คาราวานซีพีเอฟลดค่าครองชีพปีที่ 10 ส่งตรงอาหารปลอดภัยถึงมือชาวนครราชสีมา วันที่ 30 เม.ย. 4 พ.ค.

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday April 27, 2018 14:51
กรุงเทพฯ--27 เม.ย.--ซีพีเอฟ

นายอดิศร์ กฤษณวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ เปิดเผยว่า ซีพีเอฟได้ร่วมมือกับจังหวัดนครราชสีมา จัดโครงการ "จังหวัดนครราชสีมาร่วมกับคาราวานซีพีเอฟ ลดค่าครองชีพแก่ประชาชน" ด้วยการนำขบวนผลิตภัณฑ์สินค้าอาหารแบรนด์ซีพีคุณภาพดี ปลอดภัย ในราคาพิเศษเฉลี่ยต่ำกว่าราคาปกติ 20-40% รวมกว่า 200 รายการ ตลอดจนสินค้าอุปโภคบริโภคในเครือซีพีอีกมากมาย ไปจำหน่ายถึงมือพี่น้องประชาชนในจังหวัดนครราชสีมาและพื้นที่ใกล้เคียง ในวันที่ 30 เม.ย. – 4 พ.ค. ศกนี้ ระหว่างเวลา 10.00-21.00 น. ณ ลานหน้าศาลากลาง จังหวัดนครราชสีมาพร้อมจัดการแข่งขันมวยสากล คู่เอกเป็นการป้องกันแชมป์โลกรุ่นมินิมั่มเวต (105 ปอนด์) สภามวยโลก(WBC) ไฟต์ที่ 9 ซึ่งเป็นไฟต์บังคับของ "ยักษ์แคระเมืองไทย" วันเฮง ไก่ย่างห้าดาวยิม แชมป์โลกชาวไทย กับ เลอรอย เอสตราดา ผู้ท้าชิงรองแชมป์โลกอันดับ 1 จากปานามา ในวันที่ 2 พ.ค.

"ซีพีเอฟเดินหน้าจัดมหกรรมความประหยัดเพื่อช่วยลดค่าครองชีพและมอบความสุขให้พี่น้องประชาชนในหัวเมืองต่างๆทั่วไทย ตลอด 10 ปีที่ผ่านมา มีการร่วมจับจ่ายสินค้าอย่างคับคั่งในทุกจังหวัด แต่ละครั้งสามารถช่วยลดค่าครองชีพและตอบสนองความต้องการด้านอาหารคุณภาพมาตรฐานปลอดภัยแก่ประชาชนหลายหมื่นคน จึงขอเชิญชวนชาวนครราชสีมาและใกล้เคียง ร่วมช้อปสินค้าราคาพิเศษ ชิมผลิตภัณฑ์อาหารแสนอร่อย พร้อมผ่อนคลายความเคลียดด้วยกิจกรรมความบันเทิงมากมายจัดให้ชมฟรีตลอดงาน" นายอดิศร์ กล่าว

สำหรับผลิตภัณฑ์อาหารที่ซีพีเอฟนำไปจำหน่ายเพื่อลดค่าครองชีพ ประกอบด้วย อาหารสดและอาหารพร้อมรับประทานแบรนด์ซีพีและซีพีเฟรชมาร์ทหลากหลายเมนู อาทิ ไข่ไก่สด 30 ฟอง ในราคาลดพิเศษ ไก่ย่างห้าดาว ไก่จ๊อและไก่อบชานอ้อย เป็ดพะโล้ หมูดำซีพีคูโรบูตะ กุ้งสด ซีพีปลาย่าง สเต็กหมูดำคูโรบูตะ สปาเก็ตตี้ซีพี เกี๊ยวกุ้งซีพี ไก่ปรุงรสซีพี ไส้กรอก เกี๊ยวซ่า เกี๊ยวหมูซอสญี่ปุ่น และขนมหวานลอยแก้ว ที่นำมาจัดรายการลดแลกแจกแถมมากมาย นอกจากนี้ ยังมีสินค้าอื่นๆ เช่น นมซีพี-เมจิ ไอศกรีมเอเต้ เป็นต้น


Latest Press Release

เมืองตงกวนเดินหน้าสร้างบรรยากาศทางธุรกิจที่เกื้อหนุน หวังดึงนักลงทุนจากทั่วโลก

งานประชุม World Dongguan Entrepreneurs Convention 2018 จัดขึ้นที่เมืองตงกวน ระหว่างวันที่ 13-14 ธันวาคมที่ผ่านมา โดยบรรดานักธุรกิจชาวจีนโพ้นทะเลจากเมืองตงกวนกว่า 1,200 คนได้กลับมารวมตัวกันครั้งใหญ่ที่บ้านเกิดของพวกเขา เพื่อขยายความร่วมมือทางธุรกิจ...

เขตปกครองตนเองหลินเซี่ยของจีนทดลองปลูกพืชอาหารสัตว์ มุ่งกระตุ้นเศรษฐกิจ

เขตปกครองตนเองหลินเซี่ย มณฑลกานซู ซึ่งอยู่ทางตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศจีน เป็นพื้นที่เพาะปลูกเพื่อเกษตรกรรมที่มีสภาพแห้งแล้ง ประชากรเกือบ 80% อาศัยอยู่ในพื้นที่แถบชนบทและสองในสามของพื้นที่เพาะปลูกตั้งอยู่ในเขตแห้งแล้งจัดและกึ่งแห่งแล้ง...

การประชุมสุดยอดด้านความรู้ Knowledge Summit ครั้งที่ 5 ที่ดูไบ ปิดฉากลงอย่างสวยงาม

มูลนิธิ Mohammed Bin Rashid Al Maktoum Knowledge Foundation (MBRF) ปิดฉากการประชุมสุดยอดด้านความรู้ Knowledge Summit ครั้งที่ 5 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 5-6 ธันวาคม ณ ดูไบเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ ภายใต้หัวข้อ "เยาวชนและอนาคตของเศรษฐกิจแห่งความรู้" (Youth and...

รายงานสถานการณ์การใช้พลาสติกทั่วโลกเผย ผู้บริโภควิตกผลกระทบ ขณะหลายประเทศยังแก้ปัญหาไม่ตรงจุด

- ออร์บ มีเดีย สำรวจ 4 มุมมองของปัญหาพลาสติกได้แก่ การทิ้งขยะลงทะเล ไมโครพลาสติก สารเคมี และการรีไซเคิล บริษัท ออร์บ มีเดีย (Orb Media Inc.) เปิดเผยรายงานและผลการวิเคราะห์ข้อมูลที่แสดงให้เห็นว่า...

เอสซีจี และคอตโต้ ชวนสามโปรกอล์ฟ โปรโม-โปรเม-โปรเมียว ร่วมส่งต่อแรงบันดาลใจในงาน Follow Your Passion พร้อมเดินหน้าสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง มุ่งสานฝันเยาวชนไทยสู่ความสำเร็จระดับโลก

เอสซีจี และคอตโต้ ชวนสามโปรกอล์ฟหญิงไทย โปรโม-โมรียา โปรเม-เอรียา จุฑานุกาล และโปรเมียว-ปาจรีย์ อนันต์นฤการ มาร่วมเปิดมุมมอง ส่งต่อแรงบันดาลใจในงาน "Follow Your Passion" ภายใต้ธีม Passion for Better ผ่านความรักในกีฬากอล์ฟจากรุ่นสู่รุ่น...

Related Topics