ภาพข่าว: ท่าเรือประจวบ อบรมเสริมสร้างองค์กรแห่งความสุข (Happy Workplace)

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday March 29, 2018 10:56
กรุงเทพฯ--29 มี.ค.--ท่าเรือประจวบ

บริษัท ท่าเรือประจวบ จำกัด กลุ่มบริษัท SVL Group นำทีมผู้บริหาร และพนักงานร่วมอบรมหลักสูตร "การสร้างองค์กรแห่งความสุข (Happy workplace)" ที่จะช่วยสร้างจิตสำนึกในความรักและผูกพันของพนักงานให้เกิดมีขึ้นกับองค์กร พนักงานมีความสุขในการทำงาน มีการปฏิบัติงานที่มีประสิทธิผลและประสิทธิภาพ ซึ่งเป็นกิจกรรมหนึ่งที่จัดขึ้นเพื่อนำไปสู่การเป็นองค์กรแห่งความสุข (Happy Workplace) โดยใช้แนวคิดการจัดการ "ความสุข 8 ประการ หรือ Happy 8" บนฐานของสุขภาวะทางกาย สุขภาวะทางใจ สุขภาวะทางสังคม และสุขภาวะทางปัญญา ประกอบด้วย 8 องค์ประกอบย่อย ได้แก่ สุขภาพดี (Happy Body) มีน้ำใจงาม (Happy Heart) รู้จักผ่อนคลาย (Happy Relax) แสวงหาความรู้ (Happy Brain) ศรัทธาต่อศาสนาและศีลธรรม (Happy Soul) จัดการรายรับรายจ่ายของตนเองได้ (Happy Money) ครอบครัวดี (Happy Family) และสังคมดี (Happy Society) อันเป็นการสร้างเสริมศักยภาพการพัฒนาแนวคิด และแลกเปลี่ยนกลวิธีการสร้างองค์กรแห่งความสุขโดยได้รับเกียรติจาก อ.ดร.อธิวัฒน์ เจี่ยวิวรรธน์กุล จากมหาวิทยาลัยมหิดล มาเป็นวิทยากร โดยมีพนักงานบริษัท ท่าเรือประจวบ จำกัด และพนักงานบริษัท เอส วี แอล คอร์เปอร์เรชั่น จำกัด เข้าอบรมกว่า 50 คน ณ ห้องประชุมธราดล บางสะพาน เมื่อวันที่ 27 มีนาคม 2561


Latest Press Release

เปิดตัวกิจกรรมชุมชนท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถี และสื่อมวลชนเยี่ยมชมวิถีชีวิตชุมชน เส้นทางเชิงนิเวศวิถีเกษตรพอเพียง 7 อำเภอ 18 หมู่บ้าน

สำนักงานพัฒนาชุมชน จังหวัดอุบลราชธานี กรมการพัฒนาชุมชน กระทรวงมหาดไทย ได้ดำเนินการตามโครงการชุมชนท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถี จังหวัดอุบลราชธานี จัดกิจกรรมเปิดตัวชุมชนท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถีและสื่อมวลชนเยี่ยมชมวิถีชีวิตชุมชน เส้นทางเชิงนิเวศวิถีเกษตรพอเพียง...

กกท. จัดใหญ่ AFW Expo 2018 Powered by SAT ชวนคอกีฬาร่วมชมช็อปสินค้า ที่อินดอร์ฯ 27-29 ก.ย.นี้

การกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) เตรียมจัดงานมหกรรมแสดงสินค้าเครื่องกีฬา "Asia Fitness & Wellness Expo 2018 Powered by SAT" โดยการนำของนายสังเวียน บุญโต รักษาการผู้ว่าการกีฬาแห่งประเทศไทย ซึ่งมีแนวคิดในการผลักดันอุตสาหกรรมการกีฬา โดยได้สนับสนุน และร่วมมือ...

ปลุกไฟ! TCAS62 ส่อง 3 ไลฟ์สไตล์หนุ่มสาว วิศวะฯ มธ. ความฝัน แรงบันดาลใจ กับวิศวกรเลือดใหม่ไม่ตกเทรนด์

ใกล้ถึงเวลาอีกไม่กี่เดือนเท่านั้น ที่น้องๆ จะต้องเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับ TCAS62 บางคนอาจวางแผนและมีเป้าหมายที่ชัดเจน แต่เชื่อว่ายังมีอีกหลายคนยังลังเล คิดไม่ตกกับการเลือกเส้นทางอนาคตในรั้วมหาวิทยาลัย วันนี้เราจะพาไปส่อง 3 ไลฟ์สไตล์ของหนุ่มสาวหน้าใส...

อุทยานฯวิทย์-มข.ผลิตไก่ 3 โลว์ กินอย่างสบายใจไม่ต้องกังวลเรื่องเก๊าท์

อุทยานฯวิทย์-มข.ผลิตไก่ 3 โลว์ กินอย่างสบายใจไม่ต้องกังวลเรื่องเก๊าท์ ยูริค ไขมัน คอเลสเตอรอล ต่ำมาก เผย ใช้กระบวนการทางเทคโนโลยีชีวภาพ เลี้ยงแค่35วัน ขายได้ ร้านข้าวมันไก่แห่จอง เร่งส่งเสริมเกษตรกรเลี้ยง เมื่อวันที่ 22 กันยายน...

ภาพข่าว: เปิดโครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น

ชาติชาย พยุหนาวีชัย ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน เป็นประธานเปิดโครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น โครงการมาวาทิยาลัยประชาชนและโครงการ GSB STARTUP ACADEMY จัดโดย ธนาคารออมสิน ณ ห้องแกรนด์ เอบี โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น โดยมี จิราพร นุกิจรังสรรค์...

Related Topics