ซีคอนสแควร์ เชิญชมผลงานศิลปะเด็ก จากจินตนาการอันบริสุทธิ์ ในงาน Through the eyes of innocence

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday March 6, 2018 13:13
กรุงเทพฯ--12 มี.ค.--ซีคอน ดีเวลลอปเมนท์

"ซีคอนสแควร์" เชิญชมการแสดงผลงานศิลปะเด็ก ที่ถ่ายทอดจากมุมมองและจินตนาการอันแสนบริสุทธิ์ ในงาน "Through the eyes of innocent"ระหว่าง วันที่ 9-18 มีนาคม 2561 ลานติวเตอร์ ชั้น 3 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ ถนนศรีนครินทร์ สัมผัสความงามทางศิลปะ การแสดงออกตามจินตนาการ ความคิดสร้างสรรค์อันสนุกสนาน ผ่านผลงานจิตรกรรมสีอะคริลิคบนผ้าแคนวาส กว่า 220 ผลงาน จาก 11 ศิลปินทายาทผู้มีชื่อเสียง ได้แก่ ด.ช.ทิศธรรม์ กาญจนพาสน์ อายุ: 8 ปี ชื่อภาพ: Rainbow Thunder แนวคิด: วาดภาพจากความรู้สึกที่อิสระ ใช้รูปทรงเชื่อมต่อกันโดยใช้รูปทรงเลขาคณิต ง่ายๆ มาวาดทับซ้อนเรียงกัน จนเป็นรูปทรงแปลกประหลาดในมุมมองของ ด.ช.ทิศธรรม์ ด.ญ.พรรณษา นพคุณ อายุ: 8 ปี ชื่อภาพ: Feast of Colors แนวคิด: เป็นภาพวาดเลียนแบบศิลปินในมุมมองของ ด.ญ.พรรณษา ภาพเลยมีสีสันสนุกสนาน ด.ญ.อัจฉริยา พีชานนท์ อายุ: 8 ปี ชื่อภาพ: Flower and The River แนวคิด: มาจากความชื่นชอบภาพวิวธรรมชาติที่มีดอกไม้สีสวยๆ ลำธารใสๆ ดูแล้วสดชื่นมีความสุข ทำให้อยากไปเที่ยวสถานที่แบบนี้ ด.ญ.ฐิตาภา สิมะพิชัยเชษฐ อายุ: 8 ปี ชื่อภาพ: My Mona Lisa แนวคิด: เลโอนาร์โด ดา วินชี วาดภาพ Mona Lisa ไว้สวยมาก ทำให้เกิดความรู้สึกประทับใจ อยากวาดให้ได้เหมือนศิลปินระดับโลกด.ญ.อณิสสา บุนนาค อายุ: 8 ปี ชื่อภาพ: Pastel Princess แนวคิด: มาจากความชื่นชอบการ์ตูนเทพนิยายที่มีเจ้าหญิงแสนสวย จึงเลือกวาดภาพเจ้าหญิงนิทรา ซึ่งเป็นเจ้าหญิงที่รู้สึกประทับใจ ด.ญ.ปัณณพัฒน์ ลอร์ริแมน อายุ: 6 ปี ชื่อภาพ: Christmas Day แนวคิด: เกิดจากความรู้สึกตื่นเต้นตอนได้เห็นของขวัญในวันคริสต์มาส และพอมีหิมะตก ก็จะรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เล่นหิมะ จึงถ่ายทอดความรู้สึกนี้ออกมาเป็นภาพ ด.ญ.นภิสา ซองทอง อายุ: 8 ปี ชื่อภาพ: Japanese Wonder แนวคิด: มาจากความชอบดอกซากุระ จึงนำมาวาดกับยูนิคอร์นสีรุ้งซึ่งเป็นตัวการ์ตูนที่ชื่นชอบมากเช่นกัน รวมถึงผลงานของ ด.ช.เบญจ บุนนาค,ด.ญ.ลิลิณ กาญจนพาสน์, ด.ช.ภาสวัฒน์ พีชานนท์ และด.ญ.พิมพ์นิภา ลอร์ริแมน

โดยพิธีเปิดจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 11 มีนาคม 2561 เวลา 16.00 น. ได้รับเกียรติจากศาสตราจารย์เกียรติคุณ อิทธิพล ตั้งโฉลก ศิลปินแห่งชาติ สาขาทัศนศิลป์ (จิตรกรรม) ประจำปี 2551 และ ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ปรีชา เถาทอง ศิลปินแห่งชาติ ประจำปี 2552 สาขาทัศนศิลป์ (จิตรกรรม) ร่วมเป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมรังสรรค์ผลงานจิตรกรรมสดในงาน

