เบอร์ทอลลี่(R) ชวนอินฟลูเอนเซอร์ด้านอาหารจากทั่วโลกเดินทางสู่แคว้นทัสคานี ร่วมไขความลับเบื้องหลังแบรนด์น้ำมันมะกอกอันดับหนึ่ง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday April 3, 2018 08:08
อูดิเน, อิตาลี--3 เม.ย.--พีอาร์นิวส์/อินโฟเควสท์

เบอร์ทอลลี่(R) แบรนด์น้ำมันมะกอกอันดับหนึ่งของโลกที่มีประวัติความเป็นมายาวนานกว่า 150 ปี เดินหน้าจัดกิจกรรมตามแผนกลยุทธ์การเปิดตัวแบรนด์โฉมใหม่ในตลาดทั่วโลก

(รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/660689/Bertolli_Relaunch_Brand.jpg )

โดยในสัปดาห์สุดท้ายของเดือนเมษายน เบอร์ทอลลี่ จะเชิญเชฟผู้ทรงอิทธิพล 8 ท่านจากทั่วโลกมาเปิดประสบการณ์และทำความรู้จักกับแบรนด์ในทุกซอกทุกมุม ตั้งแต่น้ำมันมะกอกสูตรต่าง ๆ ที่มีรางวัลการันตีคุณภาพ ไปจนถึงคุณค่าของแบรนด์และประวัติแบรนด์ เชฟเหล่านี้จะได้ร่วมเดินทางผ่านประวัติศาสตร์ เริ่มตั้งแต่วิสัยทัศน์ของผู้ก่อตั้งและจุดเริ่มต้นของบริษัทในปี ค.ศ. 1865 จวบจนกระทั่งความใส่ใจในคุณภาพ การสร้างความหลากหลาย และการคิดค้นนวัตกรรมใหม่ ๆ ในปัจจุบัน

เบอร์ทอลลี่ นำเสนอผลิตภัณฑ์น้ำมันมะกอกที่หลากหลายให้แก่ลูกค้า ด้วยการคิดค้นสูตรใหม่ ๆ อยู่เสมอเพื่อรังสรรค์รสชาติตามความชอบที่แตกต่างกันของผู้บริโภค เบื้องหลังปรัชญาของบริษัทคือ ความเรียบง่ายและความจริงใจในผลิตภัณฑ์ เพื่อให้ตอบรับกับวิถีชีวิตที่เร่งรีบของผู้คนในยุคปัจจุบัน รวมถึงผู้บริโภคที่ต้องการทางเลือกที่ดีต่อสุขภาพ มีคุณค่าทางโภชนาการสูง และรสชาติอร่อยถูกปาก

'The recipe is simple' คือข้อความที่จะเผยแพร่ออกไปพร้อมกับแคมเปญระดับโลกตัวใหม่ของเบอร์ทอลลี่ ซึ่งมีเป้าหมายเพื่อจุดประกายแรงบันดาลใจจากแนวคิดเรียบง่าย นั่นคือการได้อยู่ในห้องครัวและใช้เวลาร่วมกับคนที่คุณรัก

"เบอร์ทอลลี่เปิดตัวแบรนด์โฉมใหม่ทั่วโลก พร้อมย้ำจุดยืนในเรื่องของคุณภาพที่เป็นหนึ่งและการสนับสนุนตลาดทั่วโลก" ปิแอร์ลุยจิ โตซาโต ซีอีโอของดีโอเลโอ ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของเบอร์ทอลลี่ กล่าว โดยแคมเปญได้เริ่มต้นขึ้นในปีนี้ ด้วยการทุ่มลงทุนในกลยุทธ์การสร้างแบรนด์ การตลาด และการสื่อสาร ซึ่งเป็นความเคลื่อนไหวที่จะกระตุ้นให้แบรนด์โฉมใหม่เป็นที่รับรู้และกล่าวถึง

