ปลอดภัย = สวย สวยปลอดภัย สวย กับเอฟคลินิก New Solution of Elegant

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday May 8, 2018 17:01
กรุงเทพฯ--8 พ.ค.--เอฟคลินิก

เอฟ คลินิก เป็นหนึ่งในผู้นำคลินิกความงามระดับแนวหน้าของประเทศ ที่มีความเชี่ยวชาญและความพร้อมทุกเรื่องความสวยแบบ 360 องศา ทั้งด้านศัลยกรรมตกแต่ง ดูแลรูปร่างและผิวพรรณ ด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางและที่ปรึกษาทางด้านความงามที่มีประสบการณ์ รวมถึงการนำเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ที่ได้การรับรองจาก U.S. FDA และผ่านการรับรองมาตรฐาน อย. ประเทศไทย

เอฟ คลินิก ใส่ใจและให้ความสำคัญเป็นอย่างมากด้านความปลอดภัยสูงสุดทุกขั้นตอน มีห้องปฏิบัติการที่ปลอดเชื้อ และได้มาตรฐานระดับสากล เทียบเท่ากับโรงพยาบาลชั้นนำของประเทศ มีการบริการที่เหนือกว่าอย่างมีระดับและแตกต่าง ซึ่งลูกค้าจะได้รับความประทับใจตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้ามาใช้บริการ และจะสัมผัสได้ถึงความแตกต่างที่เหนือระดับ เราใส่ใจดูแลลูกค้าทุกท่านตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงหลังใช้บริการ เพราะเราเข้าใจลูกค้าเป็นอย่างดี โดยทุกความสวยและเงินทุกบาทที่ลูกค้าเลือกเอฟ คลินิก จะต้องได้รับความคุ้มค่าและความพึงพอใจสูงสุด จึงมั่นใจได้ว่า สวยปลอดภัย สวยกับเอฟคลินิก

ด้วยผลงานและมาตรฐานของคลินิก จึงได้รับความไว้วางใจจากเหล่าดารานักแสดงชั้นนำ เซเลบริตี้ และการันตีด้วยเจ้าแม่ความงามระดับจักรวาลอย่างคุณน้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ Miss Universe Thailand 2016 ให้เป็นคลินิกที่ไว้วางใจดูแลความสวย

หากสนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่
Facebook: www.facebook.com/fclinicbeauty
Instagram: f_clinic
Twitter: @fclinicbeauty
YouTube: F Clinic
Call Center: 090-9094979
LINE: @Fclinic

Latest Press Release

เทคนิคถ่ายเซลฟี่ให้สวยสไตล์ออเนอร์

กรุงเทพฯ,ประเทศไทย – 15 กุมภาพันธ์ 2562: เดือนกุมภาพันธ์ สถานที่หลายๆแห่ง มีการตกแต่งให้เข้ากับเทศกาล ทั้งตรุษจีน และเทศกาลแห่งความรักอย่างวาเลนไทน์ ไปที่ไหนก็น่าถ่ายรูปแล้วโพสต์โชว์ทั้งนั้น วันนี้ ออเนอร์ จึงมีเทคนิคง่ายที่ใช้ได้จริงใน...

ภาพข่าว: ห้องอาหาร ลาวี ครีเอทีฟ เฟรนช์ คูซีน ได้รับรางวัล WONGNAI USERS# CHOICE AWARDS 2019

ห้องอาหารฝรั่งเศส ลาวี - ครีเอทีฟ เฟรนช์ คูซีน (La VIE – Creative French Cuisine) ณ โรงแรม วี กรุงเทพฯ เอ็มแกลเลอรี บาย โซฟิเทล นำโดย มร. ดิเอโก้ ฟิลิปโป – ผู้อำนวยการฝ่ายอาหาร และ เครื่องดื่ม โรงแรม วี กรุงเทพฯ...

แอร์บัสและเอมิเรตส์บรรลุข้อตกลงคำสั่งซื้อฝูงบิน เอ380 ฉบับใหม่

สายการบินเอมิเรตส์ได้ลดคำสั่งซื้อเครื่องบินแอร์บัส เอ380 จาก 162 ลำ เป็น 123 ลำ ซึ่งเป็นไปตามการทบทวนการปฏิบัติการบินของเครื่องบินรุ่นนี้ รวมถึงยังพิจารณาในเรื่องของวิวัฒนาการด้านอากาศยานและเทคโนโลยีของเครื่องยนต์อีกด้วย แอร์บัสจะทำการส่งมอบเครื่องบิน...

เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ชวนเด็กๆ มาเพิ่มพูนความรู้ตลอดช่วงปิดเทอมกับคอร์สเรียนพิเศษราคาสุดคุ้ม จาก12 สถาบันสอนพิเศษชั้นนำ

ปิดเทอมนี้ไม่มีเหงาเพราะ ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 จัดโปรโมชั่นพิเศษ "Bag to school แบกความรู้ สู่โลกอนาคต" ชวนเด็กๆ มาเพิ่มพูนทักษะความรู้ พร้อมพบเจอเพื่อนใหม่ช่วงปิดเทอม กับคอร์สเรียนราคาพิเศษ และคอร์สทดลองเรียนฟรี! จาก 12 สถาบัน...

สวนสุนันทา เชิญชวนร่วมอบรมบุคลิกภาพและมารยาทเชิงธุรกิจ

สถาบันสร้างสรรค์และส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิต (สสสร.) มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจเข้าอบรม"การพัฒนาบุคลิกภาพและมารยาทเชิงธุรกิจ" (Business Etiquette) โดยหัวข้อการอบรมประกอบด้วย กิริยา ท่วงท่า...

Related Topics