Gossip News: SMT คาดรายได้สินค้า Optics โตก้าวกระโดดกว่า100% หลังยกทัพสินค้าโชว์อเมริกาผลตอบรับเยี่ยม

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday March 26, 2018 15:21
กรุงเทพฯ--26 มี.ค.--IR PLUS

บริษัท สตาร์ส ไมโครอิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ SMT ส่งทีมพัฒนาธุรกิจ (Business Development) โชว์จุดแข็งธุรกิจ พร้อมความเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านสินค้านวัตกรรม เข้าร่วมออกบูธในงาน OFC Conference ประจำปี 2561 ซึ่งเป็นงานนิทรรศการเกี่ยวกับสินค้า Optics ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 11-15 มีนาคม ที่ผ่านมาหมาดๆ ที่ San Diego Convention Center เมืองซานดิเอโก รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา วัตถุประสงค์ของการไปร่วมงานคือไปพบปะหาโอกาสสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจกับลูกค้าใหม่และไปเยี่ยมเพื่อพัฒนาความสัมพันธ์กับลูกค้าปัจจุบันด้วย ซึ่งการเดินทางไปร่วมงานครั้งนี้ ทีมงาน SMT ประสบความสำเร็จท่วมท้น ได้พบปะลูกค้าคาดหวังหลายรายที่คาดว่าจะสามารถพัฒนาความสัมพันธ์มาเป็นลูกค้าของบริษัทฯ ในอนาคตอันใกล้ สำหรับ SMT เป็นผู้ผลิตสินค้า Optics และมีลูกค้าขนาดใหญ่หลายราย อีกทั้งกลุ่มผลิตภัณฑ์ Optics เป็นสินค้าหลักที่ดันมาร์จิ้นให้เติบโตอย่างมีนัยสำคัญ โดยปี 2561 บริษัทคาดโปรดักส์ดังกล่าวจะเติบโตกว่า 100% ทั้งออเดอร์จากลูกค้าปัจจุบันและลูกค้ารายใหม่ สำหรับยอดขายในปี 61 SMT ปักธงไว้ที่ 2,500 ลบ. เติบโต 40% จากปีก่อนหน้า ด้านอัตรากำไรขั้นต้น คาดแตะระดับที่ 20% จากปีก่อนที่ทำได้ 10.7%


Latest Press Release

อินทัช โฮลดิ้งส์ จัดงานการตัดสินรอบชิงชนะเลิศ และพิธีมอบรางวัล โครงการจินตนาการ สืบสาน วรรณกรรมไทยกับอินทัช ปีที่ 12

ด้วยบริษัท อินทัช โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) ได้ดำเนินโครงการ จินตนาการ สืบสาน วรรณกรรมไทยกับอินทัช มาอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบันเป็นปีที่ 12 โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อกระตุ้นให้เยาวชนไทยรักการอ่าน ช่วยสืบสานภาษาและวรรณกรรมไทย...

งาน Taste of Bavaria 2018 : The Best of Germany ตั้งแต่วันนี้ 23 ตุลาคม 2561 ณ เซ็นทรัลฟู้ด ฮอลล์, ท็อปส์ มาร์เก็ต ท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์ ทุกสาขา และท็อปส์ ออนไลน์

เนรมิตดินแดนอาหารครั้งใหม่ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และ ท็อปส์ ยกสีสันความสนุกสนานรื่นเริงของเทศกาล OKTOBERFEST อันโด่งดังมาไว้เมืองไทย ในงาน Taste of Bavaria 2018 : The Best of Germany เทศกาลอาหาร วัตถุดิบ และสินค้ายอดนิยมหลากหลายชนิด ส่งตรงจากแคว้นบาวาเรีย...

องค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก รณรงค์ให้ เทสโก้ โลตัส สนับสนุนฟาร์มหมู ที่เลี้ยงอย่างใส่ใจ!!

การยกระดับคุณภาพชีวิตของหมูแม่พันธุ์นับล้านตัวในประเทศไทย ไม่ให้ถูกทรมานด้วยการเลี้ยงแบบยืนซอง เป็นอีกหนึ่งโครงการ ที่องค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก (World Animal Protection) ประเทศไทย ให้ความสำคัญ จึงได้จัดโครงการรณรงค์การเลี้ยงหมูอย่างใส่ใจ "Raise Pigs...

โรงแรมพูลแมน ขอนแก่นฯ จัดซ้อมดับเพลิงและฝึกซ้อมหนีไฟประจำปี 2561

โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด นำโดย มร.สแตนลี่ย์ ชาน ผู้จัดการใหญ่พร้อมทั้งผู้บริหารและพนักงาน ซ้อมดับเพลิงและฝึกซ้อมหนีไฟประจำปีขึ้น ร่วมกับฝ่ายป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เทศบาลนครขอนแก่นโดยมีนายฉัตรชัย อุ่นเจริญ นายอำเภอ.เมืองขอนแก่น...

มูลนิธิแม่ฟ้าหลวงฯ ได้รับการรับรองเป็นกิจการเพื่อสังคมชุดแรกของประเทศไทย

หม่อมหลวง ดิศปนัดดา ดิศกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ และคณะ เข้าพบ ฯพณฯ นายกรัฐมนตรี พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา ในโอกาสที่ มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้รับการรับรองเป็น 1 ใน 15...

Related Topics