พาวีเลี่ยนเครื่องจักรสำหรับอุตสาหกรรมขนมหวาน กลับมาอีกครั้ง พร้อมโชว์นวัตกรรมกระบวนการผลิตและบรรจุภัณฑ์สำหรับขนมหวานล่าสุดของโลก ในงานโพรแพ็ค เอเชีย 2018

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday April 25, 2018 11:33
กรุงเทพฯ--25 เม.ย.--The Red Communication

จากความสำเร็จในปีที่ผ่านมา ทำให้พาวีเลี่ยนเครื่องจักรสำหรับอุตสาหกรรมขนมหวาน กลับมาอีกครั้งในงานโพรแพ็ค เอเชีย 2018 ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 13-16 มิถุนายน 2561 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา กรุงเทพฯ โดยมุ่งเน้นที่จะนำเสนอแนวคิดพร้อมแนวทางในการบริหารจัดการสำหรับผู้ผลิตขนมหวานทุกประเภท ทั้งลูกอม หมากฝรั่ง ช็อกโกแลต ขนมขบเคี้ยว เยลลี่ ทอฟฟี่ และ ขนมหวาน เหมาะสำหรับทุกคนที่เกี่ยวข้องกับกระบวนการผลิตขั้นพื้นฐานจนถึงบรรจุภัณฑ์

โดยในพาวีเลี่ยนเครื่องจักรสำหรับอุตสาหกรรมขนมหวานปีนี้ ผู้เยี่ยมชมจะได้พบกับผู้เชียวชาญด้านกระบวนการผลิตและผู้ผลิตบรรจุภัณฑ์ ซึ่งจะมีการนำเสนอนวัตกรรมใหม่ๆ เช่น การชั่งน้ำหนักและระบบละลายช็อคโกแลต เครื่องอัดรีดขนมหวานจาก Euromec การทำขนมหวานและการขึ้นรูปจาก Haensel Processing เครื่องเคลือบช็อกโกแลตจาก Sollich เครื่องจักรผลิตแป้งขึ้นรูปเช่นหมากฝรั่งและเยลลี่ จาก Winkler und Duennebier Suesswarenmaschinen GmbH และ เครื่องบรรจุภัณฑ์อัจฉริยะจาก Theegarten-Pactec

นายสเตฟเฟน ฮาเม็ลมานน์ ประธานฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์จาก Theegarten-Pactec ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบและผลิตเครื่องบรรจุภัณฑ์สำหรับผลิตภัณฑ์ประเภทขนมขนาดเล็ก ให้ความเห็นว่า เรามองเห็นศักยภาพและการเติบโตของการผลิตขนมหวานของเอเชียในปีที่ผ่านมา ทำให้เป็นจุดที่เราให้ความสนใจที่กลับมาร่วมงานและพร้อมจะเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จ โพรแพ็ค เอเชีย โดยในการจัดงานปีนี้ Theegarten-Pactec จะนำเครื่อง EK4 ซึ่งเป็นเครื่องห่อหุ้มแบบคู่ที่เร็วที่สุดในโลกสำหรับผลิตภัณฑ์ลูกอมมาจัดแสดง เพื่อเป็นการส่งเสริมความแข็งแกร่งให้กับผู้ผลิตจากเอเชีย Theegarten-Pactec เป็นหนึ่งในหกบริษัทจากประเทศเยอรมันที่ร่วมจัดแสดงงานในพาวิลเลี่ยมขนมหวานครั้งนี้

นอกจากบริษัทผู้เชี่ยวชาญทั้ง 6 จากประเทศเยอรมันแล้ว ภายในงานยังมีบริษัทที่ดำเนินธุรกิจในอุตสาหกรรมขนมหวานร่วมจัดแสดงงานและตอบคำถามเกี่ยวกับเครื่องจักรและอุปกรณ์ที่ใช้ในการผลิตและบรรจุภัณฑ์ในพาวิลเลี่ยมนี้อีกถึง 30 ราย อาทิ Buehler ผู้ให้บริการด้านการจัดการนวัตกรรมสำหรับผลิต

ช็อกโกแลต A.M.P Rose ผู้นำในการผลิตชั้นนำของในอุตสาหกรรมขนมและช็อกโกแลต Baker Perkins บริษัท ซึ่งมีประสบการณ์ในด้านการออกแบบและผลิตระบบการผลิตขนม และ Ecomec ผู้จัดจำหน่ายเครื่องทำขนมและบรรจุภัณฑ์สำหรับการผลิตช็อกโกแลต ลูกอม บิสกิต และ วาฟเฟิล จากทั่วโลก

โดยภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกนับเป็นภูมิภาคใหญ่เป็นอันดับสองของโลกสำหรับกลุ่มค้าปลีกผลิตภัณฑ์ขนมหวานโดยมีมูลค่าอยู่ที่ 41,620 พันล้านเหรียญสหรัฐ ในปี 2560 ซึ่งมีอัตราการเติบโตทางเศรษกิจที่แข็งแกร่งในช่วงปี 2012-2017 และ คาดว่าอุตสาหกรรมนี้จะมีมูลค่าสูงขึ้นแตะ 50 พันล้านเหรียญสหรัฐในอีก 5 ปีข้างหน้า โดยภูมิภาคนี้จะมีการใช้จ่ายเงินรายได้สำหรับผลิตภัณฑ์ขนมหวานจากทั่วโลกเป็นลำดับที่สอง ถือว่าเป็นโอกาสอย่างมากทีเดียวสำหรับผู้ผลิตขนมที่มีความเข้าใจและสามารถตอบสนองต่อความต้องการของผู้บริโภคกลุ่มนี้ได้

