กลุ่มกฎหมายชั้นนำสหรัฐมอบรางวัลเชิดชูเกียรติแก่ โรนัลด์ เอส ลอเดอร์ สำหรับผลงานความสำเร็จตลอดชีวิตการทำงานด้านบริการสาธารณะ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday April 25, 2018 13:45
นิวยอร์ก--25 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
  • เรย์ เคลลี อดีตผู้บัญชาการตำรวจนิวยอร์ก มอบรางวัลความสำเร็จสูงสุด Lifetime Achievement Award แก่โรนัลด์ เอส ลอเดอร์
  • เจ้าหน้าที่รัฐบาลกลางและครอบครัวร่วมงานเลี้ยงของ Federal Enforcement Homeland Security Foundation ในนครนิวยอร์ก ซึ่งจัดขึ้นเพื่อเชิดชูเกียรติบุคลากร สำหรับความทุ่มเทในการปฏิบัติหน้าที่และเสียสละ

เอกอัครราชทูต โรนัลด์ เอส. ลอเดอร์ ได้รับรางวัล Lifetime Achievement Award ในงานเลี้ยงของมูลนิธิ Federal Enforcement Homeland Security Foundation ซึ่งจัดขึ้นเมื่อคืนวันจันทร์ที่ผ่านมา ณ โรงแรมพลาซ่า ในนครนิวยอร์ก

ทอม ริดจ์ อดีตผู้ว่าการรัฐเพนซิลเวเนีย ซึ่งดำรงตำแหน่งรัฐมนตรีว่าการกระทรวงความมั่นคงแห่งมาตุภูมิคนแรก และเป็นผู้ร่วมก่อตั้งมูลนิธิร่วมกับ ริชาร์ด เคนดอล ได้กล่าวขอบคุณท่านทูตลอเดอร์ ที่ได้ให้การสนับสนุนด้านการบังคับใช้กฎหมายมาตลอดระยะเวลาอันยาวนาน รวมทั้งมีส่วนร่วมอย่างกว้างขวางในกิจการสาธารณะ

เรย์ เคลลี อดีตผู้บัญชาการกรมตำรวจนิวยอร์ก (NYPD) ได้ยกย่องคุณลอเดอร์ว่าเป็นผู้ที่มี "ความมุ่งมั่นทุ่มเทอย่างเต็มที่ต่องานบริการสาธารณะ" โดยกล่าวว่า "โรนัลด์อุทิศชีวิตของเขาเพื่อช่วยเหลือคนอื่น ๆ และไม่เคยลังเลในการสนับสนุนการบังคับใช้กฎหมายอย่างแน่วแน่และเด็ดเดี่ยว"

"แม้ว่าเราจะต้องเผชิญกับความท้าทายและภัยคุกคามอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน" ท่านทูตลอเดอร์กล่าวต่อเจ้าหน้าที่รัฐบาลกลางของสหรัฐทั้งในปัจจุบันและอดีต รวมถึงครอบครัวของพวกเขา "อเมริกาไม่ทอดทิ้งคุณ"

"ประเทศของเราเป็นหนี้บุญคุณพวกท่าน และเราซาบซึ้ง ไม่มีวันลืม" คุณลอเดอร์กล่าว

คุณลอเดอร์รับราชการที่กระทรวงกลาโหมในสมัยของประธานาธิบดีโรนัลด์ เรแกน และดำรงตำแหน่งเอกอัครราชทูตสหรัฐประจำออสเตรียในสมัยของรัฐบาลปธน.เรแกน เขาดำรงตำแหน่งประธานสภาชาวยิวโลก (World Jewish Congress) มาตั้งแต่ปีพ.ศ. 2550

สำหรับงานกาล่าของทางมูลนิธิในครั้งนี้มีเจ้าหน้าที่ด้านกฎหมายทั้งอดีตและปัจจุบัน ตลอดจนตัวแทนภาคชุมชนและผู้นำธุรกิจ เข้าร่วมงานมากกว่า 400 คน

