แจกฟรี! รูปดอกไม้ประจำวัน อวยพรใน LINE by ThaiFranchiseCenter

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday May 4, 2018 18:09
กรุงเทพฯ--4 พ.ค.--ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์

ThaiFranchiseCenter.com เว็บไซต์รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เปิดประสบการณ์ใหม่ เอาใจคนรักการส่งดอกไม้ประจำวัน อวยพรใน LINE ได้ออกแบบดอกไม้สวัสดีประจำวัน พร้อมคำอวยพร โดยมีการออกแบบดอกไม้ให้มีสีสันสดใสตามวัน ให้ทุกคนส่งต่อให้กับคนที่รัก และชอบการส่งดอกไม้ประจำ พร้อมคำอวยพร ได้นำไปส่งและแชร์ต่อให้กับคนอื่นได้ทันที

ทั้งนี้ ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ต้องการตอบโจทย์ความต้องการของบรรดาสมาชิก กลุ่มลูกค้า รวมถึงประชาชนทั่วไป ที่ชอบส่งรูปภาพดอกไม้ พร้อมคำคม คำสวัสดี คำอวยพรต่างๆ เพื่อทักทายกัน โดยใช้โปรแกรมไลน์ มากกว่าที่จะพิมพ์หรือใช้คำพูด

สำหรับ ดอกไม้สวัสดี! พร้อมคำอวยพร โดยไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ มีดังนี้
สวัสดีวันอาทิตย์

"ถ้าท่านคิด อะไร จงราบรื่น ใจสดชื่น แจ่มใส ไม่มัวหมอง หาแฟรนไชส์ จงได้ ดั่งใจปอง ได้เงินทอง มากมาย ตลอดวัน"

สวัสดีวันจันทร์

"จงสุขสันต์ ขยันตื่น ชื่นอุรา เงินไหลมา พาสุข ทุกข์สลาย ซื้อแฟรนไชส์ ได้กำไร สุขสบาย ถึงจุดหมาย คืนทุน ในเร็ววัน"

สวัสดีวันอังคาร

"ขอการงาน ราบรื่น ชื่นแจ่มใส สบายใจ คนนิยม ตลอดปี ไทยแฟรนไชส์ โฆษณา ให้ขายดี ให้มั่งมี ตลอดปี ตลอดไป"

สวัสดีวันพุธ

"รวยไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ เงินไหลมา ความเหนื่อยล้า จากเมื่อวาน จงหายไป ไทยแฟรนไชส์ ช่วยให้ได้ เงินก้อนใหญ่ จงสุขใจ สุขสบาย คลายทุกข์เอย"

สวัสดีวันพฤหัสบดี

"จงโชคดี มีสุข ทุกทุกวัน ให้รวยพลัน ทันการ งานสมบูรณ์ ไทยแฟรนไชส์ ทำให้ เงินเพิ่มพูน ขอข้อมูล แฟรนไชส์ ได้ทุกวัน"

สวัสดีวันศุกร์

"ไร้ความทุกข์ สุขใจ ไม่มีเศร้า ยิ่งไต่เต้า ความสำเร็จ ใกล้เข้าหา ไทยแฟรนไชส์ ทำให้ ลูกค้ามา ต่อไปนี้ จงมีสุข และร่ำรวย

สวัสดีวันเสาร์

"ความทุกข์เศร้า จงมลาย หายสาบสูญ ความสุขนั้น เพิ่มพูน คูณทวี ไทยแฟรนไชส์ เพิ่มลูกค้า เงินมากมี จงยินดี เปรมปรีดิ์ สุขสันต์เอย"

ทีมงานเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ขอขอบพระคุณเจ้าของธุรกิจแฟรนไชส์ สมาชิก ลูกค้า รวมถึงประชาชนทุกท่าน ที่ได้เล็งเห็นความสำคัญของเว็บไซต์ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ในการเป็นสื่อกลางชั้นนำด้านแฟรนไชส์ ธุรกิจ SMEs ด้วยดีมาโดยตลอด ทีมงานไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์หวังว่า ทุกๆ ท่านจะมีความสุขกับการส่งดอกไม้สวัสดี! พร้อมคำอวยพร โดยไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ตลอดไป

