บ้านเก่า VS บ้านใหม่ บ้านแบบไหนตรงใจคุณ นิตยสาร my home ฉบับเดือนพฤษภาคม 2561

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday April 23, 2018 16:21
กรุงเทพฯ--23 เม.ย.--อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง

เพราะบ้านเป็นทรัพย์สินที่มีมูลค่าสูง จึงทำให้การซื้อแต่ละครั้งถือเป็นการตัดสินใจครั้งใหญ่ของใครหลายๆคน my home ฉบับนี้จึงพาคุณมาร่วมหาคำตอบว่าบ้านแบบไหนที่ตรงใจและตอบโจทย์การอยู่อาศัยของคุณ พร้อมเรื่องราวที่น่าสนใจภายในเล่มอีกมากมาย อาทิ

My home

Lay your heart, Chill your soul วางจิตปล่อยใจที่ไร่เอกเขนก : my home แนะนำสถานที่พักผ่อนสุดชิค บรรยากาศดีเคล้ากลิ่นไอธรรมชาติ ณ ไร่เอกเขนก อ.จอมทอง จ.เชียงใหม่ โดยภายในไร่แบ่งพื้นที่เป็น 3 ส่วน ที่เชื่อมต่อกัน ส่วนแรกคือ โซนธรรมดา พื้นที่ของร้านกาแฟ ตัวอาคารเป็นบ้านดินสีครามช่วยทำให้รู้สึกถึงความผ่อนคลาย ส่วนถัดมาคือ โซนธรรมชาติ พื้นที่แปลงผักออร์แกนิกนานาชนิดให้คุณได้เลือกสรร และด้านในสุดคือ โซนธรรมะ พื้นที่สำหรับคนที่ต้องการความสงบทั้งทางกายและทางใจ

My story

บ้านเก่า บ้านใหม่ แบบไหนตรงใจคุณ : ในการซื้อบ้านแต่ละครั้งถือว่าเป็นการตัดสินใจครั้งยิ่งใหญ่ของใครหลายๆคน จึงต้องใส่ใจ รอบคอบ และใช้เวลาในการเลือกให้เหมาะสม สำหรับใครที่กำลังหาข้อมูลว่าควรจะเลือกซื้อบ้านแบบไหน ระหว่างบ้านเก่าแล้วปรับปรุงซ่อมแซมใหม่ กับการเลือกซื้อบ้านสร้างใหม่ my home ฉบับนี้จะพาคุณมาร่วมหาคำตอบว่าบ้านแบบไหนที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยของคุณมากกว่า

My handy

Open Shelves ชั้นวางของในครัว : แจกไอเดียสำหรับคนที่มีพื้นที่จำกัด โดยเฉพาะพื้นที่ภายในห้องครัว ซึ่งถือว่าเป็นห้องที่มีของใช้มากมาย ทั้งอุปกรณ์เครื่องครัว จาน-ชาม และเครื่องปรุงต่างๆ กับไอเดียการทำชั้นวางของขนาดเล็กสำหรับวางของใช้ภายในครัวให้เป็นระเบียบ แถมเก็บของได้เยอะจุใจ

สามารถติดตามความพิเศษทั้งหมดนี้ได้ในนิตยสาร my home ฉบับเดือนพฤษภาคม 2561
หรือทาง www.baanlaesuan.com/myhomemag และ Facebook : myhomefc

Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics