เบอร์ทอลลี่(R) ชวนอินฟลูเอนเซอร์ด้านอาหารจากทั่วโลกเดินทางสู่แคว้นทัสคานี ร่วมไขความลับเบื้องหลังแบรนด์น้ำมันมะกอกอันดับหนึ่ง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday April 3, 2018 08:08
อูดิเน, อิตาลี--3 เม.ย.--พีอาร์นิวส์/อินโฟเควสท์

เบอร์ทอลลี่(R) แบรนด์น้ำมันมะกอกอันดับหนึ่งของโลกที่มีประวัติความเป็นมายาวนานกว่า 150 ปี เดินหน้าจัดกิจกรรมตามแผนกลยุทธ์การเปิดตัวแบรนด์โฉมใหม่ในตลาดทั่วโลก

(รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/660689/Bertolli_Relaunch_Brand.jpg )

โดยในสัปดาห์สุดท้ายของเดือนเมษายน เบอร์ทอลลี่ จะเชิญเชฟผู้ทรงอิทธิพล 8 ท่านจากทั่วโลกมาเปิดประสบการณ์และทำความรู้จักกับแบรนด์ในทุกซอกทุกมุม ตั้งแต่น้ำมันมะกอกสูตรต่าง ๆ ที่มีรางวัลการันตีคุณภาพ ไปจนถึงคุณค่าของแบรนด์และประวัติแบรนด์ เชฟเหล่านี้จะได้ร่วมเดินทางผ่านประวัติศาสตร์ เริ่มตั้งแต่วิสัยทัศน์ของผู้ก่อตั้งและจุดเริ่มต้นของบริษัทในปี ค.ศ. 1865 จวบจนกระทั่งความใส่ใจในคุณภาพ การสร้างความหลากหลาย และการคิดค้นนวัตกรรมใหม่ ๆ ในปัจจุบัน

เบอร์ทอลลี่ นำเสนอผลิตภัณฑ์น้ำมันมะกอกที่หลากหลายให้แก่ลูกค้า ด้วยการคิดค้นสูตรใหม่ ๆ อยู่เสมอเพื่อรังสรรค์รสชาติตามความชอบที่แตกต่างกันของผู้บริโภค เบื้องหลังปรัชญาของบริษัทคือ ความเรียบง่ายและความจริงใจในผลิตภัณฑ์ เพื่อให้ตอบรับกับวิถีชีวิตที่เร่งรีบของผู้คนในยุคปัจจุบัน รวมถึงผู้บริโภคที่ต้องการทางเลือกที่ดีต่อสุขภาพ มีคุณค่าทางโภชนาการสูง และรสชาติอร่อยถูกปาก

'The recipe is simple' คือข้อความที่จะเผยแพร่ออกไปพร้อมกับแคมเปญระดับโลกตัวใหม่ของเบอร์ทอลลี่ ซึ่งมีเป้าหมายเพื่อจุดประกายแรงบันดาลใจจากแนวคิดเรียบง่าย นั่นคือการได้อยู่ในห้องครัวและใช้เวลาร่วมกับคนที่คุณรัก

"เบอร์ทอลลี่เปิดตัวแบรนด์โฉมใหม่ทั่วโลก พร้อมย้ำจุดยืนในเรื่องของคุณภาพที่เป็นหนึ่งและการสนับสนุนตลาดทั่วโลก" ปิแอร์ลุยจิ โตซาโต ซีอีโอของดีโอเลโอ ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของเบอร์ทอลลี่ กล่าว โดยแคมเปญได้เริ่มต้นขึ้นในปีนี้ ด้วยการทุ่มลงทุนในกลยุทธ์การสร้างแบรนด์ การตลาด และการสื่อสาร ซึ่งเป็นความเคลื่อนไหวที่จะกระตุ้นให้แบรนด์โฉมใหม่เป็นที่รับรู้และกล่าวถึง

"ผู้คนทุกวันนี้มีชีวิตที่เร่งรีบวุ่นวาย และมองว่าการทำอาหารที่บ้านเป็นเรื่องยุ่งยากเกินไป แต่เบอร์ทอลลี่สามารถทำให้ชีวิตง่ายขึ้น และทำให้การทำอาหารยังคงเป็นเรื่องสนุก" คุณโตซาโตกล่าว "กิจกรรมระดับโลกนี้ถือเป็นครั้งแรกของเบอร์ทอลลี่ ที่จะนำอินฟลูเอนเซอร์ระดับโลกมาสู่หัวใจของเมืองลุคคา ซึ่งเป็นสถานที่ที่ฟรานเชสโก เบอร์ทอลลี่ ให้กำเนิดแบรนด์" นอกจากนี้ ทางแบรนด์ยังมีแผนที่จะเปิด 'Casa Bertolli' ให้เป็นสถานที่นัดพบแห่งใหม่สำหรับผู้บริโภค นักข่าว และผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทั้งหลายได้มาแวะเวียนเยี่ยมเยือนเมื่อมีโอกาสเดินทางผ่านมาที่ลุคคา

