เสียงตอบรับดีเยี่ยม ป.โท วิศวะ จุฬา วอริค หลักสูตรอินเตอร์ ผนึกกำลัง Global Network 9 ประเทศทั่วโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday May 8, 2018 14:56
กรุงเทพฯ--8 พ.ค.--ศูนย์ซียูเอสอี คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ศูนย์ซียูเอสอี (CUSE: Chula Systems Engineering) คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับ the University of Warwick ประเทศอังกฤษ พร้อมพันธมิตรเครือข่ายนานาชาติ ได้แก่ ฮ่องกง จีน มาเลเซีย สิงคโปร์ อินเดีย ตุรกี และไซปรัส รวม 9 ประเทศ เปิดโอกาสให้ผู้เรียนหลักสูตรปริญญาโทด้านการจัดการอุตสาหกรรมในเครือข่ายทุกประเทศ ได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์ภายใต้มาตรฐานเดียวกันดังนี้

1.ผู้เรียนสามารถเลือกเรียนได้จากทุกประเทศเครือข่าย อำนวยการสอนโดยอาจารย์จากมหาวิทยาลัยวอริคที่จะเดินทางมาสอนอย่างต่อเนื่องในประเทศเครือข่าย

2.ค่าเล่าเรียน ศูนย์การเรียนในแต่ละประเทศสามารถปรับให้เหมาะสมกับบริบทของตนได้ ภายใต้เกณฑ์การสอนที่เหมือนกัน ในประเทศไทยมีค่าใช้จ่ายจนจบการศึกษา 660,000 บาท

3.ไม่มีการสอบเข้าและการสอบระหว่างเรียน มีแต่การทำงานที่ได้รับมอบหมายหลังจากเรียนจบในแต่ละโมดูล (Post Module Assignment) เพื่อนำมาวัดผลการเรียน ดังนั้นผู้เรียนสามารถทำงานควบคู่กับการเรียนได้

4.มีเพื่อนร่วมชั้นเรียนจากหลายประเทศ ทั้งที่ศูนย์ CUSE ในเมืองไทย และในศูนย์เครือข่าย

จุดเด่นของ CUSE และ Warwick ในหลักสูตรปริญญาโทด้านการจัดการอุตสหกรรมภาคอินเตอร์เป็นที่นิยมอย่างกว้างขวาง มีผู้เข้าเรียนจากหลากหลายอาชีพ อาทิ วิศกร นักวิทยาศาสตร์ นักบัญชี และนักการตลาด ซึ่ง CUSE ได้ผลิตบัณฑิตมาแล้วกว่า 20 รุ่น ตลอด 20 กว่าปีที่เปิดหลักสูตรมา ผู้สนใจสามารถสมัครได้ตลอดทั้งปี โดยมีเวลาแรกเข้า 2 ช่วงเวลา โมดูลแรกจะเปิดเรียนในเดือน เม.ย. และ ก.ย. ของแต่ละปีการศึกษา

เอกสารประกอบการยื่นใบสมัครดังนี้
1.ทรานสคริปต์
2.ใบปริญญาบัตร
3.ใบสมัคร
4.จดหมาย Recommend 2 ฉบับ
5.หนังสือแสดงประสบการณ์การทำงาน (ถ้ามี)
6.เอกสารแสดงเหตุผลในการสมัครเรียน
7.ผลการทดสอบภาษาอังกฤษ TOEFL หรือ IELTS

8.ค่าสมัคร 600 บาท (โอนเข้าที่ Regional Centre for Manufacturing Systems Engineering ธนาคารไทยพาณิชย์ ออมทรัพย์ เลขที่ 0452485563)

ผู้สนใจสามารถส่งใบสมัครพร้อมหลักฐานการสมัครมาที่ cuse.chula@gmail.com, โทรสอบถามเพิ่มเติม 02 2186804 (คุณยา) ในวันและเวลาราชการ หรือศึกษารายละเอียดทั้งหมดได้ที่ www.cuse.eng.chula.ac.th


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics