ทูตยุวชนโครงการ Football for Friendship ลงนามในประกาศนียบัตรมอบถ้วย Nine Values Cup ให้กับสโมสรเรอัล มาดริด ที่เมืองตูริน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday April 9, 2018 12:05
มาดริด--9 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Viktor Zubkov ประธานคณะกรรมการบริหารบริษัท Gazprom และ Sergey Razov เอกอัครราชทูตวิสามัญผู้มีอำนาจเต็มของสหพันธรัฐรัสเซียประจำประเทศอิตาลี ได้พบปะกับ Albert Zinnatov วัย 14 ปี และ Timophey Evstigneev วัย 12 ปี (รัสเซีย) Pol Puig Montana วัย 12 ปี (สเปน) Nicola Postiglione วัย 13 ปี (อิตาลี) และ Emmeka Henschen วัย 15 ปี (เนเธอร์แลนด์) ซึ่งเป็นทูตยุวชนในโครงการเด็กนานาชาติ Football for Friendship (F4F) ของ Gazprom ที่เมืองตูริน

(รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/663257/Niccolo_Postiglione_from_Italy.jpg )

ในระหว่างพบปะกันครั้งนี้ มีการลงนามรับรองประกาศนียบัตรเพื่อส่งมอบถ้วยรางวัล Nine Values Cup ให้แก่ทีมเรอัล มาดริด ซึ่งได้รับการยอมรับจากผู้เข้าร่วมโครงการให้เป็นสโมสรฟุตบอลที่มีความรับผิดชอบต่อสังคมมากที่สุดในปี 2017

ทำเนียบทีมที่ครองถ้วย Nine Values Cup ประกอบด้วย บาร์เซโลนา (สเปน, 2015), บาเยิร์น (เยอรมนี, 2016), อัล วาห์ดา (ซีเรีย, 2016) และล่าสุด เรอัล มาดริด (สเปน, 2017)

ในปี 2018 โครงการ Football for Friendship ได้ผนึกกำลังกับ 211 ประเทศและดินแดนทั่วโลก และเตรียมจัดกิจกรรมช่วงท้ายๆ ที่กรุงมอสโกระหว่างวันที่ 8-15 มิถุนายน ซึ่งเป็นช่วงที่มีการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 ที่รัสเซีย

"จนถึงขณะนี้ ถ้วย Nine Values Cup นับเป็นถ้วยรางวัลในวงการกีฬาเพียงหนึ่งเดียวของโลกที่มอบโดยเด็กๆ เราสร้าง F4F ให้เป็นแพลตฟอร์มที่ช่วยให้ผู้คนได้ยินเสียงของเด็กๆ ทั่วโลก และเรามีความสุขมากที่ได้เห็นสองร้อยกว่าประเทศจากทุกทวีปมีส่วนร่วมกับโครงการดังกล่าวในปีนี้ เราได้กำลังใจจากการได้เห็นโครงการ F4F กลายเป็นประเพณีที่ดีงามในอิตาลี เยาวชนอิตาลีเข้าร่วมโครงการนี้ตั้งแต่ปี 2014 และฤดูกาลนี้ก็ไม่พลาดเช่นกัน" Viktor Zubkov กล่าว

"ผมรู้สึกภูมิใจมากที่ทีมของผมชนะการแข่งขัน Gallini World Cup! มันเป็นโอกาสที่ยิ่งใหญ่มากที่จะได้พิสูจน์ตัวคุณเอง! หลังจากแมตช์นั้น ผมได้พบกับเพื่อนๆ จากโครงการ Football for Friendship ผมโชคดีมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการที่วิเศษนี้! และผมมีความสุขมากที่วันนี้ได้มาที่นี่เพื่อมอบถ้วยรางวัลให้กับสโมสรเรอัล มาดริดในนามของเด็กๆ ทั่วโลก" Emmeke Henschen (เนเธอร์แลนด์) วัย 15 ปี กล่าว

