เดินหน้าหาเพชรเม็ดงามต่อเนื่อง! Rich Franklins ONE Warrior Series ประกาศจุดหมายสำหรับซีซั่น 2

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday May 11, 2018 12:35
กรุงเทพฯ--11 พ.ค.--วัน แชมเปี้ยนชิพ

วัน แชมเปี้ยนชิพ (ONE Championship : ONE) บริษัทผู้ผลิตสื่อรายการกีฬาใหญ่ที่สุดระดับโลกในประวัติศาสตร์เอเชีย และรายการ Rich Franklin's ONE Warrior Series ได้ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าหนึ่งในสถานที่สำหรับเฟ้นหาสุดยอดดาวรุ่งสำหรับซีซั่น 2 จะมีขึ้นในวันที่ 21 พ.ค. 2561 ณ Tiger Muay Thai จังหวัดภูเก็ต ประเทศไทย

สำหรับ Rich Franklin's ONE Warrior Series คือรายการที่เสาะหาเหล่านักกีฬาที่มีพรสวรรค์ มีความยาวตอนละ 30 นาที โดยรายการนี้มีขึ้นเพื่อแสวงหานักกีฬาศิลปะป้องกันตัวหน้าใหม่ทั่วเอเชีย และผลักดันให้บรรดาดาวรุ่งเหล่านั้นได้มีโอกาสเฉิดฉายในวงการ โดยมี Franklin รับหน้าที่ผู้ดำเนินรายการ ออกเดินทางไปทั่วทุกภูมิภาคของทวีป ร่วมกับ Jonathan Fong ผู้ช่วยดำเนินรายการ แสวงหาดาวรุ่งที่มีพรสวรรค์, เรียนรู้วัฒนธรรมท้องถิ่นใหม่ๆ และทดสอบขีดความสามารถของพวกเขาเอง ซึ่งผู้ที่ชนะเลิศจะได้รับเงินรางวัลมูลค่ากว่า 100,000 เหรียญสหรัฐฯ พร้อมได้เซ็นสัญญากับ ONE Championship ด้วย

สมัครเข้าร่วม ONE Warrior Series tryouts ได้ที่: www.onefc.com/ows/register

Rich Franklin ซีอีโอของ ONE Warrior Series กล่าวว่า "ในซีซั่นที่สองของ Rich Franklin's ONE Warrior Series ทั้ง Jonathan และผมจะออกค้นหาดาวรุ่งที่มีพรสวรรค์ถึงในโรงเรียนระดับท้องถิ่นเลยทีเดียว เราตั้งใจจะเดินทางในอินโดนีเซียและมาเลเซีย โดยมีบาหลีและโกตาคินาบาลูเป็นเป้าหมาย นอกจากนี้เรายังจะแวะที่ลาบวน ประเทศบรูไน, ภูเก็ต ประเทศไทย, ย่างกุ้ง ประเทศเมียนมา และ บาเกียว ประเทศฟิลิปปินส์ ก่อนจะมุ่งหน้าไปเกาหลีใต้, ญี่ปุ่น และจีน ในย่านเอเชียเหนือต่อไป"

ด้าน Jonathan Fong ผู้อำนวยการและผู้ร่วมดำเนินรายการของ ONE Warrior Series กล่าวว่า "จากการที่เราได้ทำการเสาะหาเหล่านักกีฬาพรสวรรค์ในซีซั่นแรกมาแล้ว ทั้ง Rich และผมก็ได้ตระหนักว่า คนเก่งที่สุดไม่จำเป็นต้องมาจากเมืองใหญ่ๆที่เต็มไปด้วยความวุ่นวาย มีหลายคนที่ฝึกฝนตัวเองอยู่ในชนบท ไล่ตามความฝันของพวกเขาแบบเงียบๆด้วยการหลบหนีจากสิ่งที่จะเข้ามารบกวนให้น้อยที่สุด มีเพชรเม็ดงามกระจายอยู่ทั่วเอเชีย และเราตั้งใจจะหาพวกเขาให้พบ"

สำหรับซีซั่นแรกของรายการ Rich Franklin's Warrior Series จบไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา มีนักกีฬาที่ได้เซ็นสัญญากับ ONE Championship พร้อมรับเงินรางวัลมูลค่ากว่า 100,000 เหรียญสหรัฐฯ จำนวน 3 คน ได้แก่ Rockie Bactol จากฟิลิปปินส์, Woonkyum Kim และ Daesong Park จากเกาหลีใต้

นอกจากนี้ ยังมีอีกหนึ่งคนที่ได้เข้าร่วมกับ ONE Warrior Series เป็นลำดับที่ 4 ได้แก่ Akihiro Fujisawa ซึ่งได้สัญญากับ ONE Championship ในช่วงระหว่างการถ่ายทำซีซั่นแรก โดยเขาได้เปิดตัวในศึก ONE: HEROES OF HONOR ที่กรุงมะนิลา เมื่อ 20 เม.ย. ที่ผ่านมา และสามารถเอาชนะ Kaji Ebin ได้ด้วยการน็อกเอาท์ พร้อมรับสัญญาฉบับแรกที่มีมูลค่าระดับเลขหกหลักเลยทีเดียว

สามารถติดตามชม Episodes ของ Rich Franklin's ONE Warrior Series ได้ทาง ONE Championship's YouTube channel: https://www.youtube.com/user/OneFCMMA
ดาวน์โหลดรูปภาพเพิ่มเติมได้ที่ https://photos.app.goo.gl/3Q2l5hBGiiz1QjVJ2

Latest Press Release

กิรเดช พร้อมลุยพีจีเอทัวร์เต็มฤดูกาล ตั้งเป้าแชมป์บนเวทีระดับโลก

"โปรอาร์ม" กิรเดช อภิบาลรัตน์ โปรกอล์ฟหนุ่มชื่อดังของไทย หวังทำผลงานได้น่าประทับใจในการลงเล่นในศึกพีจีเอทัวร์แบบเต็มตัวฤดูกาลแรก หลังสร้างประวัติศาสตร์เป็นนักกอล์ฟไทยคนแรกที่ก้าวสู่การเป็นสมาชิกพีจีเอทัวร์...

ส.อ.ท. จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ระหว่าง ส.อ.ท. กับ ราชมงคลกรุงเทพ

สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วม "พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ด้านการเสริมสร้างความสามารถในการแข่งขันของอุตสาหกรรมไทย และด้านการส่งเสริมงานวิจัยพัฒนานวัตกรรมในอุตสาหกรรมต่างๆ" ระหว่าง...

เอ็นพีพีจี จัดงานแถลงข่าวเปิดร้าน AW Express รูปแบบใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Grab Go ของ บริษัท เอ็นพีพีจี (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) NPPG

บริษัท เอ็นพีพีจี (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ NPPG ผู้ผลิตและจำหน่ายบรรจุภัณฑ์ประเภทต่างๆ และผู้ลงทุนในธุรกิจร้านอาหาร เบเกอรี่ และเครื่องดื่ม ธุรกิจอาหารแปรรูปแช่แข็งและอาหารพร้อมทาน ภายใต้แบรนด์ A&W...

ภาพข่าว: เลี้ยงฉลองวันเกิดแก่ นวลพรรณ โอสถานนท์ ณ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ

วงศ์ชนก ชีวะศิริ จัดงานเลี้ยงฉลองวันคล้ายวันเกิดแก่ นวลพรรณ โอสถานนท์ โดยมี วีระพจน์ อัศวาจารย์, วิม เปรมใจ และ สุภาวดี จงสถิตวุฒิธรรม มาร่วมงานฉลองครั้งนี้ด้วย ณ ห้องอาหารเธียนดอง โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ เมื่อเร็ว ๆ นี้ ในภาพ: (จากซ้าย) วงศ์ชนก...

ภาพข่าว: พิธีเปิดเปิดคูหา Gems Treasure ภายใต้ โครงการพัฒนาศักยภาพและสร้างรายได้สู่ภูมิภาคอย่างยั่งยืน

นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดคูหา Gems Treasure ภายใต้ โครงการพัฒนาศักยภาพและสร้างรายได้สู่ภูมิภาคอย่างยั่งยืน (สินค้าอัญมณีและเครื่องประดับ) โดยมี "นายราเชนทร์ พจนสุนทร" ประธานกรรมการสถาบัน และ "นางดวงกมล...

Related Topics