Asian Paper and Tissue World Bangkok 2018 ร่วมกับหอการค้าผลิตภัณฑ์อนามัยแห่งมณฑลฝูเจี้ยน จัดทำโซนพาวิเลียนนำเสนอผลิตภัณฑ์ สินค้าใยสังเคราะห์ที่ไม่ผ่านกระบวนการถักทอเป็นครั้งแรก

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday May 21, 2018 12:36
กรุงเทพฯ--21 พ.ค.--มิดัส คอมมิวนิเคชั่น อินเตอร์เนชั่นเนล

งานนิทรรศการและการประชุม Asian Paper & Tissue World Bangkok 2018 ร่วมกับหอการค้าผลิตภัณฑ์อนามัยแห่งมณฑลฝูเจี้ยน (Fujian Sanitary Products Chamber Commerce) ต้อนรับกลุ่มผู้ผลิตสินค้าใยสังเคราะห์ที่ไม่ผ่านกระบวนการถักทอ (Non-woven product) จากประเทศจีน เพื่อร่วมนำเสนอนวัตกรรมสินค้าและกรรมวิธีการผลิตในโซนพาวิเลียนซึ่งจัดทำขึ้นโดยเฉพาะ นอกจากนี้ ภายในงานจะรวบรวมผู้ผลิตสินค้าและผู้จัดจำหน่ายกระดาษ บรรจุภัณฑ์ และเยื่อกระดาษจากทั่วโลก ซึ่งจะมาร่วมพบปะพูดคุย สร้างความสัมพันธ์เชิงธุรกิจ และแลกเปลี่บนองค์ความรู้ ตลอดจนแนวโน้มในตลาดและนวัตกรรมชั้นเลิศอีกมากมาย

Asian Paper and Tissue World 2018 ซึ่งกำหนดจัด ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค กรุงเทพฯ จะจัดทำโซนพาวิเลียนเฉพาะ เพื่อนำเสนอสินค้าใยสังเคราะห์ที่ไม่ผ่านกระบวนการถักทอ (Non-woven product) เป็นครั้งแรก ซึ่งผู้จัดแสดงสินค้าในโซนนี้จะมาจากมณฑลฝูเจี้ยน ประเทศจีน รวมถึงบรรดาผู้ผลิตอุปกรณ์ตามแบบฐาน (Original equipment manufacturer: OEM) และผู้ผลิตตามรูปแบบของตนเอง (Original design manufacturer: ODM) ซึ่งจะมานำเสนอผลิตภัณฑ์หลากหลายประเภท อาทิ ผลิตภัณฑ์กระดาษสำหรับครัวเรือน ผ้าอ้อมสำหรับผู้ใหญ่และเด็ก ผ้าอนามัย และผลิตภัณฑ์เยื่อสำหรับใช้ในบ้านอีกหลายประเภท ตลอดจนผลิตภัณฑ์ในอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพและการก่อสร้าง

นอกจากนี้ งาน Asian Paper and Tissue World ในปีนี้จะได้ต้อนรับบริษัท Fujian BBC Inc. บริษัทวิสาหกิจแห่งแรกของมณฑลฝูเจี้ยนที่เริ่มธุรกิจในตลาดผลิตภัณฑ์สุขอนามัย, บริษัท GT Paper Co., Ltd. หนึ่งในผู้ผลิตสินค้าสุขอนามัยรายใหญ่ที่สุด, บริษัท Insoftb (China) ผู้ให้บริการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่แบบครบวงจร ครอบคลุมทั้งการลงทุน การวิจัยและพัฒนา การออกแบบ การผลิต และการจัดจำหน่าย และบริษัท Jinjiang Dexin Paper Co., Ltd. ผู้ผลิตทิชชู่เปียกและกระดาษชำระชั้นนำซึ่งมีศูนย์การวิจัยและพัฒนาและช่องทางการกระจายสินค้าเป็นของตนเอง โดยมีผู้ผลิตสินค้าใยสังเคราะห์ที่ไม่ผ่านกระบวนการถักทอทั้งแบบ OEM และ ODM อีกหลายรายที่จะมาร่วมจัดแสดงสินค้าในงาน Asian Paper and Tissue World ปีนี้ อาทิ Fujian Hi-Create Intelligent Co. Ltd., Bannor Industrial Co., Ltd. และ Tianjin Wholesome International Co., Ltd.

บรรดาบริษัทที่มาร่วมจัดแสดงสินค้าใยสังเคราะห์ที่ไม่ผ่านกระบวนการถักทอในโซนพาวิเลียนซึ่งจัดทำขึ้นเป็นครั้งแรกนี้ ล้วนเป็นสมาชิกของหอการค้าผลิตภัณฑ์อนามัยแห่งมณฑลฝูเจี้ยน ซึ่งเป็นเครือข่ายขององค์กรธุรกิจผลิตภัณฑ์อนามัยมากกว่า 223 ราย ประกอบด้วย ผู้ผลิตสินค้าสำเร็จรูป 95 ราย, ผู้ผลิตเครื่องจักร 36 ราย, ผู้จัดจำหน่ายวัตถุดิบ 48 ราย และผู้ให้บริการอุตสาหกรรม 44 ราย ซึ่งองค์กรธุรกิจเหล่านี้ได้ร่วมมือกันคิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่ในตลาดของเฉพาะและสร้างพันธมิตรที่ประสบความสำเร็จมาแล้วมากมายทั้งในประเทศและต่างประเทศ

"ปัจจบัน บริษัทต่าง ๆ พยายามแสวงหาแนวทางที่มีความยั่งยืนมากขึ้น พร้อม ๆ กับการรักษาคุณภาพของผลิตภัณฑ์ หอการค้าผลิตภัณฑ์อนามัยแห่งมณฑลฝูเจี้ยนนับเป็นเครือข่ายของผู้คิดค้นนวัตกรรมที่มีความโดดเด่นจากประเทศจีน ซึ่งทุ่มเทเพื่อรับมือกับความท้าทายดังกล่าวและมุ่งมั่นใช้ทรัพยากรของพวกเขาเพื่อคิดค้นนวัตกรรมและสร้างสรรค์โซลูชั่นไว้มากมาย นี่เป็นเหตุผลที่ทำให้เรารู้สึกตื่นเต้นยินดีอย่างมากที่จะได้เห็นหอการค้าผลิตภัณฑ์อนามัยแห่งมณฑลฝูเจี้ยนมาร่วมจัดแสดงสินค้าที่งาน Asian Paper and Tissue Bangkok ภายในโซนพาวิเลียนที่จัดทำขึ้นโดยเฉพาะ ซึ่งจะก่อให้เกิดการติดต่อธุรกิจกับคู่ค้ารายใหม่และการสร้างพันธมิตรธุรกิจอันมีค่ายิ่ง" แอ็กเนส เจฮอต รองผู้อำนวยการการจัดงาน Asian Paper & Tissue World แห่ง UBM Exhibition Singapore กล่าว

รายนามผู้สนับสนุนงานนิทรรศการและการประชุม Asian Paper and Tissue World Bangkok 2018
  • The Thai Pulp and Paper Industries Association (TPPIA)
  • Australian and New Zealand Pulp and Paper Industry Technical Association (APPITA)
  • The Association of Indonesia Pulp and Paper Industries (APKI)
  • Chinese Taipei Paper Industry Association (CTPIA)
  • Indian Agro & Recycled Paper Mills Association (IARPMA)
  • Japan Technical Association of the Pulp and Paper Industry (JTAPPI)
  • Myanmar Pulp and Paper Industry Association (MPPIA)
  • Malaysia Pulp and Paper Manufacturers Association (MPPMA)
  • Technical Association of the Pulp and Paper Industry of Southern Africa (TAPPSA)

เปิดรับลงทะเบียนผู้เข้าชมงานและร่วมการประชุมแล้ววันนี้ ดูรายละเอียดที่เว็บไซต์ www.asianpapershow.com

เกี่ยวกับ Asian Paper ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 1992

Asian Paper คืองานอีเว้นท์ที่ใหญ่ที่สุดของภูมิภาคอาเซียน จัดขึ้นเพื่อรองรับอุตสากรรมเยื่อ กระดาษ บรรจุภัณฑ์ และอุตสาหกรรมอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง รวบรวมผู้ประกอบการรายใหญ่เพื่อการพูดคุยกันแบบตัวต่อตัวเกี่ยวกับนวัตกรรมล่าสุด แนวโน้มของอุตสาหกรรม และการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการสมัยใหม่ ในรูปแบบของงานนิทรรศการและการประชุมระดับสูง นิทรรศการ Asian Paper ให้ความสำคัญกับอุตสาหกรรมกระดาษ ซึ่งครอบคลุมห่วงโซ่มูลค่าทั้งหมด นับตั้งแต่เยื่อกระดาษ สารเคมี สารปรุงแต่ง เครื่องจักร ชิ้นส่วน เครื่องแปลงผลิตภัณฑ์ ไปจนถึงกระดาษและบรรจุภัณฑ์ รวมถึงบริการต่าง ๆ ตลอดระยะเวลาของการจัดอีเว้นท์ทั้งสามวัน

เกี่ยวกับ Tissue World ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 1993

Tissue World เป็นอีเว้นท์ชั้นนำระดับโลกจัดขึ้นเพื่อรองรับอุตสากรรมเยื่อกระดาษทั่วโลก ด้วยการจัดงานแสดงสินค้าทั้งในอิสตันบูล มิลาน ไมอามี่ เซา เปาโล และกรุงเทพฯ งานนี้นำเสนอเวทีแบบบูรณาการซึ่งประกอบด้วยผู้จัดแสดงสินค้า การประชุม และการแจกวารสาร เพื่อนำเสนอเวทีกลางซึ่งเป็นจุดบรรจบกันของงานแบบออฟไลน์และออนไลน์ในการทำธุรกิจ การแลกเปลี่ยนแนวคิด และการเรียนรู้ได้ตลอดทั้งปี

เกี่ยวกับ UBM

UBM Plc. เป็นผู้จัดอีเว้นท์ในรูปแบบธุรกิจต่อธุรกิจที่ใหญ่ที่สุดในโลก เมื่อโลกดิจิทัลขยายตัวขึ้น มูลค่าของการเชื่อมต่อเพื่อประโยชน์ระหว่างมนุษย์ยิ่งทวีความสำคัญมากขึ้นอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน UBM ส่งมององค์ความรู้เชิงลึกและความทุ่มเทในอุตสาหกรรม ซึ่งทำให้บริษัทฯ ส่งมอบประสบการณ์อันมีค่าสู่ลูกค้า เพื่อการเดินทางสู่ความสำเร็จ สำหรับการจัดงานของ UBM ในทุกครั้ง ผู้เข้าร่วมงานจะมีโอกาสได้สร้างความสัมพันธ์ การเจรจาตกลงการค้าเฉพาะราย รวมถึงสร้างการเติบโตแก่ธุรกิจของตนเอง ด้วยจำนวนพนักงานมากกว่า 3,750 คนซึ่งมีฐานการดำเนินงานในมากกว่า 20 ประเทศ ครอบคลุมธุรกิจมากกว่า 50 สาขา นับตั้งแต่แฟชั่นไปจนถึงส่วนผสมการผลิตยา ตลอดจนเครือข่ายระดับโลก พนักงานที่เปี่ยมด้วยทักษะและความทุ่มเท และการจัดอีเว้นท์ชั้นนำในตลาด กล่าวได้ว่า UBM มอบโอกาสอันน่าตื่นตาตื่นใจแก่ผู้ประกอบธุรกิจเพื่อการทำความฝันให้บรรลุผลสำเร็จมาแล้วมากมาย


Latest Press Release

ภาพข่าว: ดูงานจิมโบรี สาขาชิดลม

นนทกานต์ ทัพพะรังสี ผู้บริหารจิมโบรี สาขาชิดลม ต้อนรับคณะนิสิตจากภาควิชาการศึกษาตลอดชีวิต คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในโอกาสเดินทางมาศึกษาดูงานและชมกิจกรรมเสริมสร้างพัฒนาการเด็กเล็ก พร้อมฟังการบรรยายในหัวข้อ...

ภาพข่าว: เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ จับมือ 2 โรงแรมในกลุ่มแอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น เผยโฉม ASIATIQUE SHUTTLE VAN พร้อมบริการนักท่องเที่ยวฟรี! รับไฮซีซั่น

เปรมินทร์ เลอนรเสฏฐ์ ผู้จัดการทั่วไป โครงการเอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ สถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งช้อปปิ้งริมแม่น้ำที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ผนึกพลังร่วมกับ 2 โรงแรมระดับไฮเอนด์ 'แบงค็อก แมริออท เดอะ สุรวงศ์' และ 'เลอ เมอริเดียน กรุงเทพ'...

ภาพข่าว: แถลงข่าวงานประเพณี มหกรรมเทศกาลปลาลุ่มน้ำสงคราม

เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมกับ อำเภอศรีสงคราม จังหวัดนครพนม ได้จัดงานแถลงข่าวงานประเพณี มหกรรมเทศกาลปลาลุ่มน้ำสงคราม ประจำปี 2562 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 14 – 19 พฤศจิกายน 2562 ณ...

ติวเข้มต่อเนื่อง...กลุ่มทรู เตรียมพร้อมผู้นำไอซีทีรุ่นใหม่ ลงพื้นที่ปฏิบัติภารกิจ ร.ร.ประชารัฐ

ติวเข้มต่อเนื่อง...กลุ่มทรู เตรียมพร้อมผู้นำไอซีทีรุ่นใหม่ ลงพื้นที่ปฏิบัติภารกิจ ร.ร.ประชารัฐ ในการอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตรพัฒนาศักยภาพผู้นำด้านเทคโนโลยีเพื่อการศึกษา กลุ่มทรู หนึ่งในองค์กรเอกชนผู้ก่อตั้งโครงการสานอนาคตการศึกษา CONNEXT ED...

ภาพข่าว: AGE ร่วมทอดกฐินสามัคคี ประจำปี 2562

คุณพนม ควรสถาพร ประธานกรรมการบริหาร และกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอเชีย กรีน เอนเนอจี จำกัด(มหาชน) หรือ AGE พร้อมด้วยผู้บริหารและพนักงาน บริษัทในเครือ "เอจีอี กรุ๊ป" ชาวบ้าน ต.บางพระครู และพุทธศาสนิกชน ร่วมทอดกฐินสามัคคี ประจำปี 2562...

Related Topics