กลุ่มกฎหมายชั้นนำสหรัฐมอบรางวัลเชิดชูเกียรติแก่ โรนัลด์ เอส ลอเดอร์ สำหรับผลงานความสำเร็จตลอดชีวิตการทำงานด้านบริการสาธารณะ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday April 25, 2018 13:45
นิวยอร์ก--25 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
  • เรย์ เคลลี อดีตผู้บัญชาการตำรวจนิวยอร์ก มอบรางวัลความสำเร็จสูงสุด Lifetime Achievement Award แก่โรนัลด์ เอส ลอเดอร์
  • เจ้าหน้าที่รัฐบาลกลางและครอบครัวร่วมงานเลี้ยงของ Federal Enforcement Homeland Security Foundation ในนครนิวยอร์ก ซึ่งจัดขึ้นเพื่อเชิดชูเกียรติบุคลากร สำหรับความทุ่มเทในการปฏิบัติหน้าที่และเสียสละ

เอกอัครราชทูต โรนัลด์ เอส. ลอเดอร์ ได้รับรางวัล Lifetime Achievement Award ในงานเลี้ยงของมูลนิธิ Federal Enforcement Homeland Security Foundation ซึ่งจัดขึ้นเมื่อคืนวันจันทร์ที่ผ่านมา ณ โรงแรมพลาซ่า ในนครนิวยอร์ก

ทอม ริดจ์ อดีตผู้ว่าการรัฐเพนซิลเวเนีย ซึ่งดำรงตำแหน่งรัฐมนตรีว่าการกระทรวงความมั่นคงแห่งมาตุภูมิคนแรก และเป็นผู้ร่วมก่อตั้งมูลนิธิร่วมกับ ริชาร์ด เคนดอล ได้กล่าวขอบคุณท่านทูตลอเดอร์ ที่ได้ให้การสนับสนุนด้านการบังคับใช้กฎหมายมาตลอดระยะเวลาอันยาวนาน รวมทั้งมีส่วนร่วมอย่างกว้างขวางในกิจการสาธารณะ

เรย์ เคลลี อดีตผู้บัญชาการกรมตำรวจนิวยอร์ก (NYPD) ได้ยกย่องคุณลอเดอร์ว่าเป็นผู้ที่มี "ความมุ่งมั่นทุ่มเทอย่างเต็มที่ต่องานบริการสาธารณะ" โดยกล่าวว่า "โรนัลด์อุทิศชีวิตของเขาเพื่อช่วยเหลือคนอื่น ๆ และไม่เคยลังเลในการสนับสนุนการบังคับใช้กฎหมายอย่างแน่วแน่และเด็ดเดี่ยว"

"แม้ว่าเราจะต้องเผชิญกับความท้าทายและภัยคุกคามอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน" ท่านทูตลอเดอร์กล่าวต่อเจ้าหน้าที่รัฐบาลกลางของสหรัฐทั้งในปัจจุบันและอดีต รวมถึงครอบครัวของพวกเขา "อเมริกาไม่ทอดทิ้งคุณ"

"ประเทศของเราเป็นหนี้บุญคุณพวกท่าน และเราซาบซึ้ง ไม่มีวันลืม" คุณลอเดอร์กล่าว

คุณลอเดอร์รับราชการที่กระทรวงกลาโหมในสมัยของประธานาธิบดีโรนัลด์ เรแกน และดำรงตำแหน่งเอกอัครราชทูตสหรัฐประจำออสเตรียในสมัยของรัฐบาลปธน.เรแกน เขาดำรงตำแหน่งประธานสภาชาวยิวโลก (World Jewish Congress) มาตั้งแต่ปีพ.ศ. 2550

สำหรับงานกาล่าของทางมูลนิธิในครั้งนี้มีเจ้าหน้าที่ด้านกฎหมายทั้งอดีตและปัจจุบัน ตลอดจนตัวแทนภาคชุมชนและผู้นำธุรกิจ เข้าร่วมงานมากกว่า 400 คน

Federal Enforcement Homeland Security Foundation (FEHSF) เป็นองค์กรไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดที่ให้การสนับสนุนครอบครัวของเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติในหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายของสหรัฐอเมริกา ซึ่งรวมถึง FBI, Customs and Border Protection, U.S. Secret Service, U.S. Marshals Service, Bureau of Alcohol, Tobacco and Firearms และสถาบันระดับแนวหน้าอื่น ๆ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ FEHSF สามารถดูได้ที่ https://www.fehsf.org/

หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ Michal Grayevsky ที่ปรึกษาอาวุโสของคุณ Ronald S. Lauder ทางอีเมล office@mg745Fifth.com


Latest Press Release

ภาพข่าว: ช.การช่าง สนับสนุนค่ายอาสาพัฒนา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

นายรัตน์ สันตอรรณพ กรรมการบริหารและผู้บริหารอาวุโส บริษัท ช.การช่าง จำกัด (มหาชน) ร่วมมอบทุนการศึกษาแก่โครงการ "ค่ายอาสาพัฒนายุววิศวกรบพิธ 47" จัดโดยคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เพื่อร่วมสร้างระบบประปา ณ ตำบลหนองแวง อ.ศรีณรงค์ จ.สุรินทร์...

ภาณุวิชญ์ หยิบแชมป์อาชีพแรก สิงห์-ทีดีที กบินทร์ฯ

ภาณุวิชญ์ อ่อนจู สวิงหนุ่มวัย 24 ปีจาก กทม. ซิวแชมป์อาชีพแรกให้ตัวเองสำเร็จ หลังหวด 6 อันเดอร์พาร์ 66 ในรอบสุดท้ายเมื่อวันศุกร์ที่ 16 ส.ค.ที่ผ่านมา ในการแข่งขันกอล์ฟอาชีพ สิงห์ ไทยแลนด์ ดีเวลลอปเมนท์ ทัวร์ รายการ "สิงห์-ทีดีที กบินทร์บุรี 2019" ณ...

DITP จัดแข่งขัน ค้นหาสุดยอดทีมอัจฉริยะ ในการใช้ข้อมูล Big Data เพื่อค้นหาโอกาสในการส่งออก ด้วยเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (DITP) จับมือ "ไมโครซอฟท์-แบ็คยาร์ด" จัดการแข่งขัน "แฮกกาธอน : เปิดวาร์ปเส้นทางการค้าด้วยดาต้าทั่วหล้าฟ้าดิน" ค้นหาทีมอัจฉริยะจากการแข่งขันพัฒนาโมเดลในการใช้ประโยชน์ข้อมูล Big Data...

ภาพข่าว: ซี.พี. บังคลาเทศ ต้อนรับ เกษตรกรและตัวแทนจำหน่าย เยี่ยมชม การผลิตอาหารปลาปลอดภัยมาตรฐานโลก

นายชลสิทธิ์ เวทยะวานิช ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ซี.พี. บังกลาเทศ จำกัด ให้การต้อนรับ เกษตรกรและตัวแทนจำหน่ายในเขตภาคเหนือ สาธารณรัฐประชาชนบังกลาเทศ จำนวน 22 คน เข้าเยี่ยมชมโรงงานผลิตอาหารสัตว์น้ำโบกูร่า ซึ่งเป็นโรงงานผลิตอาหารปลาแห่งใหม่...

สรุปภาวะสินค้าเกษตรประจำสัปดาห์ วันที่ 13-16 สิงหาคม 2562

ข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ฤดูกาลใหม่ที่ออกจากไร่มีความชื้นสูง มีเม็ดแตกเยอะทำให้ผลผลิตถูกตีกลับ ผลผลิตในตลาดจึงมีน้อย ส่งผลให้ราคาข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ ณ ไซโลโรงงานอาหารสัตว์ปรับสูงขึ้น จากหาบละ 558 บาท เป็นหาบละ 576 บาท ด้านตลาดซื้อขายล่วงหน้าชิคาโก ประจำวันที่ 14...

Related Topics