เดินหน้าหาเพชรเม็ดงามต่อเนื่อง! Rich Franklins ONE Warrior Series ประกาศจุดหมายสำหรับซีซั่น 2

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday May 11, 2018 12:35
กรุงเทพฯ--11 พ.ค.--วัน แชมเปี้ยนชิพ

วัน แชมเปี้ยนชิพ (ONE Championship : ONE) บริษัทผู้ผลิตสื่อรายการกีฬาใหญ่ที่สุดระดับโลกในประวัติศาสตร์เอเชีย และรายการ Rich Franklin's ONE Warrior Series ได้ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าหนึ่งในสถานที่สำหรับเฟ้นหาสุดยอดดาวรุ่งสำหรับซีซั่น 2 จะมีขึ้นในวันที่ 21 พ.ค. 2561 ณ Tiger Muay Thai จังหวัดภูเก็ต ประเทศไทย

สำหรับ Rich Franklin's ONE Warrior Series คือรายการที่เสาะหาเหล่านักกีฬาที่มีพรสวรรค์ มีความยาวตอนละ 30 นาที โดยรายการนี้มีขึ้นเพื่อแสวงหานักกีฬาศิลปะป้องกันตัวหน้าใหม่ทั่วเอเชีย และผลักดันให้บรรดาดาวรุ่งเหล่านั้นได้มีโอกาสเฉิดฉายในวงการ โดยมี Franklin รับหน้าที่ผู้ดำเนินรายการ ออกเดินทางไปทั่วทุกภูมิภาคของทวีป ร่วมกับ Jonathan Fong ผู้ช่วยดำเนินรายการ แสวงหาดาวรุ่งที่มีพรสวรรค์, เรียนรู้วัฒนธรรมท้องถิ่นใหม่ๆ และทดสอบขีดความสามารถของพวกเขาเอง ซึ่งผู้ที่ชนะเลิศจะได้รับเงินรางวัลมูลค่ากว่า 100,000 เหรียญสหรัฐฯ พร้อมได้เซ็นสัญญากับ ONE Championship ด้วย

สมัครเข้าร่วม ONE Warrior Series tryouts ได้ที่: www.onefc.com/ows/register

Rich Franklin ซีอีโอของ ONE Warrior Series กล่าวว่า "ในซีซั่นที่สองของ Rich Franklin's ONE Warrior Series ทั้ง Jonathan และผมจะออกค้นหาดาวรุ่งที่มีพรสวรรค์ถึงในโรงเรียนระดับท้องถิ่นเลยทีเดียว เราตั้งใจจะเดินทางในอินโดนีเซียและมาเลเซีย โดยมีบาหลีและโกตาคินาบาลูเป็นเป้าหมาย นอกจากนี้เรายังจะแวะที่ลาบวน ประเทศบรูไน, ภูเก็ต ประเทศไทย, ย่างกุ้ง ประเทศเมียนมา และ บาเกียว ประเทศฟิลิปปินส์ ก่อนจะมุ่งหน้าไปเกาหลีใต้, ญี่ปุ่น และจีน ในย่านเอเชียเหนือต่อไป"

ด้าน Jonathan Fong ผู้อำนวยการและผู้ร่วมดำเนินรายการของ ONE Warrior Series กล่าวว่า "จากการที่เราได้ทำการเสาะหาเหล่านักกีฬาพรสวรรค์ในซีซั่นแรกมาแล้ว ทั้ง Rich และผมก็ได้ตระหนักว่า คนเก่งที่สุดไม่จำเป็นต้องมาจากเมืองใหญ่ๆที่เต็มไปด้วยความวุ่นวาย มีหลายคนที่ฝึกฝนตัวเองอยู่ในชนบท ไล่ตามความฝันของพวกเขาแบบเงียบๆด้วยการหลบหนีจากสิ่งที่จะเข้ามารบกวนให้น้อยที่สุด มีเพชรเม็ดงามกระจายอยู่ทั่วเอเชีย และเราตั้งใจจะหาพวกเขาให้พบ"

สำหรับซีซั่นแรกของรายการ Rich Franklin's Warrior Series จบไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา มีนักกีฬาที่ได้เซ็นสัญญากับ ONE Championship พร้อมรับเงินรางวัลมูลค่ากว่า 100,000 เหรียญสหรัฐฯ จำนวน 3 คน ได้แก่ Rockie Bactol จากฟิลิปปินส์, Woonkyum Kim และ Daesong Park จากเกาหลีใต้

นอกจากนี้ ยังมีอีกหนึ่งคนที่ได้เข้าร่วมกับ ONE Warrior Series เป็นลำดับที่ 4 ได้แก่ Akihiro Fujisawa ซึ่งได้สัญญากับ ONE Championship ในช่วงระหว่างการถ่ายทำซีซั่นแรก โดยเขาได้เปิดตัวในศึก ONE: HEROES OF HONOR ที่กรุงมะนิลา เมื่อ 20 เม.ย. ที่ผ่านมา และสามารถเอาชนะ Kaji Ebin ได้ด้วยการน็อกเอาท์ พร้อมรับสัญญาฉบับแรกที่มีมูลค่าระดับเลขหกหลักเลยทีเดียว

สามารถติดตามชม Episodes ของ Rich Franklin's ONE Warrior Series ได้ทาง ONE Championship's YouTube channel: https://www.youtube.com/user/OneFCMMA
ดาวน์โหลดรูปภาพเพิ่มเติมได้ที่ https://photos.app.goo.gl/3Q2l5hBGiiz1QjVJ2

Latest Press Release

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัดมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัด"มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8"(ASEAN (Bangkok) China Import & Export Commodities Fair (ACIEC 2018)) กระหึ่มอิมแพ็ค เมืองทองธานี 16-18 พฤศจิกายนนี้ เชื่อมโยงการค้า การลงทุน...

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ระหว่างวันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2561 พบการกระทำผิด จำนวน 556 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 8.42 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้า ผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เสียภาษีโดยสุจริต นางสดศรี พงศ์อุทัย รองอธิบดีกรมสรรพสามิต รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษา...

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนสัมผัส เทศกาลดอกไม้ไฟ กระทบไหล่ไอดอล Pop of Japan 5th by Fortune Town

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ X10 Event ชวนคุณมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น กระทบไหล่ไอดอล มากมายในงาน "Pop of Japan 5th by Fortune Town" ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์...

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) ในวันที่ 21 และ 24 พฤศจิกายน 2561

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในด้านการศึกษาระดับสูงแห่งเดียวในประเทศไทย จัดมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) สำหรับนักศึกษา ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) สำหรับบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่...

สร้างโอกาสธุรกิจ พร้อมเติมเต็มมุมคิดไปกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution 90.5,SME,แหล่งข้อมูล

พบกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.30 – 12.00 น. ได้ที่หน้าปัดวิทยุ คลื่น FM 90.5 MHz ดำเนินรายการโดยคุณฉัฐพร โยเหลา มือเก๋าด้าน SMEs สัปดาห์นี้ 19 พฤศจิกายน – 23 พฤศจิกายน งัดกลยุทธ์กสิกรไทย...

Related Topics