ปลอดภัย = สวย สวยปลอดภัย สวย กับเอฟคลินิก New Solution of Elegant

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday May 8, 2018 17:01
กรุงเทพฯ--8 พ.ค.--เอฟคลินิก

เอฟ คลินิก เป็นหนึ่งในผู้นำคลินิกความงามระดับแนวหน้าของประเทศ ที่มีความเชี่ยวชาญและความพร้อมทุกเรื่องความสวยแบบ 360 องศา ทั้งด้านศัลยกรรมตกแต่ง ดูแลรูปร่างและผิวพรรณ ด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางและที่ปรึกษาทางด้านความงามที่มีประสบการณ์ รวมถึงการนำเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ที่ได้การรับรองจาก U.S. FDA และผ่านการรับรองมาตรฐาน อย. ประเทศไทย

เอฟ คลินิก ใส่ใจและให้ความสำคัญเป็นอย่างมากด้านความปลอดภัยสูงสุดทุกขั้นตอน มีห้องปฏิบัติการที่ปลอดเชื้อ และได้มาตรฐานระดับสากล เทียบเท่ากับโรงพยาบาลชั้นนำของประเทศ มีการบริการที่เหนือกว่าอย่างมีระดับและแตกต่าง ซึ่งลูกค้าจะได้รับความประทับใจตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้ามาใช้บริการ และจะสัมผัสได้ถึงความแตกต่างที่เหนือระดับ เราใส่ใจดูแลลูกค้าทุกท่านตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงหลังใช้บริการ เพราะเราเข้าใจลูกค้าเป็นอย่างดี โดยทุกความสวยและเงินทุกบาทที่ลูกค้าเลือกเอฟ คลินิก จะต้องได้รับความคุ้มค่าและความพึงพอใจสูงสุด จึงมั่นใจได้ว่า สวยปลอดภัย สวยกับเอฟคลินิก

ด้วยผลงานและมาตรฐานของคลินิก จึงได้รับความไว้วางใจจากเหล่าดารานักแสดงชั้นนำ เซเลบริตี้ และการันตีด้วยเจ้าแม่ความงามระดับจักรวาลอย่างคุณน้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ Miss Universe Thailand 2016 ให้เป็นคลินิกที่ไว้วางใจดูแลความสวย

หากสนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่
Facebook: www.facebook.com/fclinicbeauty
Instagram: f_clinic
Twitter: @fclinicbeauty
YouTube: F Clinic
Call Center: 090-9094979
LINE: @Fclinic

Latest Press Release

ปภ.ขอแนะการติดตั้งและใช้งานอุปกรณ์ควบคุมระบบไฟฟ้าภายในบ้านอย่างปลอดภัย

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) แนะประชาชนเรียนรู้วิธีติดตั้ง และใช้งานอุปกรณ์ควบคุมระบบไฟฟ้าอย่างปลอดภัย โดยแผงควบคุมไฟฟ้า ควรติดตั้งในตำแหน่งที่ปลอดภัย มีแผงผังควบคุมไฟฟ้า และตรวจสอบอย่างน้อยปีละ ๑ ครั้ง เครื่องตัดไฟฟ้ารั่ว...

สมุนไพรพื้นบ้าน แก้ปัญหาสุขภาพเด็กที่โรงเรียนบ้านตูแตหรำ

โรงเรียนไม่ได้มีบทบาทเป็นแค่สถานศึกษาให้ความรู้เตรียมความพร้อมแก่เด็กนักเรียนในท้องถิ่นหรือชุมชนเพื่อให้ลูกหลานของคนในพื้นที่ได้เติบโตเป็นพลเมืองดีที่มีศักยภาพเท่านั้น แต่โรงเรียนยังไม่อาจแยกออกจากบทบาททางสังคม...

ภาพข่าว: ออลล์ อินสไปร์ฯ จัดกิจกรรมเติมเต็มความสุข

คุณดุษฎี เล็กยิ้ม ประธานเจ้าหน้าที่กลุ่มงานการเงิน บริษัท ออลล์ อินสไปร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์รูปแบบคอนโดมิเนียม ภายใต้แบรนด์ ดิ เอ็กเซล ไรส์ และอิมเพรสชั่น จัดกิจกรรมเติมเต็มทุกแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต...

สวทน. ผนึกกำลัง มิชลิน - มช. - มทร.ล้านนา พัฒนากำลังคนด้านอุตสาหกรรมด้วยระบบ Michelin Talent Academy

สำนักงานคณะกรรมการนโยบายวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรมแห่งชาติ (สวทน.) ผนึกกำลัง บริษัท มิชลิน อาร์โอเอช จำกัด มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือโครงการพัฒนากำลังคนด้านอุตสาหกรรมด้วยระบบ Michelin...

การแข่งขันเฟ้นหาผู้เป็นเลิศในอุตสาหกรรมอุปกรณ์การแพทย์เปิดฉากขึ้นแล้วในจีน

การแถลงข่าวการแข่งขันพัฒนานวัตกรรมอุปกรณ์ทางการแพทย์ระดับโลกครั้งแรกของเขตเซียนจู ประเทศจีน จัดขึ้นที่นครเซี่ยงไฮ้ เมื่อวันที่ 18 กันยายนที่ผ่านมา ถือเป็นความพยายามครั้งแรกของเขตเซียนจูในการดึงดูดบุคลากรที่มีความรู้ความสามารถผ่านการแข่งขัน...

Related Topics