แหล่งข้อมูลโครงการในอินเทอร์เน็ต:
รูปและวิดีโอสำหรับสื่อ: http://media.footballforfriendship.com
เพจเฟซบุ๊กทางการ: https://www.facebook.com/FootballForFriendship/
ช่องยูทูบทางการ: https://www.youtube.com/user/FOOTBALL4FRIENDSHIP
อินสตาแกรมทางการ: https://www.instagram.com/footballforfriendship
ทวิตเตอร์ทางการ: https://twitter.com/football4f
เว็บไซต์ทางการ https://www.gazprom-football.com/en/home.htm
ที่มา: Gazprom Football for Friendship

Latest Press Release

เทคนิคถ่ายเซลฟี่ให้สวยสไตล์ออเนอร์

กรุงเทพฯ,ประเทศไทย – 15 กุมภาพันธ์ 2562: เดือนกุมภาพันธ์ สถานที่หลายๆแห่ง มีการตกแต่งให้เข้ากับเทศกาล ทั้งตรุษจีน และเทศกาลแห่งความรักอย่างวาเลนไทน์ ไปที่ไหนก็น่าถ่ายรูปแล้วโพสต์โชว์ทั้งนั้น วันนี้ ออเนอร์ จึงมีเทคนิคง่ายที่ใช้ได้จริงใน...

ภาพข่าว: ห้องอาหาร ลาวี ครีเอทีฟ เฟรนช์ คูซีน ได้รับรางวัล WONGNAI USERS# CHOICE AWARDS 2019

ห้องอาหารฝรั่งเศส ลาวี - ครีเอทีฟ เฟรนช์ คูซีน (La VIE – Creative French Cuisine) ณ โรงแรม วี กรุงเทพฯ เอ็มแกลเลอรี บาย โซฟิเทล นำโดย มร. ดิเอโก้ ฟิลิปโป – ผู้อำนวยการฝ่ายอาหาร และ เครื่องดื่ม โรงแรม วี กรุงเทพฯ...

แอร์บัสและเอมิเรตส์บรรลุข้อตกลงคำสั่งซื้อฝูงบิน เอ380 ฉบับใหม่

สายการบินเอมิเรตส์ได้ลดคำสั่งซื้อเครื่องบินแอร์บัส เอ380 จาก 162 ลำ เป็น 123 ลำ ซึ่งเป็นไปตามการทบทวนการปฏิบัติการบินของเครื่องบินรุ่นนี้ รวมถึงยังพิจารณาในเรื่องของวิวัฒนาการด้านอากาศยานและเทคโนโลยีของเครื่องยนต์อีกด้วย แอร์บัสจะทำการส่งมอบเครื่องบิน...

เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ชวนเด็กๆ มาเพิ่มพูนความรู้ตลอดช่วงปิดเทอมกับคอร์สเรียนพิเศษราคาสุดคุ้ม จาก12 สถาบันสอนพิเศษชั้นนำ

ปิดเทอมนี้ไม่มีเหงาเพราะ ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 จัดโปรโมชั่นพิเศษ "Bag to school แบกความรู้ สู่โลกอนาคต" ชวนเด็กๆ มาเพิ่มพูนทักษะความรู้ พร้อมพบเจอเพื่อนใหม่ช่วงปิดเทอม กับคอร์สเรียนราคาพิเศษ และคอร์สทดลองเรียนฟรี! จาก 12 สถาบัน...

สวนสุนันทา เชิญชวนร่วมอบรมบุคลิกภาพและมารยาทเชิงธุรกิจ

สถาบันสร้างสรรค์และส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิต (สสสร.) มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจเข้าอบรม"การพัฒนาบุคลิกภาพและมารยาทเชิงธุรกิจ" (Business Etiquette) โดยหัวข้อการอบรมประกอบด้วย กิริยา ท่วงท่า...

Related Topics