กลุ่มกฎหมายชั้นนำสหรัฐมอบรางวัลเชิดชูเกียรติแก่ โรนัลด์ เอส ลอเดอร์ สำหรับผลงานความสำเร็จตลอดชีวิตการทำงานด้านบริการสาธารณะ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday April 25, 2018 13:45
นิวยอร์ก--25 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
  • เรย์ เคลลี อดีตผู้บัญชาการตำรวจนิวยอร์ก มอบรางวัลความสำเร็จสูงสุด Lifetime Achievement Award แก่โรนัลด์ เอส ลอเดอร์
  • เจ้าหน้าที่รัฐบาลกลางและครอบครัวร่วมงานเลี้ยงของ Federal Enforcement Homeland Security Foundation ในนครนิวยอร์ก ซึ่งจัดขึ้นเพื่อเชิดชูเกียรติบุคลากร สำหรับความทุ่มเทในการปฏิบัติหน้าที่และเสียสละ

เอกอัครราชทูต โรนัลด์ เอส. ลอเดอร์ ได้รับรางวัล Lifetime Achievement Award ในงานเลี้ยงของมูลนิธิ Federal Enforcement Homeland Security Foundation ซึ่งจัดขึ้นเมื่อคืนวันจันทร์ที่ผ่านมา ณ โรงแรมพลาซ่า ในนครนิวยอร์ก

ทอม ริดจ์ อดีตผู้ว่าการรัฐเพนซิลเวเนีย ซึ่งดำรงตำแหน่งรัฐมนตรีว่าการกระทรวงความมั่นคงแห่งมาตุภูมิคนแรก และเป็นผู้ร่วมก่อตั้งมูลนิธิร่วมกับ ริชาร์ด เคนดอล ได้กล่าวขอบคุณท่านทูตลอเดอร์ ที่ได้ให้การสนับสนุนด้านการบังคับใช้กฎหมายมาตลอดระยะเวลาอันยาวนาน รวมทั้งมีส่วนร่วมอย่างกว้างขวางในกิจการสาธารณะ

เรย์ เคลลี อดีตผู้บัญชาการกรมตำรวจนิวยอร์ก (NYPD) ได้ยกย่องคุณลอเดอร์ว่าเป็นผู้ที่มี "ความมุ่งมั่นทุ่มเทอย่างเต็มที่ต่องานบริการสาธารณะ" โดยกล่าวว่า "โรนัลด์อุทิศชีวิตของเขาเพื่อช่วยเหลือคนอื่น ๆ และไม่เคยลังเลในการสนับสนุนการบังคับใช้กฎหมายอย่างแน่วแน่และเด็ดเดี่ยว"

"แม้ว่าเราจะต้องเผชิญกับความท้าทายและภัยคุกคามอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน" ท่านทูตลอเดอร์กล่าวต่อเจ้าหน้าที่รัฐบาลกลางของสหรัฐทั้งในปัจจุบันและอดีต รวมถึงครอบครัวของพวกเขา "อเมริกาไม่ทอดทิ้งคุณ"

"ประเทศของเราเป็นหนี้บุญคุณพวกท่าน และเราซาบซึ้ง ไม่มีวันลืม" คุณลอเดอร์กล่าว

คุณลอเดอร์รับราชการที่กระทรวงกลาโหมในสมัยของประธานาธิบดีโรนัลด์ เรแกน และดำรงตำแหน่งเอกอัครราชทูตสหรัฐประจำออสเตรียในสมัยของรัฐบาลปธน.เรแกน เขาดำรงตำแหน่งประธานสภาชาวยิวโลก (World Jewish Congress) มาตั้งแต่ปีพ.ศ. 2550

สำหรับงานกาล่าของทางมูลนิธิในครั้งนี้มีเจ้าหน้าที่ด้านกฎหมายทั้งอดีตและปัจจุบัน ตลอดจนตัวแทนภาคชุมชนและผู้นำธุรกิจ เข้าร่วมงานมากกว่า 400 คน

Federal Enforcement Homeland Security Foundation (FEHSF) เป็นองค์กรไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดที่ให้การสนับสนุนครอบครัวของเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติในหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายของสหรัฐอเมริกา ซึ่งรวมถึง FBI, Customs and Border Protection, U.S. Secret Service, U.S. Marshals Service, Bureau of Alcohol, Tobacco and Firearms และสถาบันระดับแนวหน้าอื่น ๆ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ FEHSF สามารถดูได้ที่ https://www.fehsf.org/

หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ Michal Grayevsky ที่ปรึกษาอาวุโสของคุณ Ronald S. Lauder ทางอีเมล office@mg745Fifth.com


Latest Press Release

เวิลด์ ฟูดส์ฯ ส่งเสริมกิจกรรมเยาวชน

บริษัท เวิลด์ ฟูดส์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายน้ำผลไม้ผสมวุ้นน้ำมะพร้าว ภายใต้แบรนด์ "เอ็ม-จอย (M-Joy)" และ "เจ-มิกซ์ (j-mix)" ร่วมสนับสนุนกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ภายใต้คำขวัญประจำปี 2562 ที่ว่า "เด็ก เยาวชน จิตอาสา ร่วมพัฒนาชาติ" โดย...

ภาพข่าว: มกอช. สัมมนาพัฒนาบุคลากรและเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน

นายกฤษ อุตตมะเวทิน เลขานุการกรม เป็นประธานเปิดการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การพัฒนาบุคลากรและเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน ของสำนักงานเลขานุการกรม ประจำปีงบประมาณ พ. ศ. 2562...

เปิดแคมเปญสุดพิเศษสำหรับสมาชิก The 1 Card สั่ง 1 เอ็กซ์ตรีม ฟรีอีก 1 หนานุ่ม ที่ร้านร้าน เดอะ พิซซ่า คอมปะนี สาขาศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา เซ็นทรัลเฟสติวัล และ เซ็นทรัล ภูเก็ต

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ เดอะ พิซซ่า คอมปะนี , บริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกันเปิดแคมเปญสุดพิเศษ "สั่ง 1 เอ็กซ์ตรีม ฟรี อีก 1 หนานุ่ม" สำหรับสมาชิกบัตร The 1 Card เมื่อสแกน QR Code...

เคเอฟซี ชาไทย หวาน มัน สะใจ รู้แล้วต้องลอง

เคเอฟซีเอาใจคอชาไทย ครั้งแรก! กับชาไทยเข้มข้น รสกลมกล่อม หวานมันสะใจ เลือกอร่อยฟินกับชาไทยได้ 3 สไตล์ ได้แก่ ชาไทยเย็น โฟลตชาไทย และภูเขาไฟชาเย็น แบล็ก ครันชี ในราคาเริ่มต้นเพียง 25 บาท จำหน่ายถึง 30 มกราคม 2562 เท่านั้น (หรือจนกว่าสินค้าหมด)...

โรงแรมดุสิตธานี พัทยา จัดกิจกรรมทำความสะอาดชายหาด

ในฐานะที่เป็นโรงแรมที่ใส่ใจและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ดุสิตธานี พัทยา ได้มีการจัดกิจกรรมพิเศษเพื่อช่วยสนับสนุนการฟื้นฟูชายหาดพัทยาเหนือและพื้นที่โดยรอบของชายหาดสาธารณะด้านหน้าโรงแรม เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจและเป็นการรักษาสภาพแวดล้อมที่ดี...

Related Topics