ไทยภูมิใจเป็นเจ้าภาพจัดประกวดเวทีระดับนานาชาติ สาวบราซิลคว้ามงกุฎ Miss Tourism Queen International 2018

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday May 21, 2018 15:15
กรุงเทพฯ--21 พ.ค.--อัพไฟว์

โดยมีท่านวีระศักดิ์ โควสุรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานเปิดงาน พร้อมตอกย้ำนโยบายของไทยเผยแพร่เอกลักษณ์ความเป็นไทย สู่สายตาชาวโลก!

บริษัท มิสออร่า อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (MAI) นำโดย คุณปวีณา บำรุงรส กรรมการผู้จัดการ ผู้ดำเนินธุรกิจการจัดเวทีการประกวดนางงาม นางแบบ นายแบบ ทั้งในไทยและระดับนานาชาติ และยังเป็นผู้ถือ ลิขสิทธ์ ERM Thailand ที่มีเวทีประกวดนางงามกว่า 18 เวทีระดับโลก จัดงาน "Miss Tourism Queen International 2018" เวทีการประกวดนางงามระดับนานาชาติ ที่เปิดบ้านต้อนรับนางงามจากทั่วโลก เพื่อโชว์ศิลปวัฒนธรรมและศักยภาพด้านความพร้อมในการเป็นเจ้าภาพครั้งแรกของการประกวดระดับนานาชาติ ที่เฟ้นหาสาวงามทั้งหมด 55 ประเทศ เพื่อเป็นทูตการท่องเที่ยวของโลก ทั้งยังผนึกกำลังหน่วยงานพันธมิตรภาครัฐบาล โดยได้รับเกียรติจาก ท่านวีระศักดิ์ โควสุรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานเปิดงาน และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) กับแคมเปญ Amazing Thailand ปลุกกระแสการท่องเที่ยวท้องถิ่นของจังหวัดระยอง ที่ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น ตลอดจนกิจกรรมเก็บตัว พร้อมสัมผัสกับกลิ่นอายมนต์เสน่ห์ความเป็นไทย ชื่นชมภูมิประเทศของไทยที่มีความอุดมสมบูรณ์ด้วยกิจกรรมเที่ยวชมสวนผลไม้ และชมการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ธรรมชาติเป็นประสบการณ์ที่น่าประทับใจกลับประเทศ

คุณวีระศักดิ์ โควสุรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา กล่าวว่า "การประกวด MTQI 2018 ในปีนี้ เป็นสิ่งหนึ่งที่ช่วยกระตุ้นการท่องเที่ยวของไทยได้เป็นอย่างดี ทำให้ชาวต่างชาติได้เห็นมุมมองของประเทศไทย ทั้งวัฒนธรรม ขนบธรรมเนียม หรือประเพณี ของไทย ซึ่งเชื่อว่า เป็นสิ่งที่เหล่าสาวงามทุกท่านจะระลึกถึงและพร้อมเผยแพร่ ที่มีความอุดมสมบูรณ์ทางทรัพยากรธรรมชาติ อาหารการกิน หรือสถานที่ท่องเที่ยว ทั้งนี้ยังช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจของประเทศไทยได้เป็นอย่างดี "

คุณปวีณา บำรุงรส กรรมการผู้จัดการ บริษัท มิสออร่า อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด กล่าวว่า "MTQI มีประวัติมาอย่างยาวนาน ในเรื่องของการโปรโมทการท่องเที่ยว และแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม ในแต่ละประเทศ เรามีความยินดีอย่างยิ่ง ที่ได้รับโอกาสในการจัดงานระดับโลก ถือเป็นทางที่จะทำให้ประเทศเป็นที่น่าจดจำ และได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีจากนักท่องเที่ยวกว่า 38 ล้านคน และในฐานะที่เคยเป็นผู้ประกวด MTQI จึงหวังว่าผู้เข้าประกวดจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุดในการประกวด และทำให้พวกคุณได้นึกถึงเรื่องราว มิตรภาพที่คุณได้รับจากการต้อนรับของคนไทย"

ภายในงานได้พร้อมเหล่าเซเลบริตี้คนดังเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ พันเอก ดร. นาฬิกอติภัค แสงสนิท ,สุพัตรา จิราธิวัฒน์ , สุภี พงษ์พานิช , กฤษฎา ล่ำซ่ำ , ธีรศักดิ์ พันธุจริยา และ ตุ้ย-ธีรภัทร, ชาม-ไอยวริญท์ รับหน้าที่พิธีกรในการตัดสินรอบสุดท้าย ที่เหล่าสาวงามโชว์การเปิดตัวด้วยชุดประจำชาติแสดงถึงวัฒนธรรมและเชื้อชาติของตัวเองได้อย่างน่าตื่นตาตื่นใจ สำหรับผู้ชนะได้แก่สาวบราซิล Camilla Reis Cavalcanti Gois (บราซิล คามิลลา รีส คาวาลคานติ โกอีส) ที่พกความมั่นใจและความสวยโชว์ศักยภาพอย่างเต็มที่จนเข้าตาคณะกรรมการ

โดยรางวัล Miss Tourism Queen International 2018 ในครั้งนี้ได้แก่
  • Miss Tourism Queen International 2018
ได้แก่ Camilla Reis Cavalcanti Gois ตัวแทนสาวงามจากประเทศบราซิล
  • รางวัล First Runner-up รองอันดับ 1
ได้แก่ Victoria Romanova ตัวแทนสาวงามจากสาธารณรัฐตาตาร์สถาน
  • รางวัล Second Runner-up รองอันดับ 2
ได้แก่ Rachel Corinne Nimegeers ตัวแทนสาวงามจากประเทศเบลเยียม
  • รางวัล Third Runner-up รองอันดับ 3
ได้แก่ Andrea – Sinziana Sirghi ตัวแทนสาวงามจากประเทศโรมาเนีย
  • และรางวัล Fourth Runner-up รองอับดับ 4
ได้แก่ Chatrthira Michas ตัวแทนสาวงามจากประเทศไทย

Latest Press Release

ภาพข่าว : สนพ.สระบุรีเร่งส่งเสริมแรงงานด้านการท่องเที่ยวและบริการ

สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานสระบุรี เปิดฝึกโครงการพัฒนาทักษะแรงงานด้านการท่องเที่ยวและบริการ สาขา การสื่อสารและการทำงานเป็นทีม ระยะเวลาฝึก 18 ชั่วโมง ระหว่างวันที่ 14 – 16 กรกฎาคม 63 จำนวน 25 คน ณ เซอร์เจมส์ รีสอร์ท...

okmd ขอเชิญเพื่อนๆ ประกวดคลิป “ภาษาไทย สไตล์ไหนก็เท่” ชิงรางวัล Popular Vote 3,000 บาท และ รางวัลถูกใจ by okmd 3,000 บาท!!!

ประกวดคลิปสอนออนไลน์ แบบไหนที่อยากเห็น ภายใต้หัวข้อ “ภาษาไทย สไตล์ไหนก็เท่” เพื่อแนะนำเทคนิคการสอนภาษาไทยออนไลน์แบบไหนที่อยากเห็น โดยนำเสนอผ่านมุมมองใหม่ๆ เช่น การสอนภาษาพื้นถิ่น 4 ภาค คำแสลง คำที่เขียนผิดหรืออ่านผิดบ่อยๆ เป็นต้น...

Invivoscribe เปิดตัวแผนกใหม่มุ่งพัฒนายาโดยเฉพาะ พร้อมประกาศซื้อสิทธิในตัวยับยั้งแบบโมเลกุลขนาดเล็กจาก Domainex เพื่อใช้รักษามะเร็งเม็ดเลือดขาวเฉียบพลันชนิดมัยอิลอยด์

Invivoscribe, Inc. ผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมและผู้นำระดับโลกในแวดวงการวินิจฉัยโรคแบบแม่นยำ ประกาศเปิดตัวกลไกพัฒนายาที่บูรณาการเต็มรูปแบบ โดยกลไกใหม่นี้จะผนวกรวมเข้ากับความเชี่ยวชาญของบริษัทในด้านการพัฒนาเทคนิควินิจฉัยโรค...

“วาฟเฟิล & ไก่ทอดสไตล์เกาหลี” ความอร่อยลงตัวที่คุณต้องร้องว้าว!! เมนูพิเศษตลอดเดือนกรกฎาคม – สิงหาคม 2563 ณ คาเฟ่ แคนทารี

วันนี้ถึง 31 สิงหาคม 2563 คาเฟ่ แคนทารีเอาใจสายไก่ทอดเกาหลี กับสายหวาน จัดโปรโมชั่นพิเศษ แค่ 2 เดือน “วาฟเฟิลเสิร์ฟพร้อมไก่ทอดสไตล์เกาหลี” ที่คุณจะต้องฟินกับ วาฟเฟิลโฮมเมด หอมกรุ่น อบสดใหม่ ร้อนๆ สไตล์คาเฟ่แคนทารี...

“ไทยชนะ” เปิดไทม์ไลน์ 6 ชม.ตามหากลุ่มเสี่ยง 394 คน กรณีทหารอียิปต์ติดโควิด

ดีอีเอส เปิดไทม์ไลน์ 6 ชั่วโมง แกะรอยทหารอียิปต์ติดโควิด-19 ที่จ.ระยอง ผ่านแพลตฟอร์ม “ไทยชนะ” จนพบกลุ่มเสี่ยง 394 คน เร่งติดตามเข้าสู่กระบวนการคัดกรองฟรี วอนผู้ที่เข้าใช้บริการในจุดเสี่ยงในช่วงเวลาดังกล่าว เข้ามารายงานตัวกับกรมควบคุมโรค...

Related Topics