โรงแรมชาเทรียม เรซิเดนซ์ สาทร กรุงเทพฯ ต้อนรับผู้จัดการทั่วไปคนใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday April 27, 2018 14:44
กรุงเทพฯ--27 เม.ย.--เครือโรงแรมชาเทรียมและเรซิเดนซ์

โรงแรมชาเทรียมและเรซิเดนซ์ ประกาศการแต่งตั้ง คุณดุกซ์ บองก้า ให้ดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไปโรงแรมชาเทรียม เรซิเดนซ์ สาทร กรุงเทพฯ มีผลตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

โรงแรมชาเทรียม เรซิเดนซ์ สาทร กรุงเทพฯ แหล่งพักผ่อนอันร่มรื่นใจกลางกรุงเทพฯ พร้อมห้องพัก 560 ห้อง ซึ่งเป็นหนึ่งในโรงแรมเครือชาเทรียมและเรซิเดนซ์ ที่จะทำให้ทุกท่านได้รับประสบการณ์อันยอดเยี่ยมและน่าประทับใจไม่ว่าท่านจะเดินทางเพื่อการพักผ่อนหรือธุรกิจ

คุณดุกซ์ บองก้า เป็นชาวเนเธอร์แลนด์ จบปริญญาด้านการจัดการโรงแรมจากโฮเต็ลสคูล เดอะ เฮก ประเทศเนเธอร์แลนด์ มีประสบการณ์ทำงานในเมืองไทยมากว่า 15 ปี เขาสามารถพูดภาษาไทยได้เป็นอย่างดี รวมถึงภาษาอื่นๆอีกหลายภาษา และเขายังเคยทำงานอยู่ที่สาธารณรัฐเซเชลส์ และประเทศฝรั่งเศสมาแล้ว

ในประเทศไทย คุณดุกซ์ เคยเป็นผู้บริหารเปิดโรงแรมรามาดา เขาหลัก เป็นผู้ปรับปรุงเดอะ พาวิลเลียนส์ ภูเก็ต ต่อมาดำรงตำแหน่งเป็นผู้จัดการกลุ่มโรงแรมอิมพีเรียล ที่ภูเก็ต และสมุย และเป็นผู้เปิดตัวเชอราตัน สมุย เขาดำรงตำแหน่งเป็นผู้จัดการทั่วไปกลุ่มโรงแรมอิมเพียน่า ประเทศไทย ก่อนย้ายมาดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไปที่ โรงแรมชาเทรียม เรซิเดนซ์ สาทร กรุงเทพฯ

คุณสาวิตรี รมยะรูป กรรมการผู้จัดการโรงแรมชาเทรียมและเรซิเดนซ์ กล่าวว่า "ขอยินดีต้อนรับคุณดุกซ์ บองก้า สู่ครอบครัวชาเทรียม และเชื่อว่าเขาจะใช้ความรู้ ความสามารถ ประสบการณ์ของเขาช่วยสร้างคุณค่าและความสำเร็จให้กับโรงแรมชาเทรียม เรซิเดนซ์ สาทร กรุงเทพฯ และนำมาซึ่งความรู้สึกประทับใจของผู้เข้าพักทุกท่านต่อไป"


Latest Press Release

Tongwei Group บริจาคสถานีไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ให้กับบริเวณที่มีประชากรลดลงในเขตที่ราบสูงทิเบต

เมื่อวันที่ 17 เมษายนที่ผ่านมา พิธีบริจาคเพื่อสาธารณกุศล ภายใต้ชื่อโครงการ "มอบแสงสว่างแก่บริเวณที่มีประชากรลดลงและปกป้องแม่น้ำแยงซี ตามความตั้งใจของ Tongwei Group" ได้ถูกจัดขึ้นด้วยความสำเร็จงดงาม ณ สถานีปกป้องระบบนิเวศลุ่มแม่น้ำแยงซี โดย Tongwei Group...

ซีพีเอฟรักษ์โลกยั่งยืน ปกป้องความหลากหลายทางชีวภาพ ลด-เลิกใช้พลาสติกที่ไม่จำเป็น

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ เดินหน้ามีส่วนร่วมคุ้มครองโลก อนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและความหลากหลายทางชีวภาพ จับมือภาครัฐ ภาคประชาสังคม และชุมชน ดำเนินโครงการปลูก-อนุรักษ์และฟื้นฟูป่าไม้บนบกและป่าชายเลน...

ภาพข่าว: ซี.พี. เวียดนาม รณรงค์ลดการทิ้งขยะ เนื่องในวันคุ้มครองโลก ปี 2019

นายวรวิทย์ อรุณรักษา ผู้ช่วยรองกรรมการด้านความรับผิดชอบต่อสังคมและการพัฒนาอย่างยั่งยืน บริษัท ซี.พี. เวียดนาม คอร์ปอเรชั่น จำกัด หรือ ซี.พี. เวียดนาม นำเพื่อนพนักงาน พร้อมทั้งนักศึกษามหาวิทยาลัยเขต โฮจิมินห์ และเครือข่ายองค์กรต่างๆ จำนวน 300 คน...

สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานสกลนคร ร่วมกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร เปิดฝึกภาษาเกาหลีให้แก่แรงงานที่จะเดินทางหรือต้องการไปทำงานในต่างประเทศ

นายวิเชียร เศวตจันฤกษ์ ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานสกลนคร ได้เปิดฝึกอบรมภาษาต่างประเทศให้แก่แรงงานที่จะเดินทางหรือต้องการไปทำงานต่างประเทศและประสงค์ฝึกอบรมภาษาเกาหลี หลักสูตรยกระดับฝีมือ เพื่อรองรับนโยบายเร่งด่วน พลตำรวจเอก อดุลย์ แสงสิงแก้ว...

โปรธงชัย เปิดโรงเรียนทางเลือก หวังสร้างเยาวชนรุ่นใหม่

โปรธงชัย ใจดี ในนามประธานมูลนิธิ ใจดี ฟาวน์เดชั่น เปิดตัวโรงเรียนธงชัยใจดีไตรวิเทศศึกษา อ.เมือง จ.ลพบุรี เมื่อวันอาทิตย์ที่ 21 เมย.ที่ผ่านมา เพื่อส่งต่อความรู้ และมอบโอกาสให้กับเยาวชนรุ่นใหม่ ในการจะก้าวไปสู่สังคม...

Related Topics