เกี่ยวกับ เบอร์ทอลลี่

เบอร์ทอลลี่ ก่อตั้งโดยมร. ฟรานเชสโก เบอร์ทอลลี่ ในปี 1865 ที่เมืองลุคคา แคว้นทัสคานี แบรนด์เบอร์ทอลลี่ ถือเป็นหัวใจสำคัญในการประกอบอาหารอิตาเลียนและวัฒนธรรมการกินแบบอิตาเลียน ในฐานะแบรนด์น้ำมันมะกอกที่เป็นที่ชื่นชอบในระดับโลก (ภายใต้บริษัทแม่ ดีโอเลโอ) มานานกว่า 150 ปี พันธกิจของเบอร์ทอลลี่ คือการรักษาคุณภาพ ความมุ่งมั่นในการดึงความพิเศษจากส่วนผสมต่าง ๆ ตามธรรมชาติออกมาให้กับการปรุงอาหาร และการรักษาวัฒนธรรมในการสรรค์สร้างอาหารให้มีรสชาติโดดเด่น

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ https://www.Bertolli.com
ติดต่อ:
Pietro Lucchese
โทร: +39-335-704-0604
อีเมล: pietrolucchese@me.com
ที่มา: Bertolli

Latest Press Release

เทคนิคถ่ายเซลฟี่ให้สวยสไตล์ออเนอร์

กรุงเทพฯ,ประเทศไทย – 15 กุมภาพันธ์ 2562: เดือนกุมภาพันธ์ สถานที่หลายๆแห่ง มีการตกแต่งให้เข้ากับเทศกาล ทั้งตรุษจีน และเทศกาลแห่งความรักอย่างวาเลนไทน์ ไปที่ไหนก็น่าถ่ายรูปแล้วโพสต์โชว์ทั้งนั้น วันนี้ ออเนอร์ จึงมีเทคนิคง่ายที่ใช้ได้จริงใน...

ภาพข่าว: ห้องอาหาร ลาวี ครีเอทีฟ เฟรนช์ คูซีน ได้รับรางวัล WONGNAI USERS# CHOICE AWARDS 2019

ห้องอาหารฝรั่งเศส ลาวี - ครีเอทีฟ เฟรนช์ คูซีน (La VIE – Creative French Cuisine) ณ โรงแรม วี กรุงเทพฯ เอ็มแกลเลอรี บาย โซฟิเทล นำโดย มร. ดิเอโก้ ฟิลิปโป – ผู้อำนวยการฝ่ายอาหาร และ เครื่องดื่ม โรงแรม วี กรุงเทพฯ...

แอร์บัสและเอมิเรตส์บรรลุข้อตกลงคำสั่งซื้อฝูงบิน เอ380 ฉบับใหม่

สายการบินเอมิเรตส์ได้ลดคำสั่งซื้อเครื่องบินแอร์บัส เอ380 จาก 162 ลำ เป็น 123 ลำ ซึ่งเป็นไปตามการทบทวนการปฏิบัติการบินของเครื่องบินรุ่นนี้ รวมถึงยังพิจารณาในเรื่องของวิวัฒนาการด้านอากาศยานและเทคโนโลยีของเครื่องยนต์อีกด้วย แอร์บัสจะทำการส่งมอบเครื่องบิน...

เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ชวนเด็กๆ มาเพิ่มพูนความรู้ตลอดช่วงปิดเทอมกับคอร์สเรียนพิเศษราคาสุดคุ้ม จาก12 สถาบันสอนพิเศษชั้นนำ

ปิดเทอมนี้ไม่มีเหงาเพราะ ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 จัดโปรโมชั่นพิเศษ "Bag to school แบกความรู้ สู่โลกอนาคต" ชวนเด็กๆ มาเพิ่มพูนทักษะความรู้ พร้อมพบเจอเพื่อนใหม่ช่วงปิดเทอม กับคอร์สเรียนราคาพิเศษ และคอร์สทดลองเรียนฟรี! จาก 12 สถาบัน...

สวนสุนันทา เชิญชวนร่วมอบรมบุคลิกภาพและมารยาทเชิงธุรกิจ

สถาบันสร้างสรรค์และส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิต (สสสร.) มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจเข้าอบรม"การพัฒนาบุคลิกภาพและมารยาทเชิงธุรกิจ" (Business Etiquette) โดยหัวข้อการอบรมประกอบด้วย กิริยา ท่วงท่า...

Related Topics