สำหรับใครๆ หรือเจ้าของแฟรนไชส์ รวมถึงผู้สนใจซื้อแฟรนไชส์ มีข้อสงสัย ติดต่อสอบถามข้อมูลต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ 02-1019187 (วันจันทร์ - ศุกร์ เวลาทำการ 8.30 - 17.30 น.) หรือ Add LINE id: @thaifranchise


Latest Press Release

CAT ร่วมกับ ACASIA ชวนอาเซียน 7 ประเทศ ร่วมวิ่งรำลึกถ้ำหลวงฯ ผ่านแอปพลิเคชัน SOFEA Run

CAT ร่วมกับ ACASIA บริษัทร่วมทุนด้านสื่อสารโทรคมนาคมอาเซียน จัดแข่งขันวิ่ง "Tham Luang Cave Run" ชวนคนไทยและชาวอาเซียนร่วมวิ่งพร้อมกัน 7 ประเทศ 7 วัน ผ่านแอปฯ Sofea Run รำลึกความสามัคคีเสียสละจากเหตุการณ์ถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน...

อิ๋งอิ๋งชวนร่วมงานเทศกาลไหว้พระจันทร์

อิ๋งอิ๋งเองเคยสังเกตเห็นว่าเวลาไหว้พระจันทร์จะมีการนำเครื่องสำอางค์มาตั้งรับแสงจันทร์เสมอ เมื่อสอบถามจึงทราบว่าคนจีนมีความเชื่อเรื่องอำนาจจากแสงจันทร์การอาบแสงจันทร์แม้เครื่องสำอางค์ต่างๆที่ผ่านการอาบแสงจันทร์ก็ถือว่าเป็นมงคลเมื่อนำมาผัดหน้าหรือเสริมสวยก็...

เดอะ คริสตัล ต้อนรับปิดเทอม ชวนคุณหนูช็อบเลโก้ ลดสูงสุด 70%

ศูนย์การค้า เดอะ คริสตัล เลียบทางด่วนเอกมัย – รามอินทรา ต้อนรับปิดเทอม ชวนคุณหนูมาสนุกในงานLEGO SCHOOL BREAK II : NINJAGO (เลโก้ สคูล เบรค ทู นินจาโก) เล่นเกมประลองยุทธเตรียมพร้อมเป็นมาสเตอร์นินจา (MASTER NINJA),...

อลังการบุฟเฟ่ต์นานาชาติที่ เดอะเทอเรสแอท 72

ห้องอาหารเดอะ เทอเรส แอท 72 โรงแรมแม่น้ำ รามาดาพลาซา อิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ มีทั้งอาหารไทย จีน อินเดีย ญี่ปุ่นและยุโรป ด้วยคอนเซ็ปต์ครัวแบบเปิดที่พ่อครัวพร้อมปรุงอาหารให้ทานแบบสดใหม่จานต่อจาน...

โปสเตอร์สโคป เปิดตัว ไลฟ์โปสเตอร์ โฆษณาแบบเรียลไทม์บนสื่อดิจิตอลนอกบ้าน ครั้งแรกในประเทศไทย และภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค

เพชรัตน์ เกียรติวิศาลชัย ผู้จัดการทั่วไปของบริษัทโปสเตอร์สโคปประจำประเทศไทย เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้เปิดตัว "ไลฟ์โปสเตอร์" (Liveposter) ซึ่งเป็นเทคโนโลยีล่าสุดของสื่อจอดิจิตอลโฆษณาเป็นครั้งแรกในประเทศไทยและครั้งแรกในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค โดย "ไลฟ์โปสเตอร์"...

Related Topics