ประสบความสำเร็จสวยงาม TOP THAI BRANDS 2018 ยิ่งใหญ่ ความร่วมมือการค้าไทย-ลาว ขวัญ-ตั๊ก นำทีมดาราร่วมงาน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday March 14, 2018 12:03
กรุงเทพฯ--14 มี.ค.--

ประสบความสำเร็จอย่างสวยงามหลัง กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ไทย และ กรมส่งเสริมการค้าลาว จัดงานมหกรรมแสดงสินค้า TOP THAI BRANDS 2018 สปป.ลาว ยิ่งใหญ่ ที่สุดในภูมิภาค AEC ผู้ประกอบการไทย- ลาว กว่า 200 บูท สินค้าคุณภาพครบครัน ทั้งสินค้า วัสดุก่อสร้าง ของใช้ภายในบ้าน ธุรกิจบริการ เครื่องใช้ไฟฟ้า อาหารและเครื่องดื่ม สุขภาพและความงาม ร่วมออกงาน เหล่าดาราเซเลบคนดังทั้งไทย-ลาว ร่วมงานคับคั่ง ณ ศูนย์การค้า LAO ITECC นครหลวงเวียงจันทน์ สปป.ลาว

โดยปีนี้วัตถุประสงค์หลักคือการสร้างเครือข่ายของผู้ประกอบการไทยและ ผู้ประกอบการลาวให้มีการค้าขายกันมากยิ่งขึ้น ดำเนินการสร้างเครือข่าย สร้างเน็ตเวิรค์กิ้ง ไปด้วยกัน ขยายมูลค่าการค้าทั้ง 2 ประเทศให้เพิ่มมากขึ้นตามนโยบายของท่านรองนายกฯ สมคิด จาตุศรีพิทักษ์ ร่วมทั้งสร้างความเชื่อมั่นในศักยภาพของสินค้าไทย ซึ่งได้รับเกียรติจาก "นายชัชวรรณ สาครสินธุ์" อุปทูตรักษาการ สถานเอกอัครราชทูตแห่งราชอาณาจักรไทย ณ นครหลวงเวียงจันทน์ "นางสาวยานี ศรีมีชัย" อัครราชทูตที่ปรึกษา (ฝ่ายพาณิชย์) สำนักงานส่งเสริมการค้าในต่างประเทศ ณ เวียงจันทน์ ฯลฯ เป็นประธานในพิธีเปิดงานครั้งนี้

ภายในงานนอกจากจะเป็นการรวมตัวกันของผู้ประกอบการจำนวนคูหากว่า 200 บูธ ที่ได้มาสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้ประกอบการ สปป.ลาว มากที่สุดกว่าที่เคยมีมา ด้าน "กิจกรรม Business Matching ระหว่างนักธุรกิจไทย-ลาว" ที่ดำเนินธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ โรงแรม สถานบันเทิง ธุรกิจ Wholesale ธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง และธุรกิจอาหาร เครื่องใช้ไฟฟ้า ก็ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ร่วมทั้งกิจกรรมทั้ง "การสัมมนา" ในเรื่องของธุรกิจทีสร้างแรงบันดาลใจ จากผู้ทรงคุณวุฒิของประเทศไทย, "กิจกรรมบันเทิง" ที่มีทั้ง "ขวัญ อุษามณี" ซึ่งเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ ของกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ , "ตั๊ก-มยุรา" , "นนท์ เดอะวอยท์", "แจ๊คกี้ เดอะวอยท์", "ซาร่า เอเอฟ", "NET IDOL" และ "หนึ่ง อภิวัฒน์" หน้ากากแพนเค้ก ฯลฯ ทำให้งานครั้งนี้มีสีสันและคึกคักสร้างความประทับใจให้กับผู้เข้าร่วมงานเป็นอย่างดี

ติดตามกิจกรรมต่างๆ ของ กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ไทย ได้ทางเว็บไซต์ http://www.ditp.go.th หรือสอบถามข้อมูลได้ที่ Hotline 1169


Latest Press Release

สมศ.จับมือสหราชอาณาจักร อัพเกรดทักษะใหม่ผู้ประเมิน รับการประเมินฯ รอบใหม่ปี 64

สำนักงานรับรองมาตรฐานและประเมินคุณภาพการศึกษา หรือ สมศ. จับมือ สำนักงานประกันคุณภาพสหราชอาณาจักร (QAA : The Quality Assurance Agency) ร่วมพัฒนาขีดความสามารถด้านการประเมินคุณภาพการศึกษาภายนอกสู่มาตรฐานสากล...

เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 รวมสินค้าสุดเก๋ จากเหล่าแอร์โฮสเตส-สจ๊วต สายการบินดัง มาให้ช้อปฟิน ในงาน "Chic Chic Cool Crew ตลาดนี้ลูกเรือแซ่บ"

ศูนย์การค้า เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 เปิดพื้นที่รวบรวมสินค้าดีๆ จากหนุ่มหล่อ สาวสวยพนักงานต้อนรับจากสายการบินดังทั่วประเทศ ที่ใช้เวลาว่างสร้างแบรนด์สุดปัง เตรียมนำมาจำหน่ายให้เหล่าผู้โดยสารนักช้อปในราคาย่อมเยา ในงาน "Chic Chic Cool Crew...

“นฤมล” ลุยงาน กพร. เดินหน้าขับเคลื่อนสู่กระทรวงเศรษฐกิจ

รมช.แรงงาน พบปะข้าราชการในสังกัดกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน ย้ำ ทุกคนต้องร่วมกันช่วยขับเคลื่อนภารกิจหน่วยงาน ยกระดับสู่กระทรวงเศรษฐกิจ ศาสตราจารย์ นฤมล ภิญโญสินวัฒน์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงแรงงาน เป็นประธานการสัมมนา...

“ท่าเรือประจวบ” การฝึกซ้อมดับเพลิงและซ้อมหนีไฟประจำปี 2563

ด้วยคำนึงถึงความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของพนักงาน รวมถึงผู้ที่ใช้มาใช้บริการเป็นสำคัญ บริษัท ท่าเรือประจวบ จำกัด จัดให้มีการอบรมให้ความรู้การป้องกันอัคคีภัย การซ้อมดับเพลิงเบื้องต้น และซ้อมอพยพหนีไฟ ประจำปี 2563 ให้กับผู้บริหาร พนักงาน...

เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 รวมสินค้า จากเหล่าแอร์โฮสเตส-สจ๊วต สายการบินดัง มาให้ช้อป ในงาน "Chic Chic Cool Crew ตลาดนี้ลูกเรือแซ่บ "

ศูนย์การค้า เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 เปิดพื้นที่รวบรวมสินค้าดีๆ จากหนุ่มหล่อ สาวสวยพนักงานต้อนรับจากสายการบินดังทั่วประเทศ ที่ใช้เวลาว่างสร้างแบรนด์สุดปัง เตรียมนำมาจำหน่ายให้เหล่าผู้โดยสารนักช้อปในราคาย่อมเยา ในงาน "Chic Chic Cool Crew...

Related Topics