บ้านเก่า VS บ้านใหม่ บ้านแบบไหนตรงใจคุณ นิตยสาร my home ฉบับเดือนพฤษภาคม 2561

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday April 23, 2018 16:21
กรุงเทพฯ--23 เม.ย.--อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง

เพราะบ้านเป็นทรัพย์สินที่มีมูลค่าสูง จึงทำให้การซื้อแต่ละครั้งถือเป็นการตัดสินใจครั้งใหญ่ของใครหลายๆคน my home ฉบับนี้จึงพาคุณมาร่วมหาคำตอบว่าบ้านแบบไหนที่ตรงใจและตอบโจทย์การอยู่อาศัยของคุณ พร้อมเรื่องราวที่น่าสนใจภายในเล่มอีกมากมาย อาทิ

My home

Lay your heart, Chill your soul วางจิตปล่อยใจที่ไร่เอกเขนก : my home แนะนำสถานที่พักผ่อนสุดชิค บรรยากาศดีเคล้ากลิ่นไอธรรมชาติ ณ ไร่เอกเขนก อ.จอมทอง จ.เชียงใหม่ โดยภายในไร่แบ่งพื้นที่เป็น 3 ส่วน ที่เชื่อมต่อกัน ส่วนแรกคือ โซนธรรมดา พื้นที่ของร้านกาแฟ ตัวอาคารเป็นบ้านดินสีครามช่วยทำให้รู้สึกถึงความผ่อนคลาย ส่วนถัดมาคือ โซนธรรมชาติ พื้นที่แปลงผักออร์แกนิกนานาชนิดให้คุณได้เลือกสรร และด้านในสุดคือ โซนธรรมะ พื้นที่สำหรับคนที่ต้องการความสงบทั้งทางกายและทางใจ

My story

บ้านเก่า บ้านใหม่ แบบไหนตรงใจคุณ : ในการซื้อบ้านแต่ละครั้งถือว่าเป็นการตัดสินใจครั้งยิ่งใหญ่ของใครหลายๆคน จึงต้องใส่ใจ รอบคอบ และใช้เวลาในการเลือกให้เหมาะสม สำหรับใครที่กำลังหาข้อมูลว่าควรจะเลือกซื้อบ้านแบบไหน ระหว่างบ้านเก่าแล้วปรับปรุงซ่อมแซมใหม่ กับการเลือกซื้อบ้านสร้างใหม่ my home ฉบับนี้จะพาคุณมาร่วมหาคำตอบว่าบ้านแบบไหนที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยของคุณมากกว่า

My handy

Open Shelves ชั้นวางของในครัว : แจกไอเดียสำหรับคนที่มีพื้นที่จำกัด โดยเฉพาะพื้นที่ภายในห้องครัว ซึ่งถือว่าเป็นห้องที่มีของใช้มากมาย ทั้งอุปกรณ์เครื่องครัว จาน-ชาม และเครื่องปรุงต่างๆ กับไอเดียการทำชั้นวางของขนาดเล็กสำหรับวางของใช้ภายในครัวให้เป็นระเบียบ แถมเก็บของได้เยอะจุใจ

สามารถติดตามความพิเศษทั้งหมดนี้ได้ในนิตยสาร my home ฉบับเดือนพฤษภาคม 2561
หรือทาง www.baanlaesuan.com/myhomemag และ Facebook : myhomefc

Latest Press Release

ภาพข่าว: เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และท็อปส์เปิด Green checkout

นางสาววัตินาพร บัณฑุชัย (ซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด ผู้บริหาร เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และ ท็อปส์ เปิดเผยว่า หลังจากประกาศสร้างสังคมไร้ถุงพลาสติก ผ่านโครงการ "ท็อปส์...ชวนทำความดีด้วยหัวใจ ลดภัยสิ่งแวดล้อม"...

มหกรรมลดราคาสินค้าถูกสุดๆ จากหลากหลายโรงงานดัง ROMAR FACTORY SALE

พบกับสุดยอดงานเซลแห่งปี กับมหกรรมลดราคาสินค้าถูกสุดๆ จากหลากหลายโรงงานดัง ในงาน "ROMAR FACTORY SALE" ที่จะยกขบวนสินค้ามากมายมาลดกระหน่ำสูงสุดถึง 70% พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้ม จากแบรนด์ชั้นนำ อาทิ - กระเป๋าเดินทาง ราคาโรงงานจาก Romar Polo Plus,...

ตลาดนัมเบอร์วัน ราม 2 เปิดพื้นที่ตรวจสุขภาพเบื้องต้นไม่มีค่าใช้จ่าย ประชาชนให้ความสนใจตรวจสุขภาพหนาแน่น

ตลาดนัมเบอร์วัน ราม 2 ร่วมกับโรงพยาบาลพริ้นซ์ สุวรรณภูมิ ให้บริการตรวจสุขภาพทั่วไปเบื้องต้น ตรวจระดับน้ำตาลในเลือด และฝังเข็มเพื่อบรรเทาอาการปวดด้วยแพทย์แผนจีนโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย...

ร่วมช้อปจุใจไปกับโปรโมชั่นสุดพิเศษของแบรนด์ชุดเครื่องนอนคุณภาพ เจสสิก้า ในงานกาชาดประจำปี 2561

บริษัท ที แอล มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ผู้เชี่ยวชาญในการมอบสัมผัสประสบการณ์การนอนที่เหนือระดับ ชวนเหล่าสาวกแบรนด์ชุดเครื่องนอนคุณภาพ "เจสสิก้า" ร่วมช้อปจุใจไปกับโปรโมชั่นสุดพิเศษในงานกาชาด ประจำปี 2561 ที่ลดสูงสุดถึง 80% อาทิ ชุดเครื่องนอนเจสสิก้า ไมโครเทนเซล...

ภาพข่าว: สนุกสนานสามัคคี งานกีฬาสีประจำปี 2561 @โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา นำโดย เดนิส ทรูวาร์ ผู้จัดการทั่วไป และคณะผู้บริหาร พร้อมด้วยพนักงานโรงแรม เปิดงานกิจกรรม "งานกีฬาสีประจำปี 2561" วัตถุประสงค์ในการจัดกิจกรรมครั้งนี้ เพื่อเป็นการกระชับความสัมพันธ์ที่ดีให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น...

Related Topics