ซีคอนสแควร์ เชิญชมผลงานศิลปะเด็ก จากจินตนาการอันบริสุทธิ์ ในงาน Through the eyes of innocence

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday March 6, 2018 13:13
กรุงเทพฯ--12 มี.ค.--ซีคอน ดีเวลลอปเมนท์

"ซีคอนสแควร์" เชิญชมการแสดงผลงานศิลปะเด็ก ที่ถ่ายทอดจากมุมมองและจินตนาการอันแสนบริสุทธิ์ ในงาน "Through the eyes of innocent"ระหว่าง วันที่ 9-18 มีนาคม 2561 ลานติวเตอร์ ชั้น 3 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ ถนนศรีนครินทร์ สัมผัสความงามทางศิลปะ การแสดงออกตามจินตนาการ ความคิดสร้างสรรค์อันสนุกสนาน ผ่านผลงานจิตรกรรมสีอะคริลิคบนผ้าแคนวาส กว่า 220 ผลงาน จาก 11 ศิลปินทายาทผู้มีชื่อเสียง ได้แก่ ด.ช.ทิศธรรม์ กาญจนพาสน์ อายุ: 8 ปี ชื่อภาพ: Rainbow Thunder แนวคิด: วาดภาพจากความรู้สึกที่อิสระ ใช้รูปทรงเชื่อมต่อกันโดยใช้รูปทรงเลขาคณิต ง่ายๆ มาวาดทับซ้อนเรียงกัน จนเป็นรูปทรงแปลกประหลาดในมุมมองของ ด.ช.ทิศธรรม์ ด.ญ.พรรณษา นพคุณ อายุ: 8 ปี ชื่อภาพ: Feast of Colors แนวคิด: เป็นภาพวาดเลียนแบบศิลปินในมุมมองของ ด.ญ.พรรณษา ภาพเลยมีสีสันสนุกสนาน ด.ญ.อัจฉริยา พีชานนท์ อายุ: 8 ปี ชื่อภาพ: Flower and The River แนวคิด: มาจากความชื่นชอบภาพวิวธรรมชาติที่มีดอกไม้สีสวยๆ ลำธารใสๆ ดูแล้วสดชื่นมีความสุข ทำให้อยากไปเที่ยวสถานที่แบบนี้ ด.ญ.ฐิตาภา สิมะพิชัยเชษฐ อายุ: 8 ปี ชื่อภาพ: My Mona Lisa แนวคิด: เลโอนาร์โด ดา วินชี วาดภาพ Mona Lisa ไว้สวยมาก ทำให้เกิดความรู้สึกประทับใจ อยากวาดให้ได้เหมือนศิลปินระดับโลกด.ญ.อณิสสา บุนนาค อายุ: 8 ปี ชื่อภาพ: Pastel Princess แนวคิด: มาจากความชื่นชอบการ์ตูนเทพนิยายที่มีเจ้าหญิงแสนสวย จึงเลือกวาดภาพเจ้าหญิงนิทรา ซึ่งเป็นเจ้าหญิงที่รู้สึกประทับใจ ด.ญ.ปัณณพัฒน์ ลอร์ริแมน อายุ: 6 ปี ชื่อภาพ: Christmas Day แนวคิด: เกิดจากความรู้สึกตื่นเต้นตอนได้เห็นของขวัญในวันคริสต์มาส และพอมีหิมะตก ก็จะรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เล่นหิมะ จึงถ่ายทอดความรู้สึกนี้ออกมาเป็นภาพ ด.ญ.นภิสา ซองทอง อายุ: 8 ปี ชื่อภาพ: Japanese Wonder แนวคิด: มาจากความชอบดอกซากุระ จึงนำมาวาดกับยูนิคอร์นสีรุ้งซึ่งเป็นตัวการ์ตูนที่ชื่นชอบมากเช่นกัน รวมถึงผลงานของ ด.ช.เบญจ บุนนาค,ด.ญ.ลิลิณ กาญจนพาสน์, ด.ช.ภาสวัฒน์ พีชานนท์ และด.ญ.พิมพ์นิภา ลอร์ริแมน

โดยพิธีเปิดจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 11 มีนาคม 2561 เวลา 16.00 น. ได้รับเกียรติจากศาสตราจารย์เกียรติคุณ อิทธิพล ตั้งโฉลก ศิลปินแห่งชาติ สาขาทัศนศิลป์ (จิตรกรรม) ประจำปี 2551 และ ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ปรีชา เถาทอง ศิลปินแห่งชาติ ประจำปี 2552 สาขาทัศนศิลป์ (จิตรกรรม) ร่วมเป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมรังสรรค์ผลงานจิตรกรรมสดในงาน

ขอเชิญชมผลงานศิลปะเด็กในงาน "Through the eyes of innocent" ระหว่าง วันที่ 9-18 มีนาคม 2561 ลานติวเตอร์ ชั้น 3 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ ถนนศรีนครินทร์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2721-8888 หรือ www.seaconsquare.com, Instagram: seaconsquare Line:@seaconsquare,www.facebook.com/SeaconSquareFanPage


Latest Press Release

ภาพข่าว: สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานลพบุรี ดำเนินการฝึกอบรม หลักสูตรยกระดับ สาขาช่างเชื่อมอาร์คโลหะด้วยมือ ระดับ1

สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานลพบุรี ดำเนินการฝึกอบรม หลักสูตรยกระดับ สาขาช่างเชื่อมอาร์คโลหะด้วยมือ ระดับ1 ระหว่างวันที่ 10 - 14 มิถุนายน 2562 จำนวน 30 ชั่วโมง ให้แก่ผู้ปฏิบัติงานด้านเชื่อมโลหะ ของสถานประกอบกิจการ บริษัท อุตสาหกรรมน้ำตาล ที.เอ็น. จำกัด จำนวน...

บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันสุดคุ้ม! โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม

ห้องอาหารเดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม ชวนคุณมาลิ้มลอง บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวันสุดคุ้ม ทางเลือกง่ายๆเอาใจชาวออฟฟิศ .. ไม่ว่าคุณจะนัดลูกค้าทานมื้อกลางวัน หรือชวนเพื่อนร่วมงานมาทานมื้อเที่ยง ก็สามารถมาอร่อยแบบไม่อั้น...

ภาพข่าว: KMA เฟ้นหาสุดยอดเมกอัพหน้าใหม่

รัชตา สัจจะรักษ์ ผู้จัดการส่วนโฆษณา-ประชาสัมพันธ์ บริษัท โอซีซี จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านความงามจากเครื่องสำอาง KMA (เค เอ็ม เอ) ร่วมให้คะแนนรอบก่อนตัดสินเพื่อเฟ้นหา "THE BEST MAKE UP AWARD BY KMA" สุดยอดเมกอัพหน้าใหม่ที่เข้ารอบ 8...

GEMBA ม.ธรรมศาสตร์ การันตีรางวัลระดับโลก พลิกโฉมหลักสูตร MBA สร้างนักธุรกิจพร้อมใช้งานจริงในองค์กร

ปัจจุบันองค์กรทั่วโลกต่างเร่งพัฒนาและนำดิจิทัล ทรานส์ฟอร์เมชั่น (Digital Transformation) มาปรับใช้กับธุรกิจของตนเอง ถือเป็นสิ่งท้าทายต่อทุกๆ วงการที่กำลังมีบทบาทอยู่ในยุคนี้ ซึ่งแน่นอนว่าคงไม่มีใครอยากถูกทิ้งไว้อยู่ข้างหลัง...

รร.นานาชาติเบซิส กรุงเทพฯ ประกาศความพร้อม ชูระบบการสอน SET/LET จากอเมริกาที่แรกในไทยสิงหาคมนี้

"โรงเรียนนานาชาติเบซิส กรุงเทพฯ"หนึ่งในเครือข่ายของ "เบซิส" เครือข่ายโรงเรียนที่ใหญ่ที่สุดและประสบความสำเร็จมากที่สุดในสหรัฐอเมริกา ประกาศความพร้อมนำระบบการศึกษารูปแบบใหม่ที่มีมาตรฐานและมีเอกลักษณ์มาพัฒนาทักษะเด็กไทยทั้งทางด้านวิชาการและความคิดสร้างสรรค์เ...

Related Topics