กลุ่มกฎหมายชั้นนำสหรัฐมอบรางวัลเชิดชูเกียรติแก่ โรนัลด์ เอส ลอเดอร์ สำหรับผลงานความสำเร็จตลอดชีวิตการทำงานด้านบริการสาธารณะ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday April 25, 2018 13:45
นิวยอร์ก--25 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
  • เรย์ เคลลี อดีตผู้บัญชาการตำรวจนิวยอร์ก มอบรางวัลความสำเร็จสูงสุด Lifetime Achievement Award แก่โรนัลด์ เอส ลอเดอร์
  • เจ้าหน้าที่รัฐบาลกลางและครอบครัวร่วมงานเลี้ยงของ Federal Enforcement Homeland Security Foundation ในนครนิวยอร์ก ซึ่งจัดขึ้นเพื่อเชิดชูเกียรติบุคลากร สำหรับความทุ่มเทในการปฏิบัติหน้าที่และเสียสละ

เอกอัครราชทูต โรนัลด์ เอส. ลอเดอร์ ได้รับรางวัล Lifetime Achievement Award ในงานเลี้ยงของมูลนิธิ Federal Enforcement Homeland Security Foundation ซึ่งจัดขึ้นเมื่อคืนวันจันทร์ที่ผ่านมา ณ โรงแรมพลาซ่า ในนครนิวยอร์ก

ทอม ริดจ์ อดีตผู้ว่าการรัฐเพนซิลเวเนีย ซึ่งดำรงตำแหน่งรัฐมนตรีว่าการกระทรวงความมั่นคงแห่งมาตุภูมิคนแรก และเป็นผู้ร่วมก่อตั้งมูลนิธิร่วมกับ ริชาร์ด เคนดอล ได้กล่าวขอบคุณท่านทูตลอเดอร์ ที่ได้ให้การสนับสนุนด้านการบังคับใช้กฎหมายมาตลอดระยะเวลาอันยาวนาน รวมทั้งมีส่วนร่วมอย่างกว้างขวางในกิจการสาธารณะ

เรย์ เคลลี อดีตผู้บัญชาการกรมตำรวจนิวยอร์ก (NYPD) ได้ยกย่องคุณลอเดอร์ว่าเป็นผู้ที่มี "ความมุ่งมั่นทุ่มเทอย่างเต็มที่ต่องานบริการสาธารณะ" โดยกล่าวว่า "โรนัลด์อุทิศชีวิตของเขาเพื่อช่วยเหลือคนอื่น ๆ และไม่เคยลังเลในการสนับสนุนการบังคับใช้กฎหมายอย่างแน่วแน่และเด็ดเดี่ยว"

"แม้ว่าเราจะต้องเผชิญกับความท้าทายและภัยคุกคามอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน" ท่านทูตลอเดอร์กล่าวต่อเจ้าหน้าที่รัฐบาลกลางของสหรัฐทั้งในปัจจุบันและอดีต รวมถึงครอบครัวของพวกเขา "อเมริกาไม่ทอดทิ้งคุณ"

"ประเทศของเราเป็นหนี้บุญคุณพวกท่าน และเราซาบซึ้ง ไม่มีวันลืม" คุณลอเดอร์กล่าว

คุณลอเดอร์รับราชการที่กระทรวงกลาโหมในสมัยของประธานาธิบดีโรนัลด์ เรแกน และดำรงตำแหน่งเอกอัครราชทูตสหรัฐประจำออสเตรียในสมัยของรัฐบาลปธน.เรแกน เขาดำรงตำแหน่งประธานสภาชาวยิวโลก (World Jewish Congress) มาตั้งแต่ปีพ.ศ. 2550

สำหรับงานกาล่าของทางมูลนิธิในครั้งนี้มีเจ้าหน้าที่ด้านกฎหมายทั้งอดีตและปัจจุบัน ตลอดจนตัวแทนภาคชุมชนและผู้นำธุรกิจ เข้าร่วมงานมากกว่า 400 คน