Federal Enforcement Homeland Security Foundation (FEHSF) เป็นองค์กรไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดที่ให้การสนับสนุนครอบครัวของเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติในหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายของสหรัฐอเมริกา ซึ่งรวมถึง FBI, Customs and Border Protection, U.S. Secret Service, U.S. Marshals Service, Bureau of Alcohol, Tobacco and Firearms และสถาบันระดับแนวหน้าอื่น ๆ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ FEHSF สามารถดูได้ที่ https://www.fehsf.org/

หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ Michal Grayevsky ที่ปรึกษาอาวุโสของคุณ Ronald S. Lauder ทางอีเมล office@mg745Fifth.com


Latest Press Release

ภาพข่าว: ทิพยประกันภัยสนับสนุนโครงการ พี่เพื่อน้องฯ ครั้งที่ 15

บริษัททิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) สนับสนุนโครงการ พี่เพื่อน้องจากผองเพื่อนชาวประกันและมวลมิตรธุรกิจเพื่อสังคม ครั้งที่ 15 โดยมอบ TIP – TANK พร้อมเครื่องกรองน้ำสำหรับดื่ม ให้กับน้องๆโรงเรียนวัดดอนผิงแดด โดยมี นายภูมิศักดิ์ วงศ์ประสิทธิ์...

ภาพข่าว: ขอแสดงความยินดีกับพัทธ์ธีรา จิรพงศานานุรักษ์ (มิคกี้) นักเรียนชั้นเยียร์ 9 โรงเรียนนานาชาติรีเจ้นท์กรุงเทพฯ

ขอแสดงความยินดีกับพัทธ์ธีรา จิรพงศานานุรักษ์ (มิคกี้) นักเรียนชั้นเยียร์ 9 โรงเรียนนานาชาติรีเจ้นท์กรุงเทพฯ ที่คว้ารางวัลเหรียญทองจากการแข่งขันเปียโน "The 6th Hong Kong International Youth Performance Arts Festival"...

กปภ.บางสะพาน น้ำท่วมหนักเร่งแก้ปัญหาน้ำไหลอ่อน ต.ร่อนทอง

การประปาส่วนภูมิภาค (กปภ.) สาขาบางสะพาน แจ้งน้ำประปาไหลอ่อนถึงไม่ไหลในพื้นที่ หมู่ 4 และ หมู่ 5 ต.ร่อนทอง อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ผลกระทบจากสถานการณ์ฝนตกหนักติดต่อกันเป็นเวลาหลายชั่วโมงทำให้เกิดน้ำท่วม นายนพรัตน์ เมธาวีกุลชัย ผู้ว่าการ กปภ. กล่าวว่า...

อิ่มคุ้ม เต็มชุด กับ McDonald#s Exclusive Campaign only at CPN

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท แมคไทย จำกัด จัดแคมเปญพิเศษ พร้อมเสิร์ฟ ให้คุณได้อิ่มคุ้ม เต็มชุด กับ ชุดแมคสไปซี่ ชิกเกน เบอร์เกอร์ พร้อม เฟรนช์ฟรายส์ ขนาดกลาง และ โค้กขนาด 16 ออน ในราคาพิเศษ 99 บาท จาก 206 บาท...

SMKC Tools Fair 18 ครบเครื่อง ทุกเรื่องช่าง ลดกระหน่ำส่งท้ายปี !!

ศรีราชามงคลชัย ขอเชิญร่วมงานมหกรรมลดราคาเครื่องมือช่าง SMKC Tools Fair 18 ครบเครื่อง ทุกเรื่องช่าง ลดกระหน่ำส่งท้ายปี ระหว่างวันที่ 12 พ.ย. - 1 ธ.ค. 2561 ตื่นตากับ MC พริตตี้สาวสวย ชิงโชค ลุ้นรับจักรยานเสือภูเขา ร่วมสนุกกับกิจกรรม D.I.Y....

Related Topics