ใกล้เข้ามาแล้ว!!! กับงาน Sneakers Showcase: Iconic Dance 2018 รอบไฟนอล พร้อมเผยโฉมหน้าผู้ผ่านการคัดเลือกสู่การเป็นไอคอนิคแดนซ์สุดชิค

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday March 26, 2018 16:05
กรุงเทพฯ--26 มี.ค.--อัพไฟว์

ใกล้เข้ามาแล้วกับงาน "Sneakers Showcase: Iconic Dance 2018" รอบไฟนอล งานที่ค้นหานักเต้นไอคอนิคสุดชิค ที่มีใจรักการเต้นและหลงเสน่ห์ของแฟชั่น เพื่อเฟ้นหาผู้ผ่านเข้ารอบการคัดเลือก และเป็นสุดยอดนักเต้นตัวจริง โดยผ่านการคัดสรรความสามารถอย่างเข้มข้นจากคณะกรรมการมืออาชีพ นำโดย

ประเสริฐ ศรีอุฬารพงศ์ กรรมการผู้จัดการศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 อโศก พร้อมสนับสนุนเยาวชนไทยสู่บันไดก้าวแรกของคนที่ใฝ่ฝันอยากเป็นแดนซ์ไอคอนิค โดยเกณฑ์การตัดสิน จะผ่านการคัดเลือกจากเหล่าคณะกรรมการที่มากประสบการณ์ ด้านการเต้นและแฟชั่น อาทิ Nikki The Zoo Thailand, Foiinoi, Tong-Hav2Roc (Hair Stylist Smile Club Thailand) และ Beam-Honey B โดยคณะกรรมการจะมุ่งเน้นการตัดสินไปในด้านของเทคนิคการเต้น การแสดงออก และความบันเทิงในการใช้เพลง รวมไปถึงสไตล์การแต่งตัว ธีมหรือไอเดียที่เข้ากับโชว์มากที่สุด

และทีมที่ผ่านเข้ารอบการแข่งขันในรอบแรก พร้อมเตรียมตัวขึ้นประชันในรอบไฟนอล มีทั้งหมด 20 ทีม ได้แก่ 1.colors of life, 2. sa crew, 3.urrr, 4.เทียนกับรี่, 5.fin&foam, 6.เกียรติชัย crew, 7.hpp, 8.g clan, 9.og kidz, 10.kaifong, 11.anw, 12.black twins, 13.red panther, 14.rocketeer, 15.blackberry, 16.biijoux, 17.201, 18.martiana, 19.dd flection และ 20.แอบมองเธออยู่นะจ๊ะ ต่างพร้อมฟิตร่างกาย

พกความมั่นใจแบบเต็มร้อย มาร่วมประชันฝีมือ และนอกจากนี้ผู้ที่ชนะเลิศจากการประกวดในเวทีนี้ จะได้รับเงินรางวัลสูงสุดถึง 40,000 บาท พร้อมตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ ประเทศเกาหลี , คอร์สเรียนเต้นสุดพิเศษจากสถาบันชื่อดัง และ โอกาสในการร่วมงานแสดงกับศูนย์การค้า Terminal21 อโศก

สามารถมาร่วมส่งเสียงเชียร์ และกรี๊ดให้กำลังใจผู้เข้าชิงรางวัลชนะเลิศ พร้อมกันได้ที่ในวันเสาร์ที่ 31 มีนาคม 2561 บริเวณชั้น LG ณ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 อโศก


Latest Press Release

สีฟ้าต่อยอดความอร่อยที่มากกว่าด้วยข้าวหอมมะลิออร์แกนิคในทุกเมนู ข้าว ที่ร้านสีฟ้าทุกสาขา

สีฟ้า ตอกย้ำความอร่อยที่ไม่มีใครเหมือน และไม่เหมือนใคร พร้อมส่งข้าวหอมมะลิออร์แกนิค ส่งตรงจากนาข้าวอินทรีย์คุณภาพ จ.สุรินทร์ สด ใหม่ ทุกสัปดาห์ มาเสริฟให้ลูกค้าในทุกเมนู "ข้าว" ของสีฟ้า ไม่ว่าจะเป็นเมนูข้าวจานเดียว อาทิ ข้าวหน้าไก่ราชวงศ์...

ภาพข่าว: ราชวิทยาลัยอายุแพทย์ฯ ถวายราชสักการะและวางพวงมาลา

เมื่อเร็ว ๆนี้ ศ.เกียรติคุณ นพ.สมหวัง ด่านชัยวิจิตร (ที่ 4 แถวยืนจากซ้ายมือ) ร่วมกับ ศ.เกียรติคุณ นพ.อมร ลีลารัศมี อดีตประธานราชวิทยาลัยอายุรแพทย์แห่งประเทศไทย (ที่ 5 แถวยืนจากซ้ายมือ) และผู้แทนอายุรแพทย์สมาชิก ถวายราชสักการะและวางพวงมาลาเนื่องในโอกาส...

ภาพข่าว: อธิบดีกรมส่งเสริมสหกรณ์มอบเงินบริจาคจากขบวนการสหกรณ์ในประเทศไทยช่วยเหลือประชาชนชาวญี่ปุ่นที่ประสบเหตุอุทกภัยและดินถล่มในภาคตะวันตกของญี่ปุ่น

นายพิเชษฐ์ วิริยะพาหะ อธิบดีกรมส่งเสริมสหกรณ์ มอบเงินบริจาค 650,000 เยน ซึ่งเป็นเงินบริจาคจากขบวนการสหกรณ์ในประเทศไทย ให้กับ Mr.Toru Nakaya ประธานสหภาพสหกรณ์การเกษตรประเทศญี่ปุ่น (JA-ZENCHU) ในโอกาสเดินทางเยือนประเทศญี่ปุ่น...

ภาพข่าว: เบโค จัดโปรโมชั่นแรงส่งท้ายปี กระตุ้นตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้า

ยังไม่เป็นที่คุ้นหูคุ้นตานักในบ้านเรา แต่ต่อไปนี้เครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์ดังจากฝั่งยุโรปมีแผนจัดกิจกรรมการตลาดเรื่อยๆ เพื่อสร้างแฟน เมื่อเร็วๆ นี้ มร.แครี่ ฮาร์เตวา ผู้อำนวยการฝ่ายการค้าในประเทศ บริษัท เบโค ไทย จำกัด และ นายธนันต์ สัตตะรุจาวงษ์...

ราชภัฏโคราช ขอเชิญร่วม งานแถลงข่าวพัฒนาการเกษตรและอาหารปลอดภัยนครชัยบุรินทร์

ศูนย์วิจัยและพัฒนาธุรกิจท้องถิ่น คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ร่วมกับ สำนักงานปศุสัตว์จังหวัดนครราชสีมา ขอเชิญทุกท่านร่วมเป็นเกียรติในพิธีแถลงข่าวโครงการพัฒนาการเกษตรและอาหารปลอดภัยกลุ่มนครชัยบุรินทร์ กิจกรรม...

Related Topics