ค่ายกิจกรรมเสริมสร้างวินัยตามรอยวิถีความเป็นไทย Thai Summer Camp

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday May 16, 2018 14:57
กรุงเทพฯ--16 พ.ค.--Regent's International School Bangkok

ขอเรียนเชิญเข้าร่วมค่ายกิจกรรมเสริมสร้างวินัยตามรอยวิถีความเป็นไทย Thai Summer Camp จัดโดยโรงเรียนนานาชาติรีเจ้นท์กรุงเทพฯ 16 กรกฎาคม – 3 สิงหาคม 2561 เวลา 09.00 – 14.00 น. หลักสูตรนี้ออกแบบมาเพื่อเสริมทักษะภาษาไทยผ่านค่ายกิจกรรมในช่วงปิดเทอมซัมเมอร์นี้ สำหรับนักเรียนระดับชั้นอนุบาลและประถมศึกษาที่มีอายุระหว่าง 3 ขวบ – 12 ปี ทั้งชาวไทยและต่างชาติ

เริ่มจากการสอนภาษาไทยโดยใช้วรรณกรรมเป็นพื้นฐาน เพื่อพัฒนาทักษะทั้งฟัง พูด อ่านและเขียน การสอนศิลปะไทยผ่านลายไทยและการละเล่นแบบภูมิปัญญาไทย รวมทั้งการฝึกสมาธิให้กับน้องๆ

เรียนวันจันทร์ – วันพฤหัส มีทริปทัศนศึกษาในวันศุกร์เที่ยวชมท้องฟ้าจำลอง บ้านครูธานีและปิดท้ายการเรียนในวันที่ 3 สิงหาคม ด้วยกิจกรรมขอบพระคุณแม่ "Big thanks for great mommy" และกิจกรรม Thai Fun Fair ที่จะมีการสอนทำอาหารไทย อาทิส้มตำ ขนมบัวลอยและอื่นๆ สอนโดยครูเคท ครูทิพย์และครูปิ่น

สอบถามข้อมูลได้ที่โทร. 02 957 5777 ต่อ 623 หรือ 081 522 9191

Latest Press Release

ภาพข่าว: คิง เพาเวอร์ ร่วมสนับสนุน กิจกรรมไตรกีฬานาวีเฉลิมพระเกียรติ ครั้งที่ 3

พลเรือเอก ลือชัย รุดดิษฐ์ (ที่ 3 จากขวา) ผู้บัญชาการทหารเรือ รับมอบเงินสนับสนุนการจัดการแข่งขัน "ไตรกีฬานาวีเฉลิมพระเกียรติ ครั้งที่ 3" ทหารเรือบินหลา ป้องสมุททารักษาเมืองใต้ (Powered by King Power) จาก อภิเชษฐ์ ศรีวัฒนประภา (ที่ 2 จากซ้าย)...

4โครงการริเริ่มจากประเทศไทยได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้ผ่านเข้ารอบสุดท้ายใน IDC#s Fifth annual smart city Asia pacific awards 2019

ข้อมูลจาก IDC Government Insights ภาคพื้นเอเชีย/แปซิฟิกได้ประกาศว่าประกาศว่า โครงการริเริ่ม 4จังหวัด/เมือง smart cities จากประเทศไทย ได้รับเลือกให้เป็นผู้เข้ารอบสุดท้ายในงาน IDC's fifth annual Smart City Asia Pacific Awards (SCAPA)...

ฉลอง 20 ปีฟอร์จูนทาวน์ ประสบการณ์ความสุขแบบฉุดไม่อยู่

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ จัดงานฉลองครบรอบ 20 ปี อย่างยิ่งใหญ่ ร่วมกับพาร์ทเนอร์ และร้านค้าในศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ทุกโซน จัดกิจกรรมประสบการณ์ความสุขไร้ขีดจำกัดตั้งแต่วันที่ 28 พฤษภาคม – 16 มิถุนายน 2562 ภายใต้คอนเซ็ปต์ Shop & Fun Unlimited...

#เกรท วรินทร กาละแมร์ วู้ดดี้ นำทีมคนดังสายท่องเที่ยว ร่วมแชร์ประสบการณ์ในงาน My Life Is Journey

เอ่ยชื่อคนดังเหล่านี้ ต้องรู้เลยว่า ไม่ใช่สายแฟ แต่เป็นสายท่องเที่ยว ตัวยง เลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น เกรท-วรินทร, เพชร-กรุณพล, กิก-ดนัย, เดี่ยว-สุริยนต์ หรือ แม้กระทั่ง พิธีกรคนเก่งอย่าง กาละแมร์-พัชรศรี และ วู้ดดี้-มิลินทจินดา โอกาสนี้สำคัญมาก เพราะ...

ซีพีแรม เชิญชวนทุกท่านร่วมงาน THAIFEX - World of food Asia 2019 ชูแนวคิด ร่วมส่งมอบความเป็นอยู่ที่ดีให้ทุกคน

บริษัท ซีพีแรม จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอาหารพร้อมรับประทานและผู้นำด้าน FOOD PROVIDER มาตรฐานโลก ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมงาน THAIFEX - World of food Asia 2019 ในระหว่างวันที่ 28 พฤษภาคม - 1 มิถุนายน 2019 ณ บูธซีพีแรม(12-VV01) อาคารอิมแพค ฮอลล์ 12...

Related Topics