"ผู้คนทุกวันนี้มีชีวิตที่เร่งรีบวุ่นวาย และมองว่าการทำอาหารที่บ้านเป็นเรื่องยุ่งยากเกินไป แต่เบอร์ทอลลี่สามารถทำให้ชีวิตง่ายขึ้น และทำให้การทำอาหารยังคงเป็นเรื่องสนุก" คุณโตซาโตกล่าว "กิจกรรมระดับโลกนี้ถือเป็นครั้งแรกของเบอร์ทอลลี่ ที่จะนำอินฟลูเอนเซอร์ระดับโลกมาสู่หัวใจของเมืองลุคคา ซึ่งเป็นสถานที่ที่ฟรานเชสโก เบอร์ทอลลี่ ให้กำเนิดแบรนด์" นอกจากนี้ ทางแบรนด์ยังมีแผนที่จะเปิด 'Casa Bertolli' ให้เป็นสถานที่นัดพบแห่งใหม่สำหรับผู้บริโภค นักข่าว และผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทั้งหลายได้มาแวะเวียนเยี่ยมเยือนเมื่อมีโอกาสเดินทางผ่านมาที่ลุคคา

เกี่ยวกับ เบอร์ทอลลี่

เบอร์ทอลลี่ ก่อตั้งโดยมร. ฟรานเชสโก เบอร์ทอลลี่ ในปี 1865 ที่เมืองลุคคา แคว้นทัสคานี แบรนด์เบอร์ทอลลี่ ถือเป็นหัวใจสำคัญในการประกอบอาหารอิตาเลียนและวัฒนธรรมการกินแบบอิตาเลียน ในฐานะแบรนด์น้ำมันมะกอกที่เป็นที่ชื่นชอบในระดับโลก (ภายใต้บริษัทแม่ ดีโอเลโอ) มานานกว่า 150 ปี พันธกิจของเบอร์ทอลลี่ คือการรักษาคุณภาพ ความมุ่งมั่นในการดึงความพิเศษจากส่วนผสมต่าง ๆ ตามธรรมชาติออกมาให้กับการปรุงอาหาร และการรักษาวัฒนธรรมในการสรรค์สร้างอาหารให้มีรสชาติโดดเด่น

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ https://www.Bertolli.com
ติดต่อ:
Pietro Lucchese
โทร: +39-335-704-0604
อีเมล: pietrolucchese@me.com
ที่มา: Bertolli

Latest Press Release

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัดมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัด"มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8"(ASEAN (Bangkok) China Import & Export Commodities Fair (ACIEC 2018)) กระหึ่มอิมแพ็ค เมืองทองธานี 16-18 พฤศจิกายนนี้ เชื่อมโยงการค้า การลงทุน...

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ระหว่างวันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2561 พบการกระทำผิด จำนวน 556 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 8.42 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้า ผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เสียภาษีโดยสุจริต นางสดศรี พงศ์อุทัย รองอธิบดีกรมสรรพสามิต รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษา...

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนสัมผัส เทศกาลดอกไม้ไฟ กระทบไหล่ไอดอล Pop of Japan 5th by Fortune Town

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ X10 Event ชวนคุณมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น กระทบไหล่ไอดอล มากมายในงาน "Pop of Japan 5th by Fortune Town" ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์...

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) ในวันที่ 21 และ 24 พฤศจิกายน 2561

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในด้านการศึกษาระดับสูงแห่งเดียวในประเทศไทย จัดมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) สำหรับนักศึกษา ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) สำหรับบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่...

สร้างโอกาสธุรกิจ พร้อมเติมเต็มมุมคิดไปกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution 90.5,SME,แหล่งข้อมูล

พบกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.30 – 12.00 น. ได้ที่หน้าปัดวิทยุ คลื่น FM 90.5 MHz ดำเนินรายการโดยคุณฉัฐพร โยเหลา มือเก๋าด้าน SMEs สัปดาห์นี้ 19 พฤศจิกายน – 23 พฤศจิกายน งัดกลยุทธ์กสิกรไทย...

Related Topics