เบอร์ทอลลี่(R) ชวนอินฟลูเอนเซอร์ด้านอาหารจากทั่วโลกเดินทางสู่แคว้นทัสคานี ร่วมไขความลับเบื้องหลังแบรนด์น้ำมันมะกอกอันดับหนึ่ง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday April 3, 2018 08:08
อูดิเน, อิตาลี--3 เม.ย.--พีอาร์นิวส์/อินโฟเควสท์

เบอร์ทอลลี่(R) แบรนด์น้ำมันมะกอกอันดับหนึ่งของโลกที่มีประวัติความเป็นมายาวนานกว่า 150 ปี เดินหน้าจัดกิจกรรมตามแผนกลยุทธ์การเปิดตัวแบรนด์โฉมใหม่ในตลาดทั่วโลก

(รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/660689/Bertolli_Relaunch_Brand.jpg )

โดยในสัปดาห์สุดท้ายของเดือนเมษายน เบอร์ทอลลี่ จะเชิญเชฟผู้ทรงอิทธิพล 8 ท่านจากทั่วโลกมาเปิดประสบการณ์และทำความรู้จักกับแบรนด์ในทุกซอกทุกมุม ตั้งแต่น้ำมันมะกอกสูตรต่าง ๆ ที่มีรางวัลการันตีคุณภาพ ไปจนถึงคุณค่าของแบรนด์และประวัติแบรนด์ เชฟเหล่านี้จะได้ร่วมเดินทางผ่านประวัติศาสตร์ เริ่มตั้งแต่วิสัยทัศน์ของผู้ก่อตั้งและจุดเริ่มต้นของบริษัทในปี ค.ศ. 1865 จวบจนกระทั่งความใส่ใจในคุณภาพ การสร้างความหลากหลาย และการคิดค้นนวัตกรรมใหม่ ๆ ในปัจจุบัน

เบอร์ทอลลี่ นำเสนอผลิตภัณฑ์น้ำมันมะกอกที่หลากหลายให้แก่ลูกค้า ด้วยการคิดค้นสูตรใหม่ ๆ อยู่เสมอเพื่อรังสรรค์รสชาติตามความชอบที่แตกต่างกันของผู้บริโภค เบื้องหลังปรัชญาของบริษัทคือ ความเรียบง่ายและความจริงใจในผลิตภัณฑ์ เพื่อให้ตอบรับกับวิถีชีวิตที่เร่งรีบของผู้คนในยุคปัจจุบัน รวมถึงผู้บริโภคที่ต้องการทางเลือกที่ดีต่อสุขภาพ มีคุณค่าทางโภชนาการสูง และรสชาติอร่อยถูกปาก

'The recipe is simple' คือข้อความที่จะเผยแพร่ออกไปพร้อมกับแคมเปญระดับโลกตัวใหม่ของเบอร์ทอลลี่ ซึ่งมีเป้าหมายเพื่อจุดประกายแรงบันดาลใจจากแนวคิดเรียบง่าย นั่นคือการได้อยู่ในห้องครัวและใช้เวลาร่วมกับคนที่คุณรัก

"เบอร์ทอลลี่เปิดตัวแบรนด์โฉมใหม่ทั่วโลก พร้อมย้ำจุดยืนในเรื่องของคุณภาพที่เป็นหนึ่งและการสนับสนุนตลาดทั่วโลก" ปิแอร์ลุยจิ โตซาโต ซีอีโอของดีโอเลโอ ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของเบอร์ทอลลี่ กล่าว โดยแคมเปญได้เริ่มต้นขึ้นในปีนี้ ด้วยการทุ่มลงทุนในกลยุทธ์การสร้างแบรนด์ การตลาด และการสื่อสาร ซึ่งเป็นความเคลื่อนไหวที่จะกระตุ้นให้แบรนด์โฉมใหม่เป็นที่รับรู้และกล่าวถึง

"ผู้คนทุกวันนี้มีชีวิตที่เร่งรีบวุ่นวาย และมองว่าการทำอาหารที่บ้านเป็นเรื่องยุ่งยากเกินไป แต่เบอร์ทอลลี่สามารถทำให้ชีวิตง่ายขึ้น และทำให้การทำอาหารยังคงเป็นเรื่องสนุก" คุณโตซาโตกล่าว "กิจกรรมระดับโลกนี้ถือเป็นครั้งแรกของเบอร์ทอลลี่ ที่จะนำอินฟลูเอนเซอร์ระดับโลกมาสู่หัวใจของเมืองลุคคา ซึ่งเป็นสถานที่ที่ฟรานเชสโก เบอร์ทอลลี่ ให้กำเนิดแบรนด์" นอกจากนี้ ทางแบรนด์ยังมีแผนที่จะเปิด 'Casa Bertolli' ให้เป็นสถานที่นัดพบแห่งใหม่สำหรับผู้บริโภค นักข่าว และผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทั้งหลายได้มาแวะเวียนเยี่ยมเยือนเมื่อมีโอกาสเดินทางผ่านมาที่ลุคคา

เกี่ยวกับ เบอร์ทอลลี่

เบอร์ทอลลี่ ก่อตั้งโดยมร. ฟรานเชสโก เบอร์ทอลลี่ ในปี 1865 ที่เมืองลุคคา แคว้นทัสคานี แบรนด์เบอร์ทอลลี่ ถือเป็นหัวใจสำคัญในการประกอบอาหารอิตาเลียนและวัฒนธรรมการกินแบบอิตาเลียน ในฐานะแบรนด์น้ำมันมะกอกที่เป็นที่ชื่นชอบในระดับโลก (ภายใต้บริษัทแม่ ดีโอเลโอ) มานานกว่า 150 ปี พันธกิจของเบอร์ทอลลี่ คือการรักษาคุณภาพ ความมุ่งมั่นในการดึงความพิเศษจากส่วนผสมต่าง ๆ ตามธรรมชาติออกมาให้กับการปรุงอาหาร และการรักษาวัฒนธรรมในการสรรค์สร้างอาหารให้มีรสชาติโดดเด่น

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ https://www.Bertolli.com
ติดต่อ:
Pietro Lucchese
โทร: +39-335-704-0604
อีเมล: pietrolucchese@me.com
ที่มา: Bertolli

Latest Press Release

อินทัช โฮลดิ้งส์ จัดงานการตัดสินรอบชิงชนะเลิศ และพิธีมอบรางวัล โครงการจินตนาการ สืบสาน วรรณกรรมไทยกับอินทัช ปีที่ 12

ด้วยบริษัท อินทัช โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) ได้ดำเนินโครงการ จินตนาการ สืบสาน วรรณกรรมไทยกับอินทัช มาอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบันเป็นปีที่ 12 โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อกระตุ้นให้เยาวชนไทยรักการอ่าน ช่วยสืบสานภาษาและวรรณกรรมไทย...

งาน Taste of Bavaria 2018 : The Best of Germany ตั้งแต่วันนี้ 23 ตุลาคม 2561 ณ เซ็นทรัลฟู้ด ฮอลล์, ท็อปส์ มาร์เก็ต ท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์ ทุกสาขา และท็อปส์ ออนไลน์

เนรมิตดินแดนอาหารครั้งใหม่ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และ ท็อปส์ ยกสีสันความสนุกสนานรื่นเริงของเทศกาล OKTOBERFEST อันโด่งดังมาไว้เมืองไทย ในงาน Taste of Bavaria 2018 : The Best of Germany เทศกาลอาหาร วัตถุดิบ และสินค้ายอดนิยมหลากหลายชนิด ส่งตรงจากแคว้นบาวาเรีย...

องค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก รณรงค์ให้ เทสโก้ โลตัส สนับสนุนฟาร์มหมู ที่เลี้ยงอย่างใส่ใจ!!

การยกระดับคุณภาพชีวิตของหมูแม่พันธุ์นับล้านตัวในประเทศไทย ไม่ให้ถูกทรมานด้วยการเลี้ยงแบบยืนซอง เป็นอีกหนึ่งโครงการ ที่องค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก (World Animal Protection) ประเทศไทย ให้ความสำคัญ จึงได้จัดโครงการรณรงค์การเลี้ยงหมูอย่างใส่ใจ "Raise Pigs...

โรงแรมพูลแมน ขอนแก่นฯ จัดซ้อมดับเพลิงและฝึกซ้อมหนีไฟประจำปี 2561

โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด นำโดย มร.สแตนลี่ย์ ชาน ผู้จัดการใหญ่พร้อมทั้งผู้บริหารและพนักงาน ซ้อมดับเพลิงและฝึกซ้อมหนีไฟประจำปีขึ้น ร่วมกับฝ่ายป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เทศบาลนครขอนแก่นโดยมีนายฉัตรชัย อุ่นเจริญ นายอำเภอ.เมืองขอนแก่น...

มูลนิธิแม่ฟ้าหลวงฯ ได้รับการรับรองเป็นกิจการเพื่อสังคมชุดแรกของประเทศไทย

หม่อมหลวง ดิศปนัดดา ดิศกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ และคณะ เข้าพบ ฯพณฯ นายกรัฐมนตรี พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา ในโอกาสที่ มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้รับการรับรองเป็น 1 ใน 15...

Related Topics