เคป แคนทารี โฮเทลส์ แนะนำเชฟมิคาอิล เว็งเกอร์ หัวหน้าผู้ดูแลด้านคุณภาพและการพัฒนาอาหารในเครือโรงแรมฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday April 3, 2018 16:09
กรุงเทพฯ--3 เม.ย.--เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์

เคป & แคนทารี โฮเทลส์ มีความภูมิใจและขอต้อนรับเชฟมิคาอิล เว็งเกอร์ เข้ารับตำแหน่ง "หัวหน้าผู้ดูแลด้านคุณภาพและการพัฒนาอาหารในเครือโรงแรมฯ" (Corporate Executive Chef Consultant) โดยเชื่อมั่นว่าเขาจะนำวิสัยทัศน์ที่สร้างสรรค์และพรสวรรค์ด้านศิลปะการปรุงอาหาร มายกระดับมาตรฐานเมนูอาหารยุโรปและตะวันตกสำหรับห้องอาหารของโรงแรมในเครือฯ ที่ตั้งอยู่ทั่วประเทศ

จากประสบการณ์ 15 ปี ของการเป็นเชฟที่มีความคิดสร้างสรรค์ กระตือรือร้น และพัฒนาตนเองอย่างต่อเนื่อง เขายังเป็นผู้อำนวยการปรุงอาหารในครัว ทำให้เชฟชาวฝรั่งเศสท่านนี้มีโอกาสทำงานในโรงแรม 5 ดาว และการปรุงอาหารชั้นหรูในประเทศฝรั่งเศส แคนาดา จีน และประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยสไตล์การทำงานที่เน้นเรื่องการบริการลูกค้าและคุณภาพอาหาร เขาจึงมุ่งมั่นว่าหน้าที่ของเชฟก็คือการบริการลูกค้าให้เหนือความคาดหมาย ปัจจุบันเขาเป็น Maitre Rotisseur of La Chaine des Rotisseurs (ตำแหน่งระดับสูงขององค์กรด้านเชฟในยุโรป) ซึ่งเป็นองค์กรที่อุทิศตนเพื่อส่งเสริมคุณค่าของคุณภาพอาหาร การปรุงอาหารระดับหรู และสนับสนุนในเรื่องศิลปะการเป็นเชฟที่ดี และความเพลิดเพลินบนโต๊ะอาหาร นอกจากนี้เขายังเป็นสมาชิกของ Les Toques Blanches International Club (สโมสรนานาชาติด้านเชฟในประเทศฝรั่งเศส) ก่อนมาร่วมงานกับเราเขาได้ทำงานในตำแหน่งหัวหน้าผู้ฝึกสอนเชฟ ที่โรงเรียนสอนทำอาหารกอร์ดอง เบลอ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ


Latest Press Release

#บ้านธรรมชาติล่าง จ.ตราด ชูวิถีชีวิตชุมชนสร้างรายได้จากท่องเที่ยว

ชุมชนบ้านธรรมชาติล่าง ต.คลองใหญ่ อ.แหลมงอบ จ.ตราด ชูอัตลักษณ์วิถีชีวิตชุมชนพื้นบ้าน ต่อยอดภูมิปัญญาของท้องถิ่นสู่แหล่งผลิตปุ๋ยชีวภาพนาโนของจังหวัดและเส้นทางท่องเที่ยวเชิงนิเวศ สร้างรายได้และบริหารโดยชุมชนอย่างยั่งยืน โดยมี บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด...

ไทโชเต ยกขบวนพาเหรดราเมนและข้าวหน้าต่างๆ สุดคุ้มในสไตล์ญี่ปุ่น

หากมาเดินชมงานที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี อย่าพลาดโอกาสลิ้มลองความอร่อยที่ร้านไทโชเต ร้านราเมนสไตล์ญี่ปุ่นที่โดดเด่นด้วยน้ำซุปเข้มข้น 4 แบบ กับเมนูสุดคุ้มในราคาเริ่มต้นเพียง 149 – 269 บาท อาทิ ไคเซ็นซุปเปอร์ฮอท (ราเมน / อุด้ง) ไคเซ็นต้มยำราเมน...

เซ็นทรัล เอ็มบาสซี เปิดฉากฉลองครบ 5 ปี สุดยิ่งใหญ่ จับมือ SNARKITECTURE เนรมิต TILTING FOREST ครั้งแรกในโลก!! 2 พ.ค.นี้

พร้อมแล้วสำหรับการสร้างปรากฏการณ์ระดับโลกที่แตกต่าง ผ่านแรงบันดาลใจที่ไม่สิ้นสุด ในวาระฉลองครบ 5 ปี ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ศูนย์กลางของการใช้ชีวิตทุกรูปแบบ ทั้งด้านศิลปะ แฟชั่น และไลฟ์สไตล์เหนือระดับครบวงจรใจกลางเมือง...

สหกิจศึกษาตอบโจทย์นักศึกษา SPU ผลิตคน Ready to Work ตรงตามความต้องการของตลาดและสถานประกอบการ

หลายคนคงเคยได้ยินได้ฟัง คำว่า "สหกิจศึกษา" แล้วอาจยังงงๆ และเกิดความสงสัยว่าคืออะไร ลองมาทำความรู้จักกับสหกิจศึกษาว่าคืออะไรมีความสำคัญอย่างไร สหกิจศึกษา (Co-operative Education: Co-op)...

ภาพข่าว: ใต้ร่มพระบารมี สดุดีจอมราชา

เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษกในหลวงรัชกาลที่ 10 สุธาวดี ศิริธนชัย แห่ง ดิ เอ็มโพเรี่ยม ร่วมเฉลิมพระเกียรติจัดงาน "ใต้ร่มพระบารมี สดุดีจอมราชา" นิทรรศการแสดงผลงานศิลปกรรมเฉลิมพระเกิยรติ ผ่านการสร้างสรรค์ผลงานจาก 5...

Related Topics