เสียงตอบรับดีเยี่ยม ป.โท วิศวะ จุฬา วอริค หลักสูตรอินเตอร์ ผนึกกำลัง Global Network 9 ประเทศทั่วโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday May 8, 2018 14:56
กรุงเทพฯ--8 พ.ค.--ศูนย์ซียูเอสอี คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ศูนย์ซียูเอสอี (CUSE: Chula Systems Engineering) คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับ the University of Warwick ประเทศอังกฤษ พร้อมพันธมิตรเครือข่ายนานาชาติ ได้แก่ ฮ่องกง จีน มาเลเซีย สิงคโปร์ อินเดีย ตุรกี และไซปรัส รวม 9 ประเทศ เปิดโอกาสให้ผู้เรียนหลักสูตรปริญญาโทด้านการจัดการอุตสาหกรรมในเครือข่ายทุกประเทศ ได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์ภายใต้มาตรฐานเดียวกันดังนี้

1.ผู้เรียนสามารถเลือกเรียนได้จากทุกประเทศเครือข่าย อำนวยการสอนโดยอาจารย์จากมหาวิทยาลัยวอริคที่จะเดินทางมาสอนอย่างต่อเนื่องในประเทศเครือข่าย

2.ค่าเล่าเรียน ศูนย์การเรียนในแต่ละประเทศสามารถปรับให้เหมาะสมกับบริบทของตนได้ ภายใต้เกณฑ์การสอนที่เหมือนกัน ในประเทศไทยมีค่าใช้จ่ายจนจบการศึกษา 660,000 บาท

3.ไม่มีการสอบเข้าและการสอบระหว่างเรียน มีแต่การทำงานที่ได้รับมอบหมายหลังจากเรียนจบในแต่ละโมดูล (Post Module Assignment) เพื่อนำมาวัดผลการเรียน ดังนั้นผู้เรียนสามารถทำงานควบคู่กับการเรียนได้

4.มีเพื่อนร่วมชั้นเรียนจากหลายประเทศ ทั้งที่ศูนย์ CUSE ในเมืองไทย และในศูนย์เครือข่าย

จุดเด่นของ CUSE และ Warwick ในหลักสูตรปริญญาโทด้านการจัดการอุตสหกรรมภาคอินเตอร์เป็นที่นิยมอย่างกว้างขวาง มีผู้เข้าเรียนจากหลากหลายอาชีพ อาทิ วิศกร นักวิทยาศาสตร์ นักบัญชี และนักการตลาด ซึ่ง CUSE ได้ผลิตบัณฑิตมาแล้วกว่า 20 รุ่น ตลอด 20 กว่าปีที่เปิดหลักสูตรมา ผู้สนใจสามารถสมัครได้ตลอดทั้งปี โดยมีเวลาแรกเข้า 2 ช่วงเวลา โมดูลแรกจะเปิดเรียนในเดือน เม.ย. และ ก.ย. ของแต่ละปีการศึกษา

เอกสารประกอบการยื่นใบสมัครดังนี้
1.ทรานสคริปต์
2.ใบปริญญาบัตร
3.ใบสมัคร
4.จดหมาย Recommend 2 ฉบับ
5.หนังสือแสดงประสบการณ์การทำงาน (ถ้ามี)
6.เอกสารแสดงเหตุผลในการสมัครเรียน
7.ผลการทดสอบภาษาอังกฤษ TOEFL หรือ IELTS

8.ค่าสมัคร 600 บาท (โอนเข้าที่ Regional Centre for Manufacturing Systems Engineering ธนาคารไทยพาณิชย์ ออมทรัพย์ เลขที่ 0452485563)

ผู้สนใจสามารถส่งใบสมัครพร้อมหลักฐานการสมัครมาที่ cuse.chula@gmail.com, โทรสอบถามเพิ่มเติม 02 2186804 (คุณยา) ในวันและเวลาราชการ หรือศึกษารายละเอียดทั้งหมดได้ที่ www.cuse.eng.chula.ac.th


Latest Press Release

กิจกรรมพัฒนาศักยภาพธุรกิจบริการมืออาชีพ (DBD-SPE)

ค้นหาจุดแข็ง พัฒนาจุดอ่อน สู่การเป็นนักธุรกิจมืออาชีพ ด้วยกิจกรรม Group Coaching และ Consult ณ สถานประกอบการในกิจกรรมพัฒนาศักยภาพธุรกิจบริการมืออาชีพ (DBD-SPE) ขอเชิญผู้ประกอบธุรกิจเข้าร่วมกิจกรรมสร้างนักธุรกิจบริการมืออาชีพ...

DITP ผนึกกำลังทุกภาคส่วนดึงทหารช่วยเสริมแกร่งผู้ประกอบการ เน้นจังหวัดยากจนและพื้นที่เสี่ยงภัย

นางสาวบรรจงจิตต์ อังศุสิงห์ อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (DITP) กระทรวงพาณิชย์ เปิดเผยว่า ขณะนี้ทางDITPอยู่ระหว่างการส่งเสริมและพัฒนาผู้ประกอบการระดับชุมชน ผู้ประกอบการ SMEs เกษตรกร และกลุ่มประชาชนที่ได้รับการฝึกอบรมอาชีพจากหน่วยบัญชาการทหารพัฒนา...

แอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น ร่วมกับกรุงเทพมหานคร และพันธมิตรย่านสาทร จัดกิจกรรม Pun Fun มอบของขวัญให้เยาวชนเนื่องในวันเด็กแห่งชาติ

กลุ่มแอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น โดย นายโสมพัฒน์ - นางวัลลภา ไตรโสรัส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ ร่วมกับ กรุงเทพมหานคร, เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ และกลุ่มผู้ประกอบการธุรกิจย่านสาทร จัดกิจกรรม Pun Fun ซึ่งเป็นกิจกรรมสุดท้ายของโครงการ Give...

โครงการปริญญาโท สาขานิเทศศาสตร์และสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เปิดรับนิสิตใหม่ปี 2562

เปิดรับสมัครนิสิตใหม่ โครงการหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขานิเทศศาสตร์และสารสนเทศ (ภาคพิเศษ) รับสมัครแล้ววันนี้ ถึง 1 กุมภาพันธ์ 2562 พิจารณาจากการสอบสัมภาษณ์ หลักสูตร 2 ปี เรียนนอกเวลาราชการ สอบถาม โทร 083-263-7593 (สอบถามได้ทุกวัน) #คณะมนุษยศาสตร์...

นศ.สวนสุนันทา ตัวแทนประเทศไทยคว้าที่ 1 บุคลิกภาพทางสังคม

เมื่อเร็วๆ นี้ น.ส.นดา เส็นบัตร นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาภาษาไทย คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นตัวแทนประเทศไทยคว้ารางวัลชนะเลิศ จากการประกวด Bwell Be The New You เป็น "คุณ" ที่ดีกว่าเดิม จัดโดย บริษัท ไทยเนส คอร์เปอร์เรชั่น จำกัด...

Related Topics