GAC Motor กำหนดนิยามใหม่ของการขับขี่ เปิดตัวรถมินิแวน GM6 ในมหกรรม Auto China 2018

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday April 30, 2018 10:53
กว่างโจว, จีน--2 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

GAC Motor ผู้ผลิตยานยนต์ที่เติบโตเร็วที่สุดในจีน เปิดตัวรถมินิแวนรุ่นใหม่ GM6 พร้อมจัดแสดงยานยนต์รุ่นเรือธงของบริษัทในมหกรรมยานยนต์ 2018 Beijing International Automotive Exhibition (Auto China 2018) ระหว่างวันที่ 25 เมษายน ถึง 4 พฤษภาคม ณ ศูนย์แสดงสินค้า China International Exhibition Center New Venue (Tianzhu)

GM6 รถมินิแวนระดับกลาง-ไฮเอนด์ ซึ่งเป็นยานยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดของ GAC Motor ได้รับการออกแบบด้วยแนวคิดและเทคโนโลยียานยนต์ที่ก้าวล้ำ ด้วยเครื่องยนต์ 1.5 ลิตร และ 1.3T มาพร้อมระบบเกียร์ธรรมดา 5 สปีด หรือเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด และคอนโซลกลางดีไซน์เพรียวบางดูทันสมัยและใช้ประโยชน์ได้มากขึ้นเมื่อเทียบกับรุ่นอื่นๆ รถสำหรับครอบครัวรุ่น GM6 มีราคาย่อมเยากว่ารุ่น GM8 ที่เปิดตัวไปก่อนหน้านี้ และทั้งสองรุ่นจะส่งให้บริษัทครองความได้เปรียบในตลาดรถมินิแวนระดับโลก

คุณยวี่ จวิน ประธาน GAC Motor กล่าวว่า "GAC Motor ภูมิใจที่ได้เปิดตัว GM6 ซึ่งเป็นรถมินิแวนรุ่นใหม่ล่าสุดของเรา รวมถึงแสดงความสำเร็จล่าสุดของเราในมหกรรม Auto China 2018 เรามียอดขายที่เติบโตแข็งแกร่งแม้จะมีการแข่งขันสูงในด้านการพัฒนายานยนต์ เนื่องจากเราดำเนินกลยุทธ์โดยให้ความสำคัญกับคุณภาพเป็นอันดับหนึ่ง ทั้งยังมีศักยภาพในการผลิตที่เป็นมาตรฐานของอุตสาหกรรม การเข้าร่วมมหกรรม Auto China 2018 เป็นอีกก้าวสำคัญในการขยายธุรกิจสู่สากล หลังจากที่ได้เข้าร่วมมหกรรม NAIAS และ NADA มาก่อนหน้านี้ ซึ่งช่วยให้เราสามารถดำเนินกลยุทธ์การขยายธุรกิจไปทั่วโลกได้อย่างต่อเนื่อง"

ในมหกรรมนี้ GAC Motor ยังได้จัดแสดงรถต้นแบบ "Enverge" เป็นครั้งแรกในประเทศจีน รวมถึงรถซีดาน รถเอสยูวี และรถยนต์พลังงานใหม่อีกหลายรุ่น และจนถึงขณะนี้ GAC Motor ได้รับความสนใจจากแขกผู้มีเกียรติและดีลเลอร์ต่างประเทศมากกว่า 30 ราย ซึ่งต่างชื่นชมคุณภาพและดีไซน์ที่ยอดเยี่ยมของ GAC Motor

คุณร็อด อัลเบิร์ตส กรรมการบริหาร North American International Auto Show (NAIAS) แสดงความคิดเห็นว่า GAC Motor ซึ่งเป็นผู้ผลิตยานยนต์คุณภาพสูงและมีดีไซน์โดดเด่น ได้สร้างความตื่นเต้นให้กับทั่วโลกอีกครั้งและมากยิ่งกว่าเดิม ในขณะที่บริษัทกำลังดำเนินกลยุทธ์ผลักดันแบรนด์สู่สากลอย่างไม่หยุดยั้ง เขาก็ตั้งตารอที่จะได้เห็นยานยนต์ระดับโลกของ GAC Motor ในประเทศต่างๆมากขึ้น นอกจากนี้ คุณอัลเบิร์ตสได้เชิญ GAC Motor เข้าร่วมมหกรรม NAIAS ครั้งต่อไปในเดือนมกราคมปี 2019 ที่ดีทรอยต์

ขณะเดียวกัน คุณฌอง-คล็อด จีร็อต ผู้จัดการบริหารของ Paris Motor Show ได้เชิญ GAC Motor เข้าร่วมจัดแสดงยานยนต์และศักยภาพระดับโลกสู่สายตาชาวยุโรปและทั่วโลกในเดือนตุลาคม 2018 ในฐานะแบรนด์ยานยนต์ชั้นนำของจีน

ในการแถลงข่าวภายในงาน GAC Motor ยังได้ประกาศจัดตั้งบริษัทร่วมทุนกับ Aisin AW เพื่อผลิตเกียร์อัตโนมัติ รวมถึงลงนามข้อตกลงความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับซัพพลายเออร์รายใหม่อีก 7 ราย นอกจากนี้ GAC Motor ยังยึดมั่นในกลยุทธ์การพัฒนาระหว่างประเทศที่เชื่อมโยงกับทุกฝ่าย โดยกำลังสร้างความร่วมมือเชิงกลยุทธ์เพื่อรวบรวมทรัพยากรจากทั่วโลกและสร้างห่วงโซ่อุปทานที่มีความสามารถในการแข่งขันมากขึ้น

เมื่อวันที่ 26 เมษายนที่ผ่านมา GAC Motor ได้เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมตัวแทนจำหน่ายระหว่างประเทศประจำปี 2018 เพื่อหารือเกี่ยวกับความร่วมมือที่เปิดกว้างและเป็นประโยชน์กับทุกฝ่าย ซึ่งจะผลักดันให้แบรนด์ GAC Motor โดดเด่นขึ้นในเวทีโลก

เนื่องในวาระครบรอบ 10 ปีของ GAC Motor ในปี 2018 บริษัทได้สานต่อเป้าหมายการขยายธุรกิจในระดับสากล ด้วยการตั้งศูนย์ออกแบบอันทันสมัยในลอสแองเจลิส หลังเปิดศูนย์วิจัยและพัฒนาที่ซิลิคอนแวลลีย์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว นอกจากนั้นยังเตรียมจัดตั้งบริษัท GAC Motor North American Sales Company และ GAC Motor International Company ภายในช่วงครึ่งแรกของปีนี้

GAC Motor จะเข้าร่วมมหกรรมยานยนต์อีกหลายงานในปีนี้ ได้แก่ Paris Motor Show, Los Angeles Auto Show และ Moscow International Motor Show

คุณยวี่ จวิน กล่าวว่า "GAC Motor ตั้งอยู่ในประเทศจีนแต่มีมุมมองที่กว้างไกลในระดับโลก บริษัทจะคว้าทุกโอกาสและเดินหน้าสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ พร้อมนำเสนอยานยนต์คุณภาพสูงและการขับขี่ที่ดียิ่งขึ้นให้แก่ผู้บริโภค"

เกี่ยวกับ GAC Motor

Guangzhou Automobile Group Motor CO., LTD หรือ GAC Motor ซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2008 เป็นบริษัทในเครือของ GAC Group ที่ติดอันดับ 238 ใน Fortune Global 500 โดย GAC Motor เป็นผู้พัฒนาและผลิตยานยนต์ เครื่องยนต์ ชิ้นส่วนยานยนต์ และอุปกรณ์ประดับยนต์คุณภาพสูง ปัจจุบัน GAC Motor รั้งอันดับสูงสุดในบรรดาแบรนด์จีนเป็นปีที่ 5 ติดต่อกัน ในรายงาน China Initial Quality Study(sm) ของ J.D. Power Asia Pacific ซึ่งสะท้อนถึงกลยุทธ์ที่มุ่งเน้นคุณภาพ ทั้งในส่วนของการวิจัยและพัฒนา การผลิต ห่วงโซ่อุปทาน รวมถึงการขายและการให้บริการ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถชมได้ที่
เฟซบุ๊ก: https://www.facebook.com/GACMotor
อินสตาแกรม: https://www.instagram.com/gac_motor
ทวิตเตอร์: https://www.twitter.com/gac_motor
สื่อมวลชนติดต่อ
Sukie Wong
โทร. +86-186-8058-2829
อีเมล: GACMotor@126.com
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180427/2117409-1-a
คำบรรยายภาพ - GAC Motor เปิดตัวรถมินิแวน GM6 ในมหกรรม 2018 Beijing International Automotive Exhibition
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180427/2117409-1-b
คำบรรยายภาพ - คุณยวี่ จวิน ประธาน GAC Motor
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180427/2117409-1-c
คำบรรยายภาพ - GAC Motor และ Aisin AW ลงนามข้อตกลงเพื่อร่วมกันผลิตเกียร์อัตโนมัติ

Latest Press Release

รวมพลังจิตอาสา สืบสาน รักษา ต่อยอด ศาสตร์พระราชา นำคุณภาพชีวิตที่ดีและความสุขที่ยั่งยืนสู่คนไทย

"ทุกอย่างที่เกิดขึ้นที่นี่ มีจุดเริ่มต้นมาจากการที่พระองค์อยากเห็นปวงชนชาวไทยอยู่ดีกินดีและดำรงชีวิตอย่างพอเพียงเหมือนอย่างที่เคยเป็นมา พระองค์ท่านจึงได้มีพระราชดำรัสให้ก่อตั้งศูนย์ฝึกศาสตร์พระราชา ในกรุงเทพฯ...

สรุปภาวะสินค้าเกษตรประจำสัปดาห์ วันที่ 19-23 สิงหาคม 2562

ข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ฤดูกาลใหม่เริ่มออกสู่ตลาดมากขึ้น ด้านพ่อค้าทยอยนำผลผลิตเข้าสู่ตลาดด้วย ส่งผลให้ราคาข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ ณ ไซโลโรงงานอาหารสัตว์ปรับลดลง จากหาบละ 576 บาท เป็นหาบละ 549 บาท ด้านตลาดซื้อขายล่วงหน้าชิคาโก ประจำวันที่ 21 สิงหาคม 2562...

วิสซ์ดอมโซไซตี้ บาย เอ็มคิวดีซี เดินหน้าสนับสนุนนาย ณภัทร แบรนด์แอมคนล่าสุด เปิดนิทรรศการภาพถ่ายเพื่อการกุศล สร้างแรงบันดาลใจให้คนรุ่นใหม่ช่วยเหลือสังคมอย่างต่อเนื่อง

หลังจากวิซส์ดอม โซไซตี้ บาย เอ็มคิวดีซี (Whizdom Society by MQDC) เปิดตัว วิสซ์ดอมแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ (Whizdom Brand Ambassador) นาย- ณภัทร เสียงสมบุญ ไปเมื่อเร็วๆ นี้ ล่าสุดวิสซ์ดอมได้ให้การสนับสนุนงานนิทรรศการภาพถ่ายของแบรนด์แอมบาสซาเดอร์คนดัง...

มาเรียม กระตุกจิตสำนึก คน ไม่ทิ้งขยะพลาสติกลงทะเล

การแถลงข่าวสรุปสาเหตุการตายของ "มาเรียม" ในวันที่ 17 สิงหาคม 2562 โดย นายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม พบว่าสาเหตุการตายของ "มาเรียม" ซึ่งมีสภาพภายนอกพบรอยขูดขีด ทั่วร่างกาย โดยเฉพาะบริเวณ แพนหาง...

บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติหลากเมนู ที่ฟาโวล่าบรันช์ โรงแรมเลอ เมอริเดียน เชียงใหม่

เลอ เมอริเดียน เชียงใหม่ ชวนคุณมาอิ่มอร่อยกับมื้อสายวันอาทิตย์ ในบรรยากาศสบายๆ ที่ฟาโวล่าบรันช์ ลิ้มลองอาหารนานาชาติหลากหลายเมนู เต็มอิ่มกับบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดอาหารทะเล อาทิ ล็อบสเตอร์ หอยนางรม ปูม้า อีกทั้งอาหารอิตาเลียนรสชาติต้นตำรับ...

Related Topics