โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท จัดงานแถลงข่าว การแข่งขันกอล์ฟ แพร์ คลาสสิค (PAIRS CLASSIC)

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday April 24, 2018 09:52
กรุงเทพฯ--24 เม.ย.--

ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว การแข่งขันกอล์ฟ แพร์ คลาสสิค (PAIRS CLASSIC) ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดระดับ เวิลด์คลาส INTERCONTINENTAL HUA HIN RESORT PAIRS CLASSIC 2018

โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท ร่วมกับ สยาม พีจีเอ ฮอลิเดย์ และ บันยัน กอล์ฟ คลับ หัวหิน เตรียมจัดการแข่งขันกอล์ฟพิเศษ ที่นักหวดวงสวิงไม่ควรพลาด รายการ "อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท แพร์ คลาสสิค 2018" (InterContinental Hua Hin Resort Pairs Classic 2018) ระดับโลก 7 แห่ง ในพื้นที่หัวหิน ซึ่งเป็นสนามกอล์ฟขนาด 7,361 หลา พาร์ 72 18 หลุม ระดับแชมเปี้ยนชิพ กับข้อเสนอสุดพิเศษจาก โรงแรม อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท ทั้งอาหาร ที่พัก พร้อมสัมผัสประสบการณ์เล่นกอล์ฟบนสนามดังระดับโลก ในอำเภอหัวหิน ซึ่งมีทิวทัศน์ที่เป็นภูเขาและชายหาดที่งดงาม กิจกรรมกอล์ฟที่หัวหินจะมอบประสบการณ์ที่ดีให้กับทุกคน ที่สุดแห่งความสุข แด่คู่รัก ครอบครัว และนักกอล์ฟ ไม่ว่าจะเป็นนักกอล์ฟมากประสบการณ์หรือมือสมัครเล่น

ในการนี้ จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวการแข่งขันกอล์ฟประเภทคู่รายการ "InterContinental Hua Hin Resort Pairs Classic 2018" ในวันพุธที่ 25 เมษายน 2561 เวลา 10.00 - 12.00 น. ณ ห้องพินนาเคิล 4 – 5 ชั้น 2 โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ มา ณ โอกาสนี้ โดยมีผู้บริหารร่วมแถลงข่าวและถ่ายภาพ นำโดย