แจกฟรี! รูปดอกไม้ประจำวัน อวยพรใน LINE by ThaiFranchiseCenter

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday May 4, 2018 18:09
กรุงเทพฯ--4 พ.ค.--ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์

ThaiFranchiseCenter.com เว็บไซต์รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เปิดประสบการณ์ใหม่ เอาใจคนรักการส่งดอกไม้ประจำวัน อวยพรใน LINE ได้ออกแบบดอกไม้สวัสดีประจำวัน พร้อมคำอวยพร โดยมีการออกแบบดอกไม้ให้มีสีสันสดใสตามวัน ให้ทุกคนส่งต่อให้กับคนที่รัก และชอบการส่งดอกไม้ประจำ พร้อมคำอวยพร ได้นำไปส่งและแชร์ต่อให้กับคนอื่นได้ทันที

ทั้งนี้ ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ต้องการตอบโจทย์ความต้องการของบรรดาสมาชิก กลุ่มลูกค้า รวมถึงประชาชนทั่วไป ที่ชอบส่งรูปภาพดอกไม้ พร้อมคำคม คำสวัสดี คำอวยพรต่างๆ เพื่อทักทายกัน โดยใช้โปรแกรมไลน์ มากกว่าที่จะพิมพ์หรือใช้คำพูด

สำหรับ ดอกไม้สวัสดี! พร้อมคำอวยพร โดยไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ มีดังนี้
สวัสดีวันอาทิตย์

"ถ้าท่านคิด อะไร จงราบรื่น ใจสดชื่น แจ่มใส ไม่มัวหมอง หาแฟรนไชส์ จงได้ ดั่งใจปอง ได้เงินทอง มากมาย ตลอดวัน"

สวัสดีวันจันทร์

"จงสุขสันต์ ขยันตื่น ชื่นอุรา เงินไหลมา พาสุข ทุกข์สลาย ซื้อแฟรนไชส์ ได้กำไร สุขสบาย ถึงจุดหมาย คืนทุน ในเร็ววัน"

สวัสดีวันอังคาร

"ขอการงาน ราบรื่น ชื่นแจ่มใส สบายใจ คนนิยม ตลอดปี ไทยแฟรนไชส์ โฆษณา ให้ขายดี ให้มั่งมี ตลอดปี ตลอดไป"

สวัสดีวันพุธ

"รวยไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ เงินไหลมา ความเหนื่อยล้า จากเมื่อวาน จงหายไป ไทยแฟรนไชส์ ช่วยให้ได้ เงินก้อนใหญ่ จงสุขใจ สุขสบาย คลายทุกข์เอย"

สวัสดีวันพฤหัสบดี

"จงโชคดี มีสุข ทุกทุกวัน ให้รวยพลัน ทันการ งานสมบูรณ์ ไทยแฟรนไชส์ ทำให้ เงินเพิ่มพูน ขอข้อมูล แฟรนไชส์ ได้ทุกวัน"

สวัสดีวันศุกร์

"ไร้ความทุกข์ สุขใจ ไม่มีเศร้า ยิ่งไต่เต้า ความสำเร็จ ใกล้เข้าหา ไทยแฟรนไชส์ ทำให้ ลูกค้ามา ต่อไปนี้ จงมีสุข และร่ำรวย

สวัสดีวันเสาร์

"ความทุกข์เศร้า จงมลาย หายสาบสูญ ความสุขนั้น เพิ่มพูน คูณทวี ไทยแฟรนไชส์ เพิ่มลูกค้า เงินมากมี จงยินดี เปรมปรีดิ์ สุขสันต์เอย"

ทีมงานเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ขอขอบพระคุณเจ้าของธุรกิจแฟรนไชส์ สมาชิก ลูกค้า รวมถึงประชาชนทุกท่าน ที่ได้เล็งเห็นความสำคัญของเว็บไซต์ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ในการเป็นสื่อกลางชั้นนำด้านแฟรนไชส์ ธุรกิจ SMEs ด้วยดีมาโดยตลอด ทีมงานไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์หวังว่า ทุกๆ ท่านจะมีความสุขกับการส่งดอกไม้สวัสดี! พร้อมคำอวยพร โดยไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ตลอดไป

สำหรับใครๆ หรือเจ้าของแฟรนไชส์ รวมถึงผู้สนใจซื้อแฟรนไชส์ มีข้อสงสัย ติดต่อสอบถามข้อมูลต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ 02-1019187 (วันจันทร์ - ศุกร์ เวลาทำการ 8.30 - 17.30 น.) หรือ Add LINE id: @thaifranchise


Latest Press Release

ภาพข่าว: ประชุมสามัญประจำปี มูลนิธิภูมิพโลภิกขุ

ศ.ดร.ประเสริฐ ณ นคร รองประธานกรรมการมูลนิธิภูมิพโลภิกขุ (ที่4-ซ้าย/แถวนั่ง) เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุม หัวข้อเรื่อง "มูลนิธิภูมิพโลภิกขุ การประชุมสามัญ ประจำปี ๒๕๖๒" โดยมี คุณหญิงจวบ จิรโรจน์ (ที่3-ซ้าย/แถวหน้า) คุณหญิงสมนึก เปรมวัฒนะ...

เพราะการช้อปช่วยให้คุณผ่อนคลาย มาที่งาน CENTRAL/ZEN MIDNIGHT SALE ลดสูงสุด 70%

ห้างเซ็นทรัล/เซน จัดรายการ "CENTRAL/ZEN MIDNIGHT SALE" (เซ็นทรัล/เซน มิดไนท์ เซล) เนรมิตห้างทุกสาขาให้เป็นสถานบำบัดของนักช้อปทั่วไทย ช้อปสบายกับโปรโมชั่น สินค้าใหม่ลดสูงสุด 30%, สินค้าเฉพาะรุ่นลดสูงสุด 70%, แผนกบิวตี้ แกเลอรี ลดสูงสุด15%, ลดเพิ่มสูงสุด...

ไปรษณีย์ไทย ยืนยันการขนส่งบัตรเลือกล่วงหน้า โปร่งใส ตรวจสอบได้ทุกขั้นตอน ระบบสัญญาณ GPS ไม่ขาดหายระหว่างเส้นทางการขนส่งอย่างแน่นอน

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) แจงกรณีที่รายการข่าวของสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 รายงานเรื่อง "รถขนบัตรเลือกตั้งสัญญาณ GPS หาย" ตามที่เป็นข่าวเผยแพร่ไปแล้วนั้น สำหรับการรายงานข่าวที่ระบุว่ารถขนส่งไปรษณีย์สัญญาณขาดหายไประหว่างเส้นทางจำนวน 8 คันนั้น...

กระทรวงศึกษาธิการประกาศกร้าว บัณฑิตยุคใหม่ต้องผ่านเกณฑ์ ทักษะดิจิทัลมาตรฐานสากล

กระทรวงศึกษาธิการมุ่งมั่นจริงจังในการขับเคลื่อนการพัฒนายกระดับสถาบันการศึกษาของประเทศให้สร้างบุคลากร หรือแรงงานในอนาคตให้มีทักษะดิจิทัลที่เท่าทันกับการเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยีที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วหรือเทคโนโลยีเปลี่ยนฉับพลัน (Disruptive Technology)...

โคโมโนยะ ฉลองครบรอบ 10 ปี จัดงาน 10 Year Anniversary KOMONOYA ปีแห่งความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่กว่า 1 ทศวรรษ

ถ้าคุณเคยเห็นร้านที่เต็มไปด้วยสินค้าหลากหลายประเภท อัดแน่นอยู่ภายในร้าน ภายใต้เสาโทริอิสีแดง สัญลักษณ์แห่งความเป็นมงคลและโชคดีของญี่ปุ่น ตั้งตระหง่านต้อนรับลูกค้าทุกท่าน นั่นแหล่ะคือ "โคโมโนยะ" "โคโมโนยะ" (KOMONOYA) ร้านขายสินค้าราคาเริ่มต้น 60 บาท...

Related Topics