สุวิชชา จันทร แปลขาด พลิกประวัติศาสตร์โลกฉบับไม่ง่วง ตื่นตาตื่นใจได้สาระ คำต่อคำ บรรทัดต่อบรรทัด นักอ่านไทยวางไม่ลง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday April 27, 2018 14:35
กรุงเทพฯ--27 เม.ย.--
The mental floss History of the world
ประวัติศาสตร์โลกฉบับไม่ง่วง
นั่งรถไฟเหาะเลาะสายประวัติศาสตร์กว่า 10,000 ปีแห่งอารยธรรมมนุษย์
ประวัติศาสตร์โลกฉบับไม่ง่วง : สุวิชชา จันทร แปล : สนพ. a book

Did you know...รู้หรือไม่? เมืองไทยมีหนังสือ "ประวัติศาสตร์โลกฉบับไม่ง่วง" สำนักพิมพ์ "a book" (อะบุ๊ก) เพิ่งส่งวางแผงเมื่องานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติที่ผ่านมาแต่เปิดตัวแรงขึ้นหิ้งเป็นหนังสือขายดีเบสท์เซลเลอร์ทันที สำหรับ "The mental floss History of the world" หรือ "ประวัติศาสตร์โลกฉบับไม่ง่วง" ของ อีริค แสส และสตีฟ ไวแกนด์ กับกองบรรณาธิการสำนักพิมพ์ฮาร์เปอร์คอลลินส์ วิล เพียร์สัน และแมนเกช ฮัตติคูเดอร์ 4 นักเขียนเซียนประวัติศาสตร์โลกที่ทำเอานักอ่านไทยตัดใจวางไม่ลง ไม่ต้อง งง ??? วางไม่ลงจริงๆ ขอชื่นชมผู้แปล "สุวิชชา จันทร" ที่พลิกหนังสือประวัติศาสตร์เล่มแรกที่ไม่ออกฤทธิ์เหมือนยานอนหลับแต่กลับตื่นตาตื่นใจได้สาระช่วยกระตุ้นให้คนไทยรักการอ่านมากยิ่งขึ้น อยากรู้ประวัติศาสตร์โลกฉบับไม่ง่วง อ่าน "The mental floss History of the world" ออเดอร์ออนไลน์ได้ที่ www.godaypoets.com

ประวัติศาสตร์โลกฉบับไม่ง่วง
The mental floss History of the world
ผู้เขียน: อีริค แสส และสตีฟ ไวแกนด์ กับวิล เพียร์สัน และแมนเกช ฮัตติคูเดอร์
ผู้แปล: สุวิชชา จันทร
ออเดอร์ออนไลน์ราคาพิเศษ www.godaypoets.com
The mental floss History of the world / ประวัติศาสตร์โลกฉบับไม่ง่วง
นั่งรถไฟเหาะเลาะสายประวัติศาสตร์กว่า 10,000 ปี แห่งอารยธรรมมนุษย์

มีใครไม่หลับในห้องเรียนประวัติศาสตร์บ้าง? เราไม่อาจแก้ไขอดีตอันง่วงเหงาในวัยเด็กของเราได้ แต่หนังสือเล่มนี้จะสร้างประวัติศาสตร์ในตัวมันเองด้วยการเป็นหนังสือประวัติศาสตร์เล่มแรกที่ไม่ออกฤทธิ์เหมือนยานอนหลับ ในหนังสือเล่มนี้ คุณจะได้อ่านเรื่องราวของเบียร์รสไก่ ลูกปัดประดับอัณฑะ การเลี้ยงเด็กด้วยฝิ่น ดัชเชสผู้ลงทุนแก้ผ้าขี่ม้าไปรอบเมืองเพื่อเรียกร้องให้สามีลดอัตราภาษีและอีกสารพัดเรื่องราวในประวัติศาสตร์โลก ที่ทั้งสนุก สยอง ตื่นเต้น เศร้าซึ้ง ครบรส และที่เหนือกว่านิยายใดๆ มันคือเรื่องจริงถามว่า "มีครบทุกเรื่องราวเลยไหม?" คำตอบคือไม่-เสียใจด้วย สำนักพิมพ์จำต้องปฏิเสธต้นฉบับความหนาห้าร้อยล้านหน้าเพราะคิดว่ามันอาจจะหนาเกินไปสักหน่อย(ซึ่งจริงๆ ก็น่าเสียดาย เพราะมีความเป็นไปได้ที่มันจะสร้างประวัติศาสตร์


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics