ปลอดภัย = สวย สวยปลอดภัย สวย กับเอฟคลินิก New Solution of Elegant

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday May 8, 2018 17:01
กรุงเทพฯ--8 พ.ค.--เอฟคลินิก

เอฟ คลินิก เป็นหนึ่งในผู้นำคลินิกความงามระดับแนวหน้าของประเทศ ที่มีความเชี่ยวชาญและความพร้อมทุกเรื่องความสวยแบบ 360 องศา ทั้งด้านศัลยกรรมตกแต่ง ดูแลรูปร่างและผิวพรรณ ด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางและที่ปรึกษาทางด้านความงามที่มีประสบการณ์ รวมถึงการนำเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ที่ได้การรับรองจาก U.S. FDA และผ่านการรับรองมาตรฐาน อย. ประเทศไทย

เอฟ คลินิก ใส่ใจและให้ความสำคัญเป็นอย่างมากด้านความปลอดภัยสูงสุดทุกขั้นตอน มีห้องปฏิบัติการที่ปลอดเชื้อ และได้มาตรฐานระดับสากล เทียบเท่ากับโรงพยาบาลชั้นนำของประเทศ มีการบริการที่เหนือกว่าอย่างมีระดับและแตกต่าง ซึ่งลูกค้าจะได้รับความประทับใจตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้ามาใช้บริการ และจะสัมผัสได้ถึงความแตกต่างที่เหนือระดับ เราใส่ใจดูแลลูกค้าทุกท่านตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงหลังใช้บริการ เพราะเราเข้าใจลูกค้าเป็นอย่างดี โดยทุกความสวยและเงินทุกบาทที่ลูกค้าเลือกเอฟ คลินิก จะต้องได้รับความคุ้มค่าและความพึงพอใจสูงสุด จึงมั่นใจได้ว่า สวยปลอดภัย สวยกับเอฟคลินิก

ด้วยผลงานและมาตรฐานของคลินิก จึงได้รับความไว้วางใจจากเหล่าดารานักแสดงชั้นนำ เซเลบริตี้ และการันตีด้วยเจ้าแม่ความงามระดับจักรวาลอย่างคุณน้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ Miss Universe Thailand 2016 ให้เป็นคลินิกที่ไว้วางใจดูแลความสวย

หากสนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่
Facebook: www.facebook.com/fclinicbeauty
Instagram: f_clinic
Twitter: @fclinicbeauty
YouTube: F Clinic
Call Center: 090-9094979
LINE: @Fclinic

Latest Press Release

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัดมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัด"มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8"(ASEAN (Bangkok) China Import & Export Commodities Fair (ACIEC 2018)) กระหึ่มอิมแพ็ค เมืองทองธานี 16-18 พฤศจิกายนนี้ เชื่อมโยงการค้า การลงทุน...

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ระหว่างวันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2561 พบการกระทำผิด จำนวน 556 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 8.42 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้า ผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เสียภาษีโดยสุจริต นางสดศรี พงศ์อุทัย รองอธิบดีกรมสรรพสามิต รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษา...

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนสัมผัส เทศกาลดอกไม้ไฟ กระทบไหล่ไอดอล Pop of Japan 5th by Fortune Town

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ X10 Event ชวนคุณมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น กระทบไหล่ไอดอล มากมายในงาน "Pop of Japan 5th by Fortune Town" ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์...

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) ในวันที่ 21 และ 24 พฤศจิกายน 2561

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในด้านการศึกษาระดับสูงแห่งเดียวในประเทศไทย จัดมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) สำหรับนักศึกษา ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) สำหรับบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่...

สร้างโอกาสธุรกิจ พร้อมเติมเต็มมุมคิดไปกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution 90.5,SME,แหล่งข้อมูล

พบกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.30 – 12.00 น. ได้ที่หน้าปัดวิทยุ คลื่น FM 90.5 MHz ดำเนินรายการโดยคุณฉัฐพร โยเหลา มือเก๋าด้าน SMEs สัปดาห์นี้ 19 พฤศจิกายน – 23 พฤศจิกายน งัดกลยุทธ์กสิกรไทย...

Related Topics