บริษัท วีน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด(เครือสหพัฒน์) ผู้จัดจำหน่ายชุดชั้นในเวียนนา พร้อมด้วย นางสาวละออง พุทสิไทย ผู้จัดการแผนกงานขาย บริจาคชุดชั้นในจำนวน 200 ตัว ให้มูลนิธิบ้านกึ่งวิถีหญิง จ.ปทุมธานี...

คาลเท็กซ์ เดินหน้าสานต่อกิจกรรมเพื่อสังคม คาลเท็กซ์รวมพลัง สร้างสรรค์เพื่อชุมชน ประจำปี 2561

บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์คาลเท็กซ์ จัดกิจกรรมเพื่อสังคม "คาลเท็กซ์รวมพลัง สร้างสรรค์เพื่อชุมชน" ต่อเนื่องเป็นปีที่ 8 รวมพลังทีมผู้บริหารและพนักงานจิตอาสา ร่วมพัฒนาปรับปรุงพื้นที่ลานอเนกประสงค์...

ภาพข่าว: เปิดประชุมวิชาการระดับชาติ สมศ.ก้าวสู่ปีที่ 19 และการประเมินคุณภาพภายนอกแนวใหม่ยุค 4.0

รศ.นพ.โศภณ นภาธร (ที่ 9 จากซ้าย) ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานในพิธีเปิดงานประชุมวิชาการระดับชาติ ประจำปี พ.ศ. 2561 "สมศ.ก้าวสู่ปีที่ 19 และการประเมินคุณภาพภายนอกแนวใหม่ยุค 4.0" (Toward the 19th Year of ONESQA and New External Quality...

ภาพข่าว: สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน22 นครศรีธรรมราช ทดสอบมาตรฐานฯ ให้กับพนักงานนวดไทย

สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน22 นครศรีธรรมราช ดำเนินการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขา พนักงานนวดไทย ระดับ 2 ให้กับผู้ประกอบอาชีพนวดไทย และผู้ที่ต้องการจะทำงานด้านการนวดไทย โดยผู้ที่เข้ารับการทดสอบเป็นผู้ที่ผ่านการฝึกอบรม สาขาผู้ช่วยแพทย์แผนไทยจากโรงพยาบาลหัวไทร...

Related Topics