เสียงตอบรับดีเยี่ยม ป.โท วิศวะ จุฬา วอริค หลักสูตรอินเตอร์ ผนึกกำลัง Global Network 9 ประเทศทั่วโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday May 8, 2018 14:56
กรุงเทพฯ--8 พ.ค.--ศูนย์ซียูเอสอี คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ศูนย์ซียูเอสอี (CUSE: Chula Systems Engineering) คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับ the University of Warwick ประเทศอังกฤษ พร้อมพันธมิตรเครือข่ายนานาชาติ ได้แก่ ฮ่องกง จีน มาเลเซีย สิงคโปร์ อินเดีย ตุรกี และไซปรัส รวม 9 ประเทศ เปิดโอกาสให้ผู้เรียนหลักสูตรปริญญาโทด้านการจัดการอุตสาหกรรมในเครือข่ายทุกประเทศ ได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์ภายใต้มาตรฐานเดียวกันดังนี้

1.ผู้เรียนสามารถเลือกเรียนได้จากทุกประเทศเครือข่าย อำนวยการสอนโดยอาจารย์จากมหาวิทยาลัยวอริคที่จะเดินทางมาสอนอย่างต่อเนื่องในประเทศเครือข่าย

2.ค่าเล่าเรียน ศูนย์การเรียนในแต่ละประเทศสามารถปรับให้เหมาะสมกับบริบทของตนได้ ภายใต้เกณฑ์การสอนที่เหมือนกัน ในประเทศไทยมีค่าใช้จ่ายจนจบการศึกษา 660,000 บาท

3.ไม่มีการสอบเข้าและการสอบระหว่างเรียน มีแต่การทำงานที่ได้รับมอบหมายหลังจากเรียนจบในแต่ละโมดูล (Post Module Assignment) เพื่อนำมาวัดผลการเรียน ดังนั้นผู้เรียนสามารถทำงานควบคู่กับการเรียนได้

4.มีเพื่อนร่วมชั้นเรียนจากหลายประเทศ ทั้งที่ศูนย์ CUSE ในเมืองไทย และในศูนย์เครือข่าย

จุดเด่นของ CUSE และ Warwick ในหลักสูตรปริญญาโทด้านการจัดการอุตสหกรรมภาคอินเตอร์เป็นที่นิยมอย่างกว้างขวาง มีผู้เข้าเรียนจากหลากหลายอาชีพ อาทิ วิศกร นักวิทยาศาสตร์ นักบัญชี และนักการตลาด ซึ่ง CUSE ได้ผลิตบัณฑิตมาแล้วกว่า 20 รุ่น ตลอด 20 กว่าปีที่เปิดหลักสูตรมา ผู้สนใจสามารถสมัครได้ตลอดทั้งปี โดยมีเวลาแรกเข้า 2 ช่วงเวลา โมดูลแรกจะเปิดเรียนในเดือน เม.ย. และ ก.ย. ของแต่ละปีการศึกษา

เอกสารประกอบการยื่นใบสมัครดังนี้
1.ทรานสคริปต์
2.ใบปริญญาบัตร
3.ใบสมัคร
4.จดหมาย Recommend 2 ฉบับ
5.หนังสือแสดงประสบการณ์การทำงาน (ถ้ามี)
6.เอกสารแสดงเหตุผลในการสมัครเรียน
7.ผลการทดสอบภาษาอังกฤษ TOEFL หรือ IELTS

8.ค่าสมัคร 600 บาท (โอนเข้าที่ Regional Centre for Manufacturing Systems Engineering ธนาคารไทยพาณิชย์ ออมทรัพย์ เลขที่ 0452485563)

ผู้สนใจสามารถส่งใบสมัครพร้อมหลักฐานการสมัครมาที่ cuse.chula@gmail.com, โทรสอบถามเพิ่มเติม 02 2186804 (คุณยา) ในวันและเวลาราชการ หรือศึกษารายละเอียดทั้งหมดได้ที่ www.cuse.eng.chula.ac.th


Latest Press Release

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ประกาศผลรอบตัดสิน DigiFam Awards กระตุ้นความตระหนักรู้เท่าทันการใช้สื่อดิจิทัลให้คนไทยได้ประสบความสำเร็จเกินคาด

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ จัดพิธีประกาศผล DigiFam Awards รอบตัดสิน และมอบถ้วยพระราชทาน ศาสตราจารย์ ดร.สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี ให้แก่ทีมที่ชนะการประกวดคลิปวิดีโอและอินโฟกราฟิก...

คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (ซีดีซี) จัดงาน CDC Dog Sport Day 2019 ท้าประลองความฟิต ของตัวจี๊ดสุดป่วน

คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (ซีดีซี) ท้าประลองความฟิตของแก๊งสี่ขาตัวจี๊ด 4 สายพันธุ์ในงาน CDC Dog Sport Day 2019 การแข่งขันกีฬาสุดป่วน มันส์ ฮา ระหว่างสายพันธ์ คอร์กี้ Corgi ปะทะ Jack Russell Terrier และ Chihuahua ปะทะ Pomeranian เตรียมความฟิตให้พร้อม...

การบินไทยเปิดตัวภาพวาดแบบเรือพระที่นั่งสุพรรณหงส์บนเครื่องบิน

นายสุเมธ ดำรงชัยธรรม กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในพิธีบวงสรวงภาพวาดแบบเรือพระที่นั่งสุพรรณหงส์บนเครื่องบิน เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช 2562 โดยพระมหาราชครูพิธีศรีวิสุทธิคุณ ประกอบพิธีบวงสรวง...

Borderline ผลงานศิลปะร่วมสมัยชิ้นแรกจากเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่เป็นสมบัติของพิพิธภัณฑ์กีเมต์ในฝรั่งเศส

"Borderline" ศิลปะจัดวางจากเวียดนาม ขึ้นแท่นผลงานศิลปะชิ้นแรกจากเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่กลายเป็นสมบัติของพิพิธภัณฑ์กีเมต์อันทรงเกียรติในกรุงปารีส ซึ่งเป็นพิพิธภัณฑ์นอกทวีปเอเชียที่รวบรวมศิลปะเอเชียเอาไว้มากที่สุด...

คราวน์ คว้ารางวัลบริการลูกค้ายอดเยี่ยมจากฟาสต์ โลจิสติกส์ ฟิลิปปินส์

บริษัท คราวน์ ลิฟท์ ทรัคส์ ฟิลิปปินส์ ในเครือบริษัท คราวน์ อิควิปเมนท์ ได้รับรางวัลบริการลูกค้ายอดเยี่ยม (Outstanding Customer Service) จากบริษัท ฟาสต์ เซอร์วิสเซส หรือที่รู้จักกันในชื่อ ฟาสต์ โลจิสติกส์ ฟิลิปปินส์...

Related Topics