ทูตยุวชนโครงการ Football for Friendship ลงนามในประกาศนียบัตรมอบถ้วย Nine Values Cup ให้กับสโมสรเรอัล มาดริด ที่เมืองตูริน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday April 9, 2018 12:05
มาดริด--9 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Viktor Zubkov ประธานคณะกรรมการบริหารบริษัท Gazprom และ Sergey Razov เอกอัครราชทูตวิสามัญผู้มีอำนาจเต็มของสหพันธรัฐรัสเซียประจำประเทศอิตาลี ได้พบปะกับ Albert Zinnatov วัย 14 ปี และ Timophey Evstigneev วัย 12 ปี (รัสเซีย) Pol Puig Montana วัย 12 ปี (สเปน) Nicola Postiglione วัย 13 ปี (อิตาลี) และ Emmeka Henschen วัย 15 ปี (เนเธอร์แลนด์) ซึ่งเป็นทูตยุวชนในโครงการเด็กนานาชาติ Football for Friendship (F4F) ของ Gazprom ที่เมืองตูริน

(รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/663257/Niccolo_Postiglione_from_Italy.jpg )

ในระหว่างพบปะกันครั้งนี้ มีการลงนามรับรองประกาศนียบัตรเพื่อส่งมอบถ้วยรางวัล Nine Values Cup ให้แก่ทีมเรอัล มาดริด ซึ่งได้รับการยอมรับจากผู้เข้าร่วมโครงการให้เป็นสโมสรฟุตบอลที่มีความรับผิดชอบต่อสังคมมากที่สุดในปี 2017

ทำเนียบทีมที่ครองถ้วย Nine Values Cup ประกอบด้วย บาร์เซโลนา (สเปน, 2015), บาเยิร์น (เยอรมนี, 2016), อัล วาห์ดา (ซีเรีย, 2016) และล่าสุด เรอัล มาดริด (สเปน, 2017)

ในปี 2018 โครงการ Football for Friendship ได้ผนึกกำลังกับ 211 ประเทศและดินแดนทั่วโลก และเตรียมจัดกิจกรรมช่วงท้ายๆ ที่กรุงมอสโกระหว่างวันที่ 8-15 มิถุนายน ซึ่งเป็นช่วงที่มีการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 ที่รัสเซีย

"จนถึงขณะนี้ ถ้วย Nine Values Cup นับเป็นถ้วยรางวัลในวงการกีฬาเพียงหนึ่งเดียวของโลกที่มอบโดยเด็กๆ เราสร้าง F4F ให้เป็นแพลตฟอร์มที่ช่วยให้ผู้คนได้ยินเสียงของเด็กๆ ทั่วโลก และเรามีความสุขมากที่ได้เห็นสองร้อยกว่าประเทศจากทุกทวีปมีส่วนร่วมกับโครงการดังกล่าวในปีนี้ เราได้กำลังใจจากการได้เห็นโครงการ F4F กลายเป็นประเพณีที่ดีงามในอิตาลี เยาวชนอิตาลีเข้าร่วมโครงการนี้ตั้งแต่ปี 2014 และฤดูกาลนี้ก็ไม่พลาดเช่นกัน" Viktor Zubkov กล่าว

"ผมรู้สึกภูมิใจมากที่ทีมของผมชนะการแข่งขัน Gallini World Cup! มันเป็นโอกาสที่ยิ่งใหญ่มากที่จะได้พิสูจน์ตัวคุณเอง! หลังจากแมตช์นั้น ผมได้พบกับเพื่อนๆ จากโครงการ Football for Friendship ผมโชคดีมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการที่วิเศษนี้! และผมมีความสุขมากที่วันนี้ได้มาที่นี่เพื่อมอบถ้วยรางวัลให้กับสโมสรเรอัล มาดริดในนามของเด็กๆ ทั่วโลก" Emmeke Henschen (เนเธอร์แลนด์) วัย 15 ปี กล่าว

แหล่งข้อมูลโครงการในอินเทอร์เน็ต:
รูปและวิดีโอสำหรับสื่อ: http://media.footballforfriendship.com
เพจเฟซบุ๊กทางการ: https://www.facebook.com/FootballForFriendship/
ช่องยูทูบทางการ: https://www.youtube.com/user/FOOTBALL4FRIENDSHIP
อินสตาแกรมทางการ: https://www.instagram.com/footballforfriendship
ทวิตเตอร์ทางการ: https://twitter.com/football4f
เว็บไซต์ทางการ https://www.gazprom-football.com/en/home.htm
ที่มา: Gazprom Football for Friendship

Latest Press Release

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัดมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัด"มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8"(ASEAN (Bangkok) China Import & Export Commodities Fair (ACIEC 2018)) กระหึ่มอิมแพ็ค เมืองทองธานี 16-18 พฤศจิกายนนี้ เชื่อมโยงการค้า การลงทุน...

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ระหว่างวันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2561 พบการกระทำผิด จำนวน 556 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 8.42 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้า ผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เสียภาษีโดยสุจริต นางสดศรี พงศ์อุทัย รองอธิบดีกรมสรรพสามิต รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษา...

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนสัมผัส เทศกาลดอกไม้ไฟ กระทบไหล่ไอดอล Pop of Japan 5th by Fortune Town

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ X10 Event ชวนคุณมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น กระทบไหล่ไอดอล มากมายในงาน "Pop of Japan 5th by Fortune Town" ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์...

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) ในวันที่ 21 และ 24 พฤศจิกายน 2561

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในด้านการศึกษาระดับสูงแห่งเดียวในประเทศไทย จัดมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) สำหรับนักศึกษา ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) สำหรับบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่...

สร้างโอกาสธุรกิจ พร้อมเติมเต็มมุมคิดไปกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution 90.5,SME,แหล่งข้อมูล

พบกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.30 – 12.00 น. ได้ที่หน้าปัดวิทยุ คลื่น FM 90.5 MHz ดำเนินรายการโดยคุณฉัฐพร โยเหลา มือเก๋าด้าน SMEs สัปดาห์นี้ 19 พฤศจิกายน – 23 พฤศจิกายน งัดกลยุทธ์กสิกรไทย...

Related Topics