บ้านเก่า VS บ้านใหม่ บ้านแบบไหนตรงใจคุณ นิตยสาร my home ฉบับเดือนพฤษภาคม 2561

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday April 23, 2018 16:21
กรุงเทพฯ--23 เม.ย.--อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง

เพราะบ้านเป็นทรัพย์สินที่มีมูลค่าสูง จึงทำให้การซื้อแต่ละครั้งถือเป็นการตัดสินใจครั้งใหญ่ของใครหลายๆคน my home ฉบับนี้จึงพาคุณมาร่วมหาคำตอบว่าบ้านแบบไหนที่ตรงใจและตอบโจทย์การอยู่อาศัยของคุณ พร้อมเรื่องราวที่น่าสนใจภายในเล่มอีกมากมาย อาทิ

My home

Lay your heart, Chill your soul วางจิตปล่อยใจที่ไร่เอกเขนก : my home แนะนำสถานที่พักผ่อนสุดชิค บรรยากาศดีเคล้ากลิ่นไอธรรมชาติ ณ ไร่เอกเขนก อ.จอมทอง จ.เชียงใหม่ โดยภายในไร่แบ่งพื้นที่เป็น 3 ส่วน ที่เชื่อมต่อกัน ส่วนแรกคือ โซนธรรมดา พื้นที่ของร้านกาแฟ ตัวอาคารเป็นบ้านดินสีครามช่วยทำให้รู้สึกถึงความผ่อนคลาย ส่วนถัดมาคือ โซนธรรมชาติ พื้นที่แปลงผักออร์แกนิกนานาชนิดให้คุณได้เลือกสรร และด้านในสุดคือ โซนธรรมะ พื้นที่สำหรับคนที่ต้องการความสงบทั้งทางกายและทางใจ

My story

บ้านเก่า บ้านใหม่ แบบไหนตรงใจคุณ : ในการซื้อบ้านแต่ละครั้งถือว่าเป็นการตัดสินใจครั้งยิ่งใหญ่ของใครหลายๆคน จึงต้องใส่ใจ รอบคอบ และใช้เวลาในการเลือกให้เหมาะสม สำหรับใครที่กำลังหาข้อมูลว่าควรจะเลือกซื้อบ้านแบบไหน ระหว่างบ้านเก่าแล้วปรับปรุงซ่อมแซมใหม่ กับการเลือกซื้อบ้านสร้างใหม่ my home ฉบับนี้จะพาคุณมาร่วมหาคำตอบว่าบ้านแบบไหนที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยของคุณมากกว่า

My handy

Open Shelves ชั้นวางของในครัว : แจกไอเดียสำหรับคนที่มีพื้นที่จำกัด โดยเฉพาะพื้นที่ภายในห้องครัว ซึ่งถือว่าเป็นห้องที่มีของใช้มากมาย ทั้งอุปกรณ์เครื่องครัว จาน-ชาม และเครื่องปรุงต่างๆ กับไอเดียการทำชั้นวางของขนาดเล็กสำหรับวางของใช้ภายในครัวให้เป็นระเบียบ แถมเก็บของได้เยอะจุใจ

สามารถติดตามความพิเศษทั้งหมดนี้ได้ในนิตยสาร my home ฉบับเดือนพฤษภาคม 2561
หรือทาง www.baanlaesuan.com/myhomemag และ Facebook : myhomefc

Latest Press Release

ลิ้มลอง 3 เมนูอาหารจีนสไตล์ฟิวชั่นรสเลิศ รังสรรค์โดยเชฟป้อม เชฟระดับแชมป์ ที่สุกี้ยากี้ นัมเบอร์วัน

สุกี้ยากี้ นัมเบอร์วัน ชวนคุณลิ้มลองเมนูเด็ดระดับแชมป์ ที่รังสรรค์โดยเชฟป้อม ธนรักษ์ ชูโต เจ้าของฉายาเจ้ายุทธจักรอาหารจีนร่วมสมัย กับ 3 เมนูเรสเลิศ เริ่มต้นความอร่อยด้วยเมนูซี่โครงหมู ฮ่องเต้ ที่คัดสรรเฉพาะซี่โครงหมูช่วงท้อง มีความนุ่มเป็นพิเศษ...

โกลบอลเฮ้าส์ อัดโปรร้อนจี๊ด !!! เย็นฉ่ำรับมหาสงกรานต์ เริ่มแล้ววันนี้ - 30 เมษายน 62 เท่านั้น

บริษัท สยามโกลบอลเฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำศูนย์รวมวัสดุก่อสร้างและของตกแต่งบ้านอันดับ 1 ของเมืองไทย ขอเชิญชวนลูกค้าร่วมสนุกกับโปรโมชั่นร้อนจี๊ด !!! ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ พบกับสินค้าราคาพิเศษ เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องปรับอากาศ เริ่มต้นที่ 7,990 บาท...

ผู้ร่วมจัดแสดงกว่า 25,000 รายจากทั่วโลกนำโอกาสที่ยั่งยืนมาสู่งานแคนตันแฟร์ครั้งที่ 125

งานแสดงสินค้านำเข้าและส่งออกของจีน หรือ แคนตันแฟร์ ครั้งที่ 125 ดึงดูดผู้จัดแสดงกว่า 25,000 รายครอบคลุมสินค้า 51 ประเภททั้งจากจีนและต่างประเทศมาสู่เมืองกว่างโจว สำหรับงานปีนี้ซึ่งครอบคลุมพื้นที่จัดแสดงมากถึง 1.18 ล้านตารางเมตร จะมีการจัดแสดงสินค้าใหม่ๆ...

Hangzhou City Brain ดึงดูดความสนใจจากทั่วโลกในงานไอซีที เอ็กซ์โป ที่ฮ่องกง

คณะผู้แทนจากรัฐบาลเมืองหางโจวได้รับเชิญให้ร่วมจัดแสดง Hangzhou City Brain ที่งาน International ICT Expo ซึ่งจัดขึ้น ณ ศูนย์การประชุมและนิทรรศการฮ่องกง ในระหว่างวันที่ 13-16 เมษายนที่ผ่านมา โดยนับเป็นครั้งแรกที่ Hangzhou City Brain...

ภาพข่าว: สิงห์อาสา ร่วมกับ บริษัท ปทุมธานี บริวเวอรี่ จำกัด และ เครือข่ายนักศึกษาสิงห์อาสามหาวิทยาลัยกรุงเทพ ร่วมจัดทำ โครงการลานออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ ที่ตำบลบางคูวัด อ.เมืองปทุมธานี

สิงห์อาสา ร่วมกับ บริษัท ปทุมธานี บริวเวอรี่ จำกัด และ เครือข่ายนักศึกษาสิงห์อาสามหาวิทยาลัยกรุงเทพ ร่วมจัดทำ โครงการลานออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ โดยมอบอุปกรณ์ออกกำลังกายและอุปกรณ์ทาสีให้แก่ชุมชนตำบลบางคูวัด อ.เมืองปทุมธานี จ.ปทุมธานี...

Related Topics