โปรโมชั่นเชฟ สเปเชียล ขาหมูเยอรมันที่ห้องอาหารเดอะสเตชั่น

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday April 23, 2018 14:16
กรุงเทพฯ--23 เม.ย.--Mercure Bangkok Makkasan

โรงแรมเมอร์เคียว กรุงเทพ มักกะสัน จัดโปรโมชั่นใหม่สำหรับลูกค้าที่ชื่นชอบอาหารสไตล์ยุโรป ขาหมูเยอรมัน สูตรเด็ดจากเชฟใหญ่ ที่ปรุงให้ถูกปากคนไทยและเอาใจคนชอบขาหมู สามารถทานเดี่ยวทานเป็นคู่หรือจะมาเป็นกลุ่มเพื่อนกลุ่มครอบครัวก็สามารถอิ่มอร่อยกันได้ในบรรยากาศสบายๆ ที่ห้องอาหารเดอะสเตชั่น เริ่มตั้งแต่ เมษายน นี้เป็นต้นไป

ห้องอาหารเดอะสเตชั่น โรงแรมเมอร์เคียว กรุงเทพ มักกะสัน จัดโปรโมชั่นต้อนรับหน้าร้อน ขาหมูเยอรมัน พ่อครัวใหญ่ของเราได้คัดสรรขาหมูคุณภาพก่อนนำมาอบ 3 ชั่วโมงเพื่อให้ได้หนังที่กรอบนอกนุ่มใน เนื้อขาหมูที่สุกและนุ่มพอดีๆ เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียงต่างๆ เช่น มันบด ซอสไวน์แดง มาสตาร์ด ผัดกาดดอง ทั้งหมดนี้ราคาเพียง 500 บาท พิเศษไปกว่านั้นสำหรับใครที่สั่งโปรโมชั่นขาหมูเยอรมัน สามารถใช้สิทธิ์ส่วนลด 20% สำหรับไวน์ขวด จิบไวน์พร้อมขาหมูกันเพลินๆ ไปเลย สนใจเชิญมาชิมกันได้ทุกวัน เวลา 6.30 น. ถึง 22.30 น. ที่ห้องอาหารเดอะสเตชั่น ชั้น 8 ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2561 นี้เป็นต้นไป

โรงแรมเมอร์เคียว กรุงเทพ มักกะสัน ตั้งอยู่บนถนนกำแพงเพชร 7 เยื้องกับสถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ทเรลลิ้ง มักกะสัน ใกล้กับสถานี MRT เพชรบุรี ทางออกที่ 3 สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งโทร 02 115 3333 หรืออีเมล์ h8422@accor.com


Latest Press Release

เทศกาลวันนักวิทยาศาสตร์น้อย จัดใหญ่ 4 ภูมิภาค เปิดพื้นที่ให้เด็กปฐมวัยเรียนรู้วิทย์

เริ่มแล้วงาน "เทศกาลวันนักวิทยาศาสตร์น้อย ประจำปี 2562" ภายใต้หัวข้อ "เพราะทุกสิ่งไม่หยุดนิ่ง" เพื่อให้เด็กปฐมวัยได้เรียนรู้เกี่ยวกับการเคลื่อนไหวของร่างกายตนเอง และเปิดโลกกว้างไปสู่การเคลื่อนไหวของสิ่งต่าง ๆ โดยการฝึกการเป็นนักสังเกตสิ่งรอบตัว วิเคราะห์...

ภาพข่าว: ให้การต้อนรับ

คุณนันทวัฒน์ เพชรรักษ์ ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมฟอร์จูนริเวอร์วิวนครพนม ให้การต้อนรับ คุณอาคม เติมพิทยาไพสิทฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคมนาคมประธาน เปิดงาน "บ้านไผ่-มุกดาหาร-นครพนม ทางรถไฟ 5 ประเทศ เพื่อคุณภาพชีวิต และเศรษฐกิจระดับสากล" ณ โรงแรมฟอร์จูน...

เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น เผยชาวเอเชียแปซิฟิกกว่า 70% อยากเป็นเจ้าของธุรกิจ โดยส่วนใหญ่เชื่อว่าเป็นนายตัวเองเติมเต็มชีวิตได้มากกว่า

เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น (Herbalife Nutrition) บริษัทโภชนาการระดับโลก เปิดเผยผลสำรวจความเป็นผู้ประกอบการในเอเชียแปซิฟิก "Asia Pacific Entrepreneurship Survey" ประจำปี 2562 ซึ่งจัดทำขึ้นเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา โดยพบว่าผู้บริโภคในเอเชียแปซิฟิกราวเจ็ดในสิบ...

ภาพข่าว: ธนาคารไทยพาณิชย์สนับสนุนโรงเรียนเสนาธิการทหารบกจัดพิมพ์หนังสือถอดบทเรียน ถ้ำหลวง : กู้ภัยระดับโลก

ธนาคารไทยพาณิชย์ให้การสนับสนุนโรงเรียนเสนาธิการทหารบกจัดพิมพ์หนังสือถอดบทเรียน "ถ้ำหลวง" : กู้ภัยระดับโลก เพื่อเป็นองค์ความรู้และคู่มือสำหรับใช้ในการวางแผน ประสานงานการกู้ภัยและการบริหารจัดการแก้ไขเหตุการณ์ภัยพิบัติที่อาจจะเกิดขึ้นได้ในอนาคต...

สำนักงานพาณิชย์จังหวัดชัยนาท ขอเชิญ ชม ชอป ชิม ของดีจังหวัดชัยนาท

สำนักงานพาณิชย์จังหวัดชัยนาท ขอเชิญ ชม ชอป ชิม ของดีจังหวัดชัยนาท พบกับส้มโอขาวแตงกวาชัยนาท กรอบนอกนุ่มใน อมเปรี้ยวหวาน, บัตเตอร์นัท สควอช รสชาติคล้ายมันเทศ เนื้อเหนียวและแน่นหนึบ นอกจากนี้ยังมี ยำส้มโอรสเด็ด,ไอศกรีมเมล่อน, ข้าวขาวเจ๊กชัยนาท,...

Related Topics