บิวเทรี่ยม ฉลองเปิดสาขาใหม่ ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ มัลติแบรนด์ความงามครบวงจร ด้วยคอนเซ็ปต์ใหม่โดนใจคนเมือง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday March 6, 2018 16:56
กรุงเทพฯ--26 มิ.ย.--ขอบฟ้า พีอาร์ เอเจนซี่

BEAUTRIUM มัลติแบรนด์บิวตี้สโตร์ นำโดย คุณจิรวุฒิ โรจน์รัตนวลี ประธานกรรมการบริหาร ร่วมกับ คุณอติโรจน์ โรจน์รัตนวลี กรรมการบริหาร บริษัท บิวเทรี่ยม จำกัด จัดงาน "Grand Opening Beautrium Store Seacon Square Srinakarin" ฉลองเปิดสาขาใหม่ ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ มัลติแบรนด์ความงามครบวงจร กับคอนเซ็ปต์แนวใหม่ "Stylish Beauty Experience" ที่โดนใจคนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคยุคใหม่ สร้างประสบการณ์ความสุขแห่งการช็อปที่แตกต่างสุดพิเศษ งานจัดขึ้น ณ บิวเทรี่ยม ชั้น 3 ศูนย์การค้า ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์

ภายในงานได้รับเกียรติจากแบรนด์แอมบาสซาเดอร์และดาราชื่อดังซึ่งเป็นเจ้าของแบรนด์ต่างๆ มาร่วมเดินแฟชั่นโชว์ อาทิ คุณเวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ, คุณใบเตย-สุธีวัน ทวีสิน, คุณพริม-พริมา พันธุ์เจริญ, คุณส้ม-ธัญสินี พรมสุทธิ์, และ คุณนาฏ-ยุวทิพย์ อาระยานิมิตสกุล โดยมี คุณขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์ พร้อมเหล่าเซเลบริตี้ อาทิ คุณวสุ สกุลอนันต์, คุณพิมพิศา-คุณพิชามญช์ ชมะนันท์, คุณศรันทร์ธร ก้องธรนินทร์, คุณจิราภา ลักษณวิศิษฎ์ และ คุณหฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา มาร่วมงาน

พร้อมสนุกกับมินิคอนเสิร์ตจากจีน ฟูตอง (คุณจีน-กษิดิศ สำเนียง) โดยมีดีเจมะตูม-เตชินท์ พลอยเพชร เป็นพิธีกร และไฮท์ไลท์ปิดท้ายลุ้นรับรางวัลแก่ผู้โชคดีที่ร่วมเล่นกิจกรรมต่างๆ มูลค่ากว่า 100,000 บาท

คุณอติโรจน์ โรจน์รัตนวลี กรรมการบริหาร บริษัท บิวเทรี่ยม จำกัด กล่าวว่า

"สาขาใหม่แห่งนี้ BEAUTRIUM SEACON SQUARE SRINAKARIN เราเพิ่มความโดดเด่นไม่เหมือนใครไปกับการตกแต่งที่มอบประสบการณ์ตื่นเต้น และเร้าใจ น่าค้นหาไปทุกตารางเมตร อัดแน่นด้วยผลิตภัณฑ์ เทรนดี้ที่ทุกคนมองหา ไม่ว่าจะเป็นเมคอัพ น้ำหอม หรือสกินแคร์ สนุกไปกับการทดลองสินค้าแบบไม่ต้องกลัวเลอะในพื้นที่ "Rinse & Cleanse Zone" และโซน "Red Room" สำหรับการแต่งหน้าสวยๆ เพื่อทดลองเครื่องสำอางต่างๆ ก่อนการซื้อ พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการสำหรับหนุ่มๆ อย่าง "Men Zone" ที่รวบรวมผลิตภัณฑ์เท่ๆ เสริมบุคลิกภาพ และมีโต๊ะพลู ให้หนุ่มๆ ได้เอ็นจอยระหว่างรอสาวๆ ช็อปปิ้ง อีกด้วย กลุ่มลูกค้าของ BEAUTRIUM เป็นกลุ่มคนยุคใหม่ที่ทันสมัยติดตามข่าวสารอย่างฉับไว และคอยติดตามโปรโมชั่นต่างๆ ที่มีการอัพเดตรวดเร็วแบบ Real time ทาง Instagram / Facebook ด้วยยอด Follower และ Like จำนวนมากกว่า 15x,xxx คน"

BEAUTRIUM GRAND OPENING STORE @ SEACON SQUARE SRINAKARIN

สาขาใหม่แห่งนี้ BEAUTRIUM SEACON SQUARE SRINAKARIN เป็นสาขาที่ 004 ซึ่งเปิดให้บริการเต็มรูปแบบและครบวงจร เมื่อต้นปี 2561 ที่ผ่านมา ได้กระแสการตอบรับเป็นอย่างดีจากชาวซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์และย่านใกล้เคียง กับคอนเซ็ปต์แนวใหม่ "Stylish Beauty Experience" ที่โดนใจคนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคยุคใหม่ สร้างประสบการณ์ความสุขแห่งการช็อปที่แตกต่างสุดพิเศษ พร้อมรับคำปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญความงามบิวตี้ แอดไวเซอร์ ของทางร้านได้อีกด้วย

ด้วยขนาดพื้นที่ใหญ่กว่า 1,000 ตร.ม. ในบรรยากาศที่หรูหรา ทันสมัย และกว้างขวาง ทำให้ลูกค้าที่เข้ามา รู้สึกได้ถึงความสะดวกสบาย และความปลอดโปร่งในการช็อปปิ้ง จัดแบ่งเป็นโซนๆ ได้อย่างชัดเจน ทำให้มองหาสินค้าได้อย่างหลากหลายและหาง่ายขึ้น จุดประกายสีสันแห่งเมคอัพ จากแบรนด์ชั้นนำระดับโลก อาทิ NYX profeesional Makeup, L'oreal, Maybelline ที่ถูกรวบรวมมาไว้ในรูปแบบ Boutique Concept พร้อมผู้เชี่ยวชาญที่คอยให้คำแนะนำเริ่ดๆ ที่นี่ที่เดียว ตระการตาเพลินเพลินไปกับกองทัพเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ความงามมากกว่า 1,000 แบรนด์ พร้อมทั้งนำแบรนด์จากเมืองนอกที่ Exclusive มีเฉพาะที่นี่ ที่เดียว อาทิ BBIA, Village 11 Factory, Lime Crime, Body Luxuries ฯลฯ และมีสินค้ากว่า 30,000 รายการ และแบรนด์ไทย อาทิ Cosluxe, 4U2 Cosmetics, TER, MADE Cosmetix, Varinda, UZI, Sherisma ด้วยความหลากหลาย สามารถใช้ได้ทุกเพศ ทุกวัยกับสินค้าที่ตอบโจทย์ความงามครอบคลุมศีรษะจรดปลายเท้าและผลิตภัณฑ์ดูแลผม Schwarzkopf, L'oreal, Botanical, Shiseido หรือแม้กระทั่งเป็นของฝาก และของขวัญสำหรับคนพิเศษ

มิติใหม่แห่งร้านมัลติแบรนด์ที่นอกจากจะรวบรวมผลิตภัณฑ์ความงามทุกชนิดแล้ว ยังมีบริการเสริมความงามอย่าง BEAUTRIUM BEAUTY SERVICE บริการสักคิ้ว ต่อขนตา ออกแบบทรงคิ้ว และตกแต่งเล็บ นำโดย อาจารย์หญิง ยุคลฉัตร จันทคร ผู้เชี่ยวชาญทางด้านออกแบบคิ้ว การันตีด้วยรางวัล Champion K-beauty Olympic 2017 เพื่อมอบประสบการณ์ทางความงามอย่างเต็มรูปแบบ

ในทุกเดือนพบกับโปรโมชั่นที่ทำให้สาวๆ ต้องตาลุกวาว ร้อง WOW! ไปกับโปรตาแตก โปรโมชั่นลดแหลก 7 วัน ที่รวบรวมบิวตี้ไอเท็ม ราคาฟรุ๊งฟริ๊ง ลดจริงไม่จกตา ทั้ง 50% และ 1 แถม 1 ที่บิวเทรี่ยมที่เดียวเท่านั้น

นอกจากนี้ ยังมีกลุ่มสินค้าของดารานักแสดงชื่อดัง โดยทาง BEAUTRIUM มีความยินดีให้ร่วมจัดจำหน่ายที่นี่ เพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทางการขาย ต่อยอดสู่ความสำเร็จของผู้ประกอบการไทยในด้านสินค้าความงาม และในขณะเดียวกันก็มีความมุ่งมั่นและสนับสนุนให้คนไทยได้มีโอกาสเลือกซื้อสินค้าที่ราคาคุ้มค่า และสินค้าโปรโมชั่น ซึ่งมีตลอดเดือน

คุณเวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ เผยถึงความรู้สึกประทับใจว่า

"ผมได้พูดคุยพบปะเพื่อนๆ ผู้ใหญ่ และเพื่อนๆ นักแสดงที่เป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ที่อยู่ในช้อป ผมรู้สึกว่า ดีมากๆ ครับ เป็นการรวบรวมแต่ผลิตภัณฑ์ที่ดีๆ มีทั้งของเมืองนอกและเมืองไทยไว้ด้วยกัน เวลาเดินเข้าไปของเยอะมาก แต่ว่ามีพนักงานคอยให้บริการดี สามารถเลือกของได้ถูกใจ สีรองพื้น สีลิปสติกและครีมเหมาะกับผิวหน้าเราหรือไม่ ซึ่งปีนี้เปิดเป็นสาขาที่ 4 แล้ว ผมดีใจและรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มาร่วมงานครับ ถือเป็น One Stop อยากได้ของทุกอย่าง ให้มาที่นี่ที่เดียวได้ของกลับบ้านไปแน่นอน และใครที่มองหาผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับความงามมีให้เลือกที่นี่แน่นอน สำหรับใครที่อยากได้ผลิตภัณฑ์ที่รวบรวมของทุกมุมโลก ผลิตภัณฑ์ที่ดาราและนักแสดงของเมืองไทยใช้กันก็ให้มาช้อปที่นี่กันเยอะๆ ครับ สินค้าราคาไม่แพงด้วยครับ มีแต่ของดีๆ ทั้งนั้นครับ


Latest Press Release

อินทัช โฮลดิ้งส์ จัดงานการตัดสินรอบชิงชนะเลิศ และพิธีมอบรางวัล โครงการจินตนาการ สืบสาน วรรณกรรมไทยกับอินทัช ปีที่ 12

ด้วยบริษัท อินทัช โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) ได้ดำเนินโครงการ จินตนาการ สืบสาน วรรณกรรมไทยกับอินทัช มาอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบันเป็นปีที่ 12 โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อกระตุ้นให้เยาวชนไทยรักการอ่าน ช่วยสืบสานภาษาและวรรณกรรมไทย...

งาน Taste of Bavaria 2018 : The Best of Germany ตั้งแต่วันนี้ 23 ตุลาคม 2561 ณ เซ็นทรัลฟู้ด ฮอลล์, ท็อปส์ มาร์เก็ต ท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์ ทุกสาขา และท็อปส์ ออนไลน์

เนรมิตดินแดนอาหารครั้งใหม่ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และ ท็อปส์ ยกสีสันความสนุกสนานรื่นเริงของเทศกาล OKTOBERFEST อันโด่งดังมาไว้เมืองไทย ในงาน Taste of Bavaria 2018 : The Best of Germany เทศกาลอาหาร วัตถุดิบ และสินค้ายอดนิยมหลากหลายชนิด ส่งตรงจากแคว้นบาวาเรีย...

องค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก รณรงค์ให้ เทสโก้ โลตัส สนับสนุนฟาร์มหมู ที่เลี้ยงอย่างใส่ใจ!!

การยกระดับคุณภาพชีวิตของหมูแม่พันธุ์นับล้านตัวในประเทศไทย ไม่ให้ถูกทรมานด้วยการเลี้ยงแบบยืนซอง เป็นอีกหนึ่งโครงการ ที่องค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก (World Animal Protection) ประเทศไทย ให้ความสำคัญ จึงได้จัดโครงการรณรงค์การเลี้ยงหมูอย่างใส่ใจ "Raise Pigs...

โรงแรมพูลแมน ขอนแก่นฯ จัดซ้อมดับเพลิงและฝึกซ้อมหนีไฟประจำปี 2561

โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด นำโดย มร.สแตนลี่ย์ ชาน ผู้จัดการใหญ่พร้อมทั้งผู้บริหารและพนักงาน ซ้อมดับเพลิงและฝึกซ้อมหนีไฟประจำปีขึ้น ร่วมกับฝ่ายป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เทศบาลนครขอนแก่นโดยมีนายฉัตรชัย อุ่นเจริญ นายอำเภอ.เมืองขอนแก่น...

มูลนิธิแม่ฟ้าหลวงฯ ได้รับการรับรองเป็นกิจการเพื่อสังคมชุดแรกของประเทศไทย

หม่อมหลวง ดิศปนัดดา ดิศกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ และคณะ เข้าพบ ฯพณฯ นายกรัฐมนตรี พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา ในโอกาสที่ มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้รับการรับรองเป็น 1 ใน 15...

Related Topics