ขอเชิญชมผลงานศิลปะเด็กในงาน "Through the eyes of innocent" ระหว่าง วันที่ 9-18 มีนาคม 2561 ลานติวเตอร์ ชั้น 3 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ ถนนศรีนครินทร์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2721-8888 หรือ www.seaconsquare.com, Instagram: seaconsquare Line:@seaconsquare,www.facebook.com/SeaconSquareFanPage


Latest Press Release

เริ่มแล้ว !! มหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 23 และเทศกาลหนังสือเด็กและเยาวชน ครั้งที่ 12 สมาคมผู้จัดพิมพ์ฯขนทัพหนังสือดีกว่า ล้านเล่ม พบนักอ่านด้วยแนวคิด อ่านออกเสียง

พบไฮไลท์เด็ด ชวนจินตนาการสู่โลกอนาคตอีก 1,000 ปีข้างหน้า ที่ไม่มีหนังสือเป็นเล่มอีกต่อไปกับ "นิทรรศการหนังสือสาบสูญ 3018" กิจกรรมสำหรับเด็กและครอบครัว "Wonder Land ดินแดนค้นพบตัวตน" และนิทรรศการเยาวชน "ท่องโลกมหัศจรรย์ของ HOSODA...

ประธานและซีอีโอ RICOH ได้รับโอกาสให้กล่าวปาฐกถาในพิธีเปิดงาน Climate Week NYC ถือเป็นบริษัทญี่ปุ่นแห่งแรกที่ได้รับเชิญให้เข้าร่วมงานพิธีเปิด

คุณเจค ยามาชิตะ ประธานบริษัทและซีอีโอบริษัท ริโก้ จำกัด ได้ขึ้นกล่าวปาฐกถาในพิธีเปิดงาน Climate Week NYC โดยได้แบ่งปันวิสัยทัศน์ในหลายด้านที่ทาง RICOH กำลังดำเนินการรับมือกับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ จนเห็นผลที่วัดได้จริงในปัจจุบัน งาน Climate Week NYC...

GS YUASA SHOWCASE ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดแบตเตอรี่รถฟอร์คลิฟท์ไฟฟ้า No.1 In Asean

เมื่อเร็วๆนี้ บริษัท ยีเอส ยัวซ่า สยามเซลส์ จำกัด แบตเตอรี่ GS YUASA ได้ร่วมจัดแสดงสินค้าและสัมมนาพิเศษในหัวข้อ "การบริหารจัดการแบตเตอรี่สำหรับรถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้าอย่างมีประสิทธิภาพ ในงาน ASEAN Cold Pharma Chain, Logistics & Warehouse 2018 ในวันที่ 10 -...

สถาบันอาหาร จับมือ สจล. ทำ MOU ชูนวัตกรรมพัฒนาธุรกิจอาหาร ปั้นหลักสูตร Food Biz DIY ชี้แนวโน้มปี 62 Medicare Food มาแรง

สถาบันอาหาร กระทรวงอุตสาหกรรม จับมือ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (สจล.) ทำ MOU พัฒนาบุคลากรธุรกิจอาหารด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรม ประเดิมเปิดตัวหลักสูตร Food Biz DIY (Food Business Do it Innovatively Yourself Program) หรือ...

ยกขบวนเมนูเด่นแบบถนนเยาวราช มาให้อิ่มแบบไม่อั้น กับบุฟเฟ่ต์มื้อเย็น อร่อยเยาวราช ที่ห้องอาหารจัสมิน, ดุสิตปริ๊นเซส เชียงใหม่

ห้องอาหารจัสมินยกขบวนเมนูเด่นแบบถนนเยาวราชมาไว้ที่ห้องอาหารจัสมิน เพื่อให้คุณได้ลิ้มลองแบบไม่อั้นกับอาหารจีนมื้อเย็น อาทิ กุ้งอบวุ้นเส้น, ปีกเป็ดพะโล้ตุ๋นยาจีน, ติ่มซำของนึ่ง-ของทอดหลากเมนู, เป็ดย่างฮ่องกง, หมูกรอบ, หอยทอด และอีกหลากหลายเมนู...

Related Topics