Federal Enforcement Homeland Security Foundation (FEHSF) เป็นองค์กรไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดที่ให้การสนับสนุนครอบครัวของเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติในหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายของสหรัฐอเมริกา ซึ่งรวมถึง FBI, Customs and Border Protection, U.S. Secret Service, U.S. Marshals Service, Bureau of Alcohol, Tobacco and Firearms และสถาบันระดับแนวหน้าอื่น ๆ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ FEHSF สามารถดูได้ที่ https://www.fehsf.org/

หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ Michal Grayevsky ที่ปรึกษาอาวุโสของคุณ Ronald S. Lauder ทางอีเมล office@mg745Fifth.com


Latest Press Release

วิศวะฯ หลังการเก็บเกี่ยว มทร.อีสาน จัดอบรมเพิ่มศักยภาพนักศึกษาก่อนเข้าสู่ภาคอุตสาหกรรม

สาขาวิชาวิศวกรรมหลังการเก็บเกี่ยวและแปรสภาพ คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ร่วมกับ มหาวิทยาลัยคาโกชิม่า ประเทศญี่ปุ่น ได้จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการให้มีความเชี่ยวชาญ เรื่อง "GMP.HACCP.ISO.22000.ISO.9001....

แค่คิดก็ฟิน ขนมหวานสไตล์ฝรั่งเศส แบบฉบับเชฟอเล็กซ์ รัฟฟีโนนี่ ณ ห้องอาหารเรดสกาย

เชฟอเล็กซ์ รัฟฟีโนนี่ หัวหน้าพ่อครัวเบเกอรี่ ฝ่ายวิจัยและพัฒนาหลักสูตรเบเกอรี่ เอาใจสายหวานทุกท่าน ด้วยการเนรมิตรเมนูความอร่อยหลากหลายเมนูการันตีด้วยประสบการณ์ในการทำเบเกอรี่มากกว่า 15 ปี ทั้งในโรงแรมฯ และร้านอาหารชั้นนำประเทศฝรั่งเศส...

ติดตามและขับเคลื่อนโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ

สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มีพระราชประสงค์ให้สืบสาน รักษา และต่อยอดงานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร และสมเด็จพระนางเจ้า ฯ บรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 ให้มีความยั่งยืน...

ชู !! บางระกำโมเดล ส่งเสริมอาชีพประมงให้เกษตรกรในช่วงฤดูน้ำหลาก พลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส หวังแก้ปัญหาแบบเบ็ดเสร็จและยั่งยืน พร้อมดันสินค้าสัตว์น้ำแปรรูปให้มีมูลค่าเพิ่มก่อนส่งจำหน่าย เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ผู้บริโภค

ดร.วราภรณ์ พรหมพจน์ ผู้ตรวจราชการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยภายหลังพิธีบันทึกข้อตกลงความร่วมมือส่งเสริมสนับสนุนการแปรรูปผลผลิตสัตว์น้ำในพื้นที่โครงการบางระกำโมเดล ณ อำเภอบางระกำ จังหวัดพิษณุโลก ว่า...

กระทรวงเกษตรฯ ร่วมรณรงค์ รวมพลังเกษตรกรไทย หยุดการใช้สารเคมี ตั้งกลุ่มคนผู้รักในวิถีเกษตรอินทรีย์ พลิกฟื้นแผ่นดินไทยคืนสู่ความอุดมสมบูรณ์ ด้วยวิถีธรรมชาติ

นายวิวัฒน์ ศัลยกำธร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยภายหลังร่วมปาฐกถาในงานรวมพลังเกษตรกรไทย หยุดการใช้สารเคมี ณ วัดสิริมงคล (วัดป่าบ้านคำครตา) หมู่ 3 ต.ดงมะไฟ อ.ทรายมูล จ.ยโสธร ว่า...

Related Topics