เคป แคนทารี โฮเทลส์ แนะนำเชฟมิคาอิล เว็งเกอร์ หัวหน้าผู้ดูแลด้านคุณภาพและการพัฒนาอาหารในเครือโรงแรมฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday April 3, 2018 16:09
กรุงเทพฯ--3 เม.ย.--เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์

เคป & แคนทารี โฮเทลส์ มีความภูมิใจและขอต้อนรับเชฟมิคาอิล เว็งเกอร์ เข้ารับตำแหน่ง "หัวหน้าผู้ดูแลด้านคุณภาพและการพัฒนาอาหารในเครือโรงแรมฯ" (Corporate Executive Chef Consultant) โดยเชื่อมั่นว่าเขาจะนำวิสัยทัศน์ที่สร้างสรรค์และพรสวรรค์ด้านศิลปะการปรุงอาหาร มายกระดับมาตรฐานเมนูอาหารยุโรปและตะวันตกสำหรับห้องอาหารของโรงแรมในเครือฯ ที่ตั้งอยู่ทั่วประเทศ

จากประสบการณ์ 15 ปี ของการเป็นเชฟที่มีความคิดสร้างสรรค์ กระตือรือร้น และพัฒนาตนเองอย่างต่อเนื่อง เขายังเป็นผู้อำนวยการปรุงอาหารในครัว ทำให้เชฟชาวฝรั่งเศสท่านนี้มีโอกาสทำงานในโรงแรม 5 ดาว และการปรุงอาหารชั้นหรูในประเทศฝรั่งเศส แคนาดา จีน และประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยสไตล์การทำงานที่เน้นเรื่องการบริการลูกค้าและคุณภาพอาหาร เขาจึงมุ่งมั่นว่าหน้าที่ของเชฟก็คือการบริการลูกค้าให้เหนือความคาดหมาย ปัจจุบันเขาเป็น Maitre Rotisseur of La Chaine des Rotisseurs (ตำแหน่งระดับสูงขององค์กรด้านเชฟในยุโรป) ซึ่งเป็นองค์กรที่อุทิศตนเพื่อส่งเสริมคุณค่าของคุณภาพอาหาร การปรุงอาหารระดับหรู และสนับสนุนในเรื่องศิลปะการเป็นเชฟที่ดี และความเพลิดเพลินบนโต๊ะอาหาร นอกจากนี้เขายังเป็นสมาชิกของ Les Toques Blanches International Club (สโมสรนานาชาติด้านเชฟในประเทศฝรั่งเศส) ก่อนมาร่วมงานกับเราเขาได้ทำงานในตำแหน่งหัวหน้าผู้ฝึกสอนเชฟ ที่โรงเรียนสอนทำอาหารกอร์ดอง เบลอ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ


Latest Press Release

นายกสมาคมผู้ผลิตอาหารสัตว์ไทยชี้ยังต้องการข้าวโพดผลิตอาหารสัตว์อีกปีละ 3 ล้านตัน พร้อมร่วมมือประสานโรงงานอาหารสัตว์เปิดจุดรับซื้อผลผลิตจากเกษตรกร 33 จังหวัดเป้าหมาย

นายกสมาคมผู้ผลิตอาหารสัตว์ไทยยืนยันปริมาณผลผลิตข้าวโพดในประเทศยังไม่เพียงพอกับความต้องการใช้เป็นวัตถุดิบในการผลิตอาหารสัตว์ ส่งผลทำให้ที่ผ่านมาต้องนำเข้าวัตถุดิบจากต่างประเทศ...

ภาพข่าว: อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ และที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย ร่วมเปิดตัวโครงการ How Cambridge Berkeley Stanford do Tech Transfer

ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์อุดม คชินทร (ที่ 5 จากซ้าย) รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงานในโอกาสที่ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) นำโดย คุณชานนท์ เรืองกฤตยา (ที่ 4 จากขวา)...

ข่าวซุบซิบ: กรุงศรี จัดใหญ่ Movie day ปิดโรงภาพยนตร์พาลูกค้านิสิต นักศึกษาชม FANTASTIC BEASTS ภาค 2

กรุงศรี มอบประสบการณ์สุดพิเศษ จัดกิจกรรม Movie day พาลูกค้ากลุ่มนิสิต นักศึกษาผู้ถือบัตรกรุงศรี เดบิต ท่องโลกแห่งเวทมนตร์ไปกับภาพยนตร์FANTASTIC BEASTS : THE CRIMES OF GRINDELWALD เมื่อวันที่ 17 พ.ย. ที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์ SF World Cinema ศูนย์การค้า...

Gossip News: MGT เข้าถือหุ้นในสัดส่วนร้อยละ 20 ของบริษัท Prime Index Co.Ltd., ประเทศเมียนมาร์

ดร.วิทยา อินาลา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมกาเคม (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ MGT เปิดเผยว่า "บริษัทฯจะเข้าถือหุ้นในสัดส่วนร้อยละ 20 ของบริษัท PRIME INDEX CO.,LTD ประเทศเมียนมาร์ ซึ่งเป็นบริษัทใหม่...

ภาพข่าว: ม.หอการค้าไทย สืบสานประเพณีลอยกระทงสอนนักศึกษต่างชาติทะกระทง

เพื่อเป็นการเผยแพร่วัฒนธรรมไทยและสืบสานประเพณีลอยกระทง ผศ.ดร.จักริน จุลพรม และอาจารย์สุมณฑา ศักดิ์ชัยสมบูรณ์ อาจารย์ผู้สอนวิชา IH014 ภาษาและวัฒนธรรม ร่วมกับงานวัฒนธรรมศึกษา กองส่งเสริมศิลปะและวัฒนธรรม ฝ่ายกิจการนักศึกษา...

Related Topics