เนรมิตงานแต่งในฝันใจกลางธรรมชาติ ณ โรงแรมเลอ เมอริเดียน สุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday May 16, 2018 15:06

กรุงเทพฯ--16 พ.ค.--โรงแรมเลอ เมอริเดียน สุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา

โรงแรมเลอ เมอริเดียน สุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา มอบแพ็คเกจแต่งงานสุดพิเศษแห่งปีในงาน Wedding Fair by NEO 2018 พร้อมรับส่วนลดและโบนัสมากมาย เอาใจบ่าวสาวคู่ใหม่ให้ได้รวมเป็นหนึ่งในรีสอร์ทสนามกอล์ฟสุดโรแมนติก

07 – 10 มิถุนายนศกนี้ สำหรับงานแต่งที่มีมูลค่าการใช้จ่ายตั้งแต่ 650,000 บาทขึ้นไป รับเลย ไม่ต้องลุ้น แพ็คเกจห้องพัก 02 คืน ณ รีสอร์ทหรู W Koh Samui จำนวน 01 รางวัล จองแพ็คเกจภายในงานแล้วรับส่วนลด 5% สำหรับอาหารและเครื่องดื่ม และส่วนลดเฉพาะพิธีหมั้นอีก 10% พร้อมเลือกโบนัสได้หนึ่งรายการจากห้องพักหนึ่งคืนพร้อมอาหารเช้าสำหรับสองท่าน หรือแชมเปญทาวเวอร์และสปาร์กลิ้งไวน์ 02 ขวด หรือสิทธิการใช้สถานที่ถ่ายภาพพรีเว้ดดิ้งฟรี 01 วัน ในรีสอร์ทพร้อมห้องแต่งตัว 01 ห้อง หมดเขต 30 มิถุนายนศกนี้

พบกับเราได้ที่บูธ P74 ณ ห้องเพลนารี ฮอลล์ ตั้งแต่เวลา 11:00 น. – 21:00 น. และเลือกเฟ้นสถานที่จัดงานหลากสไตล์ตั้งแต่ในห้องแกรนด์บอลรูมดีไซน์หรู เพดานสูง 6.2 เมตร หรืองานแต่งสุดชิคกลางแจ้งบนสนามหญ้า Infinity Lawn ที่รับกับแบคดรอปสนามกอล์ฟและทะเลสาบสุดตระการตา หรือจะเป็นงานหมั้นหรืองานแต่งงานเล็กๆแต่อบอุ่นในสวน Discovery Courtyard ให้คุณได้ซึมซับวันสำคัญอย่างไร้กังวลด้วยบริการระดับโรงแรมห้าดาวที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตอบโจทย์ทุกงานวิวาห์

สอบถามข้อมูลแพ็คเกจงานแต่งเพิ่มเติมได้ที่โทร. 02 118 7777 หรือ อีเมล์
Nalinee.suthasuwan@lemeridien.com หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.lemeridiensuvarnabhumi.com
Facebook: www.facebook.com/lemeridiensuvarnabhumi
Instagram: @LeMeridienSuvarnabhumi
Twitter: @LMSuvarnabhumi
LINE@: @LMSuvarnabhumi

Latest Press Release

#บ้านธรรมชาติล่าง จ.ตราด ชูวิถีชีวิตชุมชนสร้างรายได้จากท่องเที่ยว

ชุมชนบ้านธรรมชาติล่าง ต.คลองใหญ่ อ.แหลมงอบ จ.ตราด ชูอัตลักษณ์วิถีชีวิตชุมชนพื้นบ้าน ต่อยอดภูมิปัญญาของท้องถิ่นสู่แหล่งผลิตปุ๋ยชีวภาพนาโนของจังหวัดและเส้นทางท่องเที่ยวเชิงนิเวศ สร้างรายได้และบริหารโดยชุมชนอย่างยั่งยืน โดยมี บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด...

ไทโชเต ยกขบวนพาเหรดราเมนและข้าวหน้าต่างๆ สุดคุ้มในสไตล์ญี่ปุ่น

หากมาเดินชมงานที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี อย่าพลาดโอกาสลิ้มลองความอร่อยที่ร้านไทโชเต ร้านราเมนสไตล์ญี่ปุ่นที่โดดเด่นด้วยน้ำซุปเข้มข้น 4 แบบ กับเมนูสุดคุ้มในราคาเริ่มต้นเพียง 149 – 269 บาท อาทิ ไคเซ็นซุปเปอร์ฮอท (ราเมน / อุด้ง) ไคเซ็นต้มยำราเมน...

เซ็นทรัล เอ็มบาสซี เปิดฉากฉลองครบ 5 ปี สุดยิ่งใหญ่ จับมือ SNARKITECTURE เนรมิต TILTING FOREST ครั้งแรกในโลก!! 2 พ.ค.นี้

พร้อมแล้วสำหรับการสร้างปรากฏการณ์ระดับโลกที่แตกต่าง ผ่านแรงบันดาลใจที่ไม่สิ้นสุด ในวาระฉลองครบ 5 ปี ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ศูนย์กลางของการใช้ชีวิตทุกรูปแบบ ทั้งด้านศิลปะ แฟชั่น และไลฟ์สไตล์เหนือระดับครบวงจรใจกลางเมือง...

สหกิจศึกษาตอบโจทย์นักศึกษา SPU ผลิตคน Ready to Work ตรงตามความต้องการของตลาดและสถานประกอบการ

หลายคนคงเคยได้ยินได้ฟัง คำว่า "สหกิจศึกษา" แล้วอาจยังงงๆ และเกิดความสงสัยว่าคืออะไร ลองมาทำความรู้จักกับสหกิจศึกษาว่าคืออะไรมีความสำคัญอย่างไร สหกิจศึกษา (Co-operative Education: Co-op)...

ภาพข่าว: ใต้ร่มพระบารมี สดุดีจอมราชา

เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษกในหลวงรัชกาลที่ 10 สุธาวดี ศิริธนชัย แห่ง ดิ เอ็มโพเรี่ยม ร่วมเฉลิมพระเกียรติจัดงาน "ใต้ร่มพระบารมี สดุดีจอมราชา" นิทรรศการแสดงผลงานศิลปกรรมเฉลิมพระเกิยรติ ผ่านการสร้างสรรค์ผลงานจาก 5...

Related Topics