ปัจจัยหนึ่งซึ่งสำคัญสำหรับการเติบโตของตลาดขนมคือความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ ซึ่งผู้ผลิตจำเป็นต้องมองหาระบบการจัดการที่มีประสิทธิภาพ รวมถึงการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ขนาดบรรจุภัณฑ์ และ การลงทุนด้านระบบและเทคโนโลยีขั้นสูงเพื่อสร้างความสามารถทางการแข่งขันที่จะเกิดขึ้น

นอกจากพาวีเลี่ยนเครื่องจักรสำหรับอุตสาหกรรมขนมหวานแล้ว ในงานโพรแพ็ค เอเชีย 2018 ยังจะประกอบด้วย 9 โซนอุตสาหกรรม ซึ่งจะช่วยในการขับเคลื่อนนวัตกรรมและช่วยให้ผู้ซื้อและผู้ขายสามารถพบปะพูดคุยเพื่อพัฒนาธุรกิจของตนได้ งานโพรแพ็ค เอเชีย 2018 มีผู้ร่วมจัดแสดงงานจาก 45 ประเทศ มีเครื่องจักรและอุปกรณ์ที่ใช้ในกระบวนการผลิตและบรรจุภัณฑ์กว่า 5,000 เครื่องจักร โดยผู้เข้าร่วมชมงานสามารถพบคำตอบที่ต้องการได้จากการจัดงานโพรแพ็ค เอเชีย 2018 งานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมอันดับหนึ่งของเอเชีย ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 13-16 มิถุนายน 2561 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา กรุงเทพฯ


Latest Press Release

คณะกรรมการ ปตท. แต่งตั้งคณะกรรมการสรรหาซีอีโอ ปตท. คนใหม่ แทนนายชาญศิลป์ ตรีนุชกร CEO ปัจจุบันจะครบวาระ พ.ค. 63

วันนี้ (17 ตุลาคม 2562) ณ อาคาร ปตท.สนญ. – นายชาญศิลป์ ตรีนุชกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ในฐานะกรรมการและเลขานุการคณะกรรมการ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) เปิดเผยภายหลังจากการประชุมคณะกรรมการ ปตท....

ภาพข่าว: เวเบอร์ แชนด์วิค ประเทศไทย และคณะวารสารศาสตร์ฯ ธรรมศาสตร์ ลงนามบันทึกความตกลง (MOU) ประกาศความร่วมมือทางวิชาการ

เวเบอร์ แชนด์วิค ประเทศไทย หนึ่งในบริษัทที่ปรึกษาด้านการสื่อสารและการตลาดชั้นนำระดับโลกนำโดย มร. สจ๊วต เคลลี่ (ขวา) กรรมการผู้จัดการ เวเบอร์ แชนด์วิค ประเทศไทย ประกาศความร่วมมือทางวิชาการอย่างเป็นทางการกับคณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน...

ค.ร.ม.ไฟเขียวอัดงบ 767 ล้านบาท หนุนโครงการช่วยเหลือเกษตรกร เยียวยาผู้ประสบอุทกภัยด้านประมง

จากการที่คณะรัฐมนตรีได้มีมติเห็นชอบในหลักการให้กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ดำเนินงานตามแผนปฏิบัติการฟื้นฟู เยียวยา เกษตรกรผู้ประสบอุทกภัยปี 2562 ภายใต้วงเงิน 767 ล้านบาท เมื่อวันที่ 15 ตุลาคม 2562 ทางกระทรวงเกษตรฯ ขานรับพร้อมเร่งสั่งการกรมประมงดำเนิน 2 โครงการ...

พรูเด็นเชียล ประเทศไทยและธนาคารธนชาตนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ ธนชาต คุ้มจ่าย ได้คืน แบบประกันชีวิตเบี้ยฯ เบาๆ คุ้มครอง โดนใจลูกค้าทุกกลุ่ม

ไม่ว่าจะอายุเท่าใด ทำอาชีพอะไร จะเป็นพนักงานประจำ หรือทำอาชีพอิสระ ก็สามารถใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ไม่มีสะดุดได้ ถ้ามีการวางแผนด้านการเงินอย่างรอบคอบ ควบคู่ไปกับการวางแผนสร้างหลักประกันด้านสุขภาพเพื่อความมั่นคงของชีวิตตัวเองและครอบครัว...

CIBA_มธบ.ร่วมกับ ธ.ออมสินและสภาวิชาชีพบัญชี ลงพื้นที่เกาะเกร็ดต่อยอดโครงการออมสินยุวพัฒน์ แนะวิสาหกิจชุมชนทำบัญชีแบบง่าย

ดร.ศิริเดช คำสุพรหม คณบดีวิทยาลัยบริหารธุรกิจนวัตกรรมและการบัญชี มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ (มธบ.) เปิดเผยว่า ตามที่ธนาคารออมสิน ร่วมกับ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ จัดทำโครงการ ออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น...

Related Topics