ใกล้เข้ามาแล้ว!!! กับงาน Sneakers Showcase: Iconic Dance 2018 รอบไฟนอล พร้อมเผยโฉมหน้าผู้ผ่านการคัดเลือกสู่การเป็นไอคอนิคแดนซ์สุดชิค

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday March 26, 2018 16:05
กรุงเทพฯ--26 มี.ค.--อัพไฟว์

ใกล้เข้ามาแล้วกับงาน "Sneakers Showcase: Iconic Dance 2018" รอบไฟนอล งานที่ค้นหานักเต้นไอคอนิคสุดชิค ที่มีใจรักการเต้นและหลงเสน่ห์ของแฟชั่น เพื่อเฟ้นหาผู้ผ่านเข้ารอบการคัดเลือก และเป็นสุดยอดนักเต้นตัวจริง โดยผ่านการคัดสรรความสามารถอย่างเข้มข้นจากคณะกรรมการมืออาชีพ นำโดย

ประเสริฐ ศรีอุฬารพงศ์ กรรมการผู้จัดการศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 อโศก พร้อมสนับสนุนเยาวชนไทยสู่บันไดก้าวแรกของคนที่ใฝ่ฝันอยากเป็นแดนซ์ไอคอนิค โดยเกณฑ์การตัดสิน จะผ่านการคัดเลือกจากเหล่าคณะกรรมการที่มากประสบการณ์ ด้านการเต้นและแฟชั่น อาทิ Nikki The Zoo Thailand, Foiinoi, Tong-Hav2Roc (Hair Stylist Smile Club Thailand) และ Beam-Honey B โดยคณะกรรมการจะมุ่งเน้นการตัดสินไปในด้านของเทคนิคการเต้น การแสดงออก และความบันเทิงในการใช้เพลง รวมไปถึงสไตล์การแต่งตัว ธีมหรือไอเดียที่เข้ากับโชว์มากที่สุด

และทีมที่ผ่านเข้ารอบการแข่งขันในรอบแรก พร้อมเตรียมตัวขึ้นประชันในรอบไฟนอล มีทั้งหมด 20 ทีม ได้แก่ 1.colors of life, 2. sa crew, 3.urrr, 4.เทียนกับรี่, 5.fin&foam, 6.เกียรติชัย crew, 7.hpp, 8.g clan, 9.og kidz, 10.kaifong, 11.anw, 12.black twins, 13.red panther, 14.rocketeer, 15.blackberry, 16.biijoux, 17.201, 18.martiana, 19.dd flection และ 20.แอบมองเธออยู่นะจ๊ะ ต่างพร้อมฟิตร่างกาย

พกความมั่นใจแบบเต็มร้อย มาร่วมประชันฝีมือ และนอกจากนี้ผู้ที่ชนะเลิศจากการประกวดในเวทีนี้ จะได้รับเงินรางวัลสูงสุดถึง 40,000 บาท พร้อมตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ ประเทศเกาหลี , คอร์สเรียนเต้นสุดพิเศษจากสถาบันชื่อดัง และ โอกาสในการร่วมงานแสดงกับศูนย์การค้า Terminal21 อโศก

สามารถมาร่วมส่งเสียงเชียร์ และกรี๊ดให้กำลังใจผู้เข้าชิงรางวัลชนะเลิศ พร้อมกันได้ที่ในวันเสาร์ที่ 31 มีนาคม 2561 บริเวณชั้น LG ณ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 อโศก


Latest Press Release

กทปส. มอบทุน ม.มหิดล สร้างสรรค์คอนเทนต์คุณภาพปูพื้นฐานความรู้วิทยาศาสตร์-สังคมด้วยสื่อปลอดภัย

กทปส. มอบทุน ม.มหิดล สร้างสรรค์คอนเทนต์น้ำดีปูรากฐานความรู้ด้านวิทยาศาสตร์และสังคมเพื่อเด็กและเยาวชนไทย ผ่านสื่อออนไลน์หวังกระตุ้นและนำองค์ความรู้จากรายการไปประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์ และยังช่วยเสริมพัฒนาการทางด้านร่างกาย อารมณ์ สังคมและสติปัญญา...

Congratulations! ลูกพระจอม นักศึกษาโควตาวิศวกรรมติดล้อ

วันนี้มาพูดคุยกับบัณฑิตป้ายแดง "ลูกพระจอม" นายธนวัฒน์ กะโห้ทองครับ ชื่อแชมป์ เพิ่งจบระดับปริญญาตรี สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ (CprE.) ภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้าและคอมพิวเตอร์ (ECE) คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ (มจพ.)...

5 ไอเดีย เลือกของขวัญให้โดนใจ ปีหมู 2019

เทศกาลแห่งความสุขกำลังจะวนกลับมาอีกครั้ง แต่การหาของขวัญปีใหม่ให้กับญาติผู้ใหญ่ หัวหน้า หรือบุคคลที่เราเคารพ ถือเป็นโจทย์สุดหิน ที่ต้องคิดกันทุกครั้งในช่วงเทศกาลปีใหม่ ด้วยช่วงวัยที่ห่างกันเราอาจจะไม่แน่ใจว่า ของขวัญปีใหม่แบบไหนจะถูกใจผู้รับ...

กลับมาอีกครั้งกับโปรโมชั่น Spotify Premium ส่งท้ายปีจัดหนักให้ผู้รักเสียงในดนตรีแบบเต็มๆ

กลับมาอีกครั้งตามเสียงเรียกร้อง! Spotify ต้อนรับช่วงเทศกาลส่งท้ายปีกับโปรโมชั่น Spotify Premiumสุดคุ้มสำหรับผู้ใช้ใหม่และผู้ใช้เก่า เปิดโอกาสให้ผู้ที่รักในการฟังเพลงทุกคนได้ฟังเพลงเสียงคุณภาพดีนับล้าน ได้ทุกที่ ทุกเวลา แถมไร้โฆษณาคั่น Spotify Premium...

มหาวิทยาลัยขอนแก่น เปิดให้พุทธศาสนิกชน ร่วมปิดทอง เมรุลอยหัสดีลิงค์ หลวงพ่อคูณ ในงานบุญสมมาบูชาน้ำ สีฐษนเฟสติวัล 2018 ระหว่างวันที่ 20-22 พ.ย.นี้

กว่า 3 ปีแล้ว ที่พุทธศาสนิกชนชาวไทยได้เกิดการสูญเสียครั้งใหญ่ หลังพระเทพวิทยาคม หรือ หลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ ละสังขารลงเมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม พ.ศ. 2558 ท่ามกลางความโศกเศร้าของศิษยานุศิษย์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้ดำเนินตามเจตนารมณ์ของหลวงพ่อคูณ...

Related Topics