ภาพข่าว: เปิดตัว UP LIFTING ศิลปะสตรีทอาร์ตชิ้นใหญ่ใจกลางกรุง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday May 9, 2018 13:01
กรุงเทพฯ--9 พ.ค.--คิปส์ คอมมูนิเคชั่น

ณุกานต์ สุวัตธิกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอสซีซีพี รีทส์ จำกัด ร่วมเปิดตัวผลงานศิลปะสตรีทอาร์ตระดับโลก "UP LIFTING" ของ แดน บอทเลค ศิลปินชาวเนเธอแลนด์ ที่จัดแสดงโดย บุกรุก เออเบิร์น อาร์ต เฟสติวัล โดยมีวรรณพรรธน์ น้อมกล่อม วิเชียร ก้อนศรี เมียร์ตีญ์ ติเบย์แรงก์ นิโคลัส ดาลี สุชาฎา สายชู และทิพย์สุรี จากไธสง มาร่วมแสดงความยินดี ณ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเดอะ เมอร์คิวรี่ วิลล์ แอท ชิดลม เมื่อเร็วๆ นี้

จากซ้าย
1.คุณนิโคลัส ดาลี

2.คุณวรรณพรรธน์ น้อมกล่อม ผู้อำนวยการฝ่ายนักลงทุนสัมพันธ์และควบคุมดูแลทรัพย์สิน บริษัท เอสซีซีพี รีทส์ จำกัด

3.คุณเมียร์ตีญ์ ติเบย์แรงก์
4.คุณแดน บอทเลค ศิลปินเจ้าของผลงาน

5.คุณณุกานต์ สุวัตธิกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอสซีซีพี รีทส์ จำกัด

6.คุณวิเชียร ก้อนศรี ผู้จัดการอาคารเมอร์คิวรี่ ทาวเวอร์
7. คุณสุชาฎา สายชู ผู้ประสานงานโครงการ บุกรุก เออเบิร์น อาร์ต เฟสติวัล
8. คุณทิพย์สุรี จากไธสง ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท เอสซีซีพี รีทส์ จำกัด

Latest Press Release

ภาพข่าว: ALLA ได้ฤกษ์เปิดคลังสินค้าแห่งใหม่

นายองอาจ ปัณฑุยากร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ออลล่า จำกัด(มหาชน) หรือALLA พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและพนักงาน ได้ฤกษ์จัดพิธีทำบุญเลี้ยงพระเพื่อความเป็นสิริมงคลในการเปิดคลังสินค้าและศูนย์ฝึกอบรมแห่งใหม่ของบริษัท ออนวัลล่า จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทย่อย ที่...

กระทรวงเกษตรฯ จับมือภาคเอกชน 16 บริษัท ร่วมแก้ไขปัญหาราคาไข่ไก่ตกต่ำ

นายกฤษฎา บุญราช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยว่า ตามที่ราคาไข่ไก่ยังไม่มีเสถียรภาพ เกษตรกรผู้เลี้ยงไก่ไข่ยังได้รับผลกระทบ และเรียกร้องให้กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ช่วยแก้ไขปัญหาดังกล่าว นั้น...

ภาพข่าว: ออมสินมอบรางวัลออมมรดกศิลป์ แผ่นดินแม่

นายอนุรักษ์ เสงี่ยมจิตร ผู้ช่วยผู้อำนวยการธนาคารออมสิน สายงานบริหารธุรกิจลูกค้าบุคคล (กลาง) เป็นประธานในพิธีมอบรางวัลการประกวดวาดภาพ " ออมมรดกศิลป์ แผ่นดินแม่ " ประจำปี 2561 พร้อมเงินรางวัลรวม 1.77 ล้านบาท ในวันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน 2561ณ...

ฟิลลิป มอร์ริสเผยผลิตภัณฑ์ไร้ควันจะเป็นประโยชน์ในด้านสาธารณสุขมากกว่า

ฟิลลิป มอร์ริส (ไทยแลนด์) ลิมิเต็ด (บริษัทฯ) ระบุไม่มีความตั้งใจจะคัดค้านแผนงานของกระทรวงสาธารณสุขที่กำหนดให้ซองบุหรี่ มีรูปแบบเป็นมาตรฐานเดียวกันทั้งหมด (Plain Packaging) แต่บริษัทฯ...

ภาพข่าว: งานเปิดตัว APEROL SPRITZ POP UP BAR LAUNCH PARTY

บริษัทอิตาเลเซีย เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) และ Campari Group จัดงานเปิดตัว "Aperol Spritz Pop-Up Bar & Launch Party", เครื่องดื่มเรียกน้ำย่อยสีส้มสัญชาติอิตาเลียน ขึ้นในวันที่ 16 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยมี APEROL Van จอดหน้าโรงแรมสร้างสีสันบนถนนสุรวงศ์